NÓI CHUYỆN VỚI CÁC BÁC SỈ TIẾN SỈ

 

dr.Neil Solomon Md, tiến sĩ

dr.Neil Solomon Md, tiến sĩ

"Từ tất cả các nghiên cứu của tôi tại Johns Hopkins, tôi đã không bao giờ tìm thấy một loại thuốc duy nhất có thể làm những gì có thể được thực hiện bởi loại quả này Noni tự nhiên" . thêm Bấm đây


Tiến sĩ. Ralph Heinicke

"Cha đẻ của Noni" hóa sinh, các nghiên cứu cho thấy rằng Tahitian Noni Juice giàu proxeronine, đó là cần thiết bởi mỗi tế bào của cơ thể của chúng tôi, điểm để mở ra các lỗ chân lông để chất độc có thể thoát khỏi các tế bào và các chất dinh dưỡng có thể nhập (Tahitian Noni Juice làm việc ở cấp độ tế bào ), do đó chúng tôi sẽ trở thành tế bào khỏe mạnh. Bởi vì điều trị phổ biến được thực hiện kết hợp với việc tiêu thụ Tahitian Noni Juice, quá trình phục hồi sẽ mất rất nhiều toàn bộ nhanh hơn. .


Tiến sĩ. Henry Naland Sp.B Ung thư

"Trong quản lý ung thư, dinh dưỡng cần thiết để giúp chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư.Với việc sử dụng bằng sáng chế của Tahitian Noni Juice là một phần của thử nghiệm lâm sàng trong trường hợp ung thư ruột kết cung cấp sự tự tin thêm rằng sản phẩm này có thể là một lựa chọn điều trị bổ sung ở những bệnh nhân ung thư nói chung Noni Juice được đưa ra trong kết hợp với hóa trị liệu trong bệnh nhân ung thư để giảm tác dụng phụ gây ra bởi hóa trị liệu.
.
.

Tiến sĩ. Amarullah H.Siregar, DIHom, DNMed, thạc sĩ, tiến sĩ

Nội dung của Bioactives trong noni có khả năng khôi phục các tế bào thần kinh tái sinh một lần và đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh hệ thống tim mạch. Ngoài ra để tăng sức chịu đựng, nước trái cây noni chức năng mampumenormalkan và tiêu diệt tế bào ung thư hoạt động trong cơ thể. Đó là bởi vì làm noni
nước Tahiti nguồn gốc là đạt Top 10 điều trị ung thư từ Hiệp hội Mỹ nghiên cứu ung thư .
Muốn miễn phí từ kenker? Uống Tahitian Noni Juice một cách thường xuyên như
các biện pháp phòng ngừa thích hợp. thêm Bấm đây
  • Tiến sĩ. Yin Wang Mian

    Một nhà nghiên cứu tại Khoa Y, Đại học Illinois, Chicago, Mỹ

    "Tôi biết rằng có rất nhiều người đòi hỏi bằng chứng khoa học để chứng minh các tuyên bố quốc gia Polynesian về những lợi ích sức khoẻ của noni. Nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy nhiều TAHITIAN NONI hoạt động trong cơ thể con người bằng cách điều chỉnh cân bằng âm / dương. Cho tôi nghiên cứu TAHITIAN NONI Juice là dự án nghiên cứu thú vị nhất. Tôi càng nghiên cứu nhiều hơn trong tình yêu và sự cống hiến của tôi để noni. "


Trong suốt 30 năm sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi trong thế giới của y học, thuốc kê đơn là tương đối dễ dàng. Sau khi chẩn đoán được thực hiện là đủ, làm cho công thức nấu ăn được thực hiện bằng cách xem xét một số đặc điểm của pasein (ví dụ, mức độ nghiêm trọng của bệnh, giới tính, cân nặng, tuổi, dị ứng, vv) tính toán và thực hiện didalm bộ não của tôi. Ngay lập tức ... liều điều trị cần được rõ ràng.

 

Hiện nay tôi đang tham gia nhiều hơn trong việc điều trị tự nhiên kể từ khi về hưu từ việc thực hành y học lâm sàng. Hút sự chú ý của tôi là sự nhầm lẫn và mơ hồ phát sinh khi xác định bao nhiêu chất dinh dưỡng bổ sung có thể hoặc nên được sử dụng để cải thiện sức khỏe của một người. Một số ủng hộ việc sử dụng các chất bổ sung dinh dưỡng dựa trên chỉ có rất nhiều thử nghiệm thực tế, mà qua thời gian và rất nhiều sử dụng bằng cách nào đó được chấp nhận vào một quy tắc.

 

Vì vậy, trong giữa những năm 90, tôi quyết định tìm một nhà máy mà xứng đáng để được nghiên cứu với một kỷ lục đã được chứng minh thành công và có nhiều sử dụng chữa bệnh độc đáo. Tôi rất quan tâm trong việc tìm kiếm một người cha rất nhiều các loại cây trồng mà mọi người cần giúp đỡ điều kiện sức khỏe khác nhau. Đây là những gì dẫn tôi đến trái của cây Morinda (noni). Tôi sớm nhận ra rằng người dân ở các đảo Nam Thái Bình Dương đã được sử dụng noni để cải thiện sức khỏe của cuộc sống của họ trong hơn 2000 năm. Noni tự phát triển dày trong các đảo Polynesia thuộc Pháp (Tahiti Nhà nước hiện nay), là bóng mát và ô nhiễm miễn phí. Trong kepalauan nhiệt đới này, noni trái cây được sử dụng để làm nước trái cây noni. Tôi làm rất nhiều cuộc đối thoại với người dân địa phương chọn noni và đã từ lâu cảm thấy những lợi ích. Tôi tin rằng để có được hiệu quả tối ưu của nước trái cây noni nên có một số đặc điểm, đó là: tăng ô nhiễm môi trường nhiệt đới miễn phí và không bị ô nhiễm; chọn bởi người dân địa phương theo truyền thống biết khi nào và làm thế nào để chọn cho họ, và phải được xử lý và đóng gói dưới sự giám sát chặt chẽ , vì vậy nó không bị ô nhiễm và mất yếu tố tự nhiên của mình hữu ích. Sản phẩm noni phải chứa ít nhất 90% nước trái cây noni tinh khiết, không có bất kỳ bổ sung, trong đó mỗi ounce chứa từ 9 đến 17 calo, 2-4 gam tổng carbohydrate. Noni cũng được kiểm tra để xem nếu nó là miễn phí từ ô nhiễm.

 

Tái bản từ cuốn sách NONI JUICE (bao nhiêu, như thế nào Thông thường, Đối với gì) của DR. Neil Solomon, MD, Ph D) Ông là một bác sĩ ở Bệnh viện Jhons Hopkins và cũng là một tác giả sách bán chạy nhất trong danh sách của New Yo RK lần. Ông cũng từng là thư ký y tế và vệ sinh ở Maryland, phục vụ các ủy ban thống đốc và hoạt động như một nhà tư vấn sức khỏe cho các thống đốc và Chủ tịch của Hoa Kỳ. Trong 18 năm qua, ông đã viết một cột sức khỏe cung cấp thông tin cho thế giới Los Angeles Times Syndicate. Hiện nay Tiến sĩ Solomon đã làm việc như một nhà tư vấn dinh dưỡng cho toàn cầu, các tổ chức phi chính phủ của công ty trong Liên Hiệp Quốc và WHO.

Và trong cuốn sách của ông chỉ khuyến cáo và sử dụng Tahitian Noni Juice trong các nghiên cứu.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi