Các triệu chứng của bệnh tim

Các dấu hiệu và triệu chứng sớm của bệnh tim và Penangannya

Các triệu chứng của cơn đau timBệnh tim bao gồm các căn bệnh chết người và nếu không giải quyết kịp thời có thể dẫn đến tử vong trong penderitanya. Vì vậy, từ đó bạn sẽ có thể nhận ra những tính năng hay dấu hiệu ban đầu mà chỉ là triệu chứng của bệnh tim chính nó. Đây là những dấu hiệu:

 • Khó chịu hoặc đau ở ngực trái

Tim đau đặc điểm đau Cảm giác trong ngực tráiĐiều này xảy ra vì các cơ bắp không nhận được nguồn cung cấp máu đủ để chuyển hóa oxy không đủ quá mức và kết quả sẽ gây ra chuột rút hoặc co thắt cơ. Các bộ phận của cơ thể thường bị chuột rút kinh nghiệm thường thấy ở mặt sau của cổ, giữa vai, hông phía dưới, hoặc trong dạ dày.

Chỉ vài ngày trước một cơn đau tim, thường là một người sẽ trải qua các cơn co thắt cơ bắp đột nhiên trong ngực mà là một cuộc tấn công nhỏ hoặc một cơn đau tim nhẹ.

Ngoài ra đôi khi cảm thấy bệnh nhân trầm cảm cũng phải chịu tải nặng như, đau, và cảm giác như một cái nêm hoặc rát trong lồng ngực. Cơn đau có thể lan rộng đến toàn bộ ngực, vai trái, cánh tay trái, lưng, cổ xuống, xuống cổ và quai hàm.

 • Khó thở

Hết hơiKhó thở xảy ra vì dòng chất lỏng vào đường thở trong phổi. Khó thở là một triệu chứng thường thấy trong suy tim.

Thông thường, bệnh nhân sẽ cảm thấy như nghẹt thở hoặc khó thở kéo dài chưa đầy 20 phút đi kèm với việc phát hành của mồ hôi lạnh, một cảm giác nghẹt thở, tim đập nhanh, và thậm chí đôi khi sau đó ngất xỉu.

Nếu tình trạng này trở nên tệ hơn sau đó bệnh nhân bệnh có thể có khó thở ketka thực hiện hoạt động ánh sáng hoặc ngay cả khi bệnh nhân có hoặc không làm phần còn lại.

 • Mệt mỏi hoặc cảm thấy mệt mỏi một cách nhanh chóng dễ dàng

Suyễn là một tình trạng trong đó gánh nặng của hoạt động thể chất không được hỗ trợ bởi sự trao đổi chất cơ quan đầy đủ. Nếu trung tâm không hiệu quả bơm máu lưu lượng máu đến các cơ bắp cho các hoạt động của họ giảm dần cho đến khi dễ người bị cảm thấy mệt mỏi, ngáp buồn ngủ và mệt mỏi với neo (không mất năng lượng).

 • Tim đập thình thịch và dễ dàng giật mình

Lưu ý nhịp tim của bạn bởi vì nhịp tim của bạn có thể được sử dụng để phát hiện bệnh tim.

Một người nào đó có thể dễ dàng bị sốc điều kiện cũng có thể là dấu hiệu cho thấy các triệu chứng của rối loạn tim mạch. Nếu bạn cảm thấy giật mình bởi một tiếng nổ lớn hoặc đột ngột (như pháo hoa) thì đó là hợp lý.

Nhưng nếu bạn thường ngạc nhiên bởi cái gì đó là chính đáng thì vấn đề này có thể là một dấu hiệu hoặc dấu hiệu của rối loạn tâm lý có thể dẫn đến bệnh tim

 • Cảm thấy chóng mặt

Đầu quayGiảm lưu lượng máu do nhịp tim bất thường hoặc bơm máu cho khả năng xấu có thể gây chóng mặt và ngất xỉu.

Các triệu chứng của căn bệnh này cũng có thể được gây ra bởi não hoặc tủy sống, nhưng có thể được mà không có nguyên nhân quan trọng.


Dấu hiệu hoặc các tính năng khác có triệu chứng của bệnh tim:

 • Ho kèm theo đau đầu
 • Những lo ngại dễ dàng hay buồn
 • Ho kéo dài
 • Chóng mặt (đầu cảm thấy nhẹ hơn) và mất ý thức
 • Dễ buồn nôn và nôn
 • Chán ăn hoặc không có cảm giác ngon miệng
 • Mồ hôi lạnh thường ra
 • Sưng (thường xảy ra ở bàn chân, mắt cá chân, chân, hoặc dạ dày)
 • Đột nhiên ngất đi nhưng có thể trực tiếp nhận biết
 • Cảm thấy như ợ nóng, nhưng họ không bao giờ bị rối loạn dạ dày
 • Đổ mồ hôi dễ dàng vào ban đêm
 • Chuột rút hoặc ngứa ran ở bàn tay, cánh tay, ngón tay và chân.
 • Hàm cảm thấy cứng và đau bụng

Tim đau đặc điểm đau Cảm giác trong ngực tráiCác triệu chứng phổ biến nhất củabệnh tim , khác với đau thắt ngực (đau ngực bên trái), khó thở, đánh trống ngực, nhịp tim không đều hoặc tăng tốc, suy nhược, chóng mặt, buồn nôn và đổ mồ hôi lạnh

Đau thắt ngực hoặc đau thắt ngực là một thuật ngữ y tế được sử dụng để mô tả đau ngực. bệnh tim Y học có thể được thực hiện với điều trị bằng thuốc, phẫu thuật hoặc cấy các thiết bị để giúp giữ cho nhịp tim là đúng, chẳng hạn như máy tạo nhịp tim hoặc ICD.

Triệu chứng thường gặp của bệnh tim cũng là một triệu chứng chính của cơn đau tim.Trong ngắn hạn, bất cứ ai có các triệu chứng của bệnh tim nên đi khám bác sĩ ngay lập tức.

Đánh giá của bác sĩ là cần thiết để xác định điều trị chính xác của bệnh tim, các giả định cần thiết xử lý tại tất cả các triệu chứng phát sinh.

Có một số bệnh tim khác. Triệu chứng nói trên của bệnh tim mạch liên quan đến bệnh động mạch vành, mà là một thu hẹp các mạch máu dẫn đến tim do ghi đè lên chất béo và mảng bám.

Điều trị bệnh tim và các yếu tố nguy cơ được đề cập dưới đây cũng có liên quan, đặc biệt là bệnh tim mạch vành, vì đây là một trong những phổ biến nhất của tất cả các bệnh tim mạch.

Động mạch timĐiều trị bệnh động mạch vành hay xơ vữa động mạch có thể được khá hiệu quả và thực sự có thể mengembalikkan quá trình bệnh theo thời gian. Chú ý đến huyết áp và cholesterol để ngăn ngừa bệnh động mạch vành, đó là lý do thường xuyên kiểm tra, bao gồm cả huyết áp và kiểm tra cholesterol, rất quan trọng.

Nam được coi là một trong những yếu tố nguy cơ chính gây nhồi máu cơ tim không kiểm soát được. Yếu tố nguy cơ không kiểm soát được bao gồm tuổi cao và di truyền. Ở phụ nữ, có một nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch có liên quan đến tỷ lệ giảm của estrogen tự nhiên xảy ra sau thời kỳ mãn kinh hoặc sau khi thông qua buồng trứng, nhưng liệu pháp thay thế hormone, bất ngờ làm giảm nguy cơ bệnh tim tại một thời điểm.

Trong trường hợp xảy ra các yếu tố nguy cơ trong bệnh động mạch vành có thể được kiểm soát bao gồm: cholesterol cao, huyết áp cao, chế độ ăn uống không đúng cách, béo phì, thiếu vận động, hút thuốc lá, căng thẳng mãn tính, bệnh tiểu đường không được kiểm soát và viêm động mạch. Một xét nghiệm máu cho protein phản ứng C là một thử nghiệm rất quan trọng, vì nó có thể được tiết lộ sự hiện diện của viêm động mạch.

Mặc dù các triệu chứng của bệnh tim có thể bao gồm đẩy nhanh nhịp tim, tăng nhịp tim trong thời gian tập luyện không phá vỡ tim. Thể thao được thiết kế để làm cho tim hoạt động. Đây là một cơ bắp và cơ bắp như cơ quan khác, nó sẽ bị suy yếu do sử dụng không thường xuyên. Bài tập aerobic thường xuyên có thể tăng cường hệ thống tim mạch, cải thiện lưu thông và thậm chí làm giảm các triệu chứng của bệnh tim mạch, bao gồm cả suy tim. Hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên tập thể dục thường xuyên như là một phần của một chương trình hoàn chỉnh của điều trị bệnh tim.

Ngoài ra, các chương trình thể thao trên một cách thường xuyên, cùng với một chế độ ăn uống hợp lý, có thể giúp một người duy trì một trọng lượng khỏe mạnh và bình thường.Idela trọng lượng đủ là rất quan trọng bởi vì béo phì là một cơn đau tim yếu tố,.

Các triệu chứng của bệnh tim, chẳng hạn như khó thở và cảm giác yếu có thể sẽ được thuyên giảm bằng cách làm theo một chương trình tập thể dục thường xuyên và thay đổi chế độ ăn uống. Tất nhiên, không đề nghị rằng những người đã được chẩn đoán bị bệnh tim bắt đầu một số chương trình mà không cần tham vấn trước với một thành viên bác sĩ.

Lợi ích sức khỏe khác của chương trình thể thao thường xuyên có liên quan trực tiếp đến bệnh động mạch vành, bao gồm hạ huyết áp, giảm cholesterol LDL (xấu) và tăng chất lượng giấc ngủ.

Ngưng thở khi ngủ, một tình trạng mà thở dừng lại trong thời gian ngắn trong khi ngủ, thường xảy ra ở những người thừa cân và không hoạt động và có liên quan đến huyết áp cao và bệnh tim.

Một yếu tố khác liên quan đến cả bệnh động mạch vành và bệnh thận mức độ homocysteine ​​cao. Homocysteine ​​là một axit amin có trong thịt. Mức độ homocysteine ​​trong mối quan hệ với các mức thấp của B6, B12 và acid folic. Tăng tiêu thụ các loại vitamin B và axit folic có thể phá vỡ homocysteine. Axit folic và vitamin B-tìm thấy chủ yếu trong các loại trái cây, rau và ngũ cốc. Các chất dinh dưỡng khác được tìm thấy trong vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực phẩm khác và được cho là quan trọng đối với sức khỏe tim mạch được gọi là chất chống oxy hóa.

Chất được gọi là chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, có thể gây tổn thương tế bào dẫn đến sự phát triển của bệnh tim. Một trong những nguồn giàu chất chống oxy hóa được biết đến hiện nay là kết quả được gọi là Tahitian Noni Tahitian Noni cũng là một nguồn cung cấp vitamin B và axit folic.

Gói kinh doanh GóiTiến sĩ. Neil Solomon tìm thấy nhiều lý do đằng sau các báo cáo thành côngTahitian Noni trong việc giúp đỡ những người có huyết áp cao. Đầu tiên, Tahitian Noni ( Morinda) có chứa scopoletin, có khả năng được chứng minh một cách khoa học củamạch máu memuaikan kết quả là huyết áp thấp hơn.

Lý do thứ hai tại sao nhiều người sử dụng Tahitian Noni để giúp huyết áp cao do các mạch máu trở nên đàn hồi hơn và dễ dàng hơn memuai.

Lý do thứ ba là thông qua nutrasetikal chứa trong Tahitian Noni có thể cải thiện sức khỏe của các cấu trúc tế bào VAV lưu thông.

dựa trên các nghiên cứu mới nhất, với tiêu chuẩn mù đôi, đối chứng giả dược (standart cao nhất và chặt chẽ trong nghiên cứu y khoa - đỏ), Tiến sĩ Mian Ying Wang thuộc Đại học Illinois ở Rockford menernukan rằng các đối tượng tesnya, nghiện thuốc lá, người tiêu thụ từ 30 đến 120 CC Tahitian Noni nước trái cây hàng ngày trong 1 tháng, làm giảm nồng độ cholesterol xuống 22%, Trigilserida giảm 54%, HDL (cholesterol có lợi) tăng 16%. Trong khi đó, nhóm dùng giả dược cho (các thành phần dược lý không hoạt động và sử dụng như là một tiêu chuẩn trong việc đánh giá lợi ích của một loại thuốc đặc biệt - đỏ) cho thấy những thay đổi đáng kể nồng độ cholesterol và triglyceride của họ.Nghiên cứu này chỉ ra rằng nước ép noni từ Tahiti đã có thể hạ mức cholesterol của một người trong một mức độ nguy hiểm của hòa bình đến tầng chỉ trong 1 thời gian tháng.

Điều trị bệnh tim

Proxeronine tìm thấy trong Tahitian Noni trái cây

có khả năng phục hồi chức năng ở bệnh nhân tim mạch vành

Tim mạch, tái tạo tế bào và tế bào thần kinh sắp xếp

và có lẽ sẽ làm cho cuộc sống của bạn lâu hơn ...

Hàng ngàn nghiên cứu khoa học đã được thực hiện trong lĩnh vực nghiên cứu sức khỏe để có được nội dung Proxeronine alkaloid và cuối cùng họ đã tìm thấy trong trái cây Noni đến từ đảo Tahiti. Chất đã được khôi phục thành công và các tế bào chết meregenerasi hoạt động một lần nữa, tự nhiên có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của con người, cải thiện chức năng của tế bào và cải thiện các tế bào bị hư hại trong cơ thể, cho dù gây ra các bệnh khác nhau hoặc quá trình lão hóa. Có khả năng tế bào meregenerasi tế bào thần kinh để phục hồi chức năng sau đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim và là công cụ điều tiết hệ thống tim mạch (Dr.Amarullah Siregar.Ph.D)

Với nghiên cứu và nghiên cứu hoạt tính sinh học Tahitian Noni việc thuyết phục rất tốt trong điều trị bệnh tim.

Tăng huyết áp là một trong những đèn đỏ là rõ ràng nhất trong chỉ ra một vấn đề trong trái tim của một người và các mạch máu. Khi ai đó được chẩn đoán bị huyết áp cao sau đó ông đã có khả năng bị đột quỵ bảy lầnbốn lần để có được một cơn đau tim và năm lần nhiều khả năng chết vì suy tim .

Trong một lưu ý tích cực, có những bước đã được chứng minh có hiệu quả trong việc kiểm soát huyết áp cao và thậm chí đảo ngược thiệt hại thiệt hại đã xảy ra. Chúng ta hãy nghiên cứu những gì cao huyết áp trước khi thảo luận làm thế nào để kiểm soát nó.

Huyết áp là lực lượng sản xuất bởi trung tâm trong việc di chuyển trong máu tại thời điểm mạch máu của người đó. Khi một người bị huyết áp cao có nghĩa là trái tim bơm trọng lượng hơn họ nên được.

Một huyết áp dao động dưới 120/80, hoặc tốt hơn dưới 110/76 dr.Neil Solomon đánh giá con số 125/85 đã có một cao huyết áp nhẹ. Hầu hết các bác sĩ đồng ý rằng khi huyết áp ở con số 160/100 hoặc cao hơn nó sẽ được xếp vào loại nguy hiểm.

Solomon dr.Neil phân loại huyết áp cao, bệnh tim và đột quỵ là phổ biến vì chúng có mối tương quan trong hệ thống tuần hoàn của cơ thể. Trong trường hợp của một cơn đau tim, có đủ máu và ôxy giàu chất dinh dưỡng để nuôi các tế bào của trái tim. Kết quả là, một số tế bào tim chết. Khi các tế bào tim chết khá nhiều, bạn sẽ nhận được một cơn đau tim.Nó có thể xảy ra đột ngột như một kết quả của một lần cholesterol / calcium / fibrintrong động mạch vành hoặc thuyên tắc, một cục máu đông được tách ra từ các bộ phận khác của cơ thể và làm tắc nghẽn mạch vành của bạn.

Các kịch bản khác khi bạn trở thành mạch vành spasme, làm cho lưu lượng máu không được mịn màng, hoặc bạn có thể có những mảng nhỏ không ổn định và dòng chảy đến tim và động mạch vành tắc nghẽn mạch do đó làm cho nó spasme hơn. Kết quả cuối cùng của tình trạng chung của các bên trên sẽ dẫn đến thiếu máu giàu chất dinh dưỡng và oxy cho cơ tim bảo vệ.

Tại một đột quỵ hoặc não tấn công thường được gọi là, mạng lưới não trở nên hư hỏng do thiếu máu alirah. Thiếu máu có thể là do sự hiện diện của cục máu đông trong mạch máu hẹp vì spasme hoặc artherosclerosis. Nguyên nhân khác là khi các mạch máu của não loại bỏ máu như một sự rò rỉ hoặc vỡ.

Có rất nhiều thay đổi lối sống có thể được thực hiện một người nào đó bị cao huyết áp để chống lại tình trạng này. Thay đổi chế độ ăn uống để giảm tiêu thụ các loại thịt đỏ và chất béo bão hòa cũng như bổ sung nhiều chất xơ và các loại trái cây và rau tươi là một khởi đầu tốt. Lượng muối cũng cần được giảm và tất nhiên người ta phải làm việc thường xuyên.

Tiến sĩ. Neil Solomon tìm thấy nhiều lý do đằng sau các báo cáo thành công Tahitian Noni trong việc giúp đỡ những người có huyết áp cao để ngăn chặn các cuộc tấn công tim mupun bệnh tim mạch vành.

Đầu tiên, Tahitian NoniMorinda) có chứa scopoletin, đã được khoa học chứng minh có khả năng mạch máu memuaikan dẫn đến huyết áp hơn một rendah.pembuluh máu bị chặn là trong muaikan ra máu chảy trong không gian elatis do sự mở rộng của scopoletincó thể được từ Tahitian noni.

Lý do thứ hai tại sao nhiều người sử dụng Tahitian Noni để giúp huyết áp cao do các mạch máu trở nên đàn hồi hơn và dễ dàng hơn để tránh sự xuất hiện của memuai artherosclerosis xảy ra ít tim mạch vành

Lý do thứ ba là thông qua nutrasetikal chứa trong Tahitian Noni có thể cải thiện sức khỏe của các cấu trúc tế bào của hệ tuần hoàn VAV (kardiovskuler)

Dựa trên các nghiên cứu mới nhất, với tiêu chuẩn mù đôi, đối chứng giả dược(standart cao nhất và chặt chẽ trong nghiên cứu y khoa - đỏ), Tiến sĩ Mian Ying Wang thuộc Đại học Illinois ở Rockford thấy rằng đối tượng tesnya, nghiện thuốc lá đã tiêu thụ 30 cc đến 120 cc Tahitian Noni hoạt tính sinh học hàng ngày trong 1 tháng, làm giảm nồng độ cholesterol xuống 22%, Trigilserida giảm 54%, HDL (cholesterol có lợi) tăng 16%. Trong khi đó, nhóm dùng giả dược cho (các thành phần dược lý không hoạt động và sử dụng như là một tiêu chuẩn trong việc đánh giá lợi ích của một loại thuốc đặc biệt - đỏ) cho thấy những thay đổi đáng kể nồng độ cholesterol và triglyceride của họ.nghiên cứu này chỉ ra rằng  Tahitian Noni hoạt tính sinh học có khả năng làm giảm mức cholesterol của một người mức độ nguy hiểm đến mức độ an toàn chỉ trong vòng 1 tháng.

Solomon Dr.Neil Dalarn giám sát từ năm 1989 người tiêu thụ nước trái cây noni giúp huyết áp cao của họ, 85% trong số họ báo cáo giảm. Từ năm 2397 người tiêu thụ Tahitian Noni hoạt tính sinh học để giúp các triệu chứng của bệnh tim, 77% trong số đó cho biết triệu chứng nhẹ hơn. Và cuối cùng, từ năm 1893 người tiêu thụ  Tahitian Noni hoạt tính sinh học để giúp các triệu chứng của đột quỵ, 51% trong số đó hỗ trợ.

Sử dụng biện pháp Noni: tổng mức tiêu thụ trung bình của 85% số người được hỏi đã trải qua một tiến trình sức khỏe tích cực cho huyết áp cao là 90 cc mỗi ngày.Trong khi những người bị đột quỵ và bệnh tim trung bình của 105 cc mỗi ngày mengkonsurnsi.

Cách thức hoạt động hoạt tính sinh học Tahitian Noni Juice trong tế bào tim và mạch máu (hệ thống tim mạch)

Tahitian Noni Juice chứa các chất hoạt tính sinh học được gọi là proxeronine đó là nguyên liệu thô từ alkaloid Xeronine. Proxeronine trong hoạt tính sinh học Tahitian Noni Juice hấp thụ bởi cơ thể và chế biến thành Xeronine sử dụng các enzym PROXERONINASE và serotonin trong cơ thể.

Xeronine là một alkaloid của cuộc sống sẽ được hấp thụ bởi các tế bào cơ thể. Xeronine kích hoạt các tế bào beta trong tuyến tụy chết để quá trình hô hấp tế bào tiếp tục chạy, chúng ta tiêu thụ các chất dinh dưỡng được hấp thụ đúng cách và bụi bẩn sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể tế bào để các tế bào bệnh sẽ disehatkan. Cho đến khi các tế bào thần kinh trong các cơ quan của cơ thể làm việc trở lại để tăng cường hệ phối hợp.

Theo tiến sĩ Nghiên cứu của Ralph Heinicke, Xeronine Giúp để mở rộng lỗ chân lông trong các bức tường của tế bào người và cho phép chất dinh dưỡng vào tế bào một cách dễ dàng hơn.

(Đề cập đến kết quả của các nghiên cứu Tiến sĩ Ralph Heinicke, Xeronine giúp mở rộng lỗ chân lông của vách tế bào của cơ thể con người, cho phép các chất dinh dưỡng vào cơ thể có thể là tốt hơn)

NỘI DUNG TRÊN DINH DƯỠNG & hoạt tính sinh học Tahitian Noni Juice

Tahitian Noni Juice chứa 89% tinh khiết quả Sari Noni (Morinda) có bổ sung 11% nho và Blueberry, không sử dụng chất bảo quản và hóa chất, chế thông thường bằng cách sử dụng công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực này. 230 hợp chất chứa rất có lợi cho sức khỏe, 157 hợp chất vi chất dinh dưỡng Essensial (Super dinh dưỡng) trong mười một (11) vitamin, mười một (11) khoáng sản, mười bảy (17) axit amin, quan trọng nhất trong số đó là:

NỘI DUNG TRÊN DINH DƯỠNG & hoạt tính sinh học Tahitian Noni Juice

Tahitian Noni Juice chứa 89% tinh khiết quả Sari Noni (Morinda) có bổ sung 11% nho và Blueberry, không sử dụng chất bảo quản và hóa chất, chế thông thường bằng cách sử dụng công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực này. 230 hợp chất chứa rất có lợi cho sức khỏe, 157 hợp chất vi chất dinh dưỡng Essensial (Super dinh dưỡng) trong mười một (11) vitamin, mười một (11) khoáng sản, mười bảy (17) axit amin, quan trọng nhất trong số đó là:

 

Nội dung Tahitian Noni Tâm trị liệu* Vitamin A1, B1, B6, B12, C *, E *, vv
 Khoáng sản magiê, canxi, phốt pho, sắt, 
selen, Seng, kali, natri
 Amino Acid thoái hóa tế bào phòng, bao gồm:
 Arginine, Cystin, Glycine vv
 Nitric Oxide như thần kinh phát
cụ thể là để tăng liên và nội tín hiệu celuler (Nobel 1998)
Dammnacanthal chống ung thư và chống tự nhiên Biotic
 màu đỏ để nhuộm mối quan hệ đập vỡ các mạch máu khối u
 terpenoid chống vi khuẩn: Eugenol - chống ung thư
Axit ursolic: chống ung thư (bệnh bạch cầu)
Chống vi khuẩn (AIDS), chống viêm,
Chống Histamin, chống dị ứng
Glycoside tim y tá, 
 flavonol glycoside Scopoletin Giảm huyết áp,
Chống vi khuẩn, viêm phổi, chống dị ứng
Proxeronine Rất quan trọng cho penyehatan di động,
Chống vi khuẩn / Chống viêm / chống oxy hóa / chống ung thư 
OPC nho , EGCG, Resveratol, pterostilbene
(AntiKolestrol) và chống oxy hóa.
Polysaccharida chống vi khuẩn , chống ung thư, vv
 Blueberry Chống oxy hóa EGCG , chống cholesterol
 iridoid  tránh khỏi sự nguy hiểm của các gốc tự do, cải thiện công việc của não
(Thích hợp cho trẻ em trong giai đoạn trứng nước), 
kiểm soát cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch 
và sức khỏe tim mạch,

KIẾN THỨC Y TẾ HIỆN ĐẠI ĐÃ CHỨNG MINH

KIẾN THỨC Y TẾ HIỆN ĐẠI ĐÃ CHỨNG MINH

RẰNG ĐÂY THỰC SỰ LÀ REAL!

NHỮNG GÌ VỀ BẠN?

Bằng cách tiêu thụ TAHITIAN NONI ® Juice thường xuyên, các tế bào cơ thể của chúng tôi trở nên khoẻ mạnh, tuổi tế bào tăng lên đến 70%, bảo vệ khỏi các bệnh khác nhau, chúng tôi sẽ luôn luôn được tươi và bảo quản muda.sini

Chú ý!

Hãy cẩn thận, có 350 Noni Juice thương hiệu từ 150 doanh nghiệp trên thế giới không khuyến cáo của WHO và UNI châu Âu, ngoại trừ TAHITIAN NONI ® Juice, được tiêu thụ hiện tại của bạn.

LIÊN MINH CHÂU ÂU tiểu thuyết thực phẩm

Ngày 04 tháng 2 năm 2002, SCF (Ủy ban khoa học) đã đưa ra một sự đồng ý sẽ sản phẩm này
ngày 8 tháng 4 năm 2003, Ủy ban Thường vụ EU đã đồng ý rằng các ứng dụng Noni và Tahitian Noni Juice có thể được bán trên khắp châu Âu
năm 2004, Tahitian Noni Juice là người duy nhất có thể bán được Noni Juice trên toàn Liên minh châu Âu

Một số tình nguyện viên để thử nghiệm nên uống
7 ½ chai TAHITIAN NONI ® mỗi ngày
và không có độc tính rõ ràng.

Ủy ban khoa học nói rằng các tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu là rất nghiêm ngặt, Tahitian Noni Juice được ghi rất an toàn để ăn tất cả những người có tình trạng sức khỏe mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực

Nhận được trong Lào (chỉ Nước ép trái cây tinh khiết được liệt kê trong sổ đăng ký của Lào (Bác sĩ 'bàn tham khảo)

(PDR là danh sách các loại thuốc được sử dụng như một tài liệu tham khảo trong và cho phép các bác sĩ viết toa thuốc)

Khoa học y tế hiện đại đã chứng minh

rằng đây thực sự là REAL!

Những gì về bạn?

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat