UNG THƯ LÀ GÌ....???Biện pháp phòng ung thư:

Biện pháp phòng ung thư:

Tại sao con người bị bệnh, Chúng ta hãy cùng tìm hiểu, để từ đó biết được cách phòng ngừa và chữa bệnh tận gốc.
Hãy cùng bắt đầu từ "Tế bào bị đói dưỡng chất lâu ngày".
Cơ thể con người do hàng trăm tỷ tế bào cấu tạo nên. Hằng ngày, có hằng triệu tế bào già chết đi và hàng triệu tế bào mới ra đời để thay thế. Nhưng các tế bào mới sinh ra không được chúng ta cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết (khoảng 90 chất) thì chúng sẽ yếu ớt, không thể liên kết chặt chẽ với nhau được, nên sẽ không chống đỡ được với các loại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, làm cho các cơ quan phần mềm bị tổn thương, biến thành bệnh, dẫn đến các hệ tuần hoàn, hô hấp tiêu hóa.....mất cân bằng, đặc biệt là các hệ miễn dịch không còn khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn  xâm nhập vào cơ thể. Từ đó phát sinh ra bệnh tật, bệnh nặng thì dẫn đến tử vong. Con người bị tử vong 95% là do bị bệnh, chỉ có 5% là do các nguyên nhân khác như tai nạn.

Như vậy, nguyên nhân chính của các loại bệnh là do cơ thể  không được cung cấp đủ dưỡng chất. Cơ thể chúng ta cần khoảng 90 chất, gồm có 60 khoáng chất (sắt, đồng, kẽm, Selen, calcium, Magnesium, Manganese .....) và 16 vitamin, 12 acid amine đạm, acid amine béo. Các khoáng chất chỉ chiếm một tỷ trọng rất nhỏ, nhưng nếu thiếu chúng, cơ thể chúng ta sẽ bị rất nhiều bệnh tật.
Ví dụ:
Thiếu Iốt sinh ra bệnh bướu cổ.
Thiếu đồng sinh ra phình động mạch, bạc tóc
Thiếu Selen sinh ra bệnh nhồi máu cơ tim.
Đặc biệt thiếu Calcium sẽ bị 147 loại bệnh tấn công.
Điều này đã được Tiến sĩ Wallloc người Mỹ chứng minh, những nghiên cứu của ông đã được giải thưởng Nobel về y khoa năm 1991.
Những chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể từ hai nguồn.
1) Thức ăn hằng ngày
2) Nguồn dinh dưỡng bổ xung
Câu hỏi mà chúng ta cần phải đặt ra là:
"Nguồn thức ăn hằng ngày của chúng ta hiện nay có cung cấp đủ 90 chất cho cơ thể không?". Câu trả lời "không đủ". Vì sao?

Theo Tiến sĩ Walloc phân tích:
Rau trái, hoa quả, cây lương thực mà chúng ta gieo trồng trên các cánh đồng mà hàng ngàn năm nay đã được bao bọc bởi hệ thống đê điều để chống lụt, là điều cần thiết, tuy nhiên, mặt trái của nó là hàng năm lũ lụt không thể tràn về, mang phù sa phủ lên các cánh đồng với các khoáng tố như Calcium, sắt, đồng, kẽm, Magnesium....Thêm vào đó, đất đai còn bị vắt kiệt chất dinh dưỡng do tăng thêm nhiều vụ mùa trong một năm, dẫn đến chất lượng cây lương thực, hoa màu, rau, quả ngày càng kém đi. Các nhà nghiên cứu đã thấy rằng lượng Calcium trong rau quả hiện nay chỉ còn bằng 1/5 lượng calcium cách đây 100 năm.
Ngoài ra, như chúng ta thấy do cách thức chế biến thức ăn, thói quen ăn uống lệch lạc, ăn các thức ăn không cân bằng, sự căng thẳng của cuộc sống hiện đại, cũng làm khả năng hấp thụ của bộ máy tiêu hoá bị giảm sút theo thời gian khiến cho các chất dinh dưỡng được hấp thụ vào cơ thể qua đường ăn uống hằng ngày không đủ.

Các chất cần cung cấp cho cơ thể bị thiếu hụt như:
khoáng chất, vitamin, chất xơ.
Còn các chất cung cấp thừa như:
Chất bảo quản thực phẩm, thức ăn nhiều chất béo, chất đạm, đường, muối, mỡ động vật và các độc tố do ô nhiễm môi trường. Hậu quả là:

Khi thiếu chất dinh dưỡng, thì khả năng miễn dịch của cơ thể bị suy giảm, không thể bảo vệ cơ thể chống bệnh tật. Các hệ trong cơ thể bị mất cân bằng dẫn đến bệnh tật.
Để nâng cao sức khỏe, ngoài thức ăn hằng ngày con người từ lâu đã biết tìm đến các nguồn dinh dưỡng bổ xung như:
Các sản phẩm của rừng, thuốc nam, thuốc bắc. Các cây thuốc mọc trên rừng, do đất đai màu mỡ, nên hàm chứa nhiều khoáng chất và các vi chất bên trong. Khi cơ thể được bổ xung đủ các vi chất, sẽ làm tăng sức đề kháng, có thể đẩy lui được bệnh tật.
Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ sinh học hiện đại, có thể chiết xuất được từ cây cỏ các vi chất cần thiết, loại bỏ các tạp chất không cần thiết đóng gói thành viên rất tiện sử dụng để bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể, đó gọi là thực phẩm chức năng.
Thực phẩm chức năng có hoạt tính cao hơn thực phẩm thông thường chúng ta vẫn ăn hằng ngày. Thực phẩm chức năng được sản xuất dưới dạng đã được iron hóa, mang điện tích âm, còn tế bào đường ruột trong người mang điện tích dương, nên khi vào cơ thể nó sẽ nhanh chóng được hấp thụ để nuôi cơ thể. Khả năng hấp thụ gần như hoàn toàn. Chính vì vậy, nó có tác dụng bổ sung nhanh cho cơ thể các dưỡng chất mà cơ thể thiếu (do không hấp thụ được qua ăn uống). Thực phẩm chức năng giúp con người điều chỉnh chức năng của các cơ quan trong cơ thể, giúp đào thải các độc tố, nâng cao khả năng miễn dịch, từ đó giúp cơ thể phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, không bị tật bệnh. Người xưa có câu
"Ba phần chữa, nhưng phải bẩy phần dưỡng" Ý nghĩa là khi đã bị bệnh thì phải biết kết hợp chữa bệnh với dưỡng bệnh và dưỡng bệnh quan trọng hơn, giúp cho việc chữa bệnh mau có kết quả và còn giúp cho cơ thể không bị  bệnh tái phát.
Khuynh hướng chữa bệnh không dùng thuốc đang trở thành một phong trào trên thế giới. Hằng ngày rèn luyện cơ thể như tập thể dục, chạy bộ, đi bộ, tập yoga hoặc tập thiền....và sử dụng thực phẩm chức năng để bổ xung dưỡng chất, điều chỉnh các chức năng của cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch đang được nhiều người trên thế giới áp dụng để phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.
Phụ Nữ Diễn Đàn


UNG THƯ LÀ GÌ....??
UNG THƯ LÀ GÌ....???

UNG THƯ có 2 giai đoạn .Giai đoạn đầu gồm sự phá hủy ADN do rất nhiều yếu tố gây ra ,gồm cả chất gây ung thư .các chất gây ung thư được biết rộng rãi nhất là hóa chất .Trong khi có rất nhiều hóa chất gây ung thư tình cờ xuất hiện trong cơ thể .Một số như thuốc lá thì có tính tự cảm.số khác là bức xạ và tấc nhiên di truyền chính là yếu tố quyết định rất lớn đến bệnh ung thư .Một số virus cũng có liên quan đến một số bệnh ung thư nào đó...v.v.
- DÙ NGÀY NAY BỆNH UNG THƯ PHỔ BIẾN trên thế giới nhưng việc chuẩn đón nó thì còn gặp rất nhiều khó khăn .BÀI VIẾT CỦA TÔI ĐÂY chỉ là 1 phần tóm tắt DỊCH từ cuốn '' cancer-How và Why TAHITIAN NONI JUICE help in treatment and prevention -Neil Solomon '' Hướng dẩn bạn cách dùng các chất dinh dưỡng bổ sung tự nhiên vùng nhiệt đới có tên là nước ép NONI giúp bạn tăng cường sức khỏe để chóng lại .

Biện pháp phòng ung thư:  TAHITIAN NONI - PHÒNG VÀ  ĐIỀU TRỊ HỔ TRỢ BỆNH UNG THƯ;

-Mỗi kiểu bệnh có những sắc thái khác nhau Đậc Biệt ung thư không phải là kẻ thù rỏ ràng và ồn ào nó rất giống huyết áp - Bệnh được gọi là kẻ giết người lặng lẽ Hay còn có tên là kẻ hủy diệt giết người thầm lặng .Các tế bào ung thư hung ác cứ thầm lặng lây lan xâm chiếm và cuối cùng tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể .Qúa trình này diển ra mà không phát hiện cho đến khi sự lây lan bùng phát

Khi các tế bào bình thường bị tổn thương hoặc lão hóa thì chúng thường bị apoptosis
hoặc kiếm chế tế bào

; tuy nhiên, những tế bào ung thư bằng cách nào đó đã tránh những con đường trên và tăng sinh không thể kiểm soát

UNG THƯ là một bệnh trong đó các tế bào dị thường phát triển không kiểm soát được sẻ thâm nhập và phá hủy các mô UNG THƯ có mặc hầu hết trong các cơ quan và mô trong cơ thể .Nó là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỉ lệ ung thư tử vong ở Cannada và mỹ chỉ sau bệnh tim mạch và tiễu đường.


UNG THƯ CÓ TÁC HẠI NHƯ THẾ NÀO .....???

UNG THƯ Nói một cách đơn giản , Ung thư là bệnh lý do rối loạn chức năng tế bào .khi mắc bệnh ung thư ...

GIAI ĐOẠN 2 CỦA BỆNH UNG THƯ CHÍNH LÀ sự phát triễn không thể kiểm soát được .khi một tế bào trở thành một tế bào ung thư nó sẻ bỏ qua ADN tổn thương.Chu kì cứ tiếp tục cho đến khi khối u phát truyển .Cuối cùng khối U có thể lan rộng trong quá trình biến đổi .Qúa trình biến đổi diễn ra khi các tế bào un thư duy truyển từ phần này cho đến phần khác trong cơ thể.

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG CÁCH NÀO .......????

Trong khi cả thế giới không có thuốc đặc trị cho bệnh ung thư thì có 4 cách điều trị được khá thành công ;phẩu thuật ,xạ trị ,hóa trị liệu và sinh trị liệu .
- PHẨU THUẬT : đòi hỏi phải sát định rồi loại bỏ toàn bộ mầm móng gây ung thư .kỉ thuật phẩu thuật khác cũng nhằm cắt bỏ tuyến ung thư .

- PHƯƠNG PHÁP XẠ TRỊ ;Có tác dụng diệt tế bào ung thư do tia X và tia gamma .phương pháp này ngăn chặn sự phát truyễn của tế bào ung thư. sau đó,nếu có thể khối U sẻ cắt bỏ bằng phẩu thuật .

- HÓA TRỊ LIỆU ; Là phương pháp điều trị được áp dụng nhiều nhất.Đưa thuốc có tác dụng mạnh vào cơ thể có thể diệt được tế bào ung thư SINH TRỊ LIỆU ;Được áp dụng nhằm tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể một cách tự nhiên .Các tế bào có cơ chế bảo vệ tự nhiên khỏi bệnh ung thư và hệ miễn dịch cũng sẻ đẩy lùi sự phát truyễn tế bào ung thư .Đưa một số hóa chất chiết xuất từ thực vật vào cơ thể đẩy mạnh những cơ chế bảo vệ này ,về như vậy một số bệnh ung thư có thể điều trị được thành công

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THAY THẾ ;KHI TIẾP TỤC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU người ta phát hiện ra nhiều chất mới chữa được bệnh ung thư chiết xuất từ thực vật ngày càng trở nên phổ biến .Morinda citrifolia (NONI) là một ví dụ về sinh trị liệu dùng thực vật hiện nay .NĂM 2001 ,trong hội nghị thường niên lần thứ 92 của hiệp Hội NGHIÊN CỨU UNG THƯ HOA KỲ ( NONI) Được xếp vào danh sách 10 phương pháp chửa trị ung thư hiệu quả nhất được biết đến,.

TIẾN SĨ Raiph W.Moss nên lên năm phương pháp điều trị chính mà bệnh nhân ung thư ÁP DỤNG ĐÓ LÀ;

a/ PHÒNG NGỪA; Người ta áp dụng chế độ ăn uống và các cách bổ sung dinh dưỡng tự nhiên để tránh mắc bệnh .BẢN THÂN NƯỚC ÉP NONI chứa trên 150 dưởng chất quan trọng cho cơ thể .trong đó có một số chất chứa thành phần kháng bệnh ung thư.

b/ PHÒNG NGỪ THỨ CẤP ; Bệnh nhân ung thư sống sót thường ăn kiên và bổ sung các chất dinh dưỡng để ngăn ngừa bệnh tái phát .
c/ GIẢM TÁC DỤNG PHỤ ; Trong suốt quá trình điều trị thông thường nhiều bệnh nhân ảnh hưỡng bởi các tác dụng phụ .

d/ HIỆ MIỄN DỊCH BIẾN ĐỔI ; Nhiều loại bệnh ung thư phá hủy hệ miễn dịch .Một số người áp dụng các biện pháp thông thường là tăng cường hệ miễn dịch.trong cơ thể để phòng tránh bệnh tậc ngăn ngừa ung thư .Nhà nghiên cứu bác sỉ Anne Hirazumi nghiên cứu tập trung và tác dụng trên của nước ép NONI.

e/ ĐIỀU TRỊ TRỌNG BỆNH ; Rất nhiều bệnh nhân hiệu quả chuyển sang áp dụng phương pháp điều trị khác thường khi mà các phương pháp thông thường khi mà các phương pháp thông thường không mang hiệu quả BÁC SỈ Neil Solomon tin chắc rằng thời gian quan trọng nhất để bổ sung chất dinh dưỡng tự nhiên chóng lại bệnh ung thư là thời kì phòng bệnh .Đồng thời ,Hãy đi khám bác sỉ khi chưa có triệu chứng gì .

Lối sống và bệnh ung thư:
Theo những nghiên cứu khoa học, đa số những tiến trình ung thư không phải là do yếu tố di truyền định đoạt mà là sự biến đổi trong tế bào, gây ra bởi những gì mà chúng ta làm hàng ngày: những gì mà chúng ta ăn và uống, chúng ta có tập thể dục hay không và hàng loạt những lựa chọn hoặc thói quen khác trong lối sống. Theo ước tính của các chuyên gia, hơn một nửa tổng số của những ca ung thư có thể ngăn ngừa được nếu chúng ta tự săn sóc mình một cách thận trọng.

Ngoài thuốc lá, một điều tai hại khác là tiêu thụ quá nhiều những thực phẩm có nhiệt lượng cao nhưng chỉ chứa ít chất dinh dưỡng, khiến cho các cơ quan trong cơ thể phải cố gắng làm việc để sử dụng hết số nhiệt lượng quá cao này, trong khi cơ thể không hoạt động đủ nhiều để tiêu thụ chúng.

Khi chúng ta tiêu thụ nhiều thức ăn chế biến và thức uống pha đường, cơ thể không tiếp nhận đủ những sinh tố cần thiết, đồng thời cơ thể phải dùng thật nhiều nhiệt lượng để cố gắng thải bỏ chúng. Nhưng nếu cơ thể không hoạt động đủ nhiều để đốt những nhiệt lượng dư thừa đó, chúng sẽ biến thành chất mỡ. Và tình trạng quá nặng cân, nhất là ở vòng eo, cũng khiến cho chúng ta có nhiều nguy cơ mắc bệnh ung thư hơn.

Biện pháp phòng ung thư:

Chúng ta phải thực hiện ngay những việc sau để ngừa bệnh ung thư
Bỏ hút thuốc lá: dù nếu bạn đã không thành công trong “quyết định” cai thuốc lá lần thứ nhất (hoặc lần thứ mười), hãy cố gắng thêm một lần nữa! Sau khi bỏ được thuốc lá bạn sẽ hãnh diện về ý chí của mình, bởi vì những cuộc nghiên cứu cho thấy rằng, tình trạng ghiền chất nicotine còn mạnh hơn và khó cai hơn cả khi ghiền chất ma túy cocaine.
Năng hoạt động hơn: nếu bạn đã có sẵn một chương trình tập thể dục thì thật là tốt! Hãy kiên trì theo đuổi chương trình đó và thỉnh thoảng biến cải nó để tránh sự nhàm chán. Nhưng nếu bạn chưa từng dùng tới đôi giày thể thao kể từ thời còn học trung học, thì bây giờ đã đến lúc sử dụng nó để đi bộ hoặc chạy hàng ngày. Hãy khởi động một cách khôn ngoan, thí dụ như mỗi buổi chiều đi bộ chung quanh khu phố, chạy một vài phút trong lúc dẫn chó đi dạo, rồi tiến dần dần thêm nữa.

Giảm cân: ngoài việc tập thể dục để giảm cân, hãy “yểm trợ” cho cơ thể của bạn để thải bỏ trọng lượng dư thừa, bằng cách tránh tiêu thụ những gì mà cơ thể không cần đến. Hãy đọc kỹ những thành phần ghi trên nhãn của hộp hoặc chai đựng thức ăn, thức uống và tiêu thụ chúng một cách vừa phải. Tránh ăn những chất béo bão hòa và nên dùng đường ở mức tối thiểu.

Thực phẩm lành mạnh: hãy ăn nhiều trái cây và rau để hấp thụ đủ những sinh tố và chất xơ. Hàng ngày nhớ đến những thức ăn tươi trong các bữa ăn của bạn. Ví dụ như bỏ một vài trái cây (táo, cam, chuối…) trong túi đựng thức ăn bữa trưa khi đi làm, những lúc khác trong ngày hãy ăn vặt bằng trái cây tươi hoặc khô, xào rau, để ăn khi ở nhà. Chắc chắn cơ thể sẽ “biết ơn” bạn về những thức ăn lành mạnh và bổ dưỡng này.

Thăm bác sĩ: thực hiện tất cả những điều trên đây sẽ giúp chúng ta sống lành mạnh và phòng (tránh bệnh không phải chỉ riêng bệnh ung thư mà còn cả những loại bệnh khác nữa), nhưng bạn vẫn còn cần phải thường xuyên đi “viếng” bác sĩ, để dò tìm ra sớm nếu chẳng may bạn bắt đầu mắc bệnh ung thư. Điều này có nghĩa là những phụ nữ từ tuổi 40 trở lên hãy chụp X-quang tuyến vú mỗi năm một lần, đàn ông và phụ nữ từ 50 tuổi hãy soi ruột kết định kỳ tùy theo lời khuyên của bác sĩ, phụ nữ từ tuổi 21 hãy thử nghiệm “Pap test” hàng năm, và hãy trải qua những “thủ tục cần thiết” khác nhằm sớm tìm thấy bệnh để điều trị kịp thời.

CÁCH BÙ ĐẮP SỰ THIẾU HỤT CÁC CHẤT DINH DƯỠNG CÓ LỢI CẦN THIẾT CHO CƠ THỂ CON NGHƯỜI SỐNG KHỎE ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC SỨC KHỎE TUYỆT HẢO,CÓ HƠN 210 CHẤT DINH DƯỠNG CÁC CHẤT VITAMIN VÀ CÁC NGUYÊN TỐ VI ĐA LƯỢNG ;chất đường.chất béo,vitamin khoáng chất ,nước,chất xơ

THÀNH PHẦN VITAMIN (VTM)

- VTM A; Cấu thành vật chất cảm quang trong võng mạc ,duy trì sự sinh trưỡng và phân hóa tế bào của biểu mô ,thúc đẩy phát truyễn sinh trưỡng thiếu nó sẻ dẫn đến các bệnh,quáng gà ,bệnh khô mắt nên nó còn được gọi là Vitamin chống bệnh khô mắt.

- VTM B1; Hay còn gọi là Thiamine hoạt chất chống viêm thần kinh ,vitamin B1 đóng vai trò quan trọng đối với các mặt như ;duy trì thần kinh cơ thịt ,đặc biệt là chức năng bình thường của cơ tim,cũng như việc duy trì ăn uống bình thường,sự nhu động của các dạ dày và bài tiết,dịch tiêu hóa,thiếu nó sẻ dẫn đến bệnh hệ thống huyết quản thần kinh.biểu hiện là mệt mõi,đau đầu ăn không ngon,táo bón có thể dẫn đến bệnh tê phù. -VTM B2;Hay còn gọi là RiboFlavinn,tham gia vào việc hấp thụ tế bào duy trì tính hoàn chỉnh của da và màng dính thúc đẫy sinh trưỡng phát truyễn làm mềm da ,thúc đẩy phát truyển của tế bào hồng cầu xóa đi vết mệt mỏi cho mắt

-VTM B6; CÓ tác dụng với sự trao đổi chất của Protein,giúp cơ thể con người vận dụng Protein và chất mỡ,điều tiết hệ thống thần kinh.ngăn sự sơ cứng động mạch thúc đẩy hấp thụ dinh dưỡng ,điều tiết miễn dịch đối với cơ thể con người nếu thiếu nó sẻ dẫn đến chứng viêm miệng,môi khô ráo ,buồn nôn,dễ bị kích động hậm hực mất ngủ ,hỗn loạn thần trí .

-VTM B12; Thúc đã sự phát truyễn và trưởng thành của tế bào,có thể tạo ra hồng cầu qua sự giúp đở của vitamin B12 và chất sắc điều chỉnh thần kinh ,bớt căn thẳng thêm năng lượng,khi thiếu nó sẻ bị thiếu máu tế bào ,tổn hại hệ thống thần kinh,xuất hiện hậm hực tinh thần giảm sút trí nhớ.

-VTM C; Có tác dụng chống oxy hóa ,giải độc bảo vệ màng tế bào và chống bệnh máu xấu,kéo dài tuổi thọ tăng cường nguyên tố vi lượng,chống thiếu máu thúc dẫy việc khôi phục các vết thương và sau khi phẫu thuật,điều tiết khả năng miễn dịch .

-VTM D; Hấp thụ sự thúc đẫy canxi tăng cường cho xương chắc khỏe .

-VTM E; Có tác dụng chống oxy hóa bảo vệ màng tế bào tránh chịu sự xăm hại của các cơ tự do,thúc dẫy sự hợp thành và đổi mới Protein tăng cường kết cấu và chức ngăng bình thường của cơ xương cốt,cơ tim,cơ bàng quang hệ thống huyết quản,hệ thống thần kinh và võng mạc,tránh việc lảo hóa VITAMIN E còn có thể giảm bớt sự hình thành chất mở cải thiện tính đàn hồi cho da,ngăn ngừa sự tích tụ máu,nâng cao khả năng miển dịch cho cơ thể.

-VTM K; thúc đẩy sự ngưng kết huyết dịch,ngăn ngừa xuất huyết trong vết thương bị nhiễm trùng .

-VTM DD; (Axit Vieotinine )gồm các chức năng thông thường làm giảm mức Cholexteron mở

rộng đường huyết duy trì da,thần kinh hệ tiêu hóa,tham dự vào việc phóng thích năng lượng của Protein chất đường và mở ngoài ra nó có tác dụng tăng cường hiệu năng của INSULINE khi thiếu nó sẻ dẩn đến bệnh gẻ da,chứng bệnh điển hình là viêm da,đi tả ,điên dại ,tiểu đường .
- AXIT FOLIT; Thúc đẩy việc tái sinh tế bào hồng cầu,thúc đẩy thai nhi phát truyễn lành mạnh tránh loét miệng ,duy trì sức khỏe cho da .

KHOÁNG CHẤT ;

-CANXI; Thúc đẩy tăng trưỡng và tái sinh của xương bắp và răng chống dị ứng ,tham gia vào việc tích tụ máu,thúc đẩy cho tim đập bình thường duy trì tính hưng phấn thông thường của cơ thần kinh .Thiếu canxi cơ thể bị 147 bệnh khác nhau (thận ,bại liệt,loãng xương,cao huyết áp,bệnh viêm khớp........)

- PHOTPHO; Giống như canxi nó là phần cấu hình xương cốt,cơ răng,và cũng là phân quang trọng trong tổ chức tế bào,photpho đóng vai trò quan trọng việc chuyễn dịch năng lượng và cân bằng Axit trong cơ thể .
-SẮT ;Chế tạo hồng cầu khắc phục việc thiếu máu.
- KẺM ;Là chất kích hoạt của magie,thúc đẩy tuyến tiền liệt vận hàng bình thường,thúc đẩy việc tiêu hóa .
- BORE (BO); Có tác dụng giử lựơng canxi trong xương ngăn ngừa bệnh loãng xương.phụ nữ thiếu bo phải chịu nhiều phiền toái trong thời kì mản kinh,thanh thiếu niên thiếu nó sẽ bị điếc và hiễm họa bị liệt dương.
- THIẾC ; Hiện tượng phổ biến hói đầu và có nguy cơ bị điếc .

=>SELEN; Nguyên nhân của bệnh nhồi máu cơ tim SELEN có chức năng chóng oxy hóa rất mạnh cơ thể chuyển vật qua 0xy hóa có độc vì vật chất vô hại có tác dụng bảo vệ đối với tế bào vá tổ chức tế bào.
- ĐỒNG; Có lợi cho sự phát truyển các cơ cấu tổ chức như ;xương cốt nảo bộ thần kinh,tham gia vào quá trình tạo máu tăng cường khả năng phòng bệnh,thiếu đồng nguyên nhân của tóc bạc sớm rụng tóc già trước tuổi.
- IỐT; Thúc đẩy sự sinh trưỡng của xương và sự trao đổi chất của năng lượng calo tiêu hao qua quá trình vận động của chúng ta.Đặc biệt sữ dụng nhiều chất béo,đường đả đưa đến tình trạng thừa calo là nguyên nhân của nhiều căn bệnh như béo phì tim mạch,tiễu đường ,gan nhiễm mở ,gan nhiễm mở....

- TÓM LẠI TẤT CẢ VITAMIN + KHOÁNG CHẤT VI LƯỢNG + ĐA LƯỢNG tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể,cơ thể con người sử dụng nhiều phản ứng sinh hóa để đảm bảo cuộc sống và tái tạo tế bào mới đã mất đi.-
Vì vậy SP của NONI CBSDD có hoạt tính sinh học cao - bổ sung những chất thiếu hụt cho từng tế bào cơ thể con người khác nhau ,đào thải cặn bả dư thừa ,đào thải độc tố làm cho các tế bào trong cơ thể khỏe lên cũng cố hệ miễn dịch ,nâng cao sức đề kháng của cơ thể chính vì thế mà nhiều căn bệnh mản tính được đẫy lùi rất nhiều người bị nhiều căn bệnh khác nhau điều được phục hồi. không phải SP tahitian NONI trực tiếp chữa bệnh cho họ mà là cơ thễ họ tự hồi phục chính những điều này đã làm cho nhiều người ngộ nhận là thần dược ( tức là thuốc trị bá bệnh).

THẢO MỘC đóng vai trò hết sức ngoạn mục trong việc tạo ra những khoáng keo.trong các cơ của chúng những khoáng chất dược hình thành dưới dạng keo,dùng thực vật chúng ta tích trữ được khoáng trong cơ thể và khai thác được chúng .
- KHỔ NỔI đất đai trồng trọt cũa chúng ta đã bạc màu ngày nay không đũ những khoáng chất như vậy nữa.
Các bạn nghĩ thế nào về tầm quan trọng hết sức lớn lao của chất khoáng keo
- NÊN tâm niệm 1 điều rằng ,nếu 1 ngày nào bạn không dùng đủ các khoáng chất bạn sẽ bị rút ngắn cuộc sống của mình hết một số giờ.thậm chí một số ngày .

MONG các bạn suy nghĩ kỹ về những điều tôi nói và xinh chúc sức khỏe các bạn !
dịch nguyên văn từ bài nói chuyện của tiến sỉ Walloc bằng tiếng anh được chuyển ngử sang tiến nga - dịch từ tiến nga sang tiếng việt

Tư vấn chữa bệnh thoái hóa cột sống

Chữa bệnh thoái hóa cột sống - vôi hóa đốt sống thắt lưng Bệnh thường xuất hiện ở người có độ tuổi từ 35, 40 trở lên.
thoai-hoa-xuong-gioi-van-phong

Biểu hiện:
- Bệnh thoái hóa cột sống - đau lưng xuất hiện thường xuyên, cảm giác khó chịu, bức bối trong cơ thể. Các cơn đau diễn ra âm ỉ, rả rich ngày này qua ngày khác, đau thường xuyên ở vùng thắt lưng, cổ và gáy.
- Bệnh thoái hóa cột sống - yếu chân, teo cơ chân, chân đau, đau lan toả và có cảm giác tê chân; đi tiểu khó khăn hoặc không kiểm soát được đại tiểu tiện
- Bệnh thoái hóa cột sống - người bệnh thường phải đi khom khom, khi nằm phải co mình, không duỗi thẳng được, đi lại khó khăn.

 

Ảnh hưởng:
- Bệnh thoái hóa cột sống - cảm giác khó chịu khiến bạn mất ăn, mất ngủ, gầy rộc đi, sức làm việc giảm sút.
- Bệnh thoái hóa cột sống - những cơn đau cấp tính khiến bạn cảm thấy nhói buốt, đau cả sang những vùng khác như vai, thần kinh toạ, đau hông và đùi đến mức không thể đi lại lâu được.

Nguyên nhân bệnh thoái hóa cột sống: thiếu Canxi
(Ngoài ra, thiếu canxi còn là nguyên nhân của 147 loại bệnh khách nhau: bệnh tiểu đường, bệnh gút(gout), bệnh huyết áp cao,.... Các bạn có thể tham khảo bài viết cách chữa bệnh tiểu đường, cách chữa bệnh gút, chữa bệnh huyết áp cao )

 

Tại sao thiếu Canxi lại là nguyên nhân dẫn tới các bệnh xương khớp
- Canxi là thành phần chủ yếu cấu tạo nên bộ xương của cơ thể.
- Canxi chiếm 1,5 – 2% trọng lượng cơ thể, trong đó 99% tồn tại trong vùng xương, răng, móng tay, móng chân, 1% tồn tại trong máu, trong tổ chức tế bào và dịch ngoài của tế bào.
- Canxi giữ vai trò truyền dẫn thông tin, canxi tham gia hầu hết các hoạt động của cơ thể và tế bào. Trong cơ thể con người nồng độ canxi của xương gấp 10.000 lần nồng độ canxi của máu (Xương : máu – 10.000:1)
- Nồng độ canxi trong máu của người lớn có sức khoẻ bình thường là 9-11mg/dl, nếu tụt xuống còn 7mg/dl sẽ bị chuột rút, chân tay co giật… Nếu nồng độ canxi trong máu >13mg/dl sẽ bị loạn nhịp tim, hơn nữa còn có thể bị đe dọa đến tính mạng.

 

Khi cơ thể thiếu canxi, hệ thống tự điều chỉnh nồng độ canxi sẽ điều tiết để duy trì sự ổn định của nồng độ canxi trong máu; sự điều tiết đó diễn ra như sau:

- Khi con người hấp thụ canxi trong thức ăn không đủ, nồng độ canxi trong máu tạm thời giảm xuống, thông tin này truyền qua hệ thần kinh, tuyến cận giáp nhận được thông tin này lập tức tiết ra hoócmôn tuyến giáp (PTH), thúc đẩy canxi trong xương (canxi ở dạng hợp chất) chuyển thành ion canxi bổ sung vào máu để duy trì sự cân bằng canxi trong máu, quá trình điều tiết này diễn ra rất nhanh chóng, cho nên ta không tự nhận biết được cho dù cơ thể bị thiếu canxi trầm trọng như nồng độ canxi trong máu tụt xuống đến <7mg/dl thì bị chuột rút cũng chỉ sau 1 đến 2 phút là khỏi.
- Khi tuyến cận giáp luôn luôn bị kích thích do thiếu canxi, chức năng tuyến cận giáp làm việc quá mức nên không còn kiểm soát được nồng độ canxi trong máu: lúc cao, lúc thấp. Do vậy, khi nồng độ Canxi tăng, cơ thể chuyển lượng canxi thừa đó tới các tổ chức khác để duy trì ổn định nồng độ canxi trong máu. Quá trình đó gọi là “Canxi di chuyển”. Trong khi di chuyển Canxi về xương, các tạp chất từ máu theo đó đọng lại tại thành ngoài của xương, đặc biệt tại các khớp xương. Các chất cặn bã này tích tụ lâu ngày gây chứng gai xương, vôi hoá đốt sống, viêm khớp.

Quá trình trên diễn ra hàng ngày qua hàng chục năm trong suốt cuộc đời của con người. Từ năm 20 tuổi trở đi, xương bắt đầu bị thất thoát canxi, trung bình 1%/năm. Sau 30 năm (50 tuổi), bộ xương thất thoát 30% lượng canxi, 70 tuổi cơ thể chỉ còn 50% canxi. Đó là nguyên nhân gây ra hiện tượng thoái hóa đốt sống, loãng xương.
Trong quá trình mang thai, người phụ nữ cần cung cấp một lượng lớn canxi để hình thành bộ xương cho thai nhi nên canxi bị mất rất nhiều. Đó là lý do tại sao tỷ lệ phụ nữ mắc các bệnh về loãng xương, thoái hóa, vôi hóa cột sống cao gấp nhiều lần nam giới. Người phụ nữ sinh càng nhiều con thì canxi mất càng nhiều, ảnh hưởng tới bộ xương, gây ra hiện tượng còng lưng ở người già.

 

Tại sao cơ thể thiếu Canxi
Theo tổ chức y tế thế giới WHO: nhu cầu canxi tối thiểu của cơ thể con người như sau:
- Trẻ sơ sinh : 300mg - 400mg /ngày
- Nhi đồng: 600mg - 800 mg /ngày
- Thanh thiếu niên: 1000 mg /ngày
- Người lớn 24 – 50 tuổi: 800mg /ngày
- Người cao tuổi, phụ nữ có thai: 1200 mg – 1500 mg /ngày

 

chua thoai hoa cot song:chữa thoái hóa cột sốngTheo kết quả điều tra của WHO: lượng canxi hấp thụ được của dân chúng ở các vùng:
- Kinh tế phát triển: 500 mg/ngày/người.
- Kinh tế đang phát triển: 350 mg/ ngày/người (Việt Nam )
- Kinh tế kém phát triển, nông thôn: 270 mg/ ngày/người.

 

 

 

 

 

So sánh giữa nhu cầu của cơ thể và khả năng hấp thụ canxi nêu trên, hiện nay người dân thiếu trên 50% (400mg-600 mg) lượng Canxi cần thiết cho nhu cầu của cơ thể mỗi ngày.

Đừng để thoái hóa khớp là gánh nặng

Là một trong những tác nhân hàng đầu gây tàn phế cho con người, nhưng thoái hóa khớp lại thường khiến cho bệnh nhân chủ quan. Bởi, bệnh chỉ bắt đầu với những biểu hiện không mấy trầm trọng như: đau nhức một hoặc nhiều khớp từng đợt, hạn chế vận động tạm thời hay cứng khớp thoáng qua vào buổi sáng... khiến cho nạn nhân quen dần và cố chịu đựng


Tại Mỹ, có tới 27 triệu người trưởng thành bị thoái hóa khớp và hằng năm số tiền chi cho các phẫu thuật thay khớp nhân tạo đã lên đến trên 42 tỉ USD.

Tại Việt Nam, tuy chưa có con số thống kê cụ thể, nhưng ở tất cả các cơ sở y tế, đặc biệt là BV Chợ Rẫy, lượng người khám về khớp trong đó có bệnh thoái hóa khớp luôn đông nhất trong các chuyên khoa.
Đến bác sĩ thì bệnh đã trở nặng !
Khi những cơn đau đớn kéo dài, không thể tiếp tục công việc, hạn chế vận động, có khi đến mức không thể tự thực hiện được những sinh hoạt cá nhân tối thiểu... người bệnh mới chạy lại cầu cứu bác sĩ.
Điều khiến cho người bệnh chủ quan với bệnh tật của mình đó chính là thoái hóa khớp không ngay lập tức dồn người bệnh vào chân tường như nhiều bệnh lý cấp tính khác. Quá trình thoái hóa khớp diễn ra âm thầm bên trong khớp, dần bào mòn và phá hủy lớp sụn bao phủ đầu xương, làm mất chức năng phân tán lực và bảo vệ đầu xương. Ở giai đoạn cuối, sụn khớp bị phá hủy hoàn toàn và đầu xương bị tổn hại nặng nề, người bệnh đứng trước nguy cơ phải thay khớp nhân tạo để có thể duy trì khả năng vận động.
Để giải quyết triệu chứng đau của bệnh, nhiều bệnh nhân tự mua thuốc điều trị hoặc điều trị theo cách “truyền miệng” hay theo các “bài thuốc gia truyền không rõ nguồn gốc” để rồi bệnh ngày càng nặng thêm và gây tổn thương nặng đến các cơ quan khác như dạ dày, thận, tim mạch...
Bên cạnh đó, bệnh thoái hóa khớp thường không đi riêng một mình mà hay “kết bạn” với nhiều bệnh khiến cho người bệnh vốn đã không rõ về các bệnh lý cụ thể của mình, nay lại càng không biết bắt đầu điều trị từ đâu (!).
be khop ngon tay be khop chan van co be khop co hai gi Bẻ khớp ngón tay, ngón chân; vặn cột sống cổ, lưng có hại gì?Phòng ngừa thoái hóa khớp từ sớm
Ở các nước tiên tiến, 90% các trường hợp thay khớp gối và khớp háng là do thoái hóa khớp. Ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, chi phí cho thay khớp là vượt quá mức chi trả của mỗi gia đình và xã hội. Tuy nhiên, nếu ý thức đúng về bệnh, chúng ta có thể phòng ngừa và hạn chế các yếu tố thúc đẩy quá trình thoái hóa khớp.
Việc phòng ngừa quá trình này cũng không khó thực hiện. Ngay từ khi còn trẻ cần tập thể dục đều đặn, tránh bị dư cân, tránh những động tác quá mạnh, quá đột ngột, nhất là những động tác có thể làm lệch trục khớp và cột sống. Trong ăn uống, cần giảm muối, đường, mỡ, tăng protid, can xi và vitamin. Điều trị tích cực các bệnh lý của hệ thống xương khớp vì đây là các yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình thoái hóa.
Song song đó, cần biết thoái hóa khớp là quá trình lão hóa mang tính quy luật của tổ chức sụn, các tế bào và tổ chức ở khớp và quanh khớp, là hậu quả của sự mất quân bình giữa tổng hợp và thoái giáng sụn kết hợp với tình trạng viêm và chịu áp lực quá tải kéo dài của sụn khớp. Chính vì thế, chăm sóc và tiếp sức cho sụn khớp bằng cách cung cấp những dưỡng chất, như collagen type 2 không biến tính, nhằm giúp tái tạo lại cấu trúc sụn khớp dần bị tổn hại theo thời gian là điều hết sức cần thiết.
PGS-TS-BS Lê Anh Thư
(Khoa Nội Cơ Xương Khớp - BV Chợ Rẫy)
Theo TNO

Bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau thần kinh tọa là những tên gọi khác nhau của bệnh thoái hóa cột sống.

Rất nhiều bệnh nhân thấy hoảng sợ vì không biết tại sao bản thân lại mắc nhiều bệnh đến thế, không phân biệt nổi sự khác nhau giữa các tên gọi của căn bệnh này. Trước khi đề cập đến thành công từ bài thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi trị bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau thần kinh tọa. Chúng ta đi tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và cách phân biệt từng tên gọi của bệnh lý.* Biểu hiện lâm sàng của bệnh nhân bị đau thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm cổ và lưng:

  • Hình ảnh khớp khối khỏe mạnh và khớp gối có gai.Đau thần kinh tọa: Bệnh nhân thường có biểu hiện đau lan dần từ thắt lưng kéo xuống mông, tê bì xuống chân, đau mặt sau bụng chân làm tê yếu chân, có những bệnh nhân bị lâu năm có thê gây teo chân nếu không được điều trị kịp thời.
  • Bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm vùng cổ thường có biểu hiện đau nhức ở sau gáy lan xuống bả vai, cánh tay. Những bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm vùng cổ lâu năm còn có biểu hiện đau ở khớp ngón tay, đau buốt kéo lên đỉnh đầu, đau nửa đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ thậm chí chèn ép hệ thống thần kinh gây tức hốc mắt. Trường hợp bệnh nhân để lâu có thể gây nên chứng teo cơ tay…
  • Bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm vùng lưng có triệu chứng đau vùng lưng dưới, đau lan buốt xuống mông và kéo xuống chi chân, biểu hiện đau đầu nhất là về đêm và các biểu hiện giống như bệnh nhân bị đau thần kinh tọa…

* Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh đau thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống cổ và lưng:

thoai hoa dot song co va lung thoat vi dia dem Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ và lưng từ thảo dược.

Hệ thống cột sống là hệ thống trục có chức năng nâng đỡ cơ thể, giúp cơ thể có thể thực hiện những động tác như cúi, ngửa, vặn mình, hệ thống cột sống phải cúi cong được do đó nó có cấu tạo là các đốt xương xếp chống lền nhau, ngăn cách giữa các đốt xương là các đĩa đệm. Đĩa đệm có hình như cái đĩa, bao bọc bên ngoài là bao xơ dày và chắc, lòng trong của đĩa đệm là chất nhầy trông gần giống như lòng trắng trứng được gọi là nhân nhầy. Do tuổi tác hoặc do ăn uống thiếu dưỡng chất, chế độ sinh hoạt vận động không hợp lý  sẽ gây nên tình trạng thoái hóa cột sống. Thoái hóa tác động tới từng vị trị của cột sống, khi thoái hóa tác động tới đĩa đệm làm cho bao xơ của đĩa đệm trở nên dòn hơn chứ không còn dai, chắc như trước đây. Dưới trọng lực đè nèn của cơ thể làm cho các bao xơ rách, mở đường cho nhân nhầy bên trong thoát ra gây nên tình trạng thoát vị đĩa đệm. Thoái hóa tác động tới đĩa đệm vùng cổ thì gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm vùng cổ còn thoái hóa tác động tới các đĩa đệm vùng lưng thì gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm vùng lưng. Khi các nhân nhầy bị thoát ra chèn ép vào hệ thống các rễ thần kinh gây nên các triệu chứng đau lưng hay đau cổ… tùy thuộc vào vị trí bị chèn ép. Khi khối thoát vị phình lồi ra, lâu ngày sẽ kéo theo các màng xương cạnh nó mọc ra theo tạo thành những vành xương mà trên phim X-Quang ta nhìn thấy trông giống như những mỏm gai nên gọi là gai cột sống. Chính vì thế khi chữa khỏi được bệnh thoát vị đĩa đệm thì bệnh gai cột sống sẽ không còn nữa. Do vậy ta có thể mô hình hóa sơ đồ phát triển của bệnh lý như sau:

Thoái hóa đốt sống cổ hoặc lưng (Thoái hóa cột sống)Thoát vị đĩa đệm cổ hoặc lưngGai cột sống vùng cổ và lưng

733943 Thoái hóa khớp vai   Nguyên nhân và triệu chứngVới thực phẩm chức năng MORINDA bao gồm: Qủa noni ,việt quốc ,nho đỏ trong đó có thành phần quen thuộc là Qủa dứa trên vùng đảo tahitian  .  được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước  viên.  có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu giúp đào thải độc tố, bồi bổ phục hồi lại vùng bị thoái hóa. MORINDA hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính. Để phòng và hổ trợ điều trị có hiệu quả bệnh nhân dùng tối thiểu 1 liệu trình là khuyến khích dùng từ 3 - 6 tháng. Tất cả các bệnh nhân khi đến với gia đình chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân chỉ đỡ được 70-80%, họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả. Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình hổ trợ điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của MORINDA, lo rằng chất lượng có phải là sự thật hay không, tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã chữa khỏi lên để củng cố lòng tin cho họ? Thời gian trước tôi cũng đã từng đưa danh sách bệnh nhân khỏi bệnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách. Do vậy, hiện tại website không còn danh sách bệnh nhân nữa. Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn phải bận tâm về vấn đề này, gia đình tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại website (Góc trên cùng bên trái của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Các Giai Đoạn Bệnh Gút – Có Mấy Giai Đoạn Bệnh Gút


Bệnh gút sẽ ngày càng tiến triển trầm trọng trọng hơn nếu không điều trị kịp thời và đúng cách. Vậy bệnh gút diễn tiến như thế nào? Qua các giai đoạn nào? Sau đây Y Dược 365 sẽ điểm qua những giai đoạn diễn tiến của bệnh gút


cac giai doan benh gut gut cap gut man yduoc365.com  Các giai đoạn bệnh gút   Có mấy giai đoạn bệnh gút?

Giai đoạn 1: Tăng acid uric máu, chưa xuất hiện , chưa có cơn đau cấp.
Ở giai đoạn này, nồng độ acid uric cao tuy nhiên chưa xuất hiện các cơn gút cấp. Đây mới chỉ là  Hội chứng tăng acid uric máu, chưa phải gút. Chỉ có 20% số người tăng acid uric máu trở thành bệnh nhân bệnh gút. Cũng có nhiều bệnh nhân gút có tiền sử tăng acid uric máu trong hơn 20 năm trước khi gặp cơn gút cấp đầu tiên. Khi có nồng độ acid uric máu cao, bạn cần sự tư vấn của , cũng không nên lạm dụng thuốc để làm hạ acid uric máu vì đây chỉ là điều trị triệu chứng, không dùng thuốc nữa acid lại cao trở lại.

Giai đoạn 2: Bệnh gút cấp tính – Xuất hiện cơn đau gút cấp
Khi nồng độ acid uric máu cao đến 1 mức nào đó gặp điều kiện thuận lợi sẽ kết tủa thành tinh thể urat, và sau hàng loạt các phản ứng phức tạp của cơ thể sẽ dẫn đến cơn đau gút cấp đầu tiên. Cơn gút cấp thường xuất hiện sau các chấn thương, sau bữa ăn nhiều đạm, uống bia rượu, khi nhiệt độ môi trường giảm, thân nhiệt hạ đột ngột. Cơn đau gút cấp có các tính chất như sưng, nóng, đỏ và mức độ đau thì rất dữ dội, thường gặp ở các chi thấp như ngón chân, mắt cá chân, gối, ngón tay,… nhưng thường hay xảy ra nhất là ở ngón chân cái. Có nhiều ý kiến miêu tả có thể so sánh cái đau của cơn gút cấp với cái đau của ung thư giai đoạn cuối. Điều đó để nói lên rằng cái đau của cơn gút cấp, của bệnh gút là vô cùng dữ dội, vô cùng khủng khiếp…

Giai đoạn 3: Bệnh gút mạn tính chưa có tophi – Tổn thương khớp
Sau cơn đau gút cấp lần đầu, có thể 6 tháng, 8 tháng đến cả chục năm sau, bệnh nhân gút cấp mới bị cơn đau gút cấp thứ hai, lúc này bệnh nhân ở giai đoạn gút mạn tính.

Sau cơn đau gút cấp thứ 2 này, các cơn gút cấp sẽ diễn ra liên tục, khoảng cách giữa các cơn đau ngày càng rút ngắn lại. Khoảng thời gian giữa các cơn gút cấp, bệnh nhân không có biểu hiện đau đớn. Nhưng ngay khoảng thời gian đó, lúc mà không hề có sự đau đớn nào của bệnh gút, bệnh gút và sự kết tủa acid uric thành urat vẫn đang thầm lặng diễn ra trong cơ thể bạn. Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng tại thời điểm không có cơn gút cấp, các tinh thể urat (tinh thể gây ra các cơn đau cấp) vẫn hiện diện trong các ổ khớp, vẫn âm thầm gây tổn thương khớp.

Giai đoạn 4: Bệnh gút mạn tính có tophi – Tổn thương khớp
Sau giai đoạn bệnh gút mạn tính chưa có tophi, nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh gút sẽ chuyển sang giai đoạn bệnh gút tophi mạn tính có tophi. Song song với các cơn đau, tại các khớp, trên cơ thể bệnh nhân dần dần nổi các u cục gọi là tophi. Tophi là tập hợp các tinh thể muối urat kết tủa tại các khớp ở chân, tay, ác khớp gối, tại vành tai, tại thận, tại thành mạch máu,… Các u cục tophi sẽ làm cứng các khớp gây cản trở và mất khả năng vận động của bệnh nhân gút nếu kết tủa tại khớp; sẽ gây ra các bệnh lý về tim mạch nếu kết tủa tại thành mạch, valse 2 lá của tim; kết tủa tại thận gây suy thận… Và đến một thời điểm nào đó các u cục tophi sẽ vỡ ra, những chỗ vỡ này sẽ rất khó có thể lành miệng; nếu không chăm sóc đúng cách thì chỗ vỡ sẽ bị nhiễm trùng, có thể dẫn đến tình trạng phải cắt cụt chi để bảo toàn tính mạng cho bệnh nhân…

Bệnh gút là bệnh mạn tính, là bệnh của cả hệ thống chuyến hóa nên không thể chữa trong ngày một ngày hai, cần phải kiên trì điều trị. Trong điều trị bệnh gút, bệnh nhân gút Tuyệt đối không được lạm dụng thuốc giảm đau (nhất là các thuốc giảm đau không rõ nguồn gốc uống vào là hết đau ngay) và thuốc hạ acid uric nếu không muốn bệnh gút tiến triển nhanh hơn và có biến chứng không thể cứu chữa được.

Nay tôi làm web mục đích muốn chia sẻ thành công này với tất cả những bệnh nhân bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống cổ và lưng....... Căn bệnh này đã được điều trị hiệu quả! Những bệnh nhân thực sự có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến vì Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng để tráng nhầm lẩn

Thực phẩm để ăn cho các mục đích y tế nhất định, bởi vì bản chất bên trong có chứa nhiều của một hoặc nhiều chất dinh dưỡng nào đó, mà các chất này có thể tạo ra lợi ích cho sức khỏe con người.

mạnh tuần hoàn Thực phẩm chức năng là gì? theo sức khỏeLịch sử :
Hơn 2000 năm trước đây, Hippocrates nói: “Hãy để cho thực phẩm là có chức năng của thuốc”. Mặc dù khái niệm về thực phẩm chức năng không phải là hoàn toàn mới, nó đã phát triển đáng kể trong những năm qua. Trong đầu những năm 1900, các nhà sản xuất thực phẩm tại Hoa Kỳ bắt đầu thêm iốt để muối trong một nỗ lực để ngăn chặn bệnh bướu cổ. Đây là đại diện cho một trong những nỗ lực đầu tiên tạo ra cho sự khẳng định vững bền cho một loại TPCN.
Nhu cầu
Các ví dụ của thế kỷ XX khác bao gồm việc cho thêm Vitamin A, D của sữa, niacin, axit folic ngũ cốc nhằm tốt hơn cho bộ nảo Những ví dụ này cho thấy thêm một sự nhấn mạnh. Tuy nhiên, việc tập trung lúc này vào việc giảm nguy cơ các bệnh tật là thiếu hiệu quả. Trong giai đoạn sau của thế kỷ XX, người tiêu dùng đã bắt đầu tập trung vào sức khỏe và giảm các bệnh mãn tính. Các nghiên cứu tập trung thường xuyên nâng cao sức khỏe thông qua nhiều yếu tố lối sống, bao gồm cả việc sử dụng một chế độ ăn tối ưu. Đến năm 2002, các nhà nghiên cứu đã xác định được hàng trăm thành phần thực phẩm có chất lượng chức năng, và họ tiếp tục có những khám phá mới xung quanh những lợi ích phức tạp của các chất sinh hóa trong thực phẩm.Người tiêu dùng quan tâm đến mối quan hệ giữa chế độ ăn uống và sức khỏe đã làm tăng nhu cầu đối với Thông tin về TPCN. Có nhiều tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, tăng chi phí chăm sóc sức khỏe. Những thay đổi trong luật thực phẩm ảnh hưởng đến nhãn và tuyên bố sản phẩm. Một dân số Lảo hóa, và lợi ích tăng đáng kể trong việc đạt được sức khỏe thông qua chế độ ăn uống là một trong những yếu tố thúc đẩy sự quan tâm hơn của các nước phát triển đối với các loại thực phẩm chức năng (Đặc biệt là Mỹ). Nghiên cứu khoa học đáng tin cậy cho thấy nhiều lợi ích sức khỏe tiềm năng từ các thành phần thực phẩm. Những lợi ích này có thể mở rộng các tuyên bố tại Cục quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA) cho phép về sức khỏe.

Thái độ người tiêu dùng

Hội đồng thông tin quốc tế về thực phẩm (IFIC) đã được nghiên cứu nhận thức về các yếu tố và thái độ về thực phẩm chức năng, thông qua nghiên cứu và định lượng. Trong năm 2002, các cuộc điều tra qua điện thoại với người tiêu dùng Mỹ đã được tiến hành, xây dựng dựa trên các dữ liệu định lượng được thu thập năm 1998 và 2000.
Như trong năm 1998 và 2000, đại đa số người tiêu dùng tin rằng họ có một khả năng tuyệt vời trong việc kiểm soát sức khỏe của họ. Ngoài ra, khi so sánh ảnh hưởng của dinh dưỡng, tập thể dục, và lịch sử sức khỏegia đình với các tình trạng sức khỏe nói chung, thì mọi người tin rằng dinh dưỡng đóng vai trò lớn nhất (Các con số tương ứng là 71% so với 63% và 41%. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi 93% những người tại các nước phát triển (ví dụ như người Mỹ), tin rằng một số loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe mà đi xa hơn dinh dưỡng cơ bản và 85% quan tâm đến việc học thêm về thực phẩm. Các mức lợi ích đã được thống nhất mạnh mẽ từ năm 1998.

Mười loại thực phẩm hàng đầu mà người tiêu dùng xác định là có một lợi ích cho sức khỏe ngoài dinh dưỡng cơ bản bao gồm bông cải xanh (9%), cá hoặc dầu cá (9%), lá cây, các loại rau lá (9%), cam hoặcnước cam (9%), cà rốt(8%), tỏi (7%), chất xơ (6%), sữa (6%), canxi (5%), yến mạch / cám yến / yến mạch bữa ăn (6%), và cà chua (6%). Năm loại thực phẩm hàng đầu vẫn còn phù hợp cho ba cuộc điều tra. Chúng có liên quan với các vấn đề sức khỏe hàng đầu của Mỹ. Các yếu tố bệnh tim mạch, bao gồm cả các nguy cơ tấn công bệnh tim, huyết áp cao, đột quỵ, và cholesterolcao, vẫn tập chủ yếu mối quan tâm của người tiêu dùng. Ung thư tiếp tục quan tâm tới gần một phần ba (30%) của tất cả người tiêu dùng. Các hạng mục khác bao gồm lo lắng về trọng lượng (17%), bệnh tiểu đường (17%), và dinh dưỡng hoặc chế độ ăn uống (12%).
Gần hai phần ba (63%) người tiêu dùng ở Mỹ đã nói rằng họ đang ăn ít nhất một loại thực phẩm chức năng để nhận được một lợi ích sức khỏe. Mặc dù không khác biệt đáng kể từ năm 2000 (kết quả là 59%), điều này cũng không chứng tỏ rõ cho một sự gia tăng đáng kể từ năm 1998 (53%)

Tóm lại :

Các thuật ngữ “thực phẩm chức năng” thường được sử dụng để mô tả các loại thức ăn mà có thể có lợi ích cho sức khỏe ngoài dinh dưỡng cơ bản. Đây là một khái niệm rất được ưa thích. Trong thực tế, tất cả các loại thực phẩm có một số chức năng ngay cả khi nó là chủ yếu có ý nghĩa về hương vị và thưởng thức, cũng được coi là tương tự. Ngoài ra, các lợi ích sức khỏe có thể thu được từ các thức ăn đơn giản như một quả táo sữa chua, cá hồi và càng nhiều càng tốt từ nước ép trái cây giàu canxi…

vui lòng liên hệ trước qua điện thoại. :0973 33 99 76 - 0912 464 339 LÊ VĂN THẢO

E-mail; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

ĐC : ấp quang trạch xã trung chánh huyện vũng liêm tỉnh vĩnh long

www.biquyetsongkhoe.vn


Nghệ Thuật Sống Khỏe
Dr. Dráuzio Varella
...Hãy nói ra các cảm giác của bạn.
Các cảm xúc và các cảm giác bị che giấu, dồn nén, sẽ kết thúc bằng các bệnh tật như: viêm dạ dày, lở loét, đau ngang lưng, đau cột sống. Với thời gian, việc dồn nén các cảm giác làm sinh ra ung thư. Do đó, chúng ta đến gặp một người tin tưởng được, để chia sẻ những điều thầm kín, “bí mật” của mình, các sai lầm của mình! Được đối thoại, được nói ra bằng lời, là một phương thuốc rất hiệu nghiệm và một cách chữa trị tuyệt hảo!
Nếu bạn không muốn đau ốm...
Nếu bạn không muốn đau ốm...
... Hãy lấy các quyết định.
Người lưỡng lự cứ sống trong ngờ vực, trong tình trạng khắc khoải, trong âu lo. Tình trạng lưỡng lự sẽ tích lũy lại các vấn đề, các lo lắng, và các phản ứng gây hấn. Lịch sử nhân loại được kiến tạo nên bằng những quyết định. Quyết định chính là biết từ khước, biết bỏ đi những món lợi và giá trị để thắng người khác. Những người lưỡng lự là nạn nhân của chứng bệnh về bao tử, đau nhức thần kinh và những vấn đề về da liễu.
Nếu bạn không muốn đau ốm...
... Hãy tìm các giải pháp.
Những người tiêu cực không tìm ra các giải pháp và họ làm cho các vấn đề to thêm. Họ thích than thở, tán dóc, sống bi quan hơn. Thà thắp lên một que diêm còn hơn ngồi than thở về bóng tối. Một con ong thì nhỏ, nhưng nó sản xuất ra những thứ ngọt nhất trên đời. Chúng ta trở thành những gì chúng ta nghĩ tưởng. Suy tưởng tiêu cực gây ra năng lực tiêu cực, năng lực này biến thành bệnh tật.
Nếu bạn không muốn đau ốm...
... Đừng sống theo bề ngoài.
Ai che giấu thực tế, giả vờ, làm điệu bộ và luôn muốn cho người ta có ấn tượng là mình đâu ra đó. Người ấy muốn kẻ khác thấy mình hoàn hảo, mọi chuyện dễ dàng, v.v.. Nhưng đang tích lũy cả tấn khối nặng. Một bức tượng đồng với đôi chân bằng đất sét. Không có gì tệ hại đối với sức khỏe cho bằng sống theo bề ngoài, làm mặt. Có những người có một lớp vỏ dày, mà rễ thì cụt ngủn. Số phận của họ là tiệm thuốc, nhà thương và nhức mỏi đau đớn.
Nếu bạn không muốn đau ốm...
... Hãy chấp nhận.
Từ chối chấp nhận và thiếu sự tự đánh giá tốt bản thân, làm cho chúng ta bị tha hóa. Nên một với chính mình là điểm chính để có một cuộc sống khỏe mạnh. Những ai không chấp nhận điều này, trở thành ghen tỵ, phân bì, thích bắt chước, quá ham cạnh tranh, gây đổ vỡ. Được chấp nhận, hãy chấp nhận rằng bạn được chấp nhận, hãy chấp nhận các phê bình. Đây là khôn ngoan, là lương tri, và là phương pháp trị liệu.
Nếu bạn không muốn đau ốm...
... Hãy tin tưởng.
Ai không tin tưởng, thì không muốn liên lạc với người khác, không mở ra, không liên kết, không tạo được những tương quan sâu sắc và bền vững, không biết đến tình bằng hữu chân thực. Không có sự tin tưởng, thì không có quan hệ.
Ngờ vực chính là thiếu niềm tin nơi bạn và nơi khả năng của chính niềm tin.
Nếu bạn không muốn đau ốm...
...Đừng sống cuộc sống buồn rầu.
Có óc khôi hài. Biết cười vui. Biết nghỉ ngơi. Sống hạnh phúc. Những điều này chan chứa sức khỏe và gia tăng tuổi thọ. Người hạnh phúc có khả năng cải thiện môi trường nơi họ sống. “Óc khôi hài cứu chúng ta thoát khỏi tay bác sĩ". Hạnh phúc là sức khỏe và chữa trị.
Xin bạn gửi điện thư này cho bạn bè để họ khỏi bị đau ốm !
Dịch từ bản Anh ngữ: HPL

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat