EM HỒNG QUỐC KHA BỆNH UNG THƯ MÁU

LƯƠNG Y LÊ VĂN THẢO Tư vấn sức khỏe

 

Sống trên đời, chỉ có trải qua thất bại mới giúp ta hiểu được giá trị của thành công, Bí Quyết Để Có Một Cuộc Sống Khoẻ Mạnh

(tác giả LƯƠNG Y LÊ VĂN THẢO ) khổ đau mới biết trân trọng niềm vui, và có những lúc đau yếu mới biết rằng sức khỏe đối với chúng ta quý giá biết dường nào.


Ai đó từng nói rằng không có sự vĩ đại nào trong một cơ thể đau yếu. Liệu bạn có được sự minh mẫn, óc sáng tạo khi đang phải gánh chịu nỗi đau đớn thường xuyên vì bệnh tật?

Một cơ thể khỏe mạnh ở trẻ thơ chắc chắn sẽ tạo nên nguồn nội lực giúp chúng có được sức bật trong tương lai. yêu đời…Với người trưởng thành, sức khỏe tiếp bước cho những sáng tạo trong lao động, làm thăng hoa những cảm nhận hạnh phúc trong cuộc sống. Với người lớn tuổi, sức khỏe cho họ cảm giác vui vẻ và  Chính vì vậy, sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người; và ngày nay, cùng với nhu cầu vật chất ngày càng cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm nhiều hơn với mục đích giúp cho mỗi người có được một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Với mong muốn mang đến cho bạn đọc một cái nhìn sâu sắc, toàn diện hơn để cải thiện và bảo vệ sức khỏe, T
ẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TAHITIAN NONI ( MORINDA ) LƯƠNG Y LÊ VĂN THẢO Biquyetsongkhoe.vn đã xuất bản phát hành trang website: Bí quyết để có một Cuộc sống Khỏe mạnh, được tổng kết những kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học và cả kinh nghiệm sống của mình. trang website www.biquyetsongkhoe.vn này ra đời đã làm đầy đủ cách phòng bệnh hổ trợ điều trị bệnh của tác giả LÊ VĂN THẢO  phát hành Bí mật Hạnh phúc, Bí quyết Thành công, Bí mật Hành trình Tình yêu, Bí quyết để có một Gia đình Hạnh phúc, Bí quyết để có một Cuộc sống Khỏe mạnh.

Các bạn có thể bắt gặp trong trang wesite www.biquyetsongkhoe.vn này những kinh nghiệm được soi chiếu từ nhiều góc cạnh khác nhau của cuộc sống, từ việc lựa chọn thực phẩm, đến cách ăn uống, cách ngủ như thế nào cho tốt, thậm chí ngay cả cách tư duy, cách làm việc và những mối quan hệ khác nhau cũng được đề cập đến trong mối tương quan với sức khỏe con người. Tất cả những điều đó đều có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe của chúng ta. Bạn cũng có thể tìm thấy ở đây những bí quyết hết sức giản dị mà thường ngày bạn không phát hiện ra cùng với những kiến thức khoa học bất ngờ và thú vị.c
ủa PGSTS - BS TRẦN ĐÁNG CỤC ATVSTP BỘ Y TẾ thực hiện đại cương tư vấn sức khoẻ
Nếu bạn hiện đang có một sức khỏe tốt, đó là điều thật đáng vui mừng. Hãy tiếp tục phát huy thế mạnh này với những gợi ý trong trang website www.biquyetsongkhoe.vn . Tuy nhiên, cũng đừng quá lo âu nếu sức khỏe không được tốt lắm. Hãy thử làm theo những lời khuyên trong biquyetsongkhoe.vn này. Đó là những phương thuốc không chỉ giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn mà còn giúp bạn cân bằng cuộc sống và có được những phút giây nhẹ nhàng, thư giãn.

Ngoài ra, việc dành thời gian cho Mỗi người chúng ta đều có thể tự cải thiện sức khỏe của bản thân. chăm sóc sức khỏe cho những thành viên trong gia đình, cho những người chung quanh cũng vô cùng quan trọng. Đó chính là điều khiến ta nhận thấy mình có ý nghĩa hơn trong cuộc sống và cần thiết hơn đối với mọi người.

Hy vọng rằng biquyetsongkhoe.vn sẽ đồng hành với bạn trên mỗi chặng đường cuộc sống, giúp bạn có thêm kinh nghiệm để vượt qua những khó khăn về s
ức khoẻ ,sắc đẹp,tài chính để bạn chăm sóc tốt hơn cho chính bản thân mình cùng những người thân trong một gia đình ngập tràn hạnh phúc!

Lên kế hoạch chăm sóc sức khoẻ toàn diện

Để có một cơ thể hoàn mỹ

Hãy phòng bệnh ngay khi sức khoẻ chưa có vấn đề

Dùng những loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ

Có Hãy dành thời gian cho bản thân phải vitamin luôn có lợi?

Tập thể thao để khoẻ hơn

Không phải vi khuẩn nào cũng có hại

Bản tính của con người cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ Sức khoẻ đánh bại tuổi tác

Suối nguồn tươi trẻ

Tăng cường các hoạt động tư duy

Hạnh phúc sinh ra hạnh phúc. Buồn rầu tạo ra buồn sầu.Thành công tạo ra thành công.

"Tôi biết Tahitian Noni® International sẽ tiếp tục tạo ra nhữngsản phẩm thiết thực - đó là lý do vì sao tôi đặt niềm tin vào họ."

Ralph Heinicke - Tiến sĩ Hóa sinh
"Mục đích của tôi là giúp mọi người cải thiện sức khỏe bằng cây noni quý giá này. Đối với tôi, nước ép Tahitian Noni không chỉ là công việc mà còn là một sản phẩm nghiên cứu rất lý thú."

Tiến sĩ Anne Hirazumi-Kim


"30 ml Tahitian Noni đáng giá bằng 1 Bảng Anh điều trị kỹ thuật cao. Nếu bạn nghĩ nước ép Tahitian Noni đắt tiền, hãy thử bị bệnh. Dựa trên tác dụng ngừa bệnh và hoạt động chống oxi hóa của nước ép Tahitian Noni® thì nó rõ ràng là một thứ nước uống dinh dưỡng đáng kinh ngạc mà tôi được biết. Tôi xin trân trọng giới thiệu nước ép Tahitian Noni® với các bạn."

Tiến sĩ Mian-Ying Wang"Cây Morinda citrifolia mọc ở French Polynesia có nguồn dinh dưỡng cao hơn 20% quả noni mọc ở các nơi khác trên thế giới. Nước ép TAHITIAN NONI là nước ép Noni duy nhất tôi chứng nhận và khuyên sử dụng."Scott Gerson - Bác sĩ Y khoa.

Scott Gerson - Bác sĩ Y khoa.John Wadsworth, thành viên sáng lập, nhà khoa học thực phẩm tập đoàn Morinda: "Morinda sản xuất ra nước ép TAHITIAN NONI JUICE với số lượng lớn, nhưng chúng tôi vẫn giữ tất cả những thành phần quan trọng như Proxeronine nguyên vẹn. Giáo sư Ralph Heinicke đã nỗ lực giúp chúng tôi và chúng tôi là công ty duy nhất có được sự chứng nhận của giáo sư Heinicke và phương pháp kiểm tra Proxeronine của ông. Tôi hoàn toàn tự tin rằng nước ép TAHITIAN NONI sẽ giúp đỡ được con người

Tôi quan sát, theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất TAHITIAN NONI® JUICE – từ việc hái lượm, đến khâu chuyển giao cuối cùng. Chúng tôi kiểm tra mỗi mẻ hàng nước épTAHITIAN NONI® JUICE sau mỗi bước trong quá trình sản xuất để chắc chắn đều ở chất lượng tốt nhất. TAHITIAN NONI® JUICE là sản phẩm có chất lượng đặc biệt.”

c trong quá trình sản xuất để chắc chắn đều ở chất lượng tốt nhất. TAHITIAN NONI® JUICE là sản phẩm có chất lượng đặc biệt.”

y kien

y kien

TS - BS Lê Anh Thư

Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp Bệnh viện Chợ Rẫy Tp. HCM

Công bố công trình nghiên cứu về Tác dụng của Thực phẩm bổ sung Tahitian Noni trong điều trị và hỗ trợ thoái hóa khớp và một số bệnh lý khác


CƠ SỞ PHÁP LÝ


TÁC DỤNG SINH HỌC CỦA NONI DƯỚI GÓC ĐỘ KHOA HỌC

Các sản phẩm thiên nhiên, đặc biệt là từ dược thảo đã được nghiên cứu và sử dụng lâu đời cho việc nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật của con người. Các nhà khoa học càng ngày càng quan tâm đến vấn đề này khi họ nhận ra lợi ích thật sự của những loại dược thảo đối với sức khỏe con người.

Cây Nhàu, có tên khoa học là: Morinda citrifolia L. Các tên khác: cây Ngao, Nhàu rừng, Nhàu núi, Nhàu nước, Nono, Nonu, Noni. Thuộc họ cà phê (Rubiaceae). Có 65 loài Nhàu, phân bố khắp vùng nhiệt đới và Á nhiệt đới. Phân bố rộng ở châu Á, từ Trung Quốc đến Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Philippin, Ấn Độ, Úc và các đảo ở Thái Bình Dương.
Cây Nhàu ở quần đảo Tahiti do tổ tiên người Polynesian mang theo từ Đông Nam Á di cư đến từ 2.000 năm trước. Đây là vùng đất núi lửa ở giữa nam Thái Bình Dương, rất màu mỡ, giàu Selenium, khí hậu trong lành, không ô nhiễm. Cây Nhàu ở đây được xếp vào loại tốt nhất trên thế giới, cây cao, xanh tốt, quả to, có hàm lượng hoạt chất và chất lượng tốt.
Theo công trình nghiên cứu của Krauss.B - 1993, người Polynesian từ 2.000 năm trước đã sử dụng cây Nhàu như một dược thảo để chữa bệnh, tăng cường sức khỏe và cứu đói. Theo kinh nghiệm phát triển theo lịch sử, đến nay trái Nhàu được dùng để phòng chống bệnh ung thư, viêm khớp, bệnh nhiễm trùng, tăng huyết áp, tiểu đường, hen, đau mỏi, trầm cảm và rối loạn kinh nguyệt.
Ở Việt Nam theo tài liệu “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS Đỗ Tất Lợi - Nhà xuất bản Y học (2004) và “Những cây thuốc và động vật làm thuốc” của Viện Dược liệu - Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật (2006), cây Nhàu và quả Nhàu đã được sử dụng lâu đời để chữa cao huyết áp, viêm khớp, nhức mỏi, đau lưng, điều kinh, lợi tiểu, chữa vết thương, trị giun sán, chữa lỵ, ho, sốt và đái đường.
Cho đến nay, đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về cây Nhàu và các sản phẩm từ cây Nhàu. Trong vòng 95 năm (1913 - 2008) đã có 161 công trình nghiên cứu về thành phần và tác dụng của cây Nhàu.
Năm 1974, Levand O và Larson HO đã công bố trong cây Nhàu có các hoạt chất sau: Scopoletin, Octoanoic acid, Terpenoids, Alcaloids, Anthraquinones, b - sitosterol, Flavonoids, Rutin, Linoleic acid, Amino acid, Caproic acid, Acubin, Alzarin, Proxeronine.

Đến năm 1999 - 2000, Wang M; Kikuzaki H và cộng sự đã phát hiện thêm 2 chất mới có trong lá Nhàu là:Flavonol glycosides; Iridoid glycoside và 3 chất mới trong quả Nhàu là: Irisacharide Fatty acid ester; Rutin; acid Asperulosidic.

Theo kết quả nghiên cứu của Duke JA (1992), trong cây và quả Nhàu có 23 hoạt chất khác nhau, 5 loại Vitamin và 3 loại khoáng chất. Kết quả nghiên cứu của Neil Solomon cùng 40 tác giả khác (1999 - 2001) cho thấy trong cây Nhàu (Noni) có tới 200 hoạt chất khác nhau, trong đó có cả các Vitamin A, C, E, B1, B2, Niacin, B6, acid Folic, B12, Biotin, acid Pantothenic và các chất khoáng bao gồm: Fe, P, Mg, Cu, Zn, Cr, Mn, Na, K, Ca.

Ngoài ra, trong
Noni còn có các Enzymes; Polysaccharides; Dietary Fibers; acid béo chuỗi ngắn; Phytosterols. Các thành phần của cây Nhàu được công bố trong “Những cây thuốc và động vật làm thuốc” (Viện Dược liệu) và “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” (GS Đỗ Tất Lợi) cũng phù hợp với kết quả nghiên cứu của các tác giả khác trên thế giới.
Trong các nghiên cứu về thành phần và tác dụng của cây Nhàu và quả Nhàu, có thể nói, một sự khám phá mới, một sự phát minh mới, là các nghiên cứu về Iridoids trong cây Nhàu.
Iridoids là các hợp chất có cấu trúc dạng Cyclopenta (C) pyran monoterpenoid, có mặt trong nhiều loại dược thảo, nhưng trong cây và quả Nhàu ở Tahiti có hàm lượng cao nhất (đạt tới > 0,30 mg/ml), còn các cây Nhàu ở nới khác chỉ đạt dưới 0,15mg/ml.
Iridoids được thực vật sản xuất ra như một cơ chế phòng vệ chống lại các tác nhân gây bệnh. Iridoids có phổ tác dụng sinh học rất rộng, có cấu trúc hóa học bền vững, không bị thay đổi khi tiếp xúc với oxygen, nhiệt độ và ánh sáng.
Đặc biệt, hoạt tính sinh học của Iridoids vẫn còn giữ vững sau 2 năm sản xuất và lâu hơn. Trong cây Nhàu và quả Nhàu có 16 loại Iridoids khác nhau. Các tác dụng sinh học của cây Nhàu chủ yếu là do Iridoids quyết định. Các tác giả Roso Tundis; Monica R. Loizzo; Federca Menichini và Giancarlo A.Statti (2008) đã tổng hợp kết quả nghiên cứu của 141 tác giả từ 1986 đến 2007 về tác dụng sinh học của Iridoids:
1) Tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh: do trong quả Nhàu có Iridoid là Catapol nên có tác dụng làm tăng Synaptophysin, kích thích men Proteinkinase C, làm tăng phân hủy gốc tự do ROS, ức chế tạo ra TNF - a nên có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, ngăn cản suy giảm trí nhớ, giảm thoái hóa tế bào thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh và tăng khả năng phục hồi. Từ đó có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh.
2) Tác dụng phòng chống ung thư: Các Iriodoids: Acubin và Geniposide có tác dụng ức chế hình thành khối u, chống đột biến tế bào. Catapol có tác dụng ức chế men ADN - polymerase, ức chế tăng trưởng phát triển. Hapagide và 8-Acetylhapagide có tác dụng ức chế kháng nguyên virus. Tarennoside; Genipin và Paederoside có tác dụng chống đột biến tế bào. Từ các cơ chế trên cho thấy Iridoids có tác dụng phòng chống ung thư.
3) Chống viêm, tăng cường miễn dịch: Cơ chế do các Iridoids sau: Acubin và Geniposide có tác dụng ức chế TNF - a và Interleukin (IL-6); Verproside và Catalposide có tác dụng giảm đau; Monotropein có tác dụng giảm phù nề; Verminoside và Genipin có tác dụng ức chế các gốc tự do và mỡ xấu; Oleuropeoside và Ligustroside ức chế men COX - 2 (men gây viêm); Scrovalentinoside và Scropolioside làm giảm phản ứng dị ứng; Catalpol kích thích tế bào lympho T và tế bào đại thực bào.
4) Tác dụng chống oxy hóa: Aucubin có tác dụng chống sản sinh các gốc tự do; Picroside I và Kutkoside có tác dụng phân giải các gốc tự do và Oleuropein có tác dụng thu dọn các gốc tự do. Kết quả thử nghiệm đã cho thấy, sử dụng nước ép Noni có tác dụng giảm oxy hóa được từ 23-27%.
5) Tác dụng lên hệ tim mạch: do Oleacin có tác dụng ức chế men ACE (men kích thích biến Angiotensinogen thành Angiotensin và Oleacin còn liên kết với thụ cảm thể AT1 và AT2 (là các thụ cảm thể với Angiotensin) nên có tác dụng làm giảm huyết áp. Ngoài ra các Iridoids còn có tác dụng ức chế LDL, làm giảm tính thấm thành mạch, giảm cholesterol và Triglycerides, tăng phân giải Homocysteine, tăng HDL.
6) Tác dụng hạ đường huyết: các Iridoids: Oleuropein có tác dụng chống oxy hóa, tăng dung nạp Glucose; Scropolioside-D2; Harpagoside, Deacethyllasperulosidic acid (DAA) có tác dụng làm giảm Glucose huyết. Từ các cơ chế đó, dẫn tới tác dụng phòng chống bệnh tiểu đường.
7) Tác dụng kháng sinh: Isoplumericin, Plumericin, Galioside, Gardenoside, Gentiopicroside có tác dụng kháng với nhiều loại vi khuẩn như tụ cầu trùng vàng, E.coli, Bacillus .... . Các Acibin, Aleuropein, Arbortristoside A và C và Lucidumoside có tác dụng ức chế các virus hô hấp. Các Plumericin, Isoplumericin, Epoxygaertnroside, Methoxy - Gaertnroside có tác dụng ức chế các ký sinh trùng amip, ký sinh trùng sốt rét.
8) Các tác dụng khác của Iridoids đã được chứng minh bao gồm: làm lành vết thương, kích thích sản xuất Collagen, tăng bài tiết mật, chống dị ứng, chống trầm cảm, chống rối loạn tâm thần ở phụ nữ mạn kinh.
Tập đoàn Tahiti Noni International (TNI) là một Tập đoàn lớn của Mỹ, có đủ điều kiện về tài chính, kỹ thuật và công nghệ để nghiên cứu sâu về Noni. Cho đến nay, TNI đã có 16 nghiên cứu lâm sàng về nước ép quả Nhàu và 1 nghiên cứu lâm sàng về lá
Noni.
Cả 17 nghiên cứu lâm sàng này đã được công bố và được FDA (Cơ quan quản lý thuốc - thực phẩm) của Mỹ công nhận. TNI đã đầu tư cho việc khai thác trái Nhàu ở Tahiti và chế biến với 1 công nghệ hiện đại, tạo ra các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả. Các sản phẩm Noni của TNI đã lưu hành trên 70 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Tập đoàn TNI vẫn tiếp tục nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm, đặc biệt vừa cho ra đời loại sản phẩm mới có bao bì bằng nhôm, vừa thuận tiện cho vận chuyển, tiện lợi cho sử dụng và thân thiện với môi trường.
PGS.TS Trần Đáng
Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam
Nguyên Cục trưởng Cục ATVSTP

Hơn 1,227 chuyên gia về sức khỏe của hơn 80 quốc gia nhận thông tin tuyên bố kết quả lâm sàng của 25,314 người sau khi họ sử dụng nước ép Tahitian Noni Juice, kết quả như sau:

STT

Tình trạng căn bệnh giảm bớt như

Tổng cộng

Kết quả

1

Dị ứng với thuốc men hoặc thức ăn (Allergy to medicine of food)

3,198

86%

2

Chứng viêm đau khớp (Arthritis Symptom)

1,675

78%

3

Bệnh suyễn ( Asthma)

8,077

71%

4

Bệnh ung thư (Cancer)

2,188

69%

5

Bệnh xơ cứng (tổn thương hệ thần kinh- Cause damage to nerverus system)

3,524

77%

6

Suy nhược cơ thể (Body weakness)

1,512

80%

7

Tiểu đường loại 1&2 (Diabetes type 1&2)

5,575

82%

8

Hệ tiêu hóa (Digestive system)

3,175

90%

9

Tăng sức lực cho cơ thể ( Increasing body’s energy)

16,056

90%

10

Rối loạn tim mạch (Heartbeat troubled)

2,158

76%

11

Rối loạn huyết áp (Blood pressure disorder

1,869

84%

12

HIV   (Aids)

150

55%

13

Hệ thống miễn dịch (Prophylaxis system)

3,707

77%

14

Rối loạn bên trong thận (Disorder inside the kidney)

3,764

67%

15

Kinh nguyệt (Menses)

3,798

79%

16

Tăng nhạy bén cho hệ thần kinh ( increasing sensitive of nerverus)

5,543

73%

17

Bệnh hệ thần kinh gây ra do tê liệt dần dần (Bệnh đa xơ cứng-Diseases of nerveous sysrem cause paralysis

25

52%

18

Tăng cường lực cho cơ bắp (To strengthen for muscles)

1,216

70%

19

Bệnh béo phì làm giảm số lượng ký dư thừa (To lost excess weight of fatty diseases)

5,256

72%

20

Đau nhức, bao gồm đau đầu (Pain including headache)

6,828

86%

21

Bệnh Parkingson (Bị co giật chân tay – Parkinson diseases (Jerk)

25

52%

22

Bệnh đường hô hấp (Breath disease)

3,857

72%

23

Bệnh về da và tóc (Diseases of hair &skin)

877

78%

24

Tăng cường sinh lý (To strengthen physiology)

2,984

84%

25

Mất  ngủ (Sleeplessness)

2,025

75%

26

Dừng hút thuốc lá (To stop smoking cigarettes

876

56%

27

Giảm stress (Decreasing stress)

6,743

74%

28

Đột quỵ (To die off)

1,806

53%

29

Cảm thấy khỏe mạnh (thể xác và tinh thần)Feeling well ( body & spirit)

7,879

80%
LƯƠNG Y LÊ VĂN THẢO Tư vấn sức khỏe

Phương thức phòng và hỗ trợ điều trị bệnh cân đối cơ thể Max & FIT

Theo kết quả điều tra của Viện Dinh dưỡng Quốc gia về tình trạng thừa cân/béo phì tại Việt Nam cho thấy, tỷ lệ béo phì đang ở mức độ báo động khi ở vào ngưỡng 16,3%, tỉ lệ béo bụng lên tới 39,7%. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước và các nhà nhập khẩu tung ra hàng loạt sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng được quảng cáo là làm giảm cân nhanh chóng với giá thành đắt đỏ. Điều này làm cho tâm lý người tiêu dùng hoang mang vì không biết nên lựa chọn loại nào, liệu tác dụng của chúng có thực sự như quảng cáo cũng như liệu trình áp dụng để có được kết quả như mong muốn…

Cái nhìn toàn cục về sản phẩm giảm cân trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng phòng bệnh, hổ trợ điều trị bệnh,giảm cân, từ các phương pháp vật lý,cho đến thuốc. Đai massage, dây quấn nóng, ghế giảm béo theo phương pháp vật lý thường dẫn đến mất nước và giảm cân.
Trong khi đó; trà giảm béo giúp giảm cân theo phương pháp lợi tiểu hoặc các sản phẩm chứa chất xơ để người dùng có cảm giác no bụng, giảm ăn uống dẫn đến giảm cân. Các chế phẩm chứa vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường chuyển hóa chất, tiêu hao năng lượng.
Các sản phẩm bổ sung chất đạm giúp tạo cơ, bổ sung các chất chống oxy hóa để tăng cường sức khỏe. Và khi xem quảng cáo, người béo cảm nhận chẳng cần mất thời gian tập thể dục, cứ ăn uống thoải mái và sử dụng các sản phẩm đó đã giúp giảm béo rồi. Tuy nhiên, sự thật thì không phải như vậy.

Phương thức Phòng bệnh hổ trợ điều trị bệnh & giảm cân hiệu quả


Việc xác định thừa cân/béo phì được thông qua chỉ số khối cơ BMI (> 23). Theo đó, lượng cơ và mỡ trong cơ thể luôn tỉ lệ nghịch với nhau. Khi béo phì, đó là lúc tỉ lệ mỡ quá cao, trong khi tỉ lệ cơ lại thấp. Lượng mỡ cao là nguy cơ cho các bệnh tiềm ẩn như rối loại chuyển hóa cholesterol (mỡ máu), glucose (đái tháo đường hay tiểu đường), các bệnh về tim mạch, ung thư, vô sinh, xương khớp… Chính vì thế, giảm cân là cần thiết và mục đích của giảm cân là phải giảm được lượng mỡ dư thừa và tăng tỷ lệ cơ, đồng thời giữ cơ thể luôn luôn khỏe mạnh.

Như một mối quan hệ tất yếu, muốn giảm được cân trước tiên phải giảm ăn uống, tức là giảm cung cấp các loại chất glucid (đường, ngũ cốc, tinh bột khác), dầu mỡ để cơ thể sử dụng mỡ dự trữ chuyển thành năng lượng hoạt động. Đồng thời tăng tiêu hao năng lượng thông qua việc tăng lượng cơ, chăm tập thể dục. Khi chế độ ăn giảm, người béo phì cần được bổ sung đủ vitamin khoáng chất nhằm giúp cho cơ thể để đảm bảo quá trình chuyển hóa chất diễn ra bình thường.

Do cơ thể có tính thích nghi, nên người béo phì luôn thất bại với phương pháp giảm cân do nhịn ăn và tập thể dục đơn thuần. Sử dụng phẩm thực phẩm chức năng giúp cho quá trình giảm cân hiệu quả và thành công. Có thể nói, phương thức giảm cân là sự kết hợp hài hòa giữa ba yếu tố then chốt sau:

- Thực phẩm chức năng: lựa chọn sản phẩm an toàn và chất lượng.
- Chế độ ăn: giảm chất tinh bột, giảm béo.
- Chế độ tập luyện: tập luyện ít nhất 1 tiếng mỗi ngày, tập cơ (tạ), chạy bộ, đi bộ, đi xe đạp hay tập aerobic.

Với thực phẩm chức năng, không nên chỉ sử dụng 1 loại riêng lẻ mà cần phải có sự kết hợp hài hòa bởi mỗi sản phẩm có một chức năng riêng. Tổ hợp sản phẩm giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ chất béo ngay từ đầu vào, cung cấp protein (chất đạm) để tạo cơ, cung cấp vitamin và khoáng chất để tăng chuyển hóa và cung cấp lợi khuẩn để tăng cường sức đề kháng, điều hòa hệ miễn dịch sẽ là một tổ hợp hiệu quả cho người thừa cân, béo phì.

Hướng đến một phương pháp phòng bệnh,hổ trợ điều trị bệnh & giảm cân hiệu quả là điều rất nhiều người mong muốn. Cân nặng lý tưởng không chỉ giúp cho vóc dáng cân đối mà còn phòng ngừa được nhiều bệnh tật, giúp mang lại sức khỏe toàn diện hơn cho mỗi chúng ta. Có như vậy, chất lượng cuộc sống mới được nâng cao. Trong số này, xin được giới thiệu với Quý vị một sản phẩm thực phẩm chức năng hoạt tính sinh học tuyệt vời, giúp cân bằng cơ thể và lấy lại vóc dáng chuẩn, được tập đoàn quốc tế TNI ( MORINDA ) sản xuất tại
333 W River Park Dr, Provo, UT 84604, xuất sứ Hoa Kỳ nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TNI VIET NAM

Phương thức phòng và hổ trợ điều trị bệnh cân đối cơ thể Max & FIT

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các chức năng
Hoạt Tính Sinh học cao Iridoid
- Đào thải độc tố, mầm bệnh.
- Cung cấp và cân bằng dinh dưỡng. (>210 chất)
- Tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.
- Cân bằng huyết áp, tim mạch…
- Tái tạo tế bào mới
thanh lọc cơ thể, loại bỏ mỡ thừa, tái tạo lại cơ thể, cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu… không gây mệt mỏi hay mất khả năng lao động và tập trung trong quá trình sử dụng.

- Bộ 4 chai 750ml Max (chứa 120mg iridoids trong 60ml)
- 1 chai  Extra (Vượt trội ) Bioactive Beverage
-1 chai Tahitian Noni ORIGINAL
- 6 chai FIT Reset Cleanse Bev Tropical
- FIT Restore Probiotic
- FIT Rebuild Shake với 2 hương vị chocolate và vanilla
- FIT Reduce với 2 hương vị chanh và cam
- FIT Replenish Multivitamin (khác nhau ở nam nữ)

Được cục An toàn vệ sinh thực phẩm-Bộ Y tế Việt Nam cấp phép số 3307/2008/YT-CNTC ngày 28/05/2008
Xuất xứ: Hoa Kỳ
Thông tin chi tiết hơn về dòng sản phẩm liên hệ  0973.33 99 76 - 0912 464 339 tư vấn sức khỏe & sắc đẹp
LƯƠNG Y : LÊ VĂN THẢO

Dưới đây là những khách hàng cùng sử dụng sản phẩm NONI có kết quả tốt

EM HỒNG QUỐC KHA BỆNH UNG THƯ MÁU

Em hồng quốc kha 3 tuổi : Ấp thanh đạm A , thị trấn cái đôi vàm huyện phú tân tỉnh cà mau ,tháng 6 năm 2011 em bệnh Thalassemia.,ung thư máu  xuất huyết bao tử ,gan to lá lách to,không ăn được em ốm yếu  gia đình đưa e đi trị bệnh các bệnh viện thầy hay bác sỉ giỏi bệnh tái  đi tái lại nhiều lần không khỏi bệnh đến năm 2012 nhờ sự động viên của lê văn thảo và bà con hàng xóm động viên gia đình  mua sản phảm noni của lê văn thảo 0973339976 cho em uống thử 1 chai đầu thấy khỏe lên tiếp tuc dùng thêm 4 chai noni  sức khỏe của em cải thiện rất tốt rất tốt  hiện nay em tự đi chơi 1 mình khỏi nhờ người nhà giúp đở bồng trên tai nửa em ăn uống bình thường

Tôi  PHẠM VĂN TOÀN SINH NĂM 1958 địa chỉ : khóm 1 Thị Trấn Cái đôi vàm Huyện Phú Tân Tỉnh Cà Mau ngày 20 tháng 06 năm 2012 Tôi bị máu nhiễm mỡ, mỡ trong máu và huyết áp cao.Không may là ngay sau đó tôi bị nhức đầu  nằm liệt gường đi không được. Gia đình tôi chuyển tôi vào bệnh viện cà mau  sau đó chuyển vào y học cổ  truyền thành phố để cấp cứu thì. Bác sĩ  cho hay đầu bị tai biến mạch máo Não cho tôi làm các xét nghiệm thấy đầu tôi bị xuất huyết nảo rất nặng nên phải chịu nằm một chỗ tôi điều trị và tập trị liệu vẫn không đi được cùng thời gian đó tôi uống rất nhiều loại thảo mộc rất quý và đắc tiền nhưng vẫn không đi được miệng méo mắt thì nhức tôi hết thấy đường sau đó bị hư mắt trái đầu tôi thấy ngày càng bị teo móp 1 bên tai bị tê chân đi đứng không được nằm 1 chổ mình tôi bị nổi rẻ ngứa lở loét May là nhờ được lương y lê văn thảo có đến nhà vận động TƯ VẤN cho tôi uống Noni và tôi biết lương y thảo tôi đồng ý cho con tôi mua về gia đình tôi vẫn chưa tin về NONI , tôi mua 1 bộ 6 sản phẩm uống đúng theo liệu trình uống từ 3 đến sáu triệu năm trăm ngàn dùng thử mỗi ngày 60 ml cùng loại viên và loại bột của NONI và lương y thảo bấm huyệt tập trị liệu cho tôi cho nên chỉ sau 2 tuần tôi thấy rất khoẻ hơn sau 2 tháng tôi tự tập đi lại  Hiện nay tôi tự đi được 1 mình tôi không phải còn nằm 1 chổ nữa tôi tự  đi lại làm việc 1 mình. vợ con khỏi phải lo cho tôi nữa  Tôi uống NONI được 6 tháng chỉ có 6 triệu năm trăm ngàn đến nay các chỉ số huyết áp và đường huyết của tôi ổn định. Tôi khuyên mọi người Tốt nhất là phòng bệnh và có bệnh mãn tính như tôi nên dùng Noni để hỗ trợ điều trị với thuốc Tây vì nó rất tốt.

Em quách vủ thiên ấp thanh đạm B,tt cái đôi vàm ,phú tân , cà mau
P1130034www.tni.com/llethaoduongthoinoniem bị phỏng bếp ga nhờ sự động viên của LÊ VĂN THẢO 0973339976 Chia sẻ sản phẩm NONI cho gia đình cho em vủ thiên  thoa noni và uống sau khi sử dụng sau thời gian 3 tháng sức khỏe em cải thiệt rất tốt hiện nay da mặt e lại bình thường

P1110863

SƯ THẦY THƯỢNG TOẠ THÍCH MINH ĐẠT - TRẦN TUYÊN sinh năm 1952 chủ trì chùa BỬU AN tại ấp 8 tân xã tân an luông,huyện vũng liêm tỉnh vĩnh long

- Trước khi thầy sử dụng SẢN PHẨM NONI nước ép bổ sung dinh dưỡng thầy thường xuyên phải đi xa các tỉnh thành phố hành đạo nên ăn ngủ không đúng giờ người cảm thấy kiệt sức có bệnh viêm mũi ,viêm họng ,trỉ nội ,tê thấp khớp,thần kinh tọa bệnh U xơ tiền liệt tuyến cơ thể thầy thường đau nhức ngày mùng 2 tháng giêng năm 2010 sau 4 tháng dùng liên tục hết 16 chai noni hiện nay sức khỏe thầy ổn định nhờ đó tôi rất cảm ơn sản phẩm này .hiện nay tôi vẫn dùng để phòng bệnh và duy trì sức khỏe
Thầy xin có lời khuyên mọi người có bệnh như chúng tôi cũng nên dùng nước NONI này để cho sức khỏe được ổn định.Đó là hạnh phúc hơn hết , sức khỏe là vàng A DI ĐÀ PHẬT

 

TÔI HUỲNH THỊ TƯƠI 58 Tuổi Khóm 4 thị trấn cái đôi vàm huyện phú tân tỉnh cà mau uống NONI MAX cơ thể có bệnh bao tử kém tiêu hóa làm cơ thể suy yếu mệt mỏi thường xuyên mặt bị nám được biết đến sản phẩm NONI uống 6 tháng sức khỏe khá lên rất nhiều hiện nay không còn thấy mệt mỏi như trước hai má sáng hơn,Tôi hiện nay thực sự tin tưỡng NONI
TÔI NGUYỄN VĂN DÍ sinh năm 1954  số nhà 22 khóm 3 phường 9 tp vĩnh long
Tôi Bệnh MỆT uống rất nhiều thuốc đông tây y kết quả cũng không được khoẻ Tôi đi khám bệnh thì phát hiện hở van tim 2 lá. Bác sĩ nói phải đi phẫu thuật,do đó khả năng không có tiền PHẩu thuật Gia đình tôi đã đưa đi rất nhiều bệnh viện để điều trị nhưng không có kết quả gì.
NĂM 2010 con tôi được người bạn giới thiệu về Noni. chị Tôi là người phản đối không cho dùng vì đã đi chữa rất nhiều bệnh viện nhưng không có kết quả gì.
chị Tôi nói: “Sao mà tin những chai Noni này uống tầm bậy chết không đi bác sỉ mổ Nhưng tôi vẫn sử dụng mặc kệ gia đình nói gì. Sau khi uống noni được 3 tuần thì căn bệnh của tôi đã khoẻ lên tôi tiếp tục uống được chai thứ 12 HIỆN NAYcăn bệnh hở van tim thấy đã bình phục hoàn toàn.

VƠ Tôi thấy hay nên vợ tôi cũng uống, bản thân  vợ tôi khi làm việc trồng rẩy  hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn,nhức mỏi , bao tử, rối loạn tiền đình sạn thận.  VỢ Tôi đã uống Noni, hiện vợ tôi đã thấy khỏe và hết phải lo những bệnh  vợ tôi mắc phải.

hoái Hóa Khớp Vai và Khớp Háng, Bị Hở Van Tim Hai Lá

Bác Lê Quang Hoành – 66 Tuổi
Giảng viên trường Đại học Giao thông Vận tải

thoái hóa khớp, hở van tim(trích trang 16 – Sự kỳ diệu của trái Noni – NXB Thanh Niên)
Gia đình tôi như là một đại lý bệnh từ Ông bà cho đến con cháu. Vợ tôi đã mắc phải rất nhiều chứng bệnh điển hình như Thoái hóa khớp vai và khớp háng, bị hở van tim hai lá. Gia đình đã đưa đi rất nhiều bệnh viện để điều trị nhưng không có kết quả gì. Vợ tôi được người bạn giới thiệu về Noni. Tôi là người phản đối không cho dùng vì đã đi chữa rất nhiều bệnh viện nhưng không có kết quả gì. Tôi nói: “Sao mà tin những chai Noni này”. Nhưng vợ tôi vẫn sử dụng mặc kệ gia đình nói gì. Sau khi uống noni được 3 tuần thì các căn bệnh về khớp của vợ tôi đã khỏi, và đặc biệt căn bệnh hở van tim hai lá sau khi đi tái khám lại thì thấy đã bình phục hoàn toàn.

Tôi thấy hay nên tôi cũng uống, bản thân tôi khi làm việc ở văn phòng, tôi hay bị gục tại chỗ, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ói. Tôi đọc tài liệu thì biết đó bệnh thiểu năng tuần hoàn máu, tôi cũng có bệnh Gout, bệnh thoái hóa cột sống cổ, rối loạn tiền đình. Tôi đã uống Noni, hiện tôi đã thấy khỏe và hết những bệnh tôi mắc phải.

Anh Nguyễn Duy Tập – Chị Nguyễn Thị Hoan
B7 – Tập thể Hải Quan – Phương Liệt – Thanh Xuân, Hà Nội

Trước khi sử dụng: Chị Hoan bị Gai đôi S1, S5 sống lưng, Thoái hóa đốt sống lưng, Viêm khớp gối, Đau đầu, khó ngủ, hay đi tiểu đêm.

Sau khi sử dụng noni 5 tháng thì không đi tiểu đêm nữa, đau đầu giảm 80%, ngủ sâu và ngon giấc hơn, Gai đôi ổn định, khớp gối ổn định và giảm đau nhiều.

Anh Tập bị Gout (gút), u cục ở đầu gối, gan nhiễm mỡ, thoái hóa đốt sống cổ và đốt chân tay. Sau khi dùng Noni 8 tháng thì các u cục Gout đều không còn, bệnh gan nhiễm mỡ xét nghiệm kết quả âm tính.

 

Chú Ngô Duy Trinh (54 tuổi) – Cô Phan Thị Thu Hà (51 tuổi)
Trưởng phòng hành chánh Chi cục Nuôi trồng Thủy sản tỉnh Kiên Giang
163 Nguyễn Bỉnh Khiêm – P. Bến Thành – Tp Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang

mỡ trong máu, thiếu máu cơ tim, mất ngủ, thần kinh tọaTôi bị mỡ trong máu, thiếu máu cơ tim, mất ngủ. Vợ tôi bị Thần kinh tọa 3 năm, đã đi chữa hết 3 bệnh viện.
Ngoài việc gia đình đi điều trị ở bệnh viện, gia đình tôi cũng tìm hiểu và nghiên cứu những cách và những biện pháp khác nhau để chữa bệnh.

Tình cờ gia đình tôi biết đến Noni. Hai vợ chồng tôi uống thùng Noni Extra. Con cái thì uống Noni Family (màu tím). Sau khi dùng được 1 tháng, tôi thấy trong ngwofi khỏe hẳn lên, tôi và vợ tôi đều cảm thấy ăn uống rất ngon, bản thân tôi cũng dễ ngủ, không bị chóng mặt như trước. Vợ tôi cũng hết bị chứng đau đầu như trước, trước khi uống Noni thì bị đau 10 lần, sau 1 tháng uống Noni thì đã giảm xuống còn 7 lần. Tôi và vợ tôi sẽ đi khám và xét nghiệm, và sẽ tiếp tục uống noni, để phòng bệnh cho cả gia đình.


KẾT QUẢ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA MORINDA trên toàn thế giới

Về kết quả sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm Tahitian Noni Juice thì trên thế giới đã có rất nhiều, chúng ta có thể tham khảo chia sẻ các kết quả sử dụng trên thế giới:
http://www.noniisgoodforyou.com/testimonials.asp

Rất nhiều người ngạc nhiên và khó tin khi chỉ một thứ nước làm từ quả Noni thôi nhưng đã cho nhiều kết quả đến như vậy.

 

NONI là một loại nước uống có hoạt tính sinh học cao và tốt nhất trên hành tinh hiện nay.Là sản phẩm độc quyền được nhập khẩu từ Tập Đoàn Quốc Tế TAHITIAN NONI INTERNATIONAL Mỹ.Được cục An toàn vệ sinh thực phẩm-Bộ Y tế Việt Nam cấp phép số 3307/2008/YT-CNTC ngày 28/05/2008


Thật khó có thể tin được khi chỉ một loại nước được làm từ quả NONI nhưng lại mang đến nhiều kết quả bất ngờ như vậy.Nhưng sự thật vì nó đã làm thay đổi,cải thiện và bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu triệu con người trên toàn thề giới và hàng ngàn con người Tại Việt Nam!

Đã có hàng trăm bài báo,phóng sự trên truyền hình đăng tải những lời cảm nhận,chia sẻ,cảm ơn của người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm với rất nhiều tình trạng bệnh khác nhau nhưng nay đã cải thiện.

Giờ đây NONI đã được bày bán tại hơn 120 Quốc Gia trên Thế Giới.Nó đã đã được biết đến như một thực phẩm dinh dưỡng HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI.Chiếm hơn 90% thị trường NONI trên toàn cầu.

Và cứ 1,5 giây thì một chai NONI được bán ra trên toàn cầu.

Chính vì thế chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Noni sẽ giúp Bạn cải thiện được sức khỏe như bao nhiêu người khác!


Tuy nhiên nếu trong vòng 30 ngày bạn vẫn chưa yên tâm sử dụng sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi trả lại sản phẩm và nhận lại tiền.

CÁCH SỬ DỤNG THỰC PHẨM HOẠT TÍNH SINH HỌC TAHITAIN NONI

Noni đã được hàng triệu người trên thế giới và hàng ngàn người tại Việt Nam sử dụng có được những kết quả thật kỳ diệu.Dưới đây là hướng dẫn sử dụng để có kết quả tốt nhất.

 1. Trước khi mở nắp: Bảo quản được 2 năm.
 2. Sau khi khui ra phải đậy nắp thật kín, để trong tủ lạnh hoặc bảo quản ở nhiệt độ mát và chỉ dùng trong vòng 1 tháng.
 3. Lắc đều chai trước khi sử dụng hằng ngày.
 4. Uống trước khi ăn 30 phút.
 5. Khi uống nên ngậm trong miệng từ 15 – 30 giây sau đó nuốt từ từ.
 6. Uống nhiều nước trong ngày: Từ 1,5 lit đến 2 lit nước mỗi ngày đế giúp cơ thể tự đào thải độc tố.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

 1. Với người khỏe: Uống để bảo dưỡng, cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
 • Trẻ em                              : Ngày 01 lần / mỗi lần 01 muỗng canh
 • Trung niên                         : Ngày 01 lần / mỗi lần 30 ml ( 01 chung nhỏ )
 • Người lớn tuổi                    : Ngày 2 lần / mỗi lần 30 ml
 1. Dùng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe:
 • Trường hợp thông thường     : Ngày 2 lần, mỗi lần 30 ml
 • Trường hợp mãn tính           : Ngày 3 - 4 lần, mỗi lần 30 ml
 • Trường hợp xạ trị, hóa trị, chấn thương nặng, nhiễm trùng hay trước khi phẩu thuật

: Ngày 3 - 4 lần, mỗi lần 60 ml

* Một số biểu hiện cần lưu ý khi sử dụng Noni trong vài ngày đầu tiên ( Thường xảy ra từ 3 - 10 ngày đầu )

 1. Đi cầu phân lỏng
 2. Đào thải qua đường tiểu tiện
 3. Đào thảo qua da do đó có thể có hiện tượng nổi ngứa và mụn đỏ
 4. Người bị tiểu đường có thể bị tăng đường
 5. Người bị bệnh khớp hoặc đau nhức có thể sẽ đau nhức thêm
 6. Người bị cao huyết áp có thể huyết áp sẽ tăng hơn
 7. Có những khách hàng sau khi sử dụng cảm thấy chóng mặt buồn nôn.

* Những biểu hiện trên chỉ bị trong những ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm, do cơ thể đang dần dần điều chỉnh và có những chuyển biến tốt để thích nghi với sản phẩm.

* Noni có thể uống kết hợp với thuốc Tây, thuốc Nam, thuốc Bắc nhưng nên uống cách nhau 1 tiếng đồng hồ.

* Sản phẩm tuyệt đối an toàn. Đối tượng sử dụng là 100% từ Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em cho đến người lớn tuổi đều dùng được.

* Lưu ý: 

 • Sản phẩm hoạt tính sinh học Tahitain Noni là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, nhằm bổ sung vào cơ thể các chất mà hằng ngày chúng ta ăn uống còn thiếu. Sản phẩm sẽ làm tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp tế bào khỏe mạnh, phục hồi các chức năng trong cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh...
 • Trên thế giới sản phẩm hoạt tính sinh học Tahitain Noni đã được hội đồng khoa học Quốc Tế về trái nhàu công nhận chất lượng và đã được tổ chức thuốc -  thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm đánh giá là loại thức uống dành cho sức khỏe số 1 thế giới hiện nay.
 • Khuyến khích nên dùng sản phẩm Noni từ 3 đến 6 tháng để tế bào có thể phục hồi được trạng thái khỏe mạnh hoàn toàn và sức khỏe đạt kết quả như mong muốn.
Bài Thơ cám ơn Noni!

Khi chưa sử dụng nước này.
Bệnh tôi như thấy mỗi ngày tăng thêm.
Toàn thân đau nhức đêm đêm,
Đã đau, đã nhức lại thêm ho gà,
Ruột non cho chí ruột    già,
Dạ dày, tim - thận đều là thấy đau.

Nếu ai mách bảo nơi đâu.
Có thầy thuốc giỏi tôi mau đến liền.

Thế rồi uống thuốc liên miên,
Bệnh thì không đỡ mất tiền thêm lo.

Bỗng chúng bạn mách bảo cho
NONI quả quí trời cho loài người.
Hãy dùng sản phẩm bạn ơi !
Uống sau ba tháng chứng thời sẽ qua.

Nếu hay mách tiếp bạn ta.
Giữ gìn sức khoẻ cho ta cho mình.

Làm cho hạnh phúc gia đình.
Luôn vui khoẻ mạnh hết mình vì nhau.
NONI từ quả cây Nhàu.
Thường xuyên uống sẽ hết đau trong người.
NONI quí lắm bạn ơn !
Song hành cùng nó cho đời thêm tươi.Bài Thơ Đến với NONI


Nước uống NONI thật tuyệt vời!    
Hoàn toàn từ quả quí hiếm thôi.
Từ nơi nước Mỹ xa xôi ấy.
Đến với Việt Nam đến muôn nơi

Hãy uống noni các bạn ơn !
Gia tăng sức khoẻ cho mọi người,

Đẩy lùi bệnh tật tăng đề kháng.
Da dẻ hồng hào, mắt sáng trong.
Những gì ta muốn những gì mong.
Hãy uống NONI sẽ thành công.
Dân khoẻ, NONI càng lớn mạnh.
Hệ thống mỗi ngày một phình to.

 

Bài Thơ: NƯỚC ÉP NONI QUÁ TUYỆT VỜI

Có tiền chẳng để làm gì....?
Nên mua dinh dưỡng Noni mà dùng
Uống rồi hiệu quả vô cùng
Bệnh tật chóng khỏi da nhung đẹp người
Sức khỏe tăng tiến sáng tươi
Đến đâu cũng có nụ cười quá xinh
Vì tôi, vì bạn, vì mình
Cho nên tôi phải tận tình nhận lo

Để rồi tránh cái rủi ro...
Bệnh tật xuất hiện khổ cho cuộc đời
Nước uống Noni tuyệt vời
Ta nên ghi nhớ sáng ngời niềm tin

Bài Thơ: NHẮN BẠN MỘT NIỀM TIN

Thực phẩm Noni quá tuyệt vời
Nguồn tin vui sướng đến muôn nơi
Trong lòng phấn khởi đầy tin tưởng
Sức khỏe luôn tăng suốt cả đời

Ai có bệnh tật buồn bất hạnh
Đến với Noni giúp rất nhanh
Sức khỏe hồi phục tăng trí lực
Cuộc đời hạnh phúc có gì bằng

Từ đây ta uống Noni
Để cho bệnh tật tức thì khỏi nhanh
Cho ta sức sống trong lành...

BS. Trương Như Phương - Đà Nẵng

 

Hãy tải tài liệu NONI về phục vụ cho kinh doanh của bạn


Sự kỳ diệu của trái Noni
Các bài báo về Noni
Giới Thiệu Tập Đoàn Quốc Tế Tahitian Noni
Thiên Nhiên Ban Tặng Noni Cho những Bệnh Nhân Ung Thư
Thiên Nhiên Ban Tặng Noni Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường
Noni Hỗ Trợ cho Các Chứng Nghiện
Bí Ẩn Thần Diệu Của Trái Noni - Tiến Sĩ William
Nước Ép Noni - Tiến Sĩ Neil Solomon
Noni Trong Cơ Thể Bạn
Noni Đánh Bại Cảm Giác Đau Đớn
Noni Hỗ Trợ Cho Trẻ Em
Sự trung Thực Của Các Xác Chết


NHÀ SẢN XUẤT TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ MORINDA ( MỸ )

KHÁCH HÀNG DÙNG THẺ- KHI GIAO DỊCH (MUA HÀNG,TÌM VIỆC LÀM ,
HOẶC H/TÁC KINH DOANH) ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU QUYỀN & LỢI ÍCH ƯU ĐÃI
DOANH NGHỆP ĐỘC LẬP - LÊ VĂN THẢO
MÃ SỐ HỢP ĐỒNG NHÀ TUYỂN DỤNG ID : 2937235
THẺ ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG
Khách hàng dùng thẻ - khi giao dịch ( mua hàng - tìm việc làm , hoặc hợp tác kinh doanh )
được hưởng nhiều quyền & lợi ích + ưu đãi
Mã số người bảo trợ 2937235 ( LÊ VĂN THẢO )
Cam kết : mang đến cho bạn cơ hội cảm nhận rõ giá trị
tuyệt vời về " sức khỏe, sắc đẹp & tài chính"
ĐT tư vấn : 097 333 99 76 - 0912 464 339
Địa chỉ nhà riêng : ẤP quang trạch xã trung chánh,huyện vũng liêm,tỉnh vĩnh long

lưu ý quý khách Tránh nhầm lẩn liên hệ

MST hóa đơn xuất kho : 1500698514

mobile : 0973 339 976 - 0912 464 339

cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng mổi sản phẩm trưng bài trên website : biquyetsongkhoe.vn có hóa đơn xuất kho GTGT chính hãng nhập khẩu từ HOA KỲ với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của các công ty uy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng trên thế giới

Điều kiện & cách thức đăng ký mua sản phẩm

( Do đây là DOANH NGHIỆP
ĐỘC LẬP
hình thức phân phối hàng độc quyền có hóa đơn GTGT trước khi xuất kho
nên khi Bạn mua hàng bắt buộc phải có

1 – Bạn phải có trực tiếp cho Bạn mã số và họ tên
2 – Bạn có chứng minh nhân dân .
3 – Bạn có 2 tấm ảnh 3x4

* Chú ý : Bạn có thể đăng ký mua hàng theo mã số & tên hoặc để Bạn đăng ký cho mình có một mã số riêng

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG MORINDA CÁC NƯỚC

Bạn ghi lại LÊ VĂN THẢO mã số 2937235 này để mua noni với già sỉ tấc cả văn phòng trong nước và thế giới.bạn hãy dùng LÊ VĂN THẢO mã số 2937235 này để đăng kí làm nhà phân phối mới TRÊN TOÀN CẦU

LÊ VĂN THẢO ID#:2937235

NHÀ RIÊNG :  ẤP QUANG TRẠCH , XÃ TRUNG CHÁNH , HUYỆN VŨNG LIÊM , TỈNH VĨNH LONG

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ; PHONE : 097 333 9976 - 0912 464 339

LÊ VĂN THẢO ID#:2937235

Gmail; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

website Công ty LICK VÀO XEM : http://mymorinda.com/2937235/en-us/home

bạn hãy dùng LÊ VĂN THẢO mã số 2937235 này để đăng kí Mua sản phẩm sử dụng Ký gợp đồng làm nhà phân phối mới

LÊ VĂN THẢO ID# : 2937235

chú ý : để tránh kẻ gian lợi dụng lôi kéo bán hàng giả hàng quá đát ,kém chất lượng quý khách viu lòng lấy mã số ID : 2937235 vào văn phòng trên toàn cầu gặp nhân viên bán hàng nhờ hướng dẫn mua theo mã số ID : 2937235 Hoá dơn theo mã số thuế cá nhân 1500698514 Bảo đảm chất lượng sản phẩm và nhiều quyền lợi khác

TỪ BỎ
Chúng tôi không liên kết trong bất kỳ cách nào với tất cả các nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu của họ. Tất cả các nhãn hiệu trên trang web này cho dù đã đăng ký hay không, đều là tài sản của chủ sở hữu của họ. Các tác giả của trang web này không được tài trợ hoặc liên kết với bất kỳ nhãn hiệu thương mại của bên thứ ba hoặc chủ sở hữu thương hiệu đã đăng ký của bên thứ ba, và không đại diện về họ, chủ sở hữu của họ, các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
TRANG NÀY ĐƯỢC BỒI THƯỜNG BẤM HOẶC MUA sản phẩm đặc trưng TRÊN TRANG WEB NÀY.
* Các câu chuyện được miêu tả trên trang web này và người được miêu tả trong câu chuyện không có thật. là câu chuyện này được dựa trên các kết quả mà một số người đã sử dụng các sản phẩm này đã đạt được. Các kết quả mô tả trong câu chuyện và trong các ý kiến ​​là minh họa và có thể không là kết quả mà bạn đạt được với các sản phẩm này. Các mô tả trên trang này là hư cấu và indicitive kết quả tiềm năng. Kết quả thực tế có thể khác nhau.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi