Tahitian Noni để chữa bệnh viêm khớp

Tahitian Noni để chữa bệnh viêm khớp

Tahitian Noni để chữa bệnh viêm khớp

 

arthritis2Nói chung pengetian viêm khớp, có nhiều bệnh gây đau kết hợp với chuyển động của cơ thể. Trong thực tế, có hơn 100 loại bệnh thấp khớp thường chẩn đoán nhầm là viêm khớp. Bao gồm trong danh sách các bệnh này bao gồm viêm bao hoạt dịch (viêm bàng quang ở phía trước của xương bánh chè Sega đỏ?), Viêm gân (viêm gân đỏ?), Lupus hệ thống và bệnh mô mềm và mô liên kết. Dù các loại bệnh tật, đau sẽ selalui to lớn đi cùng với bệnh nhân.
Viêm khớp, cả hai được gọi là viêm xương khớp (viêm khớp) hoặc bệnh thoái hóa khớp (DJD), được tìm thấy ở các khớp của cơ thể, thường là ở đầu gối và ngón tay. Hàng tồn kho trở nên sưng lên và đau đớn bởi vì mặc và bị thương. Sụn ​​bình thường đệm các khớp bắt đầu biến mất, khiến các khớp xương chà xát với nhau mà không cần bảo vệ. Tình trạng của một người trong perparah với tuổi.

Viêm khớp dạng thấp, một mặt, có thể tấn công tất cả các lứa tuổi và trên toàn cơ thể. Do đó được gọi là một bệnh hệ thống. Bệnh là một bệnh tự miễn dịch làm cho cơ thể để tiêu diệt tế bào cơ thể của mình như một đối tượng nước ngoài.

Các triệu chứng của viêm khớp dạng thấp bao gồm, trong số những người khác, rối loạn chức năng khớp từ nhẹ đến nặng, sốt, giảm cân, cứng khớp, đau và mất năng lượng.Thường có những mụn đỏ và đau xung quanh các khớp xương bị ảnh hưởng. Trong một hình thức của bệnh tự miễn liên quan đến viêm khớp, hội chứng Sjogren, mắt và miệng trở nên rất khô vì tuyến nước bọt cũng bị ảnh hưởng.

Những năm gần đây đã xuất bản một số nghiên cứu thú vị mà cho phép hy vọng như thế nào để đánh bại viêm cách an toàn hơn. Các bệnh rõ ràng do cơ thể sản xuất quá nhiều một loại enzyme gọi là enzyme COX2.

Trên thực tế có hai loại men COX trong cơ thể, cụ thể là COX1 COX2 da. COX1 enzyme được gọi là COX tốt trong khi COX2 là một enzyme ác.

COX1 có thể dễ dàng nhận biết và đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hòa chức năng tế bào. Trong khi COX2 thường không thể phát hiện nhưng lại tăng mạnh trong trường hợp tình trạng viêm cấp tính.

COX1, các enzym tốt, tạo ra một mớ prostaglandin bảo vệ dạ dày và các bộ phận khác nhau của cơ thể. COX2 trong khi tạo ra prostaglandin gây viêm ở các khớp xương, cơ bắp và các khu vực khác. Tốt gen COX1 đã được tìm thấy và xác định trên kromosomm 2; COX2 gen nằm trên nhiễm sắc thể số 9.

COX1 là điều cần thiết để bảo vệ máu đông máu và dạ dày. Trong khi COX2 là nhân vật chính trong tình trạng viêm, đau và sốt. Thuốc chống viêm không chứa steroid (NSAIDs = không steroid thuốc chống viêm) và một loạt các loại thuốc viêm khớp khác mạnh làm giảm sản xuất của cả hai enzym trong cơ thể, do đó làm giảm viêm nhưng khi tạo ra các nguy cơ rơi bảo vệ vải dikarenakanan cho dạ dày. Tình hình lý tưởng là để tìm thấy một chất có thể ức chế COX2, nhưng không COX1 ảnh hưởng đáng kể. Chất là? TAHITIAN NONI JUICE?.

Các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập phát hiện ra rằng đó là sự thật TAHITIAN NONI JUICE là một chất ức chế COX2. Ngoài ra, nước trái cây là rất ít, thậm chí không ở tất cả, ảnh hưởng đến COX1 enzyme. Khi các nhà khoa học so với tỷ lệ này? TAHITIAN NONI JUICE? Trong ức chế COX2? với các loại thuốc viêm khớp có thể được quy định, họ thấy rằng TAHITIAN NONI JUICE rất tốt? trong so sánh với các loại thuốc này. Hơn nữa,? TAHITIAN NONI JUICE? Thể hiện không có tác dụng phụ phải được chứa trong thuốc.

Tiếp theo, các nhà nghiên cứu so sánh tỷ lệ? TAHITIAN NONI JUICE? Trong ức chế COX2 với NSAID. Trong thể loại này, TAHITIAN NONI JUICE? Có một hiệu suất tốt hơn so với thuốc có thể được mua từ các YAG. Và một lần nữa, noni cho thấy không có tác dụng phụ tiêu cực so với NSAIDS.10

Cũng có những cách khác làm thế nào noni có thể làm giảm triệu chứng arhtritis YAG khó chịu. Nỗi đau là tình huống khó chịu nhất trong viêm khớp.

Một phòng thí nghiệm ở Pháp đã tiến hành một nghiên cứu cho thấy những con chuột được Morindra citrifolia (Noni) ở dạng lỏng, có thời gian để phản ứng lâu hơn đáng kể khi ở vị trí trên một tấm nóng. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng Noni có chất lượng của một thuốc giảm đau tốt thông qua thực nghiệm trong atas.11 Hơn nữa, Morinda (Noni)? Ngoài ra có chứa scopoletin, trong đó có tác dụng chống viêm và ức chế histamin, cả hai đều rất tốt cho các chuyển động trơn tru của các khớp xương. Cuối cùng, sự gia tăng về chất lượng của các tế bào noni sẽ giảm thiểu những thiệt hại có thể xảy ra ở các khớp và các mô xung quanh.

Thật kỳ diệu, 75% của 1737 người bị viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp đã báo cáo các triệu chứng được cải thiện sau khi nước trái cây noni uống.

Việc sử dụng các liều TAHITIAN NONI JUICE Đối với Viêm khớp?? Tổng số tiêu thụ trung bình của 75% số người được hỏi đã trải qua một sự tiến bộ về sức khỏe là 90 cc mỗi ngày.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat