Tahitian Noni Juice Liều dùng cho điều trị ung thư

Tahitian Noni JuiceTahitian Noni Juice Liều dùng cho điều trị ung thư

dr.Neil Solomon Md, tiến sĩ

"Từ tất cả các nghiên cứu của tôi tại Johns Hopkins, tôi đã không bao giờ tìm thấy một loại thuốc duy nhất có thể làm những gì có thể được thực hiện bởi loại quả này Noni tự nhiên"


Tiến sĩ. Ralph Heinicke


"Cha đẻ của Noni" hóa sinh, các nghiên cứu cho thấy rằng Tahitian Noni Juice giàu proxeronine, đó là cần thiết bởi mỗi tế bào của cơ thể của chúng tôi, điểm để mở ra các lỗ chân lông để chất độc có thể thoát khỏi các tế bào và các chất dinh dưỡng có thể nhập (Tahitian Noni Juice làm việc ở cấp độ tế bào ), do đó chúng tôi sẽ trở thành tế bào khỏe mạnh. Bởi vì điều trị phổ biến được thực hiện kết hợp với việc tiêu thụ Tahitian Noni Juice, quá trình phục hồi sẽ mất rất nhiều toàn bộ nhanh hơn. .

 

Tiến sĩ. Henry Naland Sp.B Ung thư

"Trong quản lý ung thư, dinh dưỡng cần thiết để giúp chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư.Với việc sử dụng bằng sáng chế của Tahitian Noni Juice là một phần của thử nghiệm lâm sàng trong trường hợp ung thư ruột kết cung cấp sự tự tin thêm rằng sản phẩm này có thể là một lựa chọn điều trị bổ sung ở những bệnh nhân ung thư nói chung Noni Juice được đưa ra trong kết hợp với hóa trị liệu trong bệnh nhân ung thư để giảm tác dụng phụ gây ra bởi hóa trị liệu.
.
.

 

Tiến sĩ. Amarullah H.Siregar, DIHom, DNMed, thạc sĩ, tiến sĩ

Nội dung của Bioactives trong noni có khả năng khôi phục các tế bào thần kinh tái sinh một lần và đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh hệ thống tim mạch. Ngoài ra để tăng sức chịu đựng, nước trái cây noni chức năng mampumenormalkan và tiêu diệt tế bào ung thư hoạt động trong cơ thể. Đó là bởi vì làm noni
nước Tahiti nguồn gốc là đạt Top 10 điều trị ung thư từ Hiệp hội Mỹ nghiên cứu ung thư .
Muốn miễn phí từ kenker? Uống Tahitian Noni Juice một cách thường xuyên như
các biện pháp phòng ngừa thích hợp. thêm

Tìm thấy"proxeronine"trong tahiti noni trái cây,

khả năng ngăn chặn sự lây lan của bệnh ung thư ác tính,

và chữa lành mà không cần phẫu thuật

và có lẽ sẽ làm cho cuộc sống của bạn lâu hơn ...

Hàng trăm nghiên cứu khoa học đã được thực hiện trong các lĩnh vực khoa học sức khỏe để có được nội dung proxeronine và họ tìm thấy nó trong Tahiti quả Noni , các đại lý quản lý để khôi phục và tái tạo tế bào đã chết để phục vụ một lần nữa, tự nhiên có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của một người, cải thiện chức năng của tế bào và sửa chữa các tế bào bị hư hại trong cơ thể, hoặc là kết quả của bệnh khác nhau hoặc quá trình lão hóa.Khả năng chống lại bệnh ung thư ác tính và hoạt động rất tốt trong phục hồi.

Ung thư trong cơ thể có nghĩa là sự mất kiểm soát tế bào trong cơ thể, do đó cả hai tăng trưởng tế bào trở nên không kiểm soát được. Những tế bào ung thư xâm nhập vào mô địa phương, di chuyển đi nơi khác và nhân rộng.

Ung thư chính bắt nguồn từ các tế bào đột biến và thay đổi. Những tế bào bất thường duy trì đột biến thông qua một quá trình sinh sản tế bào bất chấp những nỗ lực của hệ thống phòng thủ của cơ thể cố gắng để loại bỏ các tế bào bất thường. Các tế bào bị đột biến (có nguồn gốc từ ADN bất thường) và sau đó di chuyển đến toàn bộ cơ thể và giải quyết trong một hoặc nhiều bộ phận cơ thể. Hiện nay có hơn một trăm loại ung thư phát triển trong cơ thể con người.

Tahitian Noni Juice mang lại lợi ích cho bệnh ung thư vì  Tahitian Noni Juice hoạt động cấp độ tế bào. Tiếp tục tin rằng Tahitian Noni Juice tăng cấu trúc tế bào bị phá hủy bởi bệnh ung thư.

Một số nghiên cứu khác cũng đã được tiến hành trong các phòng thí nghiệm để xác nhận khả năng của Tahitian Noni Juice chống ung thư. Trong một nghiên cứu, bốn nhà khoa học Nhật Bản để tiêm các tế bào sắc tộc (các tế bào kích hoạt sự tăng trưởng của các thiệt hại) với một chất gọi là damnacanthal tìm thấy trong Tahitian Noni Juice.

Họ quan sát thấy rằng việc cung cấp các tế bào sinh sản damnachantal thụt lùi đáng kể chủng tộc. Damnachantal là một chất có trong Tahitian Noni Juice là trong niềm tin như một tác nhân chống ung thư.

Ngoài ra, nghiên cứu đã chỉ ra rằng Tahitian Noni Juice kích thích cơ thể để tái tạo các phần tử yếu tố chống ung thư như NITRIX oxit, interleukin (trung gian thực hiện bởi hệ thống miễn dịch và ảnh hưởng đến tế bào lympho-đỏ), interferon (cytokine ngăn ngừa bội nhiễm bởi virus khác - ed), yếu tố hoại tử khối u, lipopolysaccharide và các tế bào giết tự nhiên.

Cũng tin rằng Tahitian Noni Juice có chức năng phòng chống và bảo vệ chống lại bệnh ung thư ở giai đoạn khởi đầu, đó là giai đoạn đầu tiên trong sự hình thành của ung thư.Một nghiên cứu được tiến hành bởi Mian-Ying Wang, MD tại Khoa Y, Đại học Illinois, Rockford, cho thấy rằng chuột có 10% Tahitian Noni Juice trong một tuần và sau đó các tế bào DMBA disuntukan (chất gây ung thư), có những điểm bổ sung của ADN (xét nghiệm thấy DNA bất thường) đã được ít hơn đáng kể so với những con chuột disuntukan cũng DMBA nhưng đã được đưa ra chỉ có nước. Càng ít số điểm bổ sung của ADN, cao hơn các bảo vệ chống lại ung thư. Chuột được cho ăn Tahitian Noni Juice có 50% các bản vá lỗi ít hơn của DNA trong phổi, ít hơn 60% ở trung tâm, ít hơn 70% trong gan, và ít hơn 90% trong thận. Tahitian Noni Juice đã được chứng minh là có tác dụng chống oxy hóa.Điều này có nghĩa nó có thể quét dọn các gốc tự do có trong cơ thể. Các gốc tự do có thể gây tổn hại tế bào và tế bào ung thư hình thành.

Nhiều người cho rằng các hoạt động chống oxy hóa là một chức năng quan trọng củaTahitian Noni Juice và một trong những lý do tại sao rất nhiều người thành công trong cuộc chiến chống ung thư với Tahitian Noni Juice. 27.000 người dùng Tahitian Noni Juice trong Solomon Dr.Neil khảo sát 2.365 người bị các loại ung thư khác nhau. Trong số này 60% trong số họ quản lý để trải nghiệm những tiến bộ sức khỏe phi thường.

Tahitian Noni Juice Liều dùng

cho điều trị ung thư

Trong Solomon Dr.Neil nghiên cứu cũng tìm thấy "công thức nấu ăn NONI" đã được sử dụng cho bệnh nhân ung thư để cải thiện năng lượng của cơ thể với đầy đủ. Công thức này xuất phát từ các đồng nghiệp chuyên nghiệp từ các phương tiện truyền thông, Orlando cọc, MD Các công thức như sau:

Giai đoạn 1: 1 lít Tahitian Noni Juice mỗi ngày trong 4 ngày đầu tiên

Giai đoạn 2: ½ lít Tahitian Noni Juice mỗi ngày trong 4 ngày tới

Giai đoạn 3: 240 cc Tahitian Noni Juice một ngày trong vòng 30 ngày tới hoặc

Giai đoạn 4: 105 cc kế tiếp.

Tahitian Noni Juice để " Top Ten điều trị ung thư "trong đó đề nghị Mỹ Hiệp hội các bác sĩ ung thư.

Lấy từ cuốn sách NONI JUICE (bao nhiêu, như thế nào Thông thường, Ví gì Fourth Edition - bao gồm hơn 27.000 thông tin người dùng nước trái cây noni) bởi dr. Neil Solomon, MD, PhD, ông là một bác sĩ tại bệnh viện Johns Hopkins và cũng là một tác giả sách bán chạy nhất trong danh sách New York Times, có được giải thưởng Schwentker thành tích đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu Ông cũng từng là thư ký y tế và vệ sinh ở Maryland, Phục vụ hoa hồng thống đốc và hành động như một nhà tư vấn sức khỏe cho các thống đốc và Chủ tịch của Hoa Kỳ. Trong 18 năm qua, ông đã viết một cột sức khỏe cung cấp thông tin cho thế giới Los Angeles Times Syndicate. Hiện nay Tiến sĩ. Solomon đã làm việc như một nhà tư vấn dinh dưỡng cho toàn cầu, các tổ chức phi chính phủ của công ty trong Liên Hiệp Quốc và WHO.

Và trong cuốn sách của ông chỉ khuyến cáo và sử dụng Tahitian Noni Juice trong các nghiên cứu.

Sáng chế đối với ung thư

 • Tác dụng phòng ngừa và điều trị Morinda như một Colon Ung thư tế bào ức chế tăng trưởng . Bằng sáng chế Mỹ, tháng 7 năm 2006, số. 7070813

 • Morinda và Methylsulfony mê-tan . Sử dụng như một công thức và phương pháp trong điều trị ung thư vú. Nó đã được cấp bằng sáng chế tại Úc tháng 5 năm 2007, không có. 2004272108

  3 bước Làm thế nào để làm việc trong Tahitian Noni hoạt tính sinh học chống ung thư


  1.
  màu đỏ để nhuộm Thành phần : Đương nhiên sẽ phát hiện tế bào ung thư / khối u DNA với DNA khác nhau từ cơ thể của chúng tôi , sẽ quyết định tiếp theo lưu lượng máu màu đỏ để nhuộm và chất dinh dưỡng cho tế bào ung thư / khối u trong một thời gian nhất định để mạng lưới ung thư sẽ khô / thu nhỏ / thoái hóa và chết .

  2. Thành phần Damnacanthalchống ung thư và chức năng cơ quan sinh học duy trì tự nhiên Anti-Chất người bị ung thư để chống lại bệnh ung thư nên bệnh ung thư không lây lan và ngăn chặn sự tiến triển đến giai đoạn phát triển của bệnh ung thư.

  . 3 phụ khoa proxeronine:

  Tahitian Noni hoạt tính sinh học có chứa một chất gọi làproxeronine là nguyên liệu của alkaloid xeronine . proxeronine trongTahitian Noni hoạt tính sinh học cơ thể hấp thụ và chế biến thànhxeronine sử dụng các enzyme PROXERONINASE và Serotonin là trong cơ thể.

  Xeronine là một alkaloid của cuộc sống sẽ được hấp thụ bởi các tế bào cơ thể. xeronine kích hoạt các tế bào chết để quá trình hô hấp tế bào tiếp tục, các chất dinh dưỡng mà chúng ta tiêu thụ sẽ được hấp thụ hoàn toàn và bụi bẩn sẽ được loại bỏ khỏi các tế bào của cơ thể để các tế bào bị bệnh sẽ disehatkan. Tahitian Noni Bioactives sẽ cân bằng hay bình thường hóa chức năng cơ thể.

  Theo tiến sĩ Nghiên cứu của Ralph Heinicke, Xeronine giúp mở rộng lỗ chân lông trong các bức tường của tế bào người và cho phép chất dinh dưỡng vào tế bào dễ dàng hơn.

  ( đề cập đến nghiên cứu của Tiến sĩ Ralph Heinicke., Xeronine giúp mở rộng lỗ chân lông của vách tế bào của cơ thể con người, cho phép NutriSari có thể nhập vào cơ thể tốt hơn )

  DINH DƯỠNG & hoạt tính sinh học Tahitian NONI JUICE

  Tahitian Noni hoạt tính sinh học có chứa 89% nước trái cây nguyên chất Noni (Morinda) có bổ sung 11% rượu vang và Quả việt quấtkhông sử dụng chất bảo quản và hóa chất , xử lý bằng cách sử dụng công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực của họ. Có 230 hợp chất có lợi cho sức khỏe, 157 hợp chất Micro chất dinh dưỡng thiết yếu (Super Dinh dưỡng), trong số những người khác ebelas (11) vitamin, mười một (11) khoáng sản, mười bảy (17) axit amin, quan trọng nhất trong số đó là:

  LIỀU ĐIỀU TRỊ

  Trong Solomon Dr.Neil nghiên cứu cũng tìm thấy "công thức nấu ăn NONI" đã được sử dụng cho bệnh nhân ung thư để cải thiện năng lượng của cơ thể với đầy đủ.Công thức này xuất phát từ các đồng nghiệp chuyên nghiệp từ các phương tiện truyền thông, Orlando cọc, MD Các công thức như sau:

  Giai đoạn 1: 1 lít Tahitian Noni mỗi ngày trong 4 ngày đầu tiên

  Giai đoạn 2: 1/2 lít Tahitian Noni mỗi ngày trong 4 ngày tới

  Giai đoạn 3: 240 cc Tahitian Noni một ngày trong vòng 30 ngày tới và

  Giai đoạn 4: 105 cc cho 1-2 tháng tới.

  Vitamin A1 *, B1, B6, B12, C *, E *, vv

  Khoáng chất magiê, canxi, phốt pho, sắt, 
  selen, kẽm, kali, natri

  Amino Acid thoái hóa phòng chống di động, bao gồm: 
  Arginine, cystin, Glycine, vv

  Nitric Oxide Đối với thần kinh phát là 
  tăng tín hiệu liên và 
  nội celuler ( Nobel 1998 )

  Dammnacanthal chống ung thư và chống sinh học tự nhiên

  Màu đỏ để nhuộm máy cắt mối quan hệ với các mạch máu khối u

  Terpenoid chống vi khuẩn: Eugenol - chống ung thư 
  nồng Acid: chống ung thư (bệnh bạch cầu) 
  chống vi khuẩn (AIDS), chống viêm, 
  chống Histamin, chống dị ứng

  Glycoside tim y tá, glycoside flavonol

  Scopoletin hạ huyết áp, chống 
  vi khuẩn, viêm phổi, chống dị ứng

  Proxeronine Nó là quan trọng cho phục hồi tế bào, chống 
  vi khuẩn / chống viêm / chống 
  oxy hóa / chống ung thư

  Rượu OPC, EGCG, resveratrol, Pterostilbene 
  (AntiKolestrol) và chống oxy hóa.

  Polysaccharida chống vi khuẩn, chống ung thư, vv

  Blueberry EGCG chống oxy hóa, chống cholesterol

  Hơn 100 xác nhận trong các nghiên cứu y tế

  Tahitian Noni được thử nghiệm và chứng minh an toàn trong nghiên cứu trên người và động vật. Họ là chống viêm, chống dị ứng, chống vi khuẩn.Họ là những chất chống oxy hóa hòa tan trong nước mạnh nhất từng được phát hiện!

  Trong thực tế, Tahitian Noni là chủ đề của hơn 100 nghiên cứu y tế công bố. Những nghiên cứu này có sẵn cho bạn ngay bây giờ, tại một trang  nghiên cứu.

  Và trong tất cả những nghiên cứu, không liều hại, hoặc tác dụng phụ, hoặc biến chứng đã được tìm thấy. Tahitian Noni ® là tinh khiết, tốt lành tập trung từ quả Noni.

  Tahitian Noni Juice

  Tahitian Noni ® - The One Tốt Thing


  Bằng cách tham gia hoạt tính sinh học Tahitian Noni thường xuyên, các tế bào của cơ thể chúng ta được khỏe mạnh, các tế bào già tăng lên đến 70%, bảo vệ khỏi các bệnh khác nhau, chúng tôi sẽ luôn luôn được tươi và trẻ trung.

  CHÚ Ý!

  Hãy cẩn thận, có 350 thương hiệu của Noni Juice từ 150 công ty trên thế giới mà không phải là khuyến cáo của WHO và UNI châu Âu, ngoại trừ Tahitian Noni Bioactives, những người bạn sẽ mất ít thời gian này.

  LIÊN MINH CHÂU ÂU tiểu thuyết thực phẩm

  Ngày 4 tháng 12 năm 2002, SCF (Ủy ban khoa học) đã ban hành chính cho sản phẩm này 
  ngày 08 tháng 4 năm 2003, Ủy ban Thường vụ Liên minh châu Âu đồng ý rằng Noni ứng dụng và Tahitian Noni Juice có thể được bán trên khắp châu Âu 
  năm 2004, Tahitian Noni Juice là nước trái cây noni chỉ có thể được bán trong Liên minh châu Âu

  Một số tình nguyện viên để thử nghiệm nên 
  7 ½ literTAHITIAN Noni hoạt tính sinh học mỗi ngày 
  và được chứng minh là không có độc tính.

  Ủy ban khoa học nói rằng các tiêu chuẩn của EU là rất nghiêm ngặt, Tahitian Noni Juice là nếu không rất an toàn cho tất cả những người có tình trạng sức khỏe mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực

  Bao gồm trong Lào (các Nước ép trái cây tinh khiết chỉ được liệt kê trong các PDR (Bác sĩ 'bàn tham khảo)

  (PDR là danh sách các loại thuốc không được chấp nhận và sử dụng như một tài liệu tham khảo cho các bác sĩ viết toa thuốc)

  WHO GIẢI THƯỞNG

  LàoTahitian Noni International đã nhận được một giải thưởng đặc biệt của Liên Hiệp Quốc và Hội đồng quốc tế về đánh giá chăm sóc cộng đồng (ICCC)

  Giải thưởng này được đưa ra dựa trên trách nhiệm xã hội của công ty là một cách tiếp cận mang tính cách mạng để cải thiện, sức khỏe, ảnh hưởng kinh tế xã hội và chất lượng cuộc sống trong các cộng đồng trên toàn thế giới!

  giải thưởng người"ICCC Hội nghị thường niên, February 11, 2004 (thứ tư)"

  Khoa học y tế khẳng định điều đó, nhưng các bằng chứng thực tế chỉ 
  là trong cách nó làm cho bạn cảm thấy .

  Khoa học y tế hiện đại đã chứng minh

  rằng đây thực sự là REAL!

  Những gì về bạn?


  Hàng bán lẻ Tahitian Noni Juice 097 333 9976 - 0912 464 339

 • Chúng tôi khuyên bạn để có điều trị ung thư trọn gói, bởi vì ngoài giá cả hiệu quả hơn, bạn có thể tập trung vào điều trị thích hợp như liều điều trị và giai đoạn điều trị trên công thức, mà không ngập ngừng. (Nghị sĩ)

  Đối với giá hiệu quả hơn

  Ung thư trị liệu trọn gói

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi