Trong ung thư vú và điều trị có các loại thảo mộc

Trong ung thư vú và điều trị có các loại thảo mộc

Trong ung thư vú và điều trị có các loại thảo mộc

Ung thư vú là một bệnh ung thư trên mạng . Đây là loại phổ biến nhất của ung thư bị phân biệt chủng tộc phụ nữ . Đua người đàn ông cũng tấn công bệnh ung thư vú, mặc dù có lẽ ít hơn 1 trong năm 1000

-Nguyên nhân gây ra ung thư vú Sinh học

Ung thư vúUng thư vú, như tất cả các bệnh ung thư, ban đầu phát triển cho nghịch ngợm, thiệt hại cho các vật liệu di truyền deoxyribonucleic acid (DNA) từ một tế bào duy nhất. Cơ thể con người bao gồm hàng nghìn tỷ tế bào. Trong nuleus từ mỗi tế bào, DNA được đặt trên nhiễm sắc thể. Mỗi tế bào của con người có hai bộ nhiễm sắc thể 23. Từng đặt ra / thừa hưởng từ cha mẹ trẻ. DNA sợi là chiều dài sợi và berspiral trên nhiễm sắc thể này. Phân đoạn khác nhau dọc theo sợi DNA sợi chứa thông tin cho một loạt các gen. Gen là cetakbiru-cetakbiru cung cấp các hướng dẫn di truyền học cho sự tăng trưởng, phát triển và hành vi của các cá thể. ADN của con người ước tính có khoảng 50.000 đến 100.000 gen. Phần lớn các gen thực hiện các hướng dẫn cho các loại-loại và số lượng protein, enzin-men, và các yếu tố khác được sản xuất bởi các tế bào. Gen cũng quản lý đo lường và hình dạng của các bộ phận cơ thể bằng cách kiểm soát các phản ứng phân hạch của các nhân vật trong các tế bào của các cơ quan này. (Trong quá trình phân chia tế bào, một tế bào để làm cho cà phê-nhiễm sắc thể nhân đôi nhiễm sắc thể và sau đó chia tách thành hai tế bào). Một số gen hạn chế phân chia tế bào và hạn chế sự phát triển mô.

Nghịch ngợm-thiệt hại cho DNA sợi sợi có thể dẫn đến hành vi phạm tội đang gen, do đó có thể gây ra các bệnh. Khi gen thông thường hạn chế sự tăng trưởng tế bào và phân hạch phân hạch vắng mặt (không có) hoặc bị hư hỏng, các tế bào bị ảnh hưởng có thể cắt và nhân mà không hạn chế. Các tế bào phân chia và nhân mà không hạn chế phát triển (tạo thành một khối u) và cũng có thể tấn công các mạng lưới và các cơ quan lân cận. Những tế bào này có thể tách mình xa hơn và kebagian di chuyển ra khỏi cơ thể trong một quá trình được gọi là di căn . Khả năng nhân mà không hạn chế, xu hướng tấn công các cơ quan khác, và khả năng di căn đến các bộ phận khác của cơ thể là những đặc điểm chính của ung thư ung thư - đặc điểm của những thiệt hại gây ra bởi DNA thiệt hại.

Bởi vì tổn hại DNA Free Radical

Bởi vì tổn hại DNA Free Radical

DNA thiệt hại thiệt hại gây ung thư có thể thu được khi sinh (di truyền) hoặc có thể phát triển trong cuộc sống trưởng thành. Vành Khăn tay hiện tổn thương DNA trong mỗi tế bào của cơ thể. Mặt khác tay, tổn hại DNA-thiệt hại đó phát triển trong tuổi trưởng thành chỉ giới hạn ở con cháu của (các sản phẩm của phân chia tế bào) của các tế bào bị ảnh hưởng tungal. Nói chung, tổn hại DNA-thiệt hại đã được thừa hưởng một xu hướng lớn hơn chất gây ung thư, ung thư và ung thư ung thư xảy ra trong cuộc sống ban đầu của DNA thiệt hại thiệt hại đó phát triển trong thời gian cuộc sống người lớn.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 5% -10% bệnh ung thư ung thư vú liên quan đến đột biến (khuyết tật) trong hai gen, được gọi là gen gen liên quan đến bệnh ung thư vú (BRCA), BRCA1 BRCA2 . Những gen này có chức năng ngăn chặn sự tăng trưởng tế bào bất thường có thể dẫn đến ung thư. Mỗi tế bào trong cơ thể có hai gen BRCA1 hoặc BRCA2 gen, thừa hưởng từ cha mẹ. Một người phụ nữ đã nhận được một gen BRCA1 hoặc BRCA2 gen bị hư hại từ một otangtua và một gen khỏe mạnh từ phụ huynh khác gọi là một tàu sân bay (tàu sân bay) của các gen BRCA bị hư hỏng. Mặc dù chỉ có một gen BRCA1 hoặc BRCA2 gen là cần thiết để giúp ngăn ngừa sự phát triển lành mạnh của tế bào ung thư, một gen BRCA mà còn khỏe mạnh là dễ bị tổn thương trong cuộc sống trưởng thành bởi các yếu tố môi trường như độc tố, bức xạ và hóa học -hóa chất như các gốc tự do. Vì vậy, phụ nữ là người mang thai một gen BRCA1 hoặc BRCA2 gen bị hư hỏng trong một gia tăng nguy cơ phát triển ung thư vú hoặc buồng trứng, ung thư. Phụ nữ mang gen BRCA1 hoặc các gen BRC2 bị hư hỏng cũng có xu hướng phát triển ung thư ung thư này sớm trong cuộc sống của mình.

Đột biến di truyền cũng có liên quan đến hiếm khác với tăng nguy cơ phát triển ung thư vú, bao gồm đột biến của khối u p53 ức chế gen (khối u p53 gen ức chế), CHEK-2 gen, và các máy ATM gen (đột biến mất điều hòa-telangiectasia).

Bởi vì DNA thiệt hại thiệt hại đã được thông qua lên tới chỉ có 5% -10% bệnh ung thư ung thư vú, phần lớn các bệnh ung thư ung thư vú là do tổn hại DNA-thiệt hại đó phát triển trong cuộc sống trưởng thành. Yếu tố môi trường có thể gây ra thiệt hại DNA, bao gồm các gốc tự do, hóa chất, phóng xạ, và chất độc nhất định. Tuy nhiên, thậm chí giữa các cá nhân không có thiệt hại gây tổn thương DNA có di truyền ung thư, tổn thương DNA ảnh hưởng đến cơ sở của họ, khả năng của mình để sửa chữa thiệt hại DNA, và khả năng của họ để tiêu diệt các tế bào bị tổn thương DNA, rõ ràng là di truyền. Đây có lẽ là lý do tại sao nguy cơ ung thư cao hơn ở những người anh em của tầng đầu tiên của những bệnh nhân này Bakan ung thư vú giữa các gia đình, các gia đình không mang gen ức chế khối u BRCA1 và BRCA2 bị hư hỏng.

Một số lỗi trong các cơ chế kiểm soát thường cho phép sự tích lũy thêm hành vi phạm tội phần của các bộ phận khác của hệ thống bạn. Những hành vi phạm tội có thể dẫn đến sự im lặng của gen (im lặng gen) của các gen kiểm soát hoạt động quan trọng hoặc quá mức của các gen khác mà kích thích tăng trưởng bằng cách kích hoạt những nơi promoter quan tâm trong các gen khác là gen- gen bình thường.

Các yếu tố khác như estrogen (một nội tiết tố nữ) và các axit béo axit cụ thể cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú bằng cách kích thích sự tăng trưởng và phân chia tế bào của các mô vú.

Triệu chứng lâm sàng của bệnh ung thư vú

Triệu chứng lâm sàng của bệnh ung thư vú có thể bao gồm:

Cục u ở vú

Không thường tạo thành một khối u đau ở vú. Bump nhỏ đầu tiên, các con sẽ là lớn hơn, và dính vào da hoặc tạo ra những thay đổi trong da trên vú hoặc núm vú.

Xói mòn hoặc núm vú bệnh chàm

Da hoặc núm vú chỉ bây giờ trở thành quan tâm đến (retraksi), màu hồng hoặc nâu nhạt đến phù nề với cái nhìn da như vỏ cam (Peau d'màu cam), hợp đồng, hoặc loét phát sinh (loét) ở vú. Loét sẽ đều đặn nhận được lớn hơn và sâu sắc hơn để phá hủy toàn bộ vú, thường có mùi hôi, và dễ chảy máu.Các tính năng khác bao gồm:

• Chảy máu ở núm vú.

• Khó chịu hoặc đau thường xuất hiện khi khối u đã lớn mới, phát sinh khối u, hoặc khi nó xuất hiện metastase vào xương.

• Sau đó là hạch to ở nách, sưng (phù) ở tay, và sự lây lan của ung thư khắp cơ thể (Handoyo, 1990).

Ung thư vú hơn là rất dễ dàng nhận ra bằng cách biết tiêu chí Heagensen operbilitas như sau:

• có phù rộng rãi trong da vú (nhiều hơn một da vú rộng thứ ba);

• sự sẵn có của các nốt vệ tinh trên da của vú;

• bệnh ung thư vú karsinimatosa loại viêm vú;

• Mô hình có Parasternal;

• có supraklavikula nốt;

• sự sẵn có của phù nề cánh tay;

• Sự sẵn có metastase xa;

• và có hai trong số những dấu hiệu tiến triển tại chỗ, mà viêm loét da, phù nề da, da terfiksasi tường ngực, các hạch bạch huyết aksila hơn 2,5 cm đường kính, và hạch bạch huyết aksila dính vào nhau.

Xả chất lỏng (núm vú xả)

Đầu vú là phiên bản dịch từ núm vú và bất thường tự phát. Được gọi là chất lỏng bình thường ra khi xảy ra ở phụ nữ là mang thai, cho con bú và tránh thai thuốc mặc. Một người phụ nữ nên cảnh giác khi ra ngoài của núm vú đẫm máu chất lỏng chất lỏng dung dịch nước có màu đỏ hoặc màu nâu, trên của mình mà không cần phải memijit núm vú, tổ chức liên tục, chỉ trong một vú (đơn phương), sữa và các chất lỏng khác.

Yếu tố nguyên nhân của ung thư vú

Yếu tố nguy cơ

Theo Moningkey và Kodim, nguyên nhân cụ thể của bệnh ung thư vú vẫn chưa được biết, nhưng có nhiều yếu tố được dự báo sẽ có ảnh hưởng tới sự xuất hiện của bệnh ung thư vú bao gồm:

 1. Yếu tố sinh sản : đặc điểm sinh sản liên quan đến nguy cơ phát triển ung thư vú là nuliparitas, tuổi có kinh nguyệt sớm tại, mãn kinh ở độ tuổi lớn hơn, và lớn tuổi có thai đầu tiên. Nguy cơ chính của bệnh ung thư vú ngày càng gia tăng tuổi . Một phần, khoảng thời gian giữa sự xuất hiện của chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên của tuổi mang thai lần đầu khi một Initiation cửa sổ của phát triển ung thư vú. Về giải phẫu và chức năng, sẽ kinh nghiệm teo vú với độ tuổi ngày càng tăng. Ít hơn 25% bệnh ung thư vú xảy ra ở thời gian trước khi mãn kinh cho đến khi khối u được dự đoán sớm xảy ra rất lâu trước khi sự xuất hiện của sự thay đổi lâm sàng.
 2. Việc sử dụng các kích thích tố : nội tiết tố estrogen liên quan đến sự xuất hiện của ung thư vú.Báo cáo từ Đại học Harvard Trường Y tế công cộng nói rằng có một sự gia tăng đáng kể trong sử dụng điều trị bệnh ung thư vú của kích thích tố estrogen . Một quốc gia metaanalisis rằng mặc dù không có nguy cơ ung thư vú ở những người dùng biện pháp tránh thai đường uống , phụ nữ sử dụng thuốc này trong một thời gian dài có nguy cơ cao bị ung thư vú trước khi mãn kinh. Các tế bào nhạy cảm với sự kích thích nội tiết tố có thể bị thay đổi trong lành tính hoặc trở thành thoái hóa ác tính [15] .
 3. Bệnh fibrokistik: Ở phụ nữ có adenosis, bướu sợi tuyến, và xơ hóa, không có nguy cơ phát triển ung thư vú. Trong hiperplasis và u nhú, tăng nhẹ nguy cơ từ 1,5 đến 2 lần. Trong khi đó, trong atipik tăng sản, nguy cơ tăng lên 5 lần.
 4. Béo phì : Có một mối quan hệ tích cực giữa trọng lượng cơ thể và hình dạng cơ thể với bệnh ung thư vú ở phụ nữ sau mãn kinh. Sự biến đổi của tần số ung thư ở các nước phương Tây và không phải phương Tây cũng như những thay đổi tần số sau khi di cư cho thấy có sự ảnh hưởng của chế độ ăn uống trên sự xuất hiện của bạo lực.
 5. Tiêu thụ chất béo : chất béo tiêu thụ được ước tính là một yếu tố nguy cơ của ung thư vú. Willet et al. thực hiện một nghiên cứu tiền cứu trong vòng 8 năm tiêu thụ chất béo và chất xơ liên quan đến nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ độ tuổi từ 34-59 năm.
 6. Bức xạ : Tiếp xúc với bức xạ ion hóa trong hoặc sau tuổi dậy thì làm tăng nguy cơ xảy ra bệnh ung thư vú. Từ một số nghiên cứu tiến hành kết luận rằng nguy cơ ung thư của bức xạ trong một mối quan hệ tuyến tính với liều lượng và tuổi tác khi tiếp xúc xảy ra.
 7. Báo cáo gia đình và các yếu tố di truyền: Tiền sử gia đình là một thành phần quan trọng trong lịch sử của bệnh nhân sẽ được sàng lọc ung thư vú. Có một nguy cơ gia tăng của bạo lực gia đình đối với phụ nữ bị ung thư vú. Trong nghiên cứu di truyền cho thấy ung thư vú liên quan đến gen cụ thể. Khi có một gen BRCA 1 , tức là một gen nhạy cảm với bệnh ung thư vú, xác suất bị ung thư vú xảy ra 60% tại 50 năm và 85% ở tuổi 70. Yếu tố tuổi tác là rất có ảnh hưởng -> khoảng 60% ung thư vú xảy ra ở tuổi 60. Nguy cơ lớn nhất của tuổi 75 năm [16]

Yếu tố di truyền (Tổ tiên gia đình)

Peyudara ung thư có thể xảy ra do nhiều yếu tố di truyền được truyền từ cha mẹ sang con cái. Yếu tố di truyền trong câu hỏi là sự sẵn có của các đột biến ở một số gen đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành của các gen ung thư vú trong câu hỏi là một số gen là gen gây ung thư và khối u gen mensupresi thiên nhiên.

Gen khối u Pensupresi đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành của ung thư vú giữa các gen BRCA1 và BRCA2.

Hoạt động phòng chống ung thư vú khác

Free Radical gốc tự do

Các gốc tự do là những hóa chất có chứa năng lượng, có thể tấn công và tiêu diệt và protein-protein và DNA, từ đó thay đổi thông tin di truyền. Nếu đủ thiệt hại xảy ra trong các đoạn DNA từ một tế bào kiểm soát sự tăng trưởng và phân chia tế bào, ung thư có thể phát triển từ một tế bào duy nhất.

Các gốc tự do có thể được hình thành bởi các hoạt động trao đổi chất bình thường trong cơ thể. Các tế bào trong cơ thể chuyển hóa các chất dinh dưỡng (đồ ngọt, chất béo và protein) thành các yếu tố có thể được sử dụng như năng lượng của cơ bắp, não, và các cơ quan khác. Những thay đổi này liên quan đến nhiều phản ứng hóa học và khuynh hướng năng lượng khác nhau giữa các hóa chất. Trong quá trình trao đổi chất này, các gốc tự do có thể được hình thành.

Các gốc tự do cũng xảy ra khi các tế bào trong diekspos bức xạ. Diekspos cơ thể thường xuyên ở mức độ bức xạ ở mức độ thấp trong không khí. Cơ thể cũng nhận được bức xạ cho chụp nhũ ảnh và các bài kiểm tra khác x-ray. Về lý thuyết, các tầng thấp của bức xạ này có thể dẫn đến sự hình thành của các gốc tự do. (Tổng số bức xạ trong khí quyển và trong bài thi kiểm tra X-Ray thực hiện cẩn thận thường được coi là an toàn).

May mắn thay, một cơ thể khỏe mạnh là được trang bị tốt để tiêu diệt các gốc tự do và ngăn ngừa các tế bào có DNA bị hư hỏng để được ung thư. Cơ thể có thể nhanh chóng nhận ra và tiêu diệt các gốc tự do. Ví dụ, cơ thể có một loại enzyme gọi là superoxide dismutase người thường xuyên làm sạch các gốc tự do và ngăn ngừa các tế bào ác tính và protein. Cơ thể có thể sửa chữa thiệt hại DNA gây ra bởi bức xạ hoặc các gốc tự do. Cơ thể cũng có thể nhanh chóng phá hủy các tế bào bị tổn thương DNA mà không thể được direparasi để ngăn chặn chúng trở thành ung thư. Hệ thống miễn dịch của bạn cũng tìm thấy các tế bào bị tổn thương DNA và tiêu diệt chúng.

Tuy nhiên, một lượng quá mức của các gốc tự do có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng đến hệ thống của các gốc tự do và thiệt hại cho HDMI hệ thống của bạn sửa chữa DNA. Thiệt hại hoặc một hệ thống miễn dịch suy yếu, bạn có thể đóng góp vào sự phát triển ung thư.

Chất chống oxy hóa, chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa là hóa chất ngăn chặn một loại phản ứng hóa học được gọi là quá trình oxy hóa.Quá trình oxy hóa là một nguồn chính của sự hình thành gốc tự do. Chất chống oxy hóa cũng làm sạch các gốc tự do được hình thành. Superoxide dismutase là một ví dụ của một loại enzyme có hoạt động như một chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa xảy ra của thiên nhiên khác, bao gồm beta-carotene, vitamin E, và vitamin C. Trái cây và rau quả là nguồn an toàn và giàu chất chống oxy hóa chống oxy hóa. Một yếu tố gây tranh cãi là caffeine. Trong một số nghiên cứu sơ bộ lao động, công trình caffeine như một aktioksidan một gốc tự do sạch sẽ. Tại thời điểm này, không có bằng chứng cho thấy caffeine hoặc cà phê ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư vú. Ngoài ra, một số yếu tố có chứa caffeine như trà, rõ ràng đã cho thấy giảm nguy cơ ung thư.

Mối quan hệ giữa thịt, chất béo, và ung thư vú

Những nghiên cứu này cho thấy rằng dịch tễ học của chế độ ăn nhiều chất béo sớm có thể được kết hợp với tăng nguy cơ ung thư vú. Nhưng mối quan hệ này đã không được xác nhận, và rõ ràng là một số chất béo có thể bảo vệ khỏi các chất độc hại. Tuy nhiên có được một số cân nhắc lý thuyết về việc ăn thịt và chất béo được nấu quá lâu.

Từ người sang người, có nhiều biến thể bình thường trong quá trình chuyển hóa cá nhân HDMI-hệ thống (một mạng lưới các enzym và protein). Một số các biến thể dẫn đến rủi ro khác nhau hơn so với phơi bày lộ có khả năng gây ung thư. Ví dụ từ HDMI hệ thống của bạn về tiềm năng cho sự thay đổi trong quản lý cá nhân của chất độc tiềm năng là:

NAT-2 là một loại enzyme trong cơ thể đã học tốt các yếu tố thay đổi của thịt nấu chín quá lâu (thịt quá chín) trở thành yếu tố tích cực có thể gây tổn hại DNA. Có hai loại NAT-2 enzyme, mà làm việc làm việc nhanh hay chậm. Khi một cá nhân với Nat-2 enzyme hoạt động nhanh chóng tiêu thụ thịt quá chín, các yếu tố DNA thiệt hại tích lũy một cách nhanh chóng.

 • Enzyme khác trong cơ thể lipoxygenase . Chất béo trong thực phẩm chuyển đổi thành axit axit béo, axit linoleic và axit arachidonic. Lipoxygenase tiếp tục thay đổi axit, axit linoleic và arachidonic là hóa chất có kích thích của PONTENTIAL-kích thích tăng trưởng tế bào. Những hóa chất này không chỉ làm tăng nguy cơ phát triển ung thư ung thư, họ cũng thúc đẩy sự phát triển của bệnh ung thư và tế bào ung thư gây ung thư lan rộng (di căn).
 • Mặc dù chúng tôi không thể thay đổi của chúng tôi cá nhân Nat-2 hoặc các hoạt động của enzyme lipoxygenase, chúng ta có thể giảm tiêu thụ chất béo và thịt được nấu chín quá lâu.
 • Nó xuất hiện rằng đó cũng là loại loại cụ thể của axit béo như omega-3 axit béo, bảo vệ chống lại sự hình thành và hoạt động của các sản phẩm này là chất béo có hại. Ditemuka này ở nồng độ cao trong nhiều cá. Đây là những nghiên cứu sơ bộ về dịch tễ học và lao động đều cho thấy những lợi ích này.

Chế độ ăn uống để giảm nguy cơ ung thư vú

Về lý thuyết, có những biện pháp chế độ ăn uống có thể làm giảm sự hình thành (hình) của các gốc tự do và làm giảm nguy cơ phát triển ung thư vú và các loại kiểu khác. Những hành động này:

 • chế độ ăn nhiều rau và trái cây,
 • chế độ ăn uống một chế độ ăn uống ít chất béo và thịt đỏ nấu quá lâu,
 • đầy đủ đầu vào từ các chất chống oxy hóa chất chống oxy hóa như vitamin E và C,
 • đào tạo thường xuyên và giảm cân, và
 • tránh thuốc lá.

Bằng chứng cho thấy những hành động làm giảm khả năng ung thư vú mengemcbangkan chủ yếu dựa vào dữ liệu dịch tễ học. Epidemiolodi bằng chứng đến từ một so sánh giữa hai nhóm lớn với các đặc tính tương tự như chế độ ăn có tầng hoặc đào tạo khác nhau. Bằng chứng dịch tễ học chỉ có thể là gợi ý, không kết luận. Trong thực tế, bằng chứng cụ thể chế độ ăn uống và tập thể dục thực sự làm giảm nguy cơ phát triển ung thư vú sẽ rất khó khăn để đạt được.

Khi một dữ liệu khoa học vững chắc không xuất hiện để làm giảm và sẽ có sẵn cho một tương lai dự đoán được, các bác sĩ nên xem xét các rủi ro của các khuyến nghị của họ so với những lợi ích của một tiềm năng. Cân nhắc rủi ro và lợi ích lâu dài là đặc biệt quan trọng trong tư vấn cho phụ nữ trẻ và khỏe mạnh để phòng ngừa một căn bệnh mà họ có thể hoặc không có thể phát triển.

Trong trường hợp chế độ ăn lenak thấp và thịt nấu quá lâu, chế độ ăn nhiều rau và trái cây, tránh hút thuốc, và tập thể dục thường xuyên, có lợi ích đủ nổi tiếng và ít nguy cơ chưa biết , mà làm cho nó dễ dàng để bác sĩ-bác sĩ để giới thiệu họ cho những bệnh nhân của ông bệnh nhân.

Bác sĩ cũng được hạnh phúc để đề nghị một vitamin tổng hợp hàng ngày. Tuy nhiên, không có bằng chứng lâm sàng rằng với liều cao vitamin đầu vào đều có lợi. Liều liều lượng lớn các vitamin nhất định có thể có tác dụng phụ có hại.

Đào tạo

Có những dữ liệu dịch tễ cho thấy phụ nữ làm đào tạo / sự kiện thể thao thường xuyên có một bệnh ung thư vú thấp hơn so với những phụ nữ không tập thể dục / thể thao. Lý do vì lợi ích là không rõ, nhưng nó có thể liên quan đến một thực tế rằng các cá nhân người béo phì có một tầng mức estrogen cao hơn trong cơ thể của những người không thừa cân. Tầng estrogen cao hơn có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ béo phì.

Ung thư vú tự nhiên Dược Thảo

Hàng trăm nghiên cứu khoa học đã được các nhà khoa học lĩnh vực y tế làm gì để có được nội dungProxeronine và họ tìm thấy anh ta trong Tahitian Noni trái cây , Cốt & meregenerasi đã được khôi phục thành công các tế bào chết để hoạt động một lần nữa, tự nhiên có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của con người, cải thiện chức năng của tế bào và sửa chữa các tế bào bị hư hại trong cơ thể, cho dù gây ra các bệnh khác nhau hoặc quá trình lão hóa. Bạo lực và ung thư vú cuộc chiến giá cả phải chăng hoạt động rất tốt trong phục hồi của bạn.

Tahitian Noni Juice là mang lại lợi ích cho bệnh ung thư vú vì  Tahitian Noni Juice được tăng lên làm việc di động. Tiếp tục tuyên bố rằng Tahitian Noni Juice tăng trong cấu trúc tế bào bị phá hủy bởi bệnh ung thư vú.

Một số nghiên cứu khác đã được thực hiện trên phòng thí nghiệm trong phòng thí nghiệm để xác nhận khả năng Tahitian Noni Juice để chống lại ung thư vú . Trong một nghiên cứu, bốn nhà khoa học Nhật Bản tiêm tế bào sắc tộc (các tế bào trở nên kích hoạt cho sự tăng trưởng phá hoại) với một chất gọi là Damnacanthal tìm thấy trong Tahitian Noni Juice.

Họ mengobservasi rằng việc cung cấp dường như ức chế tế bào sinh sản đua damnachantal đáng kể.Damnachantal là một chất có trong Tahitian Noni Juice, mà được cho là chất chống ung thư.

Ngoài ra, nghiên cứu đã chỉ ra rằng Tahitian Noni Juice kích thích cơ thể để tái tạo các yếu tố, các yếu tố chống ung thư như NITRIX oxit, interleukin (trung gian thực hiện bởi hệ thống miễn dịch và ảnh hưởng đến tế bào lympho-đỏ), interferon (cytokine ngăn ngừa bội nhiễm vi-rút khác - màu đỏ), yếu tố hoại tử khối u, lipopolisakarida và các tế bào giết tự nhiên.

Cũng tin rằng Tahitian Noni Juice có một chức năng phòng ngừa và bảo vệ chống lại ung thư inisisasi cấp, đó là giai đoạn đầu tiên trong sự hình thành của ung thư. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Mian-Ying Wang, MD Khoa Y học tại trường Đại học Illionis, Rockford, cho thấy rằng chuột có 10% Tahitian Noni Juice trong một tuần và sau đó các tế bào DMBA disuntukan (chất gây ung thư), có những điểm bổ sung của ADN (xét nghiệm thấy bất thường ADN) ít hơn đáng kể ở những con chuột so với DMBA nhưng cũng disuntukan đưa ra chỉ nước. Số lượng ít các điểm bổ sung của ADN, cao hơn các bảo vệ chống lại ung thư. Chuột ăn Tahitian Noni Juice có điểm 50% ít ADN trong phổi, ít hơn 60% ở trung tâm, ít hơn 70% trong các đòn bẩy, và ít hơn 90% trong thận. TAHITIAN NONI đã được chứng minh là có khả năng chống oxy hóa. Điều này có nghĩa là có thể liên kết với các gốc tự do trong cơ thể.Các gốc tự do có thể gây tổn hại tế bào và tế bào ung thư hình thành.

Nhiều người cho rằng các hoạt động chống oxy hóa là một chức năng quan trọng của Tahitian Noni Juice và một trong những lý do tại sao rất nhiều người thành công trong cuộc chiến chống ung thư với Tahitian Noni Juice. Từ 27.000 người dùng Tahitian Noni Juice trong Dr.Neil 2365 khảo sát của những người bị các loại ung thư khác nhau Solomon. Trong đó tổng số 60% công việc kinh nghiệm tiến bộ sức khỏe đáng kinh ngạc của họ.

Sử dụng liều Tahitian Noni Juice

cho điều trị ung thư vú

Trong Solomon Dr.Neil nghiên cứu cũng tìm thấy "công thức NONI" đã được sử dụng bởi những người có bệnh nhân ung thư để tăng cường ngân sách năng lượng của cơ thể. Công thức này đến từ đồng nghiệp từ các chuyên gia phương tiện truyền thông, Orlando cọc, công thức MD như sau:

Cấp 1: 1 lít Tahitian Noni Juice perhari 4 ngày đầu tiên

Cấp 2: ½ lít Tahitian Noni Juice perhari trong 4 ngày

Cấp 3: 240 cc Tahitian Noni Juice một ngày trong vòng 30 ngày tới hoặc

Level 4: 105 cc để tiếp tục.

Tahitian Noni Juice để " Top Ten điều trị ung thư "mà đề nghị Hoa Kỳ Hiệp hội Bác sĩ ung thư.

Lấy từ cuốn sách NONI JUICE (bao nhiêu, như thế nào Thông thường, Ví gì Fourth Edition - bao gồm thông tin cho hơn 27.000 người sử dụng nước trái cây noni) làm việc dr. Neil Solomon, MD, PhD, ông là một bác sĩ tại bệnh viện Johns Hopkins và cũng là một tác giả sách bán chạy nhất trong danh sách New York Times, có được giải thưởng Schwentker thành tích đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu của ông cũng đã từng là thư ký lĩnh vực y tế và vệ sinh ở Maryland, phục vụ trên kegubernuran hoa hồng và hoạt động như một cố vấn y tế cho thống đốc và Tổng thống Mỹ. Trong 18 năm qua, ông đã viết một cột sức khỏe cung cấp thông tin cho tổ chức thế giới Los Angles Times. Hiện nay Tiến sĩ. Solomon đã làm việc như một nhà tư vấn dinh dưỡng cho các doanh nghiệp toàn cầu, các tổ chức phi chính phủ trong Liên Hiệp Quốc và WHO.

Và trong cuốn sách của ông chỉ giới thiệu và sử dụng nghiên cứu của Tahitian Noni Juice.

Bằng sáng chế cho CANKER

 • Tác dụng phòng ngừa và điều trị Morinda như một Colon Ung thư tế bào ức chế tăng trưởng .Bằng sáng chế Mỹ, tháng 7 năm 2006, số. 7070813
 • Morinda và Methylsulfony mê-tan . Sử dụng như một công thức và Methode trong điều trị ung thư vú. Được cấp bằng sáng chế tại Úc tháng 5 năm 2007, không có. 2004272108

3 bước để Bắt làm việc trong Tahitian Noni hoạt tính sinh học ung thư Fight


1.
Nội dung màu đỏ để nhuộm : Cảm giác sẽ phát hiện các tế bào ung thư / ADN khối u DNA của ông là khác nhau ra khỏi cơ thể, sẽ quyết định tiếp tục màu đỏ để nhuộm & lưu lượng máu dinh dưỡng cho các tế bào ung thư / khối u trong một thời gian nhất định cho đến khi mạng lưới ung thư sẽ khô / giảm / giảm và chết .

2. Nội dung Damnacanthal : Bản chất chống ung thư và chống các cơ quan chức năng tự nhiên Biotic không nghe tiếp tục đẩy ung thư bị ảnh hưởng đối với ung thư cho đến khi ung thư không lây lan và ngăn chặn sự tiến triển đến ung thư giai đoạn cuối.

. 3 Nội dung Proxeronine:

Tahitian Noni hoạt tính sinh học có chứa một chất gọi là proxeronine đó là nguyên liệu thô từ alkaloid Xeronine . proxeronine trong Tahitian Noni hoạt tính sinh học cơ thể hấp thụ và chế biến thành Xeronine bằng cách sử dụng enzyme PROXERONINASE serotonin hiện diện trong cơ thể.

Tế bào bình thường Xeronine Đánh giá đầy đủ

Tế bào bình thường Xeronine Đánh giá đầy đủ

Xeronine đang sống alkaloid được hấp thụ bởi các tế bào cơ thể. Xeronine kích hoạt các tế bào chết để quá trình hô hấp tế bào tiếp tục chạy, chúng ta tiêu thụ các chất dinh dưỡng được hấp thụ đúng cách và bụi bẩn sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể tế bào để các tế bào bệnh sẽ disehatkan. Tahitian Noni hoạt tính sinh học sẽ cân bằng hay bình thường hóa chức năng cơ thể.

Tahitian Noni Proxeronine suply vào tế bào

Tahitian Noni Proxeronine suply vào tế bào

Theo tiến sĩ Nghiên cứu của Ralph Heinicke, Xeronine Giúp để mở rộng lỗ chân lông trong các bức tường của tế bào người và cho phép chất dinh dưỡng vào tế bào một cách dễ dàng hơn.

( Đề cập đến kết quả của các nghiên cứu Tiến sĩ Ralph Heinicke, Xeronine giúp mở rộng lỗ chân lông của vách tế bào của cơ thể con người, cho phép các chất dinh dưỡng vào cơ thể có thể là tốt hơn )

Tahitian Noni Bioactive Đồ uống cho ung thư vú

"Proxeronine" trong Tahitian Noni quả,
năng suất ngăn chặn sự lây lan của bệnh ung thư vú bạo lực,
chết tế bào ung thư vú và chữa lành mà không cần phẫu thuật
và có thể sẽ làm cho cuộc sống của bạn lâu hơn ...


Dinar, tuổi từ 36 tuổi, mẹ của 3 đứa con.
Lấy một khối u trong vú kể từ 11 năm trước đây. Do thiếu kiến thức về cách cho con bú cũng như Dinar tuổi mà tại thời điểm đó vẫn còn rất trẻ.

Tư vấn bởi các bác sĩ ngay lập tức thực hiện phẫu thuật ung thư vú , nhưng Dinar Takur sống. "Bởi vì tôi sợ phải phẫu thuật, tôi bắt đầu tìm kiếm phương pháp điều trị thay thế và luôn luôn cố gắng loại thuốc khác nhau.Bởi vì hầu như tất cả các phương pháp điều trị thay thế và các loại thuốc đã cho tôi cố gắng sống, nhưng không có kết quả mà tôi nhận được ", ông nói thời gian dài.

Hoạt động và Noni
Cho đến một ngày vào tháng Chín năm 2009, dinar đã nhận được tuyệt vọng vì không có chữa bệnh, có nghĩa là bệnh mặc dù điều trị qua lại. Cuối cùng thì anh bắt đầu can đảm để trải qua các hoạt động.
Cuối cùng Dinar xinh đẹp này xem xét lại tình trạng sức khỏe của mình với bác sĩ. Ông được biết lại rất đau đớn, nơi ngực cần được loại bỏ. "Tôi đã bị kết án về bộ ngực của tôi để được dỡ bỏ hoàn toàn, bởi vì nó đã phát triển quá nhiều, và đã trở thành một bệnh ung thư ác tính, và không chỉ có các bác sĩ cũng nhận thấy tầm quan trọng của tương lai là có thể đã lây lan sang một số thành viên khác của cơ thể", ông nói ngập ngừng.

Long câu chuyện ngắn cuối cùng Thiên Chúa ban cho hướng dẫn cho Dinar qua Tahitian Noni hoạt tính sinh học và đồ uống (TNNB). "Thiên Chúa sẽ giúp tôi thông qua Tahitian Noni và giải thóat khỏi bệnh ung thư ác tính mà tôi phải chịu đựng mà không cần phẫu thuật, và nhờ Tahitian Noni, ung thư không còn là một điều đáng sợ cho tôi một lần nữa.Dinar TNNB tiêu thụ 1 chai mỗi ngày trong 15 ngày. Bây giờ ngoài các bệnh ung thư mà tôi phải chịu đựng được tốt hơn và không lây lan (sau khi thực hiện việc kiểm tra lại cho Bệnh viện, ed), "Dinar người cảm thấy thế giới bị sụp đổ bởi vì họ có kinh nghiệm căn bệnh này cho biết.

Bây giờ cảm thấy dinar có lợi ích khác cũng như tăng khả năng chịu đựng, cơ thể và làn da trở nên phù hợp hơn và tươi sáng. "Tôi vẫn uống TNNB 2-3 ngày cho 1 chai. Tôi xin cảm ơn rất nhiều đến Thiên Chúa, Đấng đã ban cho tôi hướng dẫn và cách để tôi có thể tìm thấy Tahitian Noni hoạt tính sinh học và đồ uống (TNNB) là trung gian của mình trong việc chữa bệnh và duy trì sức khỏe và thể lực của mình ", ông vui vẻ nói.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi