Huyết áp cao, bệnh tim và đột quỵ: Nghiên cứu Dr.Neil Solomon

Huyết áp cao, bệnh tim và đột quỵ: Nghiên cứu Dr.Neil Solomon

Huyết áp cao là một trong những ánh sáng màu đỏ rõ ràng nhất cho thấy trong sự hiện diện của các vấn đề trong tim và mạch máu của một người . Khi ai đó được chẩn đoán bị huyết áp cao sau đó ông có khả năng gấp bảy lần bị đột quỵbốn lần để có đượcmột cơn đau tim và qua đời năm ali như khả năng như suy tim . Trong Những lưu ý tích cực, có những bước một đã được chứng minh để kiểm soát huyết áp cao và thậm chí đảo ngược những thiệt hại đó đã xảy ra. Chúng ta hãy kiểm tra huyết áp cao trước khi thảo luận làm thế nào để kiểm soát nó là gì. Huyết áp là áp lực của máu bị trục xuất bởi trung tâm khi một người di chuyển trong các mạch máu. Khi một người bị huyết áp cao có nghĩa là trái tim bơm khó hơn là cần. Một huyết áp dao động dưới 120/80, hoặc tốt hơn dưới 110/76. tôi tỷ lệ số 125/85 là điểm A trong máu cao tạo áp lực nhẹ. Hầu hết các bác sĩ đồng ý rằng huyết áp ở mức 160/100 hoặc cao hơn nó sẽ được phân loại là nguy hiểm.

 

Tôi phân loại huyết áp cao, bệnh tim và đột quỵ với nhau vì họ có liên quan đến hệ thống tuần hoàn của cơ thể. Trong trường hợp của một cơn đau tim , không có đủ máu đi đến giàu chất dinh dưỡng và oxy để nuôi dưỡng các tế bào của trái tim. Kết quả là, một số tế bào tim chết. Các tế bào tim chết khi khá nhiều, bạn sẽ nhận được một cơn đau tim . Nó có thể xảy ra đột ngột như một kết quả của cục máu đông cholesterol / calcium / fibrintrong các động mạch vành hoặc thuyên tắc, một cục máu đông Yang Yang ngoài từ các bộ phận khác của cơ thể và làm tắc nghẽn động mạch vành bạn. Kịch bản khác khi động mạch vành co thắt, bạn sẽ càng làm cho lưu lượng máu không được mịn màng, hoặc bạn có thể có Kedl Các mảng không ổn định và dòng chảy đến tim và động mạch vành tắc nghẽn cũng như làm cho nó thêm co thắt. Kết quả cuối cùng của tình trạng chung của các bên trên sẽ dẫn đến thiếu máu đi đến giàu chất dinh dưỡng và oxy đến cơ tim để duy trì.

 

Tại một cơn đột quỵ hay "tấn công não" như thường được gọi là, các mô não bị tổn hại do thiếu lưu lượng máu. Thiếu máu có thể được gây ra bởi một cục máu đông trong một thu hẹp mạch máu do co thắt hay The artherosclerosis. Một nguyên nhân khác là khi các mạch máu của não bị chảy máu như sự rò rỉ hoặc vỡ.

 

Có rất nhiều thay đổi lối sống có một điều đó có thể được thực hiện với huyết áp cao để chống lại tình trạng này. Thay đổi chế độ ăn uống để giảm tiêu thụ các loại thịt đỏ và chất béo bão hòa cũng như bổ sung nhiều chất xơ và các loại trái cây và rau tươi là một điều khởi đầu tốt. Lượng muối cũng cần được giảm và tất nhiên người ta phải tập luyện thường xuyên.

 

Tôi tin rằng có rất nhiều lý do đằng sau sự thành công báo cáo của noni trong việc giúp đỡ những người có huyết áp cao. Đầu tiên, Morinda chứa scopoletin, khoa học của nó được chứng minh có khả năng phát triển mở rộng các mạch máu dẫn đến việc giảm huyết áp.Lý do thứ hai tại sao nhiều người sử dụng noni giúp huyết áp cao vì

 

đàn hồi hơn và dễ dàng hơn mernuai. Lý do thứ ba là thông qua nutrasetikal dalarn noni có marnpu cải thiện sức khỏe của các cấu trúc tế bào dalarn sistern tuần hoàn máu.

 

Dựa trên các nghiên cứu mới nhất, với tiêu chuẩn mù đôi, đối chứng giả dược, Tiến sĩ Mian Ying Wang của trường Đại học Illinois ở Rockford menernukan rằng các đối tượng kiểm tra, nghiện thuốc lá, người tiêu thụ từ 30 đến 120 CC TAHITIAN NONI mỗi ngày selarna 1 tháng, giảm mức độ cholesterol 19% và triglycerides 20% nguy hiểm. Trong khi kelornpok dùng placebo (loại thảo dược mà là dược không hoạt động và sử dụng như là một so sánh dalarn đánh giá hiệu quả của một loại thuốc đặc biệt - đỏ) cho thấy không có thay đổi đáng kể nồng độ cholesterol và triglyceride dalarn họ. Nghiên cứu này chỉ ra rằng nước ép noni từ Tahiti marnpu hạ thấp mức cholesterol một trong các cấp nguy hiểm tới mức an toàn chỉ trong 1 tháng.

 

Dalarn nghiên cứu của tôi, của 1.989 người mengkonsurnsi mernbantu noni nước cao huyết áp của họ, 85% trong số họ báo cáo giảm. Của 2.397 người mengkonsurnsi noni để giúp các triệu chứng của bệnh tim, 77% trong số đó cho biết triệu chứng nhẹ hơn. Và cuối cùng, của 1,893 người mengkonsurnsi noni để giúp các triệu chứng của đột quỵ, 51% trong số đó đã giúp.

 

Liều sử dụng Noni: jurnlah tiêu thụ trung bình 85% những người trả lời mengalarni tiến sức khỏe tích cực cho huyết áp cao là 90 cc mỗi ngày. Trong khi những người bị đột quỵ và bệnh tim trung bình của 105 cc mengkonsurnsi mỗi ngày.

Tim mạch vành

Đăng trên 30 Tháng 1 2011
Chia

nghiêm trọng vành tim-

Tim mạch vành là bệnh chết người, một trong những căn bệnh chết người đáng sợ nhất của nhân loại trên toàn thế giới ngày hôm nay ..

Thường căn bệnh này là kinh nghiệm của người trong độ tuổi sinh đẻ và tấn công đột ngột (cơn đau tim) để làm phát sinh cái chết.

MỘT . NGUYÊN NHÂN TIM CORONER

Tim mạch vành vì sự thu hẹp và tắc nghẽn động mạch vành. Điều này là do sự tích tụ các chất béo (cholesterol, triglyceride) trong thành động mạch dưới cùng (nội mạc).

Một khi chất béo tích tụ, lưu lượng máu sẽ bị chặn và không thể chảy vào tim, có thể ảnh hưởng đến tim trong việc bơm máu. Tác dụng nhận thức là sự mất ôxy và cung cấp dinh dưỡng cho tim bởi vì lưu lượng máu đến tim bị giảm.

B. Các triệu chứng của bệnh tim mạch vành

 1. Đau ngực và nhấn
 2. Người đứng đầu lần lượt kéo dài
 3. Cảm thấy toàn bộ cơ thể của mình trên lửa không có lý do rõ ràng
 4. Có khiếu nại về xương ngực và cổ
 5. Hầu hết những người bị bệnh tim mạch vành không kinh nghiệm một số các triệu chứng trên. Đột nhiên rắc rối tim và các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính (tấn công bất ngờ).

C. Những điều mà gây ra bệnh tim mạch vành :

 1. Hút thuốc với số lượng lớn và trong nhiều năm
 2. Tiêu thụ các thức ăn béo hoặc cholesterol cao
 3. Tăng huyết áp (cao máu), những người đã phải chịu đựng
 4. Đái tháo đường cũng câu cá tỷ lệ mắc bệnh tim mạch vành
 5. Béo phì
 6. Thiếu vận động và tập thể dục
 7. Uống đồ uống có cồn
 8. Lạm dụng ma túy (thuốc)


D. Sự thật về bệnh tim mạch vành

 1. Tim mạch vành bệnh là một trong số kẻ giết người ở Mỹ có ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ
 2. Mỗi năm ở Mỹ, hơn nửa triệu người chết vì các bệnh tim mạch vành
 3. Tử vong do bệnh tim mạch có thể phòng ngừa do lối sống có liên quan. Nếu mọi người sống tốt hơn và khỏe mạnh lượng khí thải không chắc chắn từ bệnh tim mạch vành
 4. Điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh mạch vành có thể mất rất dài và liên tục.

E. Vành tim phòng ngừa dịch bệnh

 1. Lối sống cân bằng và căng thẳng là rất cần thiết để tránh nguy cơ mà một người không bị ảnh hưởng bởi bệnh tim mạch vành.
 2. Tiêu thụ thực phẩm lành mạnh và chất xơ cao. Giảm thực phẩm chất béo và cholesterol cao để tránh béo phì.
 3. Ngay lập tức bỏ hút thuốc . Hút thuốc gây giảm tính đàn hồi của các mạch máu để tăng mạch máu làm cứng arterin kích hoạt các cơn đột quỵ.
 4. Giảm bớt hoặc tránh đồ uống có cồn
 5. Thể thao có tổ chức
 6. Tránh việc sử dụng ma túy trái phép

F. Kiểm tra để xác định liệu một người có bệnh tim mạch vành

Không có biện pháp đó là chắc chắn biết của bệnh tim mạch vành. Nhưng sau một số loại thử nghiệm có thể cung cấp cho người bị bệnh tim mạch vành

 1. Điện đồ tin
 2. Kiểm tra căng thẳng
 3. Quét hạt nhân
 4. Angigraphy vành

G. Thuốc / trị liệu tim tự nhiên Coroner DNG Tahitian Noni Juice

Dr.Neil Solomon (Bệnh viện Johns Hopkins) báo cáo kết quả Tahitian Noni trong việc giúp đỡ những người có huyết áp cao.

 1. Tahitian Noni ( Morinda) có chứa  scopoletin ,

Scopoletin khoa học chứng minh  mạch máu memuaikan dẫn đến hạ huyết áp.

 1. Meng lý do tại sao nhiều người sử dụng Tahitian Noni Juice giúp huyết áp cao vì nó là đàn hồi hơn và dễ dàng hơn memuai.
 2. Nội dung Nutrasetikal chứa trong Tahitian Noni Juice, có thể tăng cường sức khỏe của các cấu trúc tế bào trong lưu thông VAV.
 3. Dựa trên nghiên cứu của mới nhất, với tiêu chuẩn  mù đôi, đối chứng giả dược(standart cao nhất và chặt chẽ sân trong nghiên cứu y khoa - đỏ),  Tiến sĩ Mian Ying Wang thuộc Đại học Illinois ở Rockford thấy rằng đối tượng tesnya, nghiện thuốc lá, người tiêu thụ từ 30 đến 120 CC Tahitian Noni Juice hàng ngày trong 1 tháng, làm giảm nồng độ  cholesterol 19% và triglycerides 20% nguy hiểm.

Trong khi đó, nhóm dùng giả dược cho  (các thành phần dược lý không hoạt động và sử dụng như là một tiêu chuẩn trong việc đánh giá lợi ích của một Red loại thuốc đặc biệt)cho thấy những thay đổi đáng kể nồng độ cholesterol và triglyceride của họ. Nghiên cứu này chỉ ra rằng nước ép noni từ Tahiti đã có thể hạ mức cholesterol của một người trong một mức độ nguy hiểm của hòa bình đến tầng chỉ trong 1 thời gian tháng.

Dalarn nghiên cứu Tiến sĩ Neil Solomon, từ năm 1989 người tiêu dùng Tahitian Noni Juice giúp huyết áp cao của họ, 85% trong số họ báo cáo giảm. Từ năm 2397 người tiêu thụ noni để giúp các triệu chứng của bệnh tim, 77% trong số đó cho biết triệu chứng nhẹ hơn. Và cuối cùng, từ năm 1893 người tiêu thụ noni để giúp các triệu chứng của đột quỵ, 51% trong số đó hỗ trợ.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat