Noni trái cây Morinda

Hiệu quả của Tahitian Noni cho ung thư Chế độ ăn uống

Cư dân trong khu vực nông thôn biết như Tahitian Noni quả Pace. Tốc độ cây thường mọc hoang trên bờ sông hoặc trong vườn hoang, cây rất hiếm đang cố tình trồng cư dân Pace trong sân. Khi nó là sinh ra lắm trái, Pace quả thường được phép rơi trên mặt đất và thối. Hơn nữa, Pace không phải là một hương vị trái cây ngọt ngào rất hấp dẫn để tiêu thụ và dễ dàng để được hưởng.

Nhưng trong những năm gần đây, Pace ban đầu rất ít khi thoáng nhìn thấy, một quả tuyệt vời cho một loạt các phương pháp điều trị. Tốc độ được đánh giá thấp quả bây giờ là một xu hướng cho các cuộc đàm phán cho là có đặc tính để cải thiện và duy trì hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa và điều trị các bệnh khác nhau.

Từ huyết áp cao , bệnh Lupus , tim , bệnh tiểu đường , bệnh gan (gan nhiễm mỡ) , mụn trứng cá , béo phì , bệnh gút, các bệnh mãn tính như ung thư . Tahitian Noni, trong tiếng Latin gọi là Morinda, hoặc ở nơi sebagain cũng được gọi bằng tên của trái cây Noni, Noni đã được sử dụng trong một thời gian dài, và tiêu thụ của người dân trong các đảo Polynesia thuộc Pháp cho mục đích y tế. Trái cây Noni còn được biết đến và được tiêu thụ bởi người dân ở các nước khác nhau. Úc cheesefruit cuộc gọi, Ấn Độ gọi là Ấn Độ Mulberry, gọi Bumboo Châu Phi, Guam được gọi là Lada, và ở Fiji, noni gọi là Kura.

Một số nghiên cứu y học liên quan đến các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm trên quả Tahitian Noni hiển thị kết quả đáng kinh ngạc, các nhà nghiên cứu kết luận rằng Noni Tahitian quả có chứa các hợp chất rất có lợi cho sức khỏe. Trái cây noni được cho là kiểm soát các tế bào ung thư và khối u, Tahitian Noni thường xuyên tiêu thụ sẽ ức chế tế bào ung thư và khối u. Tahitian Noni có chứa các chất chống vi khuẩn hoạt động là rất cần thiết để giải quyết các tình trạng viêm và nhiễm trùng, và trẻ hóa các tế bào của cơ thể.

Tạp chí Khoa học Thái Bình DươngKhoa học, rất nhiều nhà nghiên cứu đã xem xét các lợi ích của Tahitian Noni cho sức khỏe, đặc biệt là trong điều trị ung thư. Thái Bình Dương Tạp chí khoa học vào năm 1950 xuất bản một bài viết về kết quả nghiên cứu mà nói rằng Tahitian Noni Tahitian Noni có đặc tính chống vi khuẩn, đặc biệt là chống lại vi khuẩn M.pyrogenes, P.aeruginosa và E.coli.

Năm 1972, Tiến sĩ Ralph Heinicke một nhà khoa học Mỹ công bố kết quả nghiên cứu sinh hóa Tahitian Noni xeronine chứa alkaloid đó là những chất có vai trò quan trọng điều tiết chức năng của protein trong cơ thể và hình thức.Năm 1993, tạp chí của các quốc gia văn ung thư mà các nhà nghiên cứu từ Đại học Keio và Viện Khoa học y sinh tại Nhật Bản phát hiện ra rằng Tahitian Noni trái cây có chứa damnacanthal, các chất chống ung thư.

 Ascociation Mỹ cho nghiên cứu ung thưMona nghiên cứu Harison, MD, các nhà khoa học từ Boston Đại học Y khoa nói Tahitian Noni làm tăng chức năng của tuyến giáp và tuyến ức tuyến, mà là rất quan trọng để chống nhiễm trùng và giữ cho hệ thống miễn dịch. Tại cuộc họp thường niên, một nhà nghiên cứu ung thư tại asosiai Mỹ 83 năm 1992 công bố phát hiện của các thử nghiệm trên những con chuột được tiêm thuốc của một bệnh ung thư. Những con chuột không được điều trị đã được sử dụng chiết xuất Tahitian Noni trong vòng 9-12 ngày chết vì ung thư. Trong khi được điều trị bằng Tahitian Noni Extract có thể tồn tại đến 105 ngày. Bổ sung các kết quả nghiên cứu trước đây về những lợi ích của Tahitian Noni và mối quan hệ của nó để điều trị ung thư, Tiến sĩGiu-đa Folkam từ Đại học Harvard, Hoa Kỳ báo cáo kết quả nghiên cứu mà màu đỏ để nhuộm nội dungTahitian Noni có thể hạn chế lưu lượng máu đến các tế bào khối u.

Tận hưởng những lợi ích của Tahitian Noni, đặc biệt là khi điều trị thảo dược cho bệnh ung thư , bạn nên đảm bảo noni có chứa một băng ca trong cuộc gọi proxeronine, và dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia chỉ noni từ quần đảo Polynesia thuộc Pháp của Tahiti có chứa proxeronine đủ.

Noni hoặc không phải tất cả cùng một tốc độ

Bạn có biết, chỉ ra các cây noni có 80 loài . và lần lượt các kết quả của nghiên cứu 60 trong số đó không thể được tiêu thụ chúng chứa chất độc . Kết quả nghiên cứu tiến sĩ Scott Gerson chỉ hiển thị các loài Morinda mọc ở các đảo Polynesia thuộc Pháp (TAHITI) có chất dinh dưỡng cao hơn 20% so với bất kỳ khu vực khác phát triển bất cứ nơi nào (www.incc.org).

Beda với Noni TAHITIAN NONI / PACE hoặc các sản phẩm khác!

TAHITIAN NONI Juice là nước tinh khiết mà không có hóa chất độc hại, đã được chứng minh là rất an toàn cho tiêu thụ của tất cả mọi người mà không có tác dụng phụ tiêu cực.

TAHITIAN NONI Juice là nước duy nhất có mangandung Proxeronin thế giới.

Proxeronin trong cơ thể sẽ được xử lý bằng cách sử dụng các enzym Xeronine Proxeroninase và Xerotonin.Xeronine, một alkaloid của cuộc sống sẽ được hấp thụ bởi các tế bào cơ thể. Xeronine kích hoạt các tế bào chết để sự hô hấp của các tế bào tái chạy, các chất dinh dưỡng chúng ta tiêu thụ sẽ được hấp thụ hoàn toàn và bụi bẩn ra khỏi các tế bào sẽ được phát hành, do đó các tế bào bị bệnh sẽ disehatkan. TAHITIAN NONI để cân bằng hoặc bình thường hóa các fungis cơ thể. (proxeronine là một tên gọi được cấp bằng sáng chế của Tiến sĩ Ralph Heinicke đề cập đến nội dung Iridoids rất ổn định trong Tahitian Noni)

Ung thư Chế độ ăn uốngTahitian Noni International có trụ sở tại bang Utah, Hoa Kỳ, từ năm 1996 đã phát triển chế biến Tahititian Noni nước ép trái cây là một cách hiện đại để được thoải mái cho mọi người thưởng thức. Tahitian Noni hoạt tính sinh học được sản xuất bởi Tahitian Noni International là một công ty con của Morinda Holdings, Inc, đã được công nhận rộng rãi danh tiếng. Nghiên cứu Tiến sĩ Neil Solomon của sản xuất Tahitian Noni Juice quốc tế Tahitian Noni Tahitian Noni Juice đề cập đến rằng có chứa 89% nước trái cây noni là một sản phẩm y tế hôm nay tiêu thụ nhiều nhất. Tiến sĩ Neil Solomon nghiên cứu liên quan đến tám ngàn người dùng Tahitian Noni Juice, tổng cộng 874 người dùng Tahitian Noni Juice là một người sống sót ung thư, và như nhiều như 67% bệnh nhân ung thư được giúp đỡ sau khi uống rượu tại Tahitian Noni Juice.

Điều trị ung thư chính là rất khuyến khích bằng cách xử lý y tế từ bác sĩ, bởi vì đề chẩn đoán và điều trị sẽ đầy đủ hơn. Để bổ sung cho các điều trị y tế, tiêu thụ của đơn thực phẩm bổ dưỡng, những gì nên ăn, những gì bị cấm được tiêu thụ cho cơ thể phải được thực hiện nghiêm túc. Kỷ luật và kỷ luật đang trải qua chế độ ăn uống điều trị thông thường là một yếu tố quan trọng.

Làm thế nào để dễ dàng có được hoạt tính sinh học Tahitian Noni Juice

Tahitian Noni JuiceĐược hoàn thiện hơn, cả hai ngành sẽ bị ảnh hưởng có kèm theo tiêu thụ Tahitian Noni Juice một cách thường xuyên như một liệu pháp chế độ ăn uống thảo dược trong bệnh ung thư. Hiện nay Tahitian Noni Juice từ Tahitian Noni International có thể dễ dàng thu được trực tuyến thông qua www.biquyetsongkhoe.vnsản phẩm một cách an toàn Tahitian Noni vì bán hàng được quản lý hoặc thông qua cuốn sách thả vận chuyển có nghĩa là bạn chỉ đơn giản là đặt hàng trực tuyến các sản phẩm quỹ Tahitian Noni sẽ được gửi đến đến địa chỉ nhà của bạn một cách an toàn mà không lo lắng.

Tahitian Noni Juice nhiều penual giao dịch bởi các cửa hàng hoặc trực tuyến. Cẩn thận khi mua Tahitian Noni Juice bởi vì đó cũng là người bán hàng vô đạo đức người chỉ quan tâm đến lợi nhuận của Tahitian Noni Juice.Pastikan xu hướng rằng sản phẩm bạn mua là thương hiệu Tahitian Noni sản xuất hoạt tính sinh học của Morinda Tahitian Noni Juice Sản phẩm Bioactive.Inc của Morinda Bioactive.Inc FDA đã thu giấy phép RI và chứng nhận halal từ MUI. Hãy chắc chắn rằng bạn đang mua vào bán đáng tin cậy để có được những Tahitian Noni Juice ban đầu là một trong những nổi tiếng của họ trên web www.biquyetsongkhoe.vn

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi