NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN DÙNG TAHITIAN NONI MORINDA BIOACTIVES

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN DÙNG TAHITIAN NONI MORINDA BIOACTIVES

Sự khác biệt giữa cây thực phẩm và cây thuốc?

-Cây thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng hữu ích và cần thiết cho cơ thể người để duy trì sự sống. Cây thuốc cung cấp các hoạt chất sinh học để cải thiện sức khỏe cơ thể người. Trái noni được sử dụng hàng thế kỷ qua bởi người dân vùng đảo Tahiti như 1 loại cây thuốc. Tráinoni được sử dụng để củng cố và tăng cường sức khỏe của những người dân trên đảo.

 


Hình ảnh: Bộ TrūAge Cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu kiểm soát AGEs của bạn (advanced glycation end-products: sản phẩm glycat hóa bền vững) Các tính năng của TrūAge Max, chất ức chế AGE mạnh nhất hiện nay. Đã được chứng minh làm giảm AGEs xuống tới 24% trong 4 tuần.  1-THÔNG TIN SẢN PHẨM Chính bạn cảm nhận sức mạnh của Max. Bộ thử nghiệm TrūAge là cách đơn giản nhất để bạn kiểm soát mức AGEs của bạn Bộ thử nghiệm TrūAge bao gồm:  TrūAge Max 3-pack (chai 750 mL) - Chất ức chế AGE mạnh nhất hiện có. Max đã được chứng minh giúp làm giảm mức AGE một cách đáng kể trong 4 tuần. 2-THÀNH PHẦN TrūAge MaxNước quả Morinda citrifolia (noni) nghiền nhuyễn cô đặc thu hoặc ở vùng Polynesia thuộc Pháp, nước quả sơn thù châu Âu nguyên chất (European Cornelian cherry), nước quả sơn thủ Nhật Bản(Japanese Cornelian cherry), nước quả việt quất cô đặc, và chiết xuất lá ôliu. (Các thành phần khác: nước quả nho cô đặc, nước quả cherry đỏ chua cô đặc, nước quả nam việt quất cô đặc và hương vị tự nhiên)  3-CÁCH SỬ DỤNG :Bộ thử nghiệm TrūAge bao gồm cả một tờ bướm miêu tả tổng quát các sản phẩm trong bộ và cung cấp các hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng các sản phẩm để kiểm soát mức AGE của bạn.  ---------------- http://quangcaoweb9.com/adlink/morinda.html http://www.baiviet.net/web.aspx?user=nuoc-trai-nhau-noni http://morinda.com/vi-vn/home http://mymorinda.com/vi-vn/id http://www.truage.com/Thế nào là các hợp chất có hoạt tính sinh học?
-Hoạt chất sinh học là những hợp chất hóa học – như vitamins, khoáng chất và các chất điện phân – tạo ra những phản ứng sinh học trong cơ thể người.
Noni có chứa các hoạt chất sinh học không?
-Noni chứa 1 lượng lớn các hoạt chất sinh học độc đáo. Những hoạt chất này hoạt động phối hợp với nhau để tăng cường sức khỏe và các chức năng đối với cả thực vận lẫn động vật.
Những loại trái cây siêu dinh dưỡng khác có chứa các hoạt chất sinh học không?
-Những loại trái cây giàu dinh dưỡng, như quả acai và măng cụt, là cây thực phẩm. Hoạt tính sinh học chính của những loại cây này là flavonoids và carotenoids. Tuy nhiên, hàm lượng flavonoids và carotenoids bị suy giảm nhiều khi chế biến, khi tiếp xúc với nhiệt độ hoặc oxi, và khi bảo quản.
Iridoids là gì?
-Iridoids là những hợp chất hóa học tự nhiên có sẵn trong các loài thực vật như 1 cơ chế phòng vệ cho cây. Iridoids hiện diện trong phần lớn các họ cây, nhưng lại ít tồn tại trong các loại hoa quả. Những hợp chất này cung cấp 1 lượng lớn các chất hoạt động sinh học cho cơ thể người. Chúng có tính thích ứng, nghĩa là chúng có thể thích ứng với các loại môi trường để đem lại tăng cường sức khỏe và các chức năng của hệ thống sinh học.
-Iridoids đã được khoa học chứng minh là giúp trong những lĩnh vực sau: đào thải các gốc tự do có hại, duy trì cholesterol tốt (HDL), tăng năng lượng, giúp cho sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ DNA, hỗ trợ cho các hoạt động của não bộ.
Tahitian Noni Bioactive Beverages có chứa iridoids không?
-Tahitian Noni Bioactive Beverages chứa 12 loại chất dinh dưỡng độc đáo, được phân loại là các iridoids. Những iridoids này là thành phần chính trong Tahitian Noni Bioactive Beverages, đã được thử nghiệm lâm sàng cho các hỗ trợ sau:
Sức khỏe tim mạch
Chức năng miễn dịch
Năng lượng và khả năng duy trì
Chống oxi hóa
Hệ xương khớp
Adaptogen là gì?
-Adaptogen là thực vật củng cố sức khỏe toàn diện của con người đáp ứng lại những căng thẳng của môi trường sống. Noni giúp hỗ trợ cơ thể chống lại các tác nhân vật lý, hóa học, sinh học.
Một số lợi ích của adaptogens?
-Noni bản thân nó tách biệt với các loại trái cây giàu dinh dưỡng của thế giới như một loại thức uống có hoạt tính sinh học vì nó chính là một siêu adaptogen – nghĩa là thức uống có hoạt tính sinh học giúp “giữ cho cơ thể hoạt động đúng” hoặc “giúp cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng” do nó tác động lên các chức năng sinh học tự nhiên của cơ thể.
Là một adaptogen, thức uống có hoạt tính sinh học Tahitian Noni cung cấp một khoảng hoạt động rộng không đặc hiệu bao gồm:
• Hỗ trợ hệ miễn dịch
• Bảo vệ gan
• Bảo vệ AND
• Chứa các chất chống oxy hóa mạnh
• Hỗ trợ khớp
• Tăng năng lượng và sức bền
• Giúp duy trì huyết áp ở mức khỏe mạnh
• Giúp duy trì cholesterol HDL lành mạnh trong mức bình thường cho phép
Iridoids có ổn định không?
-Iridoids là chất khá ổn định. Iridoids có một cấu trúc hóa học đơn giản giúp chúng bền trong môi trường. Kết quả là, iridoids giữ được thành phần hóa học của chúng ngay cả khi tiếp xúc với oxy, ánh sáng và nhiệt độ – đây là hoạt động xảy ra trong quá trình chế biến và thanh trùng thường làm suy giảm hoặc làm các hợp chất hóa học yếu đi. Cấu trúc hóa học như cũ cũng có nghĩa là iridoids vẫn duy trì được sự ổn định trong thời gian dài lưu trữ. Sự ổn định này giải thích tại sao iridoids giữ lại hầu như tiềm năng đầy đủ từ cây đến chai và có tuổi thọ đảm bảo có ít nhất hai năm. Những hoạt chất có hoạt tính sinh học này không chỉ hiệu quả sau khi chế biến, mà còn có hoạt tính sinh học cao trong cơ thể.
Flavanoids và carotenoids giảm nhanh như thế nào?
-Chỉ sau một tháng bảo quản ở nhiệt độ phòng, các flavonoid trong bột quả açai mất đến 35% tính ổn định, sau bốn tháng con số này lên đến 80%. Chu kỳ phân rã của anthocyanin trong bột quả açai có thể chỉ ngắn chín ngày, và trong vòng hai tuần chế biến, hơn một nửa các phytochemicals hoạt động bất hoạt. Việc giảm nhanh flavonoid trong açai và nước ép trái măng cụt giải thích tại sao không có nghiên cứu quan trọng trên các sản phẩm từ açai và dựa trên măng cụt.
-Carotenoid bao gồm các chất vitamin A, chẳng hạn như betacaroten. Chúng phổ biến trong nhiều loại trái cây và rau quả và là hoạt chất sinh học quan trọng trong trái gấc. Cũng giống như các chất flavonoid, betacaroten không bền và nhanh chóng phân hủy khi tiếp xúc với nhiệt và ánh sáng.
Iridoids lại giảm như thế nào?
-Các hợp chất có hoạt tính sinh học trong thức uống có hoạt tính sinh học Tahitian Noni duy trì 100% hoạt tính của chúng trong ít nhất hai năm trong chai chưa mở. Và các hoạt chất sinh học này cũng giữ được những lợi ích về sức khỏe ngay cả sau khi thanh trùng. Trong thử nghiệm gần đây, iridoids đã được tìm thấy vẫn còn được hoạt tính trong thức uống có hoạt tính sinh học Tahitian Noni® đã được chín năm sau ngày hết hạn sử dụng.
Khả dụng sinh học có ý nghĩa gì?
-Khả năng sinh học mô tả lượng hợp chất đến được hệ thống tuần hoàn và được chuyển đến các tế bào. Một số yếu tố ảnh hưởng đến sinh khả dụng của một hợp chất, bao gồm tính ổn định và độ hòa tan. Hợp chất càng ổn định, thì khả năng chống lại sự phá vỡ cấu trúc khi tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ, không khí, thời gian bảo quản, v..v.. sẽ tốt hơn. Các hợp chất càng dễ tan, càng dễ dàng hòa tan trong chất lỏng. Các hợp chất có tính tan cao sẽ nhanh chóng được vận chuyển trong cơ thể bằng các mạch máu, nơi chúng được hấp thụ bởi các tế bào.
-Hợp chất sinh học chủ yếu trong trái cây noni, iridoids, là những hợp chất rất bền, chịu được khắc nghiệt của quá trình chế biến và thanh trùng. Iridoids cũng có tính tan cao, có nghĩa là chúng dễ dàng hòa tan vào máu, nơi chúng có thể được chuyển trực tiếp đến các tế bào trong cơ thể.
Có những thử nghiệm lâm sàng nào chứng minh tính hiệu quả của Thức uống có hoạt tính sinh học Tahitian Noni®?
-Thức uống có hoạt tính sinh học Tahitian Noni® được hậu thuẫn bởi nhiều thử nghiệm trên người, và chúng tôi là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp sử dụng sản phẩm bán lẻ trong các nghiên cứu của chúng tôi. Cho đến nay, 14 nghiên cứu thử nghiệm làm sàng tách biệt trên người đã xác nhận lợi ích sức khỏe đáng kể của Thức uống có hoạt tính sinh học Tahitian.
-Hầu hết các loại nước ép trái cây giàu dinh dưỡng chủ yếu dựa vào các hỗ trợ từ các câu chuyện giai thoại để minh chứng cho những tuyên bố của mình. Các loại cây được đánh giá về mặt khoa học như noni có những nghiên cứu hợp pháp và có uy tín hỗ trợ. Những lợi ích của Morinda citrifolia (noni) được xác nhận bởi khoa học thực sự.
Morinda Bioactives có cơ sở nghiên cứu riêng không?
-TNI sở hữu và điều hành phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên về noni duy nhất trên thế giới, dẫn đầu bởi các nhà khoa học nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. TNJ là thức uống noni duy nhất được hỗ trợ bởi nhiều thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả.
Noni có an toàn không?
-Cách đây vào năm1769, các nhà thám hiểm ghi nhận rằng Tahiti, cũng như nền văn hóa khác ở Thái Bình Dương, noni được sử dụng làm thực phẩm và chữa bệnh. Ủy ban khoa học liên minh châu Âu về Thực phẩm đã tuyên bố noni và nước noni là an toàn, và noni đã đạt được GRAS (công nhận an toàn) tại Hoa Kỳ. Các thử nghiệm lâm sàng trên người cũng đã công bố tính an toàn của noni đối với con người. Trong hai thử nghiệm riêng biệt trên người, đối tượng trãi nghiệm được cho sử dụng có giới hạn một lượng lớn noni. Kết thúc thử nghiệm, các nhà nghiên cứu không phát hiện độc tính hay thay đổi về hành vi.
Có phải tất cả các loại nước ép trái cây giàu dinh dưỡng về cơ bản là giống nhau không?
-Mặc dù thị trường nước ép giàu dinh dưỡng đã trở nên đông đúc với các sản phẩm khác được làm từ açai, măng cụt, gấc, và những loại trái cây khác, các hoạt chất sinh học chính trong các loại trái cây này là flavonoids và carotenoids. Khi chúng tôi càng nghiên cứu về noni, chúng tôi càng nhận ra rằng nó là khá khác nhau từ tất cả các trái cây giàu dinh dưỡng khác. Noni có chứa iridoids – một hợp chất có hoạt tính sinh học khá bền, tạo ra nhiều tác dụng sinh học trong cơ thể. Các loại trái cây giàu dinh dưỡng khác sau khi được chế biến khác không tạo ra được phạm vi hoạt động sinh học như cây noni.
Morinda Bioactives đã tạo ra một ngành công nghiệp mới thức uống có hoạt tính sinh học phải không?
-Vâng. Cũng giống như chúng tôi đã tạo ra các ngành công nghiệp nước ép trái cây giàu dinh dưỡng từ năm 1996, chúng tôi đã tạo ra một danh mục mới các sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống: thức uống có hoạt tính sinh học. Đây là những thức uống đã được chứng minh vì những lợi ích sức khỏe thông qua các thử nghiệm lâm sàng trên người. Thức uống này được bền trong suốt quá trình còn thời hạn sử dụng của chúng với những lợi ích cụ thể có thể đo được, có thể định lượng, đã được nghiên cứu, và tái sản xuất. Tahitian Noni International đã tạo ra ngành công nghiệp nước ép trái cây giàu dinh dưỡng – chúng tôi sẽ tạo ra một thể loại mới của thức uống có hoạt tính sinh học.
Morinda Bioactives có phải là người đi đầu nghành thức uống có hoạt tính sinh học?
-Morinda Bioactives là người đi đầu thế giới về thức uống có hoạt tính sinh học. Không công nào khác có sản phẩm thức uống có hoạt tính sinh học nhiều lợi ích sức khỏe đã được khoa học chứng minh như TNI.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat