HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO BIOACTIVE BEVERAGE

Sự khác biệt giữa cây thực phẩm và cây thuốc?

 

 

Sự khác biệt giữa cây thực phẩm và cây thuốc?

Cây thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng hữu ích và cần thiết cho cơ thể người để duy trì sự sống. Cây thuốc cung cấp các hoạt chất sinh học để cải thiện sức khỏe cơ thể người. Trái noni được sử dụng hàng thế kỷ qua bởi người dân vùng đảo Tahiti như 1 loại cây thuốc. Trái noni được sử dụng để củng cố và tăng cường sức khỏe của những người dân trên đảo.

Thế nào là các hợp chất có hoạt tính sinh học?

Hoạt chất sinh học là những hợp chất hóa học – như vitamins, khoáng chất và các chất điện phân – tạo ra những phản ứng sinh học trong cơ thể người.

Noni có chứa các hoạt chất sinh học không?

Noni chứa 1 lượng lớn các hoạt chất sinh học độc đáo. Những hoạt chất này hoạt động phối hợp với nhau để tăng cường sức khỏe và các chức năng đối với cả thực vận lẫn động vật.

Những loại trái cây siêu dinh dưỡng khác có chứa các hoạt chất sinh học không?

Những loại trái cây giàu dinh dưỡng, như quả acai và măng cụt, là cây thực phẩm. Hoạt tính sinh học chính của những loại cây này là flavonoids và carotenoids. Tuy nhiên, hàm lượng flavonoids và carotenoids bị suy giảm nhiều khi chế biến, khi tiếp xúc với nhiệt độ hoặc oxi, và khi bảo quản.

Iridoids là gì?

Iridoids là những hợp chất hóa học tự nhiên có sẵn trong các loài thực vật như 1 cơ chế phòng vệ cho cây. Iridoids hiện diện trong phần lớn các họ cây, nhưng lại ít tồn tại trong các loại hoa quả. Những hợp chất này cung cấp 1 lượng lớn các chất hoạt động sinh học cho cơ thể người. Chúng có tính thích ứng, nghĩa là chúng có thể thích ứng với các loại môi trường để đem lại tăng cường sức khỏe và các chức năng của hệ thống sinh học.

Iridoids đã được khoa học chứng minh là giúp trong những lĩnh vực sau: đào thải các gốc tự do có hại, duy trì cholesterol tốt (HDL), tăng năng lượng, giúp cho sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ DNA, hỗ trợ cho các hoạt động của não bộ.

Noni Bioactive Beverages có chứa iridoids không?

Noni Bioactive Beverages chứa 12 loại chất dinh dưỡng độc đáo, được phân loại là các iridoids. Những iridoids này là thành phần chính trong Noni Bioactive Beverages, đã được thử nghiệm lâm sàng cho các hỗ trợ sau:

Sức khỏe tim mạch

Chức năng miễn dịch

Năng lượng và khả năng duy trì

Chống oxi hóa

Hệ xương khớp

Adaptogen là gì?

Adaptogen là thực vật củng cố sức khỏe toàn diện của con người đáp ứng lại những căng thẳng của môi trường sống. Noni giúp hỗ trợ cơ thể chống lại các tác nhân vật lý, hóa học, sinh học.

What are some of the benefits of adaptogens?

Noni sets itself apart from the superfruits of the world as a bioactive beverage because it is a powerful adaptogen—meaning the bioactive beverage helps “keep the body right” or “helps the body stay in balance” as it works with the natural biological functions of the body.

Một số lợi ích của adaptogens?

Noni bản thân nó tách biệt với các loại trái cây giàu dinh dưỡng của thế giới như một loại thức uống có hoạt tính sinh học vì nó chính là một siêu adaptogen – nghĩa là thức uống có hoạt tính sinh học giúp “giữ cho cơ thể hoạt động đúng” hoặc “giúp cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng” do nó tác động lên các chức năng sinh học tự nhiên của cơ thể.

Là một adaptogen, thức uống có hoạt tính sinh học Noni cung cấp một khoảng hoạt động rộng không đặc hiệu bao gồm:

• Hỗ trợ hệ miễn dịch

• Bảo vệ gan

• Bảo vệ AND

• Chứa các chất chống oxy hóa mạnh

• Hỗ trợ khớp

• Tăng năng lượng và sức bền

• Giúp duy trì huyết áp ở mức khỏe mạnh

• Giúp duy trì cholesterol HDL lành mạnh trong mức bình thường cho phép

Iridoids có ổn định không?

Iridoids là chất khá ổn định. Iridoids có một cấu trúc hóa học đơn giản giúp chúng bền trong môi trường. Kết quả là, iridoids giữ được thành phần hóa học của chúng ngay cả khi tiếp xúc với oxy, ánh sáng và nhiệt độ - đây là hoạt động xảy ra trong quá trình chế biến và thanh trùng thường làm suy giảm hoặc làm các hợp chất hóa học yếu đi. Cấu trúc hóa học như cũ cũng có nghĩa là iridoids vẫn duy trì được sự ổn định trong thời gian dài lưu trữ. Sự ổn định này giải thích tại sao iridoids giữ lại hầu như tiềm năng đầy đủ từ cây đến chai và có tuổi thọ đảm bảo có ít nhất hai năm. Những hoạt chất có hoạt tính sinh học này không chỉ hiệu quả sau khi chế biến, mà còn có hoạt tính sinh học cao trong cơ thể.

Flavanoids và carotenoids giảm nhanh như thế nào?

Chỉ sau một tháng bảo quản ở nhiệt độ phòng, các flavonoid trong bột quả açai mất đến 35% tính ổn định, sau bốn tháng con số này lên đến 80%. Chu kỳ phân rã của anthocyanin trong bột quả açai có thể chỉ ngắn chín ngày, và trong vòng hai tuần chế biến, hơn một nửa các phytochemicals hoạt động bất hoạt. Việc giảm nhanh flavonoid trong açai và nước ép trái măng cụt giải thích tại sao không có nghiên cứu quan trọng trên các sản phẩm từ açai và dựa trên măng cụt.


Carotenoid bao gồm các chất vitamin A, chẳng hạn như betacaroten. Chúng phổ biến trong nhiều loại trái cây và rau quả và là hoạt chất sinh học quan trọng trong trái gấc. Cũng giống như các chất flavonoid, betacaroten không bền và nhanh chóng phân hủy khi tiếp xúc với nhiệt và ánh sáng.

Iridoids lại giảm như thế nào?

Các hợp chất có hoạt tính sinh học trong thức uống có hoạt tính sinh học Tahitian Noni duy trì 100% hoạt tính của chúng trong ít nhất hai năm trong chai chưa mở. Và các hoạt chất sinh học này cũng giữ được những lợi ích về sức khỏe ngay cả sau khi thanh trùng. Trong thử nghiệm gần đây, iridoids đã được tìm thấy vẫn còn được hoạt tính trong thức uống có hoạt tính sinh học Tahitian Noni® đã được chín năm sau ngày hết hạn sử dụng.

Khả dụng sinh học có ý nghĩa gì?

Khả năng sinh học mô tả lượng hợp chất đến được hệ thống tuần hoàn và được chuyển đến các tế bào. Một số yếu tố ảnh hưởng đến sinh khả dụng của một hợp chất, bao gồm tính ổn định và độ hòa tan. Hợp chất càng ổn định, thì khả năng chống lại sự phá vỡ cấu trúc khi tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ, không khí, thời gian bảo quản, v..v.. sẽ tốt hơn. Các hợp chất càng dễ tan, càng dễ dàng hòa tan trong chất lỏng. Các hợp chất có tính tan cao sẽ nhanh chóng được vận chuyển trong cơ thể bằng các mạch máu, nơi chúng được hấp thụ bởi các tế bào.

Hợp chất sinh học chủ yếu trong trái cây noni, iridoids, là những hợp chất rất bền, chịu được khắc nghiệt của quá trình chế biến và thanh trùng. Iridoids cũng có tính tan cao, có nghĩa là chúng dễ dàng hòa tan vào máu, nơi chúng có thể được chuyển trực tiếp đến các tế bào trong cơ thể.

Có những thử nghiệm lâm sàng nào chứng minh tính hiệu quả của Thức uống có hoạt tính sinh học Noni®?

Thức uống có hoạt tính sinh học Noni® được hậu thuẫn bởi nhiều thử nghiệm trên người, và chúng tôi là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp sử dụng sản phẩm bán lẻ trong các nghiên cứu của chúng tôi. Cho đến nay, 14 nghiên cứu thử nghiệm làm sàng tách biệt trên người đã xác nhận lợi ích sức khỏe đáng kể của Thức uống có hoạt tính sinh học Tahitian.

Hầu hết các loại nước ép trái cây giàu dinh dưỡng chủ yếu dựa vào các hỗ trợ từ các câu chuyện giai thoại để minh chứng cho những tuyên bố của mình. Các loại cây được đánh giá về mặt khoa học như noni có những nghiên cứu hợp pháp và có uy tín hỗ trợ. Những lợi ích của Morinda citrifolia (noni) được xác nhận bởi khoa học thực sự.

Morinda Bioactives có cơ sở nghiên cứu riêng không?

Morinda Bioactives sở hữu và điều hành phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên về noni duy nhất trên thế giới, dẫn đầu bởi các nhà khoa học nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Noni Juice là thức uống noni duy nhất được hỗ trợ bởi nhiều thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả.

Noni có an toàn không?

Cách đây vào năm1769, các nhà thám hiểm ghi nhận rằng Tahiti, cũng như nền văn hóa khác ở Thái Bình Dương, noni được sử dụng làm thực phẩm và chữa bệnh. Ủy ban khoa học liên minh châu Âu về Thực phẩm đã tuyên bố noni và nước noni là an toàn, và noni đã đạt được GRAS (công nhận an toàn) tại Hoa Kỳ. Các thử nghiệm lâm sàng trên người cũng đã công bố tính an toàn của noni đối với con người. Trong hai thử nghiệm riêng biệt trên người, đối tượng trãi nghiệm được cho sử dụng có giới hạn một lượng lớn noni. Kết thúc thử nghiệm, các nhà nghiên cứu không phát hiện độc tính hay thay đổi về hành vi.

Làm thế nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm?

Khi nói đến chất lượng, sản phẩm của chúng tôi là vượt trội. Chúng tôi đang là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp với sự giám sát đầy đủ các dây chuyền, do đó, sự sản xuất được quản lý một cách cẩn thận từ cây đến chai. Quả được thu hoạch ở độ chín tối ưu để bảo đảm tối đa giá trị dinh dưỡng. Kỹ thuật chế biến độc quyền đảm bảo rằng những tiềm năng của noni được bảo quản trong mỗi chai. Trong suốt quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng được sử dụng để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

Morinda Bioactives có áp dụng quản lý môi trường không?

Cam kết của chúng tôi để thu hoạch , chế biến, và thực hành phân phối sản phẩm một cách nghiêm túc, chúng tôi chịu trách nhiệm về môi trường của chúng ta. Nhiều hoạt động kinh doanh của chúng tôi lấy màu xanh môi trường làm nền tảng, và chúng tôi vẫn cam kết tìm kiếm những cách thức mới để giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi.


Sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên. Không có hóa chất hoặc phân bón tổng hợp. Và một khi quả noni đã chín muồi, sẽ được thu hoạch bằng tay bởi một số lượng tối thiểu và cần thiết nhân công thu hoạch người Polynesia đã được chọn và đào tạo, là những người mà tổ tiên họ rất quan tâm đến môi trường hòn đảo hoang sơ của mình hơn 2.000 năm qua. Chúng tôi quản lý bẳng tất cả tâm huyết.

Ngoài ra, bạn có làm gì khác để bảo vệ môi trường?

Kể từ khi chúng tôi bắt đầu vào năm 1996, Morinda Bioactives đã tạo ra và thực hành cải tiến để giữ sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi bằng việc tinh giản chi phí kinh doanh của chúng tôi và các phương tiện vận chuyển. Chúng tôi đã giảm chi phí và các tiện ích của chúng tôi sử dụng. Và mặc dù chúng ta đã luôn luôn thực hiện công việc chúng tôi để bảo vệ và nuôi dưỡng tự nhiên, chúng tôi nhận ra rằng chúng ta có thể làm tốt hơn. Vì vậy, chúng tôi đang thay đổi. Chúng tôi đang cải tiến. Bất cứ nơi nào có thể, chúng tôi sẽ sớm cho chuyển từ chai thủy tinh sang lon nhôm.

Tại sao bạn sẽ sử dụng loại lon nhôm?

Nhôm tái chế đơn giản hơn thủy tinh. Gần nửa số hộp nhôm tồn tại được tái chế nhiều hơn 24% số lượng chai thủy tinh. Ở nơi mà nhôm vẫn được xem là một sản phẩm nóng mang tính nhất quán (vì các nhà sản xuất trên phương diện nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên khắp đất nước có thể sử dụng nhôm tái chế cho bất cứ thứ gì), nhu cầu sử dụng thủy tỉnh tái chế cũng giảm. Kết quả là, ngày càng nhiều thủy tinh bị bỏ vào những hố chôn rác – nơi mà chúng sẽ không phân hủy.

Những lợi ích khác từ lon nhôm?

Vâng, lon nhôm thì nhẹ hơn chai thủy tinh – nhẹ hơn đến gần 90%.  Sự khác biệt về trọng lượng này làm giảm thiểu lượng khí gây ra hiệu ứng nhà kính phát sinh trong vận chuyển. Nhôm dễ dàng hơn trong việc vận chuyển, mang vác, và khó có thể bị bể, nứt hoặc thủng.

Sử dụng nhôm có tiết kiệm năng lượng hay không?

Khi bạn tái chế một tấn nhôm thay vì sản xuất ra một tấn từ nguyên liệu mới nguyên, bạn đã tiết kiệm được 96% năng lượng. Sử dụng các thông số tương tự từ chai thủy tinh bạn sẽ chỉ tiết kiệm được 26% năng lượng. Công ty kim loại Reynolds cho rằng một sản phẩm từ nhôm tái chế có thể tiết kiệm đủ năng lượng cho 3 giờ điện cho phát sóng truyền hình và việc tái chế nhôm giảm thiểu sự ô nhiễm đi 90%.

Khi nói đến bảo vệ môi trường của chúng ta, chúng ta cần phải hợp tác cùng nhau. Khi chúng ta thực hiện việc chuyển đổi từ chai thủy tinh sang lon nhôm để nhẹ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, chúng tôi khuyến khích bạn để tái chế những lon nhôm này. Hãy giúp chúng tôi làm được tốt hơn. Tham gia với chúng tôi trong việc làm giảm ô nhiễm và chất thải.

Có phải tất cả các loại nước ép trái cây giàu dinh dưỡng về cơ bản là giống nhau không?

Mặc dù thị trường nước ép giàu dinh dưỡng đã trở nên đông đúc với các sản phẩm khác được làm từ açai, măng cụt, gấc, và những loại trái cây khác, các hoạt chất sinh học chính trong các loại trái cây này là flavonoids và carotenoids. Khi chúng tôi càng nghiên cứu về noni, chúng tôi càng nhận ra rằng nó là khá khác nhau từ tất cả các trái cây giàu dinh dưỡng khác. Noni có chứa iridoids – một hợp chất có hoạt tính sinh học khá bền, tạo ra nhiều tác dụng sinh học trong cơ thể. Các loại trái cây giàu dinh dưỡng khác sau khi được chế biến khác không tạo ra được phạm vi hoạt động sinh học như cây noni.

Morinda Bioactives đã tạo ra một ngành công nghiệp mới thức uống có hoạt tính sinh học phải không?

Vâng. Cũng giống như chúng tôi đã tạo ra các ngành công nghiệp nước ép trái cây giàu dinh dưỡng từ năm 1996, chúng tôi đã tạo ra một danh mục mới các sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống: thức uống có hoạt tính sinh học. Đây là những thức uống đã được chứng minh vì những lợi ích sức khỏe thông qua các thử nghiệm lâm sàng trên người. Thức uống này được bền trong suốt quá trình còn thời hạn sử dụng của chúng với những lợi ích cụ thể có thể đo được, có thể định lượng, đã được nghiên cứu, và tái sản xuất. Morinda Bioactives đã tạo ra ngành công nghiệp nước ép trái cây giàu dinh dưỡng - chúng tôi sẽ tạo ra một thể loại mới của thức uống có hoạt tính sinh học.

Morinda Bioactives có phải là người đi đầu nghành thức uống có hoạt tính sinh học?

Morinda Bioactives là người đi đầu thế giới về thức uống có hoạt tính sinh học. Không công ty nào khác có sản phẩm thức uống có hoạt tính sinh học nhiều lợi ích sức khỏe đã được khoa học chứng minh như Noni Juice.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat