Bệnh lupus, HIV (AIDS) và hệ thống miễn dịch bất thường khác

 

 

bịnh lở ngoài daLupus là một thuật ngữ chung của một biến thể được gọi là lupus ban đỏ , một căn bệnh mới nổi do sự dị thường của chức năng hệ thống miễn dịch. Trong một cơ thể có kháng thể chức năng mà sẽ tấn công là nguồn gốc của bệnh tật trong cơ thể.Điều thú vị là, ở những bệnh nhân lupus , các kháng thể hình thành trong kháng thể ilnya tấn công các tế bào do đó mạng lưới các cơ quan khỏe mạnh. Sự khác biệt này được gọi là tự miễn dịch.

Kháng thể dư thừa, toàn bộ mạng lưới có thể nhập theo hai cách, đó là: đầu tiên, các kháng thể kỳ lạ này có thể trực tiếp tấn công các mô tế bào của cơ thể, chẳng hạn như các tế bào máu đỏ gây ra các tế bào để được miễn dịch. Sự kết hợp giữa kháng thể và kháng nguyên với dòng chảy máu, bị mắc kẹt trong các mạch máu mao mạch sẽ gây viêm.

virus HIV

HIV là viết tắt của Human Immunodeficiency Virus. Virus như tên nguyên nhân suy giảm hệ thống miễn dịch của con người. Một người có thể xét nghiệm HIV dương bị nhiễm nhưng không có triệu chứng của suy giảm cho đến nhiều năm. Một người là người nhiễm HIV và những người có nhiễm trùng cơ hội (một cái gì đó mà không có sẵn khi nhiễm HIV là không có), hoặc một người có máu tế bào hỗ trợ T ít hơn 200 loại có Hội chứng suy giảm miễn dịch (AIDS).
H1V Có 2 loại virus: Tipe1, mà thường được tìm thấy ở Hoa Kỳ, và loại 2, trong đó, thường được tìm thấy ở châu Âu. Cả hai có thể gây ra bệnh AIDS. AIDS đe dọa linh hồn của bất kỳ suy yếu hoặc các tế bào T hỗ trợ. hoen ố bởi virus HIV. Tế bào T tự giúp hình thành các kháng thể trong máu chống nhiễm trùng. Tự nhiên bình thường các tế bào T, dao động từ 600 đến 1.000.

Cách duy nhất để xác định xem một người bị nhiễm HIV hoặc bị vi rút AIDS là thông qua xét nghiệm máu. Các triệu chứng của bệnh này là rất ngẫu nhiên và khác nhau cho mỗi người. Nhưng trong số các dấu hiệu và triệu chứng khác của bệnh AIDS rất phổ biến ở thả mạnh mẽ khác trong cân, ho, sốt kéo dài mồ hôi, đổ mồ hôi vào ban đêm, các hạch bạch huyết sưng lên, tiêu chảy mãn tính, mảng trắng trong miệng, viêm phổi , mất trí nhớ, tổn thương da và trầm cảm.

Tiến sĩ. Neil Solomon đã không chỉ nhận được một báo cáo về cách noni đã giúp giảm các triệu chứng tiêu cực kinh nghiệm của bệnh nhân AIDS như dụng cụ thở khó khăn và bất thường pencemaan, nhưng Tiến sĩ Neil Solomon cũng đã có để có được thông tin từ các cá nhân cho thấy một sự gia tăng đáng kể trong các tế bào T sau khi uống Tahitian Noni. Một số người tin rằng trong trường hợp của cô gái trẻ này và AIDS có một rất mạnh mẽ và hiệp đồng giữa nội dung nutrasetikal trong noni và liên hệ chúng với selsel của tôi trong bệnh - các tế bào T Trong lý thuyết này, khi kết hợp nutrasetikal trong lẫn nhau duy nhất noni sẽ có một trẻ hóa của các tế bào.Khi các tế bào T có thể trẻ lại một lần nữa và có sẵn với số lượng lớn thì cơ thể sẽ có thể đẩy lùi bệnh tật và chức năng chăm sóc.

Có những vấn đề trong hệ thống miễn dịch khác mà không liên quan đến HIV. Ví dụ, nhược cơ, bệnh Addison, nơi cả hai đều là những bất thường xảy ra trong cơ thể, nơi hệ thống miễn dịch tấn công cơ thể của chính nó. Trong nhược cơ, cơ thể tạo ra kháng thể - kháng thể chống lại bản thân asetitkolin nhận thấy trong các dây thần kinh cơ bắp. Do đó xảy ra yếu cơ và mệt mỏi.
bệnh Addison xuất hiện khi hệ miễn dịch tấn công các tuyến thượng thận như một nơi mà một số kích thích tố của cơ thể trong sản xuất. Nếu không có sản xuất các kích thích tố mà cơ thể sẽ không phát triển như mong muốn, người ta sẽ bị mệt mỏi mãn tính và nhiều hơn nữa tồi tệ hơn, huyết áp đơn giản xuống, và sẽ dễ dàng đạt các bệnh khác như bệnh cúm.
Với một loạt các biến thể của hệ thống miễn dịch, Tiến sĩ. Neil Solomon tin Tahitian Noni có thể giúp trong nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, Tahitian Noni giúp trong công tác phòng chống mũ. Khi hệ thống miễn dịch của bạn không hoạt động đúng, sau đó người ta phải cẩn thận để không bị nhiễm các bệnh phổ biến khác mà không biến thành một căn bệnh nghiêm trọng. Noni sắp xếp tất cả các hệ thống miễn dịch của cơ thể và giúp duy trì sức khỏe tối ưu Nhiều người cho biết họ thích các cô gái trẻ trên đường đi, trong đó phòng thủ của cơ thể thấp. Các máy bay chiến đấu của quả noni Polynesia cổ đại thường sử dụng để giữ sức chịu đựng và sức mạnh trong oldeka của họ đi từ đảo này sang đảo Iainnya.
cách thức mà các cô gái trẻ có thể giúp bất thường khác của hệ thống miễn dịch là thông qua cơ chế hình thành tế bào được hỗ trợ bởi các nội dung của noni nutrasetikal . Một số dokterpercaya batlwa nutrasetikal nội dung trong noni có thể memmbantu mcmbangkitkan cơ quan bị tấn công bởi một hệ thống miễn dịch bất thường.
cuối Tiến sĩ Mona Harrison, tốt nghiệp Đại học Harvard đã nghiên cứu việc sử dụng trong thực tế medisnya Tahitian Noni, Noni ra lý thuyết cho rằng đóng một vai trò trong việc thúc đẩy một số tuyến trong hệ thống nội tiết để tăng sản xuất của Harmon tốt hơn và cải thiện sự cân bằng cơ thể.
Trong Tiến sĩ giám sát. Neil Solomon, trong tổng số 162 người nhiễm HIV tiêu thụ Noni Tahitian, 55% trong số họ báo cáo kết quả tốt. Tiến sĩ Demlkian cũng có. Neil Solomon từ 4036 thấy rằng những người tiêu thụ noni để giúp vấn đề khả năng miễn dịch của họ, 79% trong số đó cho thấy giảm các triệu chứng tiêu cực.

Liều lượng sử dụng Noni: tổng mức tiêu thụ trung bình của 55% số người được hỏi đã trải qua một sự cải thiện sức khỏe dương tính với HIV là 105 cc mỗi ngày. Trong khi đó, 79% những người trên trung bình tiêu thụ 105 cc jsetiap hôm nay báo cáo băm tích cực trong vấn đề khả năng miễn dịch của họ.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi