3 bước Làm thế nào để làm việc trong Tahitian Noni hoạt tính sinh học chống ung thư


1.
màu đỏ để nhuộm Thành phần : Đương nhiên sẽ phát hiện tế bào ung thư / khối u DNA với DNA khác nhau từ cơ thể của chúng tôi , sẽ quyết định tiếp theo lưu lượng máu màu đỏ để nhuộm và chất dinh dưỡng cho tế bào ung thư / khối u trong một thời gian nhất định để mạng lưới ung thư sẽ khô / thu nhỏ / thoái hóa và chết .

2. Thành phần Damnacanthalchống ung thư và chức năng cơ quan sinh học duy trì tự nhiên Anti-Chất người bị ung thư để chống lại bệnh ung thư nên bệnh ung thư không lây lan và ngăn chặn sự tiến triển đến giai đoạn phát triển của bệnh ung thư.

. 3 phụ khoa proxeronine:

Tahitian Noni hoạt tính sinh học có chứa một chất gọi là proxeronine là nguyên liệu của alkaloid xeronine . proxeronine trong Tahitian Noni hoạt tính sinh học cơ thể hấp thụ và chế biến thành xeronine sử dụng các enzymePROXERONINASE và Serotonin là trong cơ thể.

Cách thức hoạt động Tahitian Noni JuiceXeronine là một alkaloid của cuộc sống sẽ được hấp thụ bởi các tế bào cơ thể.xeronine kích hoạt các tế bào chết để quá trình hô hấp tế bào tiếp tục, các chất dinh dưỡng mà chúng ta tiêu thụ sẽ được hấp thụ hoàn toàn và bụi bẩn sẽ được loại bỏ khỏi các tế bào của cơ thể để các tế bào bị bệnh sẽ disehatkan. Tahitian Noni Bioactives sẽ cân bằng hay bình thường hóa chức năng cơ thể.

Theo tiến sĩ Nghiên cứu của Ralph Heinicke, Xeronine giúp mở rộng lỗ chân lông trong các bức tường của tế bào người và cho phép chất dinh dưỡng vào tế bào dễ dàng hơn.

( đề cập đến nghiên cứu của Tiến sĩ Ralph Heinicke., Xeronine giúp mở rộng lỗ chân lông của vách tế bào của cơ thể con người, cho phép NutriSari có thể nhập vào cơ thể tốt hơn )

DINH DƯỠNG & hoạt tính sinh học Tahitian NONI JUICE

Tahitian Noni hoạt tính sinh học có chứa 89% nước trái cây nguyên chất Noni (Morinda) có bổ sung 11% rượu vang và Quả việt quấtkhông sử dụng chất bảo quản và hóa chất , xử lý bằng cách sử dụng công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực của họ. Có 230 hợp chất có lợi cho sức khỏe, 157 hợp chất Micro chất dinh dưỡng thiết yếu (Super Dinh dưỡng), trong số những người khác ebelas (11) vitamin, mười một (11) khoáng sản, mười bảy (17) axit amin, quan trọng nhất trong số đó là:

LIỀU ĐIỀU TRỊ

Trong Solomon Dr.Neil nghiên cứu cũng tìm thấy "công thức nấu ăn NONI" đã được sử dụng cho bệnh nhân ung thư để cải thiện năng lượng của cơ thể với đầy đủ. Công thức này xuất phát từ các đồng nghiệp chuyên nghiệp từ các phương tiện truyền thông, Orlando cọc, MD Các công thức như sau:

Giai đoạn 1: 1 lít Tahitian Noni mỗi ngày trong 4 ngày đầu tiên

Giai đoạn 2: 1/2 lít Tahitian Noni mỗi ngày trong 4 ngày tới

Giai đoạn 3: 240 cc Tahitian Noni một ngày trong vòng 30 ngày tới và

Giai đoạn 4: 105 cc cho 1-2 tháng tới.

 

Vitamin A1 *, B1, B6, B12, C *, E *, vv

Khoáng chất magiê, canxi, phốt pho, sắt, 
selen, kẽm, kali, natri

Amino Acid thoái hóa phòng chống di động, bao gồm: 
Arginine, cystin, Glycine, vv

Nitric Oxide Đối với thần kinh phát là 
tăng tín hiệu liên và 
nội celuler ( Nobel 1998 )

Dammnacanthal chống ung thư và chống sinh học tự nhiên

Màu đỏ để nhuộm máy cắt mối quan hệ với các mạch máu khối u

Terpenoid chống vi khuẩn: Eugenol - chống ung thư 
nồng Acid: chống ung thư (bệnh bạch cầu) 
chống vi khuẩn (AIDS), chống viêm, 
chống Histamin, chống dị ứng

Glycoside tim y tá, glycoside flavonol

Scopoletin hạ huyết áp, chống 
vi khuẩn, viêm phổi, chống dị ứng

Proxeronine Nó là quan trọng cho phục hồi tế bào, chống 
vi khuẩn / chống viêm / chống 
oxy hóa / chống ung thư

Rượu OPC, EGCG, resveratrol, Pterostilbene 
(AntiKolestrol) và chống oxy hóa.

Polysaccharida chống vi khuẩn, chống ung thư, vv

Blueberry EGCG chống oxy hóa, chống cholesterol

Tahitian Noni JuiceHơn 100 xác nhận trong các nghiên cứu y tế

Tahitian Noni được thử nghiệm và chứng minh an toàn trong nghiên cứu trên người và động vật. Họ là chống viêm, chống dị ứng, chống vi khuẩn. Họ là nhữngchất chống oxy hóa hòa tan trong nước mạnh nhất từng được phát hiện!

Trong thực tế, Tahitian Noni là chủ đề của hơn 100 nghiên cứu y tế công bố .Những nghiên cứu này có sẵn cho bạn ngay bây giờ, tại www.nonigenetic.com / nghiên cứu , một trang web nghiên cứu.

 

Và trong tất cả những nghiên cứu, không liều hại, hoặc tác dụng phụ, hoặc biến chứng đã được tìm thấy. Tahitian Noni ® là tinh khiết, tốt lành tập trung từ quả Noni.

 

Tahitian Noni ® - The One Tốt Thing

 

Bằng cách tham gia hoạt tính sinh học Tahitian Noni thường xuyên, các tế bào của cơ thể chúng ta được khỏe mạnh, các tế bào già tăng lên đến 70%, bảo vệ khỏi các bệnh khác nhau, chúng tôi sẽ luôn luôn được tươi và trẻ trung.

CHÚ Ý!

Hãy cẩn thận, có 350 thương hiệu của Noni Juice từ 150 công ty trên thế giới mà không phải là khuyến cáo của WHO và UNI châu Âu, ngoại trừ Tahitian Noni Bioactives, những người bạn sẽ mất ít thời gian này.

LIÊN MINH CHÂU ÂU tiểu thuyết thực phẩm

Ngày 4 tháng 12 năm 2002, SCF (Ủy ban khoa học) đã ban hành chính cho sản phẩm này 
ngày 08 tháng 4 năm 2003, Ủy ban Thường vụ Liên minh châu Âu đồng ý rằng Noni ứng dụng và Tahitian Noni Juice có thể được bán trên khắp châu Âu 
năm 2004, Tahitian Noni Juice là nước trái cây noni chỉ có thể được bán trong Liên minh châu Âu

Một số tình nguyện viên để thử nghiệm nên 
7 ½ literTAHITIAN Noni hoạt tính sinh học mỗi ngày 
và được chứng minh là không có độc tính.

Ủy ban khoa học nói rằng các tiêu chuẩn của EU là rất nghiêm ngặt, Tahitian Noni Juice là nếu không rất an toàn cho tất cả những người có tình trạng sức khỏe mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực

Bao gồm trong Lào (các Nước ép trái cây tinh khiết chỉ được liệt kê trong các PDR (Bác sĩ 'bàn tham khảo)

(PDR là danh sách các loại thuốc không được chấp nhận và sử dụng như một tài liệu tham khảo cho các bác sĩ viết toa thuốc)

LàoWHO GIẢI THƯỞNG

 

giải thưởng ngườiTahitian Noni International đã nhận được một giải thưởng đặc biệt của Liên Hiệp Quốc và Hội đồng quốc tế về đánh giá chăm sóc cộng đồng (ICCC)

Giải thưởng này được đưa ra dựa trên trách nhiệm xã hội của công ty là một cách tiếp cận mang tính cách mạng để cải thiện, sức khỏe, ảnh hưởng kinh tế xã hội và chất lượng cuộc sống trong các cộng đồng trên toàn thế giới!

"ICCC Hội nghị thường niên, February 11, 2004 (thứ tư)"

 

Khoa học y tế khẳng định điều đó, nhưng các bằng chứng thực tế chỉ 
là trong cách nó làm cho bạn cảm thấy .

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi