Mọi phụ nữ đều có nguy cơ bị


ung thư cổ tử cung

ung thư cổ tử cung / ung thư cổ tử cung

Tại Indonesia, mỗi ngày 40-45 phụ nữ được chẩn đoán ung thư cổ tử cung và do đó tử vong 20-25
ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến nhất ở Indonesia.
tác động có thể gây ra ung thư cổ tử cung ở phụ nữ rất nhiều, bởi vì hầu hết các trường hợp ung thư cổ tử cung phát sinh khi phụ nữ đang trong độ tuổi tức là có thu nhập từ 30-50 tuổi. (3-6)
Các tác động có thể xảy ra là:
o Suy giảm chất lượng cuộc sống:. sức khỏe tâm lý, thể chất và tình dục
o xã hội và tác động kinh tế (tài chính).
ảnh hưởng đến chăm sóc, giáo dục và gia đình bầu không khí cuộc sống.

Ung thư cổ tử cung là sự tăng trưởng của một nhóm các tế bào bất thường ở cổ tử cung (cổ tử cung).

Sự thay đổi này thường mất một vài năm trước khi chúng trở thành ung thư. Vì vậy, có thực sự là một cơ hội đủ lâu để phát hiện nếu có sự thay đổi trong tế bào cổ tử cung thông qua sàng lọc (Pap smear hoặc IVA) và xử lý chúng trước khi chúng trở thành ung thư cổ tử cung.

Giai đoạn phát triển ung thư cổ tử cung

Giai đoạn phát triển ung thư cổ tử cung

Nó là ung thư cổ tử cung? ung thư cổ tử cung hoặc ung thư cổ tử cung là ung thư xảy ra ở khu vực cổ tử cung. ung thư cổ tử cung là loại phổ biến nhất của ung thư được tìm thấy ở phụ nữ sau ung thư vú và có thể gây tử vong. Con số này là khoảng 74% so với các bệnh ung thư phụ khoa khác. Số liệu của năm 2003 cho biết khoảng 500.000 phụ nữ mỗi năm được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung, và gần 60% trong số họ đã chết. Indonesia ước tính xảy ra trong khoảng 40 trường hợp mới mỗi ngày và 50% trong số họ đã chết vì căn bệnh này. Trong dịch tễ học, ung thư cổ tử cung có xu hướng xảy ra ở nhóm 33-55 năm tuổi, nhưng cũng có thể xảy ra ở độ tuổi trẻ.

Nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung? nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung là HPV ( vi rút u nhú ở người ). Virus này là một loại virus tấn công con người. Đây là loại virus (hơn 100 loại) và hầu hết không gây ra các triệu chứng có thể nhìn thấy và sẽ biến mất của chính nó ( tự giới hạn ). Nhiễm HPV là phổ biến nhất ở nhóm tuổi 18-28 năm.

Nhiễm HPV là gì và làm thế nào nó có thể gây ung thư? virus lây nhiễm lần đầu tiên không xuất hiện ngay lập tức như khối u / ung thư. Nhiễm trùng đầu tiên sẽ phát triển theo hướng bệnh ung thư cổ tử cung tùy thuộc vào loại / HPVnya loại, loại có nguy cơ cao hoặc có nguy cơ thấp, sẽ gây ra các tổn thương tiền ung thư bất thường. Tổn thương trong các loại nguy cơ thấp (loại 6 và 11) hầu như không có nguy cơ bị ung thư và chỉ gây ra một tình trạng gọi là mụn cóc sinh dục (mụn cóc sinh dục). Trên nhiễm HPV, các tổn thương tiền ung thư có thể thoái (tự chữa lành bởi vì hệ thống miễn dịch tự nhiên), giải quyết hoặc tiến bộ. Nhất có thể thoái trong vòng 1-2 năm. Tuy nhiên, tổn thương mà vẫn tồn tại vì nhiễm HPV nguy cơ cao (loại 16 và 18) có khả năng tiến triển thành ung thư (tiến bộ) trong tương lai sớm hay muộn. Nhiễm trùng này sẽ gây ra những thay đổi trong tế bào cổ tử cung để tế bào bất thường phát triển nhanh chóng hơn mà không kiểm soát và tạo thành một khối u ung thư.

Nguy cơ ung thư thực quản:
Mỗi người phụ nữ đã từng quan hệ tình dục có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung. Tế bào cổ tử cung có thể trải qua những thay đổi như vậy không thể thiếu một xét nghiệm Pap smear thường xuyên (bao gồm cả những người có hoặc những người chưa bao giờ có một xét nghiệm Pap smear). Tương tự như vậy, đối với những người bạn của những người hút thuốc có khả năng mắc bệnh ung thư cổ tử cung là rất lớn.
bạn nên làm gì để ngăn ngừa ung thư cổ tử cung?
Đầu tiên, nếu bạn đã bao giờ quan hệ tình dục bạn nên làm một xét nghiệm Pap smear thường xuyên hai năm một lần và điều này được thực hiện thông qua bạn là 70 tuổi.
Điều thứ ba không phải là để hút thuốc. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lo lắng và lo lắng, khi bạn thấy rằng các kết quả của việc kiểm tra 'Pap Smear' bạn là bất thường. Có nghĩa là gì nếu 'Pap Smear' bạn là bất thường.
Kết quả 'Pap Smear' cho là bất thường nếu các tế bào có nguồn gốc từ cổ tử cung của bạn khi kiểm tra dưới kính hiển vi sẽ cho một sự xuất hiện khác nhau cho các tế bào bình thường. Sự kiện này thường xảy ra 1 trong 10 'Pap Smear. Một số yếu tố có thể cung cấp chỉ phát hiện hiện ra 'Pap Smear' bất thường là:

Nếu trường hợp này xảy ra với bạn, bạn nên trở lại với một 'Pap Smear tại một thời điểm được xác định của bác sĩ.

Bằng cách kiểm tra bề mặt rahims cổ, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân của sự bất thường của các tế bào cổ tử cung như đã nêu trong các 'Pap Smear.

Làm thế nào về hoạt động tình dục của bạn?

Ở giai đoạn này, bạn không cần phải lo lắng về hoạt động tình dục của bạn. Bạn không phải bỏ lỡ một hoạt động tình dục chỉ vì một 'Pap Smear' bạn là tích cực, vì tình trạng bệnh ung thư hoặc đau tiền ung thư mà bạn có thể không được thông qua vào chồng của bạn.

Điều trị / chữa bệnh với Tahitian Noni Juice

Nội dung Proxeronine của Tahitian Noni Juice làm việc ở cấp độ tế bào. Proxeronine tăng cấu trúc tế bào bị phá hủy bởi bệnh ung thư.

Bên cạnh proxeronine nghiên cứu về Tahitian Noni Juice đã được thực hiện trong các phòng thí nghiệm xác nhận khả năng của Tahitian Noni Juice để chống lại ung thư .Trong một nghiên cứu, bốn nhà khoa học Nhật Bản để tiêm các tế bào sắc tộc (các tế bào kích hoạt sự tăng trưởng của các thiệt hại) với một chất gọi là damnacanthal tìm thấy trong Tahitian Noni Juice.

Họ quan sát thấy rằng việc cung cấp các tế bào sinh sản damnachantal thụt lùi đáng kể chủng tộc. Damnachantal là một chất có trong Tahitian Noni Juice làm việc như một tác nhân chống ung thư .

Trong nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng Tahitian Noni Juice kích thích cơ thể để tái tạo các phần tử yếu tố chống ung thư như NITRIX oxit, interleukin (trung gian thực hiện bởi hệ thống miễn dịch và ảnh hưởng đến tế bào lympho-đỏ), interferon (cytokine ngăn ngừa bội nhiễm bởi virus khác - màu đỏ), yếu tố hoại tử khối u, lipopolysaccharide và các tế bào giết tự nhiên.

Cũng tin rằng Tahitian Noni Juice có chức năng phòng chống và bảo vệ chống lại bệnh ung thư ở giai đoạn khởi đầu, đó là giai đoạn đầu tiên trong sự hình thành của ung thư.

Một nghiên cứu khác được tiến hành bởi Mian-Ying Wang, MD tại Khoa Y, Đại học Illinois, Rockford, cho thấy rằng chuột có 10% Tahitian Noni Juice trong một tuần và sau đó các tế bào DMBA disuntukan (chất gây ung thư), có những điểm bổ sung của ADN (xét nghiệm thấy DNA bất thường) đã được ít hơn đáng kể so với những con chuột disuntukan cũng DMBA nhưng đã được đưa ra chỉ có nước. Càng ít số điểm bổ sung của ADN, cao hơn các bảo vệ chống lại ung thư. Chuột được cho ăn Tahitian Noni Juice có 50% các bản vá lỗi ít hơn của DNA trong phổi, ít hơn 60% ở trung tâm, ít hơn 70% trong gan, và ít hơn 90% trong thận. Tahitian Noni Juice đã được chứng minh là có tác dụng chống oxy hóa.Điều này có nghĩa nó có thể quét dọn các gốc tự do có trong cơ thể. Các gốc tự do có thể gây tổn hại tế bào và tế bào ung thư hình thành.

Nhiều người cho rằng các hoạt động chống oxy hóa là một chức năng quan trọng củaTahitian Noni Juice và một trong những lý do tại sao rất nhiều người thành công trong cuộc chiến chống ung thư với Tahitian Noni Juice.

27.000 người dùng Tahitian Noni Juice trong các cuộc khảo sát tiến sĩ Neil Solomon 2.365 người bị các loại ung thư khác nhau. Trong số này 60% trong số họ quản lý để trải nghiệm những tiến bộ sức khỏe phi thường.

Tahitian Noni Juice Liều dùng cho điều trị ung thư: tiêu thụ trung bình của 64% số người được hỏi người có kinh nghiệm tiến bộ y tế là 105 cc mỗi ngày.

Trong Solomon Dr.Neil nghiên cứu cũng tìm thấy "công thức nấu ăn NONI" đã được sử dụng cho bệnh nhân ung thư để cải thiện năng lượng của cơ thể với đầy đủ. Công thức này xuất phát từ các đồng nghiệp chuyên nghiệp từ các phương tiện truyền thông, Orlando cọc, MD Các công thức như sau:

1 lít Tahitian Noni Juice mỗi ngày trong 4 ngày đầu tiên (60cc trong uống mỗi 1 giờ)

½ lít Tahitian Noni Juice mỗi ngày trong 4 ngày tới (60cc trong uống mỗi 2 giờ)

Tahitian Noni Juice 240 cc mỗi ngày trong vòng 30 ngày tới (40cc trong uống mỗi 4 giờ)

105 cc cho kế tiếp. (30cc trong uống 3 lần trong 1 ngày với liều 35 cc vào ban đêm)

Tahitian Noni Hiện tượng

Bạn có biết rằng mỗi 1,8 giây bán được 1 chai 1000 ml TAHITIAN NONI ® trên toàn thế giới.TAHITIAN NONI ® Juice để chiếm lĩnh thị trường thế giới 95%Liều điều trị khác nhau Đối với Tahitian Noni chữa bệnh

UNG THƯ

Giai đoạn 1: 1 lít Tahitian Noni Juice mỗi ngày trong 4 ngày đầu tiên

Giai đoạn 2: 0,5 lít Tahitian Noni Juice mỗi ngày trong 4 ngày tới

Giai đoạn 3: 240 cc Tahitian Noni Juice một ngày trong vòng 30 ngày tới

Giai đoạn 4: 105 cc mỗi ngày trong các tháng thứ hai.

.

Bệnh tiểu đường

Buổi sáng thức dậy trước 30cc ăn / uống, ăn trưa 3occ tại 11 và 35 cc buổi tối trước khi đi ngủ


THÌ / lupus / tim / tăng huyết áp

Buổi sáng thức dậy trước 40cc ăn / uống, ăn trưa 4occ tại 11 và 45 cc buổi tối trước khi đi ngủ


Làm thế nào để uống

Kulum 15 giây trong miệng dưới lưỡi trước khi nuốt một phần, để kích thích tuyến yên và tuyến tùng trong não sản xuất serotonin và melatonin điều hòa giấc ngủ, tâm trạng, tuổi dậy thì, chu kỳ buồng trứng, tăng tuyến giáp, tuyến ức, tuyến tụy, và hormone giới tính.

Có thể được sử dụng Nén Đối với vết thương đẫm máu (để cầm máu ngay lập tức) và tiếp tục được sử dụng để loại bỏ các vết sẹo.

Nén mặt / da và tốt cho sự tăng trưởng tóc

Trong tình trạng vẫn còn niêm phong, nó có thể kéo dài trong 2 năm.

Một khi đã mở 1 tháng, bao gồm một tủ lạnh (tủ lạnh) có thể kéo dài đến 2 bulan.Dikocok đầu tiên trước khi uống.

 


THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi