TPCN NONI MAX dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tật

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DỰ PHÒNG HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ CHONG LAO HOA


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LÊ VĂN THẢO  VỚI PGS.TS TRẦN ĐÁNG  ,nguyên Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (ATVSTP), Bộ Y tế, và hiện là Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam.

 

(Thực hiện)

 

Địa chỉ ấp quang trạch xã trung chánh huyện vũng liêm tỉnh vĩnh long


website : www: biquyetsongkhoe.vn


lưu ý quý khách Tránh nhầm lẩn liên hệ

Mr : LÊ VĂN THẢO

MST hóa đơn xuất kho : 1500698514

mobile : 0973 339 976cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng mổi sản phẩm trưng bài trênwebsite : biquyetsongkhoe.vn có hóa đơn xuất kho GTGT chính hãng nhập khẩu từ HOA KỲ với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của các công ty uy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng trên thế giới

Điều kiện & cách thức đăng ký mua sản phẩm
( Do đây là hình thức phân phối hàng độc quyền có hóa đơn GTGT trước khi xuất kho
nên khi Bạn mua hàng bắt buộc phải có

1 – Bạn phải có trực tiếp cho Bạn mã số và họ tên
2 – Bạn có chứng minh nhân dân .
3 – Bạn có 2 tấm ảnh 3x4

* Chú ý : Bạn có thể đăng ký mua hàng theo mã số & tên hoặc để Bạn đăng ký cho mình có một mã số riêng

 • TỪ BỎ
  Chúng tôi k
  hông liên kết trong bất kỳ cách nào với tất cả các nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu của họ. Tất cả các nhãn hiệu trên trang web này cho dù đã đăng ký hay không, đều là tài sản của chủ sở hữu của họ. Các tác giả của trang web này không được tài trợ hoặc liên kết với bất kỳ nhãn hiệu thương mại của bên thứ ba hoặc chủ sở hữu thương hiệu đã đăng ký của bên thứ ba, và không đại diện về họ, chủ sở hữu của họ, các sản phẩm hoặcdịch vụcủa họ.

 • TRANG NÀY ĐƯỢC BỒI THƯỜNG BÁN HOẶC MUA sản phẩm đặc trưng TRÊN TRANG WEB NÀY.
  * Các câu chuyện được miêu tả trên trang web này và người được miêu tả trong câu chuyện không có thật. là câu chuyện này được dựa trên các kết quả mà một số người đã sử dụng các sản phẩm này đã đạt được. Các kết quả mô tả trong câu chuyện và trong các ý kiến ​​là minh họa và có thể không là kết quả mà bạn đạt được với các sản phẩm này. Các mô tả trên trang này là hư cấu và indicitive kết quả tiềm năng. Kết quả thực tế có thể khác nhau.

 • *
 •  

  THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  NGÂN HÀNG AGRIBANK

  CTK : Lê Văn Thảo.
  Số TK: 75082 0512 4170

  TIN TỨC NỔI BẬT

  thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat