HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0973 339 976- -_-- Lê Văn Thảo
0973 339 976
Call
Lê Văn Thảo - Tư vấn
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday148
mod_vvisit_counterYesterday169
mod_vvisit_counterThis week1243
mod_vvisit_counterThis month9503
mod_vvisit_counterAll955909

GIÁ TRỊ SỐNG KHOẺ

 

giá trị sống khoẻ


... "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "


g


LỜI GIỚI THIỆU

Các BẠN thân mến! Chỉ có kiến thức thôi chưa đủ để chúng ta sống tốt đẹp hơn. Điều quan trọng hơn là từ những kiến thức các BẠN đã có, bạn cần xác định đúng đắn giá trị sống và rèn luyện những kĩ năng sống phù hợp. Giá trị sống đúng đắn, kĩ năng sống phù hợp sẽ giúp chúng ta đưa ra những quyết định sáng suốt, giúp chúng ta có lối sống lành mạnh hơn.

BẠN SẼ HỎI: GIÁ TRỊ SỐNG LÀ GÌ?

Giá trị cuộc sống ( hay giá trị sống) là những điều chúng ta cho là quý giá, là quan trọng, là có ý nghĩa đối với cuộc sống của mỗi người. Giá trị sống trở thành động lực để người ta nỗ lực phấn đấu để có được nó.

Giá trị sống mang tính cá nhân, không phải giá trị sống của mọi người đều giống nhau. Có người cho rằng "tiền bạc là trên hết". Có người cho rằng tình yêu thương mới là điều quý giá nhất trên đời. Có người coi trọng lòng trung thực, sự bình yên…

VẬY KĨ NĂNG CUỘC SỐNG ( HAY KĨ NĂNG SỐNG) LÀ GÌ?

Kỹ năng cuộc sống là những kỹ năng cần có cho hành vi lành mạnh, tích cực giúp bạn đối mặt với những thức thách của cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều các kĩ năng sống khác nhau. Chẳng hạn như: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng ra quyết định; Kỹ năng duy trì các mối quan hệ; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kĩ năng thiết lập mục tiêu; Suy nghĩ tích cực; Kiểm soát tình cảm; Phát triển lòng tự trọng; Tránh áp lực từ bạn bè; Kĩ năng xác định giá trị bản thân…

Với tinh thần: Học để biết; học để làm; học để chung sống; học để tự khẳng định… bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, học bất cứ lúc nào trong suốt cuộc đời mình.

Khoá tập huấn "Giá trị sống và kĩ năng sống" này chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ, nhận định những giá trị sống chân thực, giúp nhau hình thành những kĩ năng sống để đạt được những gì chúng ta cho là tốt đẹp nhất trong cuộc đời của mình.

Cuốn tài liệu này phục vụ cho khoá tập huấn các gia trị sống và kĩ năng sống này chỉ là tài để các bạn đọc thêm, tham khảo sau này. Quan trọng nhất là sự tham gia đầy đủ và tích cực của các bạn trong thời gian tập huấn. Chúc các bạn thành công!

GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG ( LIVING VALUES)

I. Giá trị cuộc sống là gì?

Giá trị cuộc sống ( hay giá trị sống) là những điều chúng ta cho là quý giá, là quan trọng, là có ý nghĩa đối với cuộc sống của mỗi người. Giá trị sống trở thành động lực để người ta nỗ lực phấn đấu để có được nó.

Giá trị sống mang tính cá nhân, không phải giá trị sống của mọi người đều giống nhau. Có người cho rằng "tiền bạc là trên hết". Có người cho rằng tình yêu thương mới là điều quý giá nhất trên đời. Có người coi trọng lòng trung thực, sự bình yên…

II. Tại sao chúng ta phải học giá trị sống?

Có những giá trị sống đích thực, trở thành những giá trị chung cho nhiều người và toàn xã hội như lòng trung thực, hoà bình, tôn trọng, yêu thương, công bằng, tình bằng hữu, lòng vị tha.

Không phải ai cũng nhận đúng giá trị của cuộc sống. Có người cho rằng trở thành người giàu có mới là "giá trị đích thực". Khi ấy, họ sẽ phấn đấu để có tiền bằng mọi giá, kể cả giết người, buôn lậu, trộm cắp. Nhưng rồi cách kiếm tiền ấy đưa người ta đến chỗ phạm tội, làm hại người khác, làm hại cộng đồng. Họ quên rằng "người giàu cũng khóc".

Có người lấy danh vọng làm thước đo giá trị. Vậy là họ cố gắng bằng mọi cách để có được những chức vị nào đó. Nhưng khi những chức vị ấy mất, bị tước bỏ, con người trở nên "trắng tay", vô giá trị.

Có người coi sự nhàn hạ là giá trị cuộc sống. Họ trốn tránh trách nhiệm, lười lao động, chọn những công việc, nghề nghiệp không vất vả. Cuối cùng, họ chẳng làm được gì cho bản thân và xã hội.

Có bạn trẻ cho rằng phải hút thuốc lá, phải biết dùng heroin, biết yêu sớm, có quan hệ tình dục với nhiều người, phải cầm đầu băng nhóm nào đó… mới là "người hùng", mới có giá trị. Vậy là các bạn đã nhận nhầm giá trị ảo, coi đó là giá trị đích thực.

Vì vậy, học tập để nhận diện đúng đâu là giá trị đích thực của cuộc sống là điều cần thiết với tất cả mọi người.

III. Những giá trị của cuộc sống.

Có 12 điều được coi là những giá trị sống chân thực. Đó là Giản Dị,hòa bình,hạnh phúc,hợp tác,khiêm tốn,khoan dung,tự do,thương yêu,trách nhiệm,trung thực,đoàn kết,tôn trọng.

3. 1. HÒA BÌNH

- Hòa bình không đơn giản chỉ là  không có chiến tranh. Hòa bình là khi chúng ta đang sống hòa thuận và không có sự đấu đá lẫn nhau. Nếu mỗi người trong thế giới được yên ổn, đó sẽ là một thế giới hòa bình.

- Hòa bình còn có nghĩa là đang sống sự thinh lặng nội tâm. Hòa bình là tình trạng bình tĩnh và thư thái của trí óc.

- Hòa bình bắt đầu nơi mỗi người chúng ta. Xuyên qua thinh lặng và sự suy nghĩ đúng đắn về ý nghĩa của nó, chúng ta có thể tìm được nhiều cách mới mẻ và sáng tạo để tạo thuận lợi cho sự hiểu biết về các mối quan hệ và sự hợp tác với tất cả mọi người.

3. 2. TÔN TRỌNG

- Tôn trọng trước hết là tự trọng – là biết rằng tự bản chất tôi có giá trị. Một phần của tự trọng là nhận biết những phẩm chất của chính tôi. Tôn trọng là lắng nghe người khác. Tôn trọng là biết người khác cũng có giá trị như tôi. Tôn trọng chính bản thân là nguyên nhân làm tăng trưởng về sự tin cậy lẫn nhau.

- Khi chúng ta tôn trọng chính mình, thì dễ dàng để tôn trọng người khác. Những ai biết tôn trọng sẽ nhận đuợc sự tôn trọng. Hãy biết rằng mỗi người đều có giá trị và khi thừa nhận giá trị của người khác thì thế nào cũng chiếm được sự tôn trọng nơi người khác.

- Một phần của sự tôn trọng là ý thức rằng tôi có sự khác biệt với người khác trong cách đánh giá.

3. 3. HỢP TÁC

- Hợp tác là khi mọi người biết làm việc chung với nhau và cùng hướng về một mục tiêu chung. Một người biết hợp tác thì có những lời lẽ tốt đẹp và cảm giác trong sáng về người khác cũng như đối với nhiệm vụ.

- Thỉnh thoảng có một ý tưởng là cần thiết, thỉnh thoảng cần đưa ra ý tưởng của chúng ta. Thỉnh thoảng chúng ta cần được chỉ dẫn và cần nghe theo một ý tưởng. Hợp tác phải được chỉ đạo bởi nguyên tắc về sự tôn trọng lẫn nhau.

- Một người biết hợp tác sẽ nhận được sự hợp tác. Khi có yêu thương thì có sự hợp tác. Khi nhận thức được những giá trị của cuộc sống, tôi có khả năng tạo ra sự hợp tác.

- Sự can đảm, sự quan tâm, sự chăm sóc, và sự đóng góp là sự chuẩn bị đầy đủ cho việc tạo ra sự hợp tác.

3. 4. TRÁCH NHIỆM

- Trách nhiệm là việc bạn góp phần của mình vào công việc chung. Trách nhiệm là đang thực hiện nhiệm vụ với lòng trung thực.

- Muốn có hòa bình, chúng ta phải có trách nhiệm tạo ra sự yên ổn. Muốn có một thế giới hài hòa, chúng ta phải có trách nhiệm chăm sóc thiên nhiên. Một người được coi là có trách nhiệm khi người ấy đồng ý góp phần để gánh vác công việc chung với các thành viên khác.

- Như là một người có trách nhiệm, bạn làm nhiều hơn những điều/việc xứng đáng để góp phần với người khác. Một người có trách nhiệm thì biết
thế nào là phải, là đẹp, là đúng, nhận ra được điều gì tốt để góp phần. Quyền lợi gắn liền với trách nhiệm . Trách nhiệm là đang sử dụng tiềm lực,
tài nguyên của chúng ta để tạo ra những thay đổi tích cực.

3. 5. TRUNG THỰC

- Nói ngắn gọn: Trung thực là nói sự thật. Khi trung thực tôi cảm thấy tâm hồn trong sáng và nhẹ nhàng. Một người trung thực và chân chính thì xứng đáng được tin cậy.

- Trung thực thể hiện trong tư tưởng, lời nói và hành động thì đem lại sự hòa thuận. Trung thực là sử dụng tốt những gì được ủy thác cho bạn. Trung thực là cách xử sự tốt nhất. Đó là một mối quan hệ sâu xa giữa sự lương thiện và tình bạn.

- Khi sống trung thực, bạn có thể học và giúp người khác học cách biết trao tặng. Tính tham lam đôi khi là cội rễ của sự bất lương. Đó là đủ cho những người cần, nhưng không bao giờ thỏa mãn cho kẻ tham lam. Khi nhận thức được về mối quan hệ với nhau, chúng ta nhận ra được tầm quan trọng của lòng trung thực.

3. 6. KHIÊM TỐN

- Khiêm tốn là ăn ở, nói năng, làm việc một cách nhẹ nhàng và đơn giản và có hiệu quả. Khiêm tốn gắn liền với tự trọng. Khiêm tốn là khi bạn nhận biết khả năng, uy thế của mình, nhưng không khoác lác khoe khoang. Khi bạn khiêm tốn, tính kiêu ngạo phải trốn xa.

- Một người khiêm tốn tìm được niềm vui khi lắng nghe người khác. Khi quân bình được giữa tự trọng và khiêm tốn, tôi có được sức mạnh tâm hồn để tự điều khiển và kiểm soát chính mình. Khiêm tốn làm cho một người
trở nên vĩ đại trong trái tim của nhiều người. Khiêm tốn tạo nên một trí óc cởi mở.

- Bằng khiêm tốn bạn có thể nhận ra sức mạnh của bản thân và khả năng của người khác.

3. 7. GIẢN DỊ

- Giản dị là sống một cách tự nhiên, không giả tạo. Khi bạn quan sát thiên nhiên bạn sẽ biết giản dị là như thế nào.

- Giản dị thì tốt đẹp. Giản dị là chấp nhận hiện tại và không làm mọi điều trở nên phức tạp. Người giản dị thì thích suy nghĩ và lập luận rõ ràng. Giản dị dạy chúng ta biết tiết kiệm – biết thế nào là sử dụng tài nguyên, tiềm năng một cách khôn ngoan; biết hoạch định đường hướng cho tương lai. Giản dị giúp bạn kiên nhẫn, làm nảy sinh tình bạn và khả năng nâng đỡ.

- Giản dị là hiểu rõ giá trị của những vật chất dù nhỏ bé nhất trong cuộc sống.

3. 8. KHOAN DUNG

- Khoan dung là tôn trọng qua sự hiểu biết lẫn nhau.  Hòa bình là mục tiêu, khoan dung là phương pháp. Có khoan dung là bạn trở nên cởi mở và chấp nhận sự khác biệt với những vẻ đẹp của nó.

- Mầm mống của sự cố chấp là sợ hãi và dốt nát. Hạt giống khoan dung và yêu thương cần được tưới chăm bởi lòng trắc ẩn và sự ân cần quan tâm đến nhau. Người khoan dung thì biết rút ra những điều tốt nơi người khác cũng như trong các tình thế. Khoan dung là nhìn nhận cá tính và sự đa dạng
trong khi vẫn biết dàn xếp mầm mống gây chia rẽ, bất hòa và tháo gỡ ngòi nổ của sự căng thẳng được tạo ra bởi sự dốt nát.

- Kiên nhẫn là khả năng để đương đầu với hoàn cảnh khó khăn. Khi chịu đựng những phiền phức của cuộc sống là đi tới, soi giọi và tạo ra ánh sáng mới để tiến lên.

3. 9. ĐOÀN KẾT

- Đoàn kết là sự hòa thuận ở trong và ở giữa các cá nhân trong một nhóm, một tập thể. Đoàn kết được tồn tại nhờ sự chấp nhập và hiểu rõ giá trị của mỗi người, cũng như biết đánh giá đúng sự đóng góp của họ đối với tập thể.

- Đoàn kết được xây dựng qua việc chia sẻ các mục tiêu, niềm hy vọng và viễn tượng tương lai. Khi các bạn đoàn kết,  nhiệm vụ lớn dường như trở nên dễ dàng thực hiện. Sự thiếu tôn trọng dù là nhỏ có thể là lý do làm cho mất đoàn kết.

- Đoàn kết tạo nên kinh nghiệm về sự hợp tác, làm gia tăng sự hăng hái trong nhiệm vụ và tạo ra một bầu khí thân thiện. Đoàn kết tạo ra cảm giác hạnh phúc êm ái và gia tăng sức mạnh cho mọi người.

3. 10. TÌNH YÊU ( THƯƠNG)

- Yêu người khác nghĩa là bạn muốn điều tốt cho họ. Yêu là biết lắng nghe; yêu là chia sẻ. Albert Enstein nói: “Nhiệm vụ của chúng ta là phải một cách tự do nơi chính bản thân nhân rộng ra xung quanh ta lòng trắc ẩn bao trùm tất cả cuộc sống của con người và thiên nhiên.”

- Bạn thật đáng yêu (đang được yêu) và có khả năng yêu – và tôi cũng thế.
Khi tôi yêu thương trọn vẹn, giân dữ sẽ tránh xa. Tình yêu là giá trị làm cho mối quan hệ giữa chúng ta trở nên tốt hơn. Lep Tonstoy viết: “Luật của cuộc sống ở trong sự tử tế của tâm hồn chúng ta. Nếu con tim của chúng ta trống rỗng thì không có luật nào hay tổ chức nào có thể lấp đầy.”

3. 11. TỰ DO

- Tất cả mọi người đều có quyền tự do. Trong sự tự do ấy, mỗi người có bổn phận tôn trọng quyền lợi của những người khác. Tự do tinh thần là một kinh nghiệm khi tôi có những suy nghĩ tích cực về tất cả, kể cả về chính tôi.Tự do thuộc lãnh vực của lý trí và tâm hồn.

- Tự do là một món quà quý giá. Chỉ có thể tự do thật sự khi các quyền lợi
quân bình với những trách nhiệm. Có tự do thực sự khi mọi người có được quyền bình đẳng

3. 12. HẠNH PHÚC

- Hạnh phúc là trạng thái bình an của tâm hồn khiến con người không có những thay đổi đột ngột hay bạo lực. Khi trao hạnh phúc thì nhận được hạnh phúc. Khi bạn hy vọng, đó là lúc hạnh phúc. Khi tôi yêu thương sự bình an nội tâm và hạnh phúc chợt đến ngay.

- Nói những lời tốt đẹp về mọi người đem lại hạnh phúc nội tâm. Những hành động trong sáng và quên mình sẽ đem đến hạnh phúc. Hạnh phúc lâu bền là trạng thái của sự hài lòng bên trong.

- Khi hài lòng với chính mình, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc. Khi những lời nói của tôi là “những bông hoa thay vì những hòn đá”, tôi đem lại hạnh phúc cho thế giới.

- Hạnh phúc sinh ra hạnh phúc. Buồn rầu tạo ra buồn sầu.Thành công tạo ra thành công.

vào xem giấy citi bệnh viện chợ rẫy

http://www.flickr.com/photos/thaotyphucom/6188720707/in/photostream/

TÔI LÊ VĂN THẢO sinh ra và lớn lên tại ấp quang trạch xã trung chánh huyện vũng liêm tỉnh vĩnh long mắc nhiều căn bệnh trong cơ thể Năm 1995 tôi bệnh ho lao tôi điều trị tại trạm y tế xã trung chánh cấp thuốc miễn phí cho tôi uống đến năm 1996 tôi bệnh cuống tim lớn tôi điều trị tại bệnh viện củ của tỉnh vĩnh long đến năm 1997 tôi bệnh viêm gan cấp vàng da vàng mắt đi không nổi vào thời điểm đó tôi làm ruộng ở xã vọng thuê tôi đều trị ở xã vọng thuê vào năm 1998 tôi bệnh rất nhiều nên tôi làm ruộng không nổi tôi bán đất về vĩnh long ở đầu năm 1999 tôi té xe honda nằm 1 chổ đi không được  đến cuối năm 2000 tôi xa phương cầu thực xuống cà mau để tìm kế sinh nhai cũng là thời gian này cơ thể tôi cũng phát sinh nhiều căn bệnh rất nhiều 

Huyết áp cao,gan nhiểm mở máu nhiểm mở,men gan cao, viêm gan mản tính, viêm xoang ,TIM MẠCH tiểu đường bệnh U trĩ nội, U lưởi lưởi bị lở loét ,và tôi có nhiều lần nạn tai té xe honda ,tê nhức khớp, nhức đầu thường xuyên, rối loạn tuần hoàn não...., cũng vì có nhiều căn bệnh trong cơ thể điều trị thầy hay bác sỉ giỏi các loại thuốc  hay chỉ thuyên giảm và tái đi tái lại nhiều lần tôi trị bệnh khắp nơi tôi tốn kém rất nhiều tiền tôi không còn tiền để điều trị thuốc tây nữa.

cuối cùng tôi bước chân vào các chùa tìm thầy tìm thuốc tự chữa bệnh cho mình và tôi học xem mạch hốt thuốc nam làm việc từ thiện cho chùa cùng thời gian đó tôi ở tại khóm 7 thị trấn cái đôi vàm huyện phú tân tỉnh cà mau, tôi xem mạch hốt thuốc nam làm từ thiện cho thánh thất nguyệt cảnh tại thị trấn cái đôi vàm tôi tưỡng sức khoẻ của mình được như mong muốn . cuối cùng vào năm 2007 tôi phát hiện mình bệnh tiễu đường và cũng thời gian đó tôi bị đột quỵ đầu năm 2008 tôi bị tái lại té chân thương đầu xuất huyết nảo đứt mạch máo nảo nằm 1 chổ cơ thể tôi hoàn toàn mất tự chủ khi tôi tỉnh lại tôi không còn tự tin tôi rất bi hoan .

Mẹ và vợ tôi đưa về quê nhà tại vĩnh long đễ tìm thuốc chũa bệnh cho tôi và lở có chết cũng ở xứ nhà khi trở về vĩnh long tôi cũng tìm nhiều loại thảo dược đắt tiền thuốc đông tây y để uống bệnh của tôi tái đi tái lại nhiều lần  không giảm tôi có được bạn bè chia sẻ về sản phẩm NONI là trái nhàu là cây mà tôi thường sử dụng trong đông y tôi thường dùng trong bài thuốc nam . TÔI tìm hiểu tài liệu có nói về công dụng của trái nhàu tôi nghĩ nhàu Việt Nam công dụng rất tốt TÔI tìm hiểu tài liệu của NONI trái nhàu ở đảo núi lửa TAHITIAN và các loại trái cây nhà khoa học của mỹ ép ra vô chai chắc tốt hơn thuốc nam thuốc bắc . Tôi quyết định mua  NONI vsdụng 3 ngày đầu uống thấy khoẻ hơn khoảng 10 ngày sau cơ thể của tôi nghe nhức mõi tôi tiếp tục uống thử tiếp tục như thế nào sau 2 tháng tôi không thể ngờ được dòng sản phẩm nước ép trái cây NONI giúp cho tôi khỏe lên tôi uống sau 6 tháng tôi tự đi lại làm việc 1 mình không còn vợ con phụ giúp tôi nữa . hiện nay tôi tự láy xe gắn máy đi nhiều tỉnh thành chia sẻ sản phẩm NONI đi không biết mệt mỏi và tôi trở lại thị trấn cái đôi vàm huyện phú tân tỉnh cà mau chia sẻ sản phẩm NONI cũng giúp nhiều người bệnh Nan y có kết quả tốt trong hổ trợ điều trị bệnh với dòng sản phẩm NONI của tập đoàn TNI , TAHITIAN NONI ( MORINDA )  và tôi có kinh nghiệm sản phẩm 5 năm trong lĩnh vực MLM .

Hiện tôi đang là đối tác của tập đoàn Quốc Tế Tahitian Noni ( morinda ) , phân phối sản phẩm sinh học cao cấp Noni Bioactive Bervegas của Hoa Kỳ. Tôi là sáng lập viên độc lập sản phẩm của Tahitian Noni trên toàn cầu và tại Việt nam

Hệ thống kinh doanh của tôi phát triển trãi dài hầu hết các Tỉnh thành trong hệ thống . Giúp nhiều người thành công lớn trong MLM .Và tôi có nhiều kinh nghiệm sống về sản phẩm NONI nên tôi có nhiều bí quyết sử dụng sản phẩm thành công phòng và kết hợp điều trị bệnh tôi đưa trang website : www,biquyetsongkhoe.vn trang cá nhân thành lập doanh nghiệp riêng của mình cho tấc cả Ông Bà , A/C bạn bè cộng đồng trên toàn thế giới biết mà sử dụng nước ép dinh dưỡng trái NONI đã có sản phẩm phòng bệnh chăm sóc sức khỏe sắc đẹp khi còn trẻ còn khỏe .Khi những người đã và đang bệnh HỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ RẤT TỐT

KÍ HỢP ĐỒNG QUỐC TẾ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG MORINDA CÁC NƯỚC

ĐỊA CHỈ CÁC CHI NHÁNH MORINDA BIOACTIVES TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

LINK KÝ HỢP ĐỒNG QUỐC TẾ QUA INTERNET

Morinda Bioactives là một trong rất ít công ty kinh doanh theo mạng giúp cho bạn có thể ký hợp đồng bảo trợ người mới trên toàn thế giới thông qua internet và bạn được hưởng thu nhập ngay tại Việt nam.

Tất cả các nước hoặc nước không có tên ở đây có thể mua sản phẩm hoặc đăng ký làm tư vấn sản phẩm trên trang web này:

Tới đến và di chuyển đến dưới cùng của trang chủ.Sau đó bấm vào "thị trường." Sau khi trang web đi lên nhấp vào quốc gia của bạn.

Click vào "Cửa hàng" để mua sản phẩm, và nhấn vào "Cơ hội" để trở thành một chuyên gia tư vấn sản phẩm.Click vào "Sign Up Now." Bạn sẽ nhận được IPC ID # Sau khi được điền vào mẫu. Liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Noni tổ chức trên toàn thế giới của tôi là chấp nhận các ứng dụng sản phẩm Tư vấn độc lập cho các nước sau đây:

Trở thành một sản phẩm tư vấn độc lập Tahitian Noni International ... Điền vào mẫu quốc tế thắc mắc của chúng tôi ngay hôm nay!LICK VÀO XEM  http://mymorinda.com//2937235/en-us/home

Khách hàng đăng nhập vào trang web:www.morinda.com/2937235


Sau đó hướng dẫn khách tìm hiểu các thông tin trong website. Khi khách muốn ký hợp đồng thì vào phần Select Market (Lựa chọn Quốc gia), Opportunity, Sign up now và tiến hành điền thông tin đăng ký. Công ty sẽ báo mã số hợp đồng ngay trên Interrnet và chuyển hàng về tận nhà cho khách

http://www.tni.com/hong_kong/english/tahitiannoni/company/contact_host.html


để lực chọn quốc gia họ đang ở, sau đó thay đổi bằng mã số của bạn và điền đầy đủ thông tin là xong.

CÁCH 2:
Dưới đây là những đường Link Quốc tế của tất cả các nước mà đã được tạo sẵn một cách rất đơn giản và tiện lợi, Bạn muốn ký hợp đồng cho khách hàng ở bất cứ quốc gia nào qua internet thì chỉ cần nhấn vào đường Link dưới đây và nói khách hàng đổi mã số 2937235 (trên thanh địa chỉ) thành mã số của bạn, ngay lập tức bạn sẽ trở thành người bảo trợ.

CHÚC BẠN TẠO ĐƯỢC NHỮNG MẠNG LƯỚI LỚN TOÀN CẦU ĐỂ THÀNH CÔNG CÙNG HỆ THỐNG THUỘC ĐẠI GIA ĐÌNH QUỐC TẾ MOINDA BIOACTIVES


CÁC THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CẦN
CHUẨN BỊ ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG QUA INTERNET

Họ tên:
Ngày tháng năm sinh:
Địa chỉ email:
Số An sinh xã hội SSN:
Địa chỉ cư trú:
Địa chỉ gửi hàng:
Điện thoại liên hệ:
Số tài khoản tín dụng để thanh toán tiền hàng:
Họ Tên trên tài khoản tín dụng:Tháng và Năm hết hạn của thẻ:
3 hoặc 4 số cuối mặt sau của thẻ:
Địa chỉ ngân hàng làm thẻ tín dụng:
Số ĐT ngân hàng làm thẻ tín dụng:

Bạn sử dụng trang Web thế nào để thành công cùng NONI ?
Trước hết, Bạn cần xác định mục đích của mình với NONI là gì?-

Tìm hiểu thông tin về sức khỏe nói chung

Tìm hiểu thông tin về kinh doanh đa cấp nói chung

Tìm hiểu một số sản phẩm để giải quyết vấn đề sức khỏe cho bản thân và gia đình

Tìm kiếm cơ hội kinh doanh nói chung, hoặc đang tìm công ty KDTM tin cậy và tiềm năng?

Tìm kiếm 1 công việc làm thêm trong thời gian rảnh?

Tương ứng với từng mục đích, bạn sẽ tự xác định cho mình một biện pháp phù hợp.

-        Muốn trở thành khách hàng dùng sản phẩm

-        Muốn trở thành NPP tập trung nhiều vào bán hàng-

Muốn làm thêm, chủ yếu giới thiệu giúp một số người thân quen của mình tham gia NONI để dùng sản phẩm giá ưu đãi, hoặc giúp họ làm nhà phân phối (NPP)?-

Muốn tạo dựng doanh nghiệp riêng của mình cùng NONI?

Với người tìm hiểu về sức khỏe và muốn dùng sản phẩm, cần phải:

-        Tìm hiểu các tài liệu về sức khỏe, về công ty và sản phẩm NONI để trả lời câu hỏi: Sức khỏe của chúng ta hiện nay thế nào? mình có nhu cầu gì cho sức khỏe? NONI có giúp được không?

Vì sao NONI lại giúp được, hoặc không giúp được?

-        Tìm hiểu sơ bộ về cách kinh doanh của Tập đoàn TNI  để trả lời câu hỏi:

KD này có hợp pháp và công bằng không? Giá cả có hợp lý không?

-        Sau khi có kết luận của mình, hãy liên hệ với 1 Nhà phân phối NONI để được hướng dẫn cách mua và dùng sản phẩm phù hợp nhất

Với người muốn dùng SP đồng thời muốn tìm kiếm công việc làm thêm

-        Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, về sơ đồ kinh doanh để vững tin vào sản phẩm và công ty. Bản thân Bạn vững tin thì mới có thể chỉ bày cho người khác-        Tìm hiểu cách làm KDTM, học các bài đào tạo cơ sở

-        Đầu tư bộ công cụ làm việc của riêng mình, điều đó thể hiện sự nghiêm túc của Bạn trong công việc này, ứng viên hoặc khách hàng sẽ đánh giá mức độ chuyên nghiệp của Bạn để quyết định có nên nghe Bạn hay không (mua SP hoặc tham gia KD trong hệ thống của Bạn

.-        Bản thân cần mua và dùng sản phẩm. Nếu Bạn chưa dùng SP thì không thể khuyên người khác dùng SP hoặc tham gia kinh doanh với NONI được. Nếu Bạn chưa đủ tự tin và thấy có đủ lý do để dùng sản phẩm thì ai sẽ tin và nghe theo Bạn?

-        Tìm và lựa chọn người đỡ đầu cho mình trong công việc này. Tìm ra một NPP TNI để giới thiệu Bạn mua sản phẩm và ký hợp đồng tham gia TNI không khó.

Quan trọng nhất đối với bạn là người đó phải có khả năng giúp đỡ Bạn tốt nhất (có tư cách, uy tín, độ chuyên nghiệp trong công việc,...)

Nếu họ cũng là người mới, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, thì điều đó cũng không quan trọng, vì sẽ có cả hệ thống đỡ đầu phía trên họ cùng giúp Bạn.

-        Đặc biệt: tùy mục đích tham gia TNI của Bạn là gì để xác định mức độ quan trọng của người đỡ đầu Bạn.

Nếu bạn coi NONI là một sự nghiệp để thay đổi cuộc đời, thì vai trò của người đỡ đầu trực tiếp, cùng với dãy người đỡ đầu cấp trên là rất quan trọng. Bạn cần chọn người có uy tín, có khả năng gắn bó và giúp đỡ bạn tới cùng hay không.

Cần lưu ý: ban đầu có thể bạn chỉ có ý định làm thêm, nhưng sau đó có thể làm chuyên nghiệp, và dãy người đỡ đầu rất quan trọng để giúp Bạn nhanh đi tới thành công.

Các nội dung cơ bản mà người làm thêm cũng cần phải học và luyện tập

-        Thông tin về hiện trạng sức khỏe, nguyên nhân bệnh tật

-        Đặc điểm ưu việt về nguồn nguyên liệu, công nghệ, thương hiệu của TNI

. Tác dụng chính của một số sản phẩm

-        Tìm hiểu về tính pháp lý của công ty

-        Về ngành kinh doanh theo mạng

-        Về cách giới thiệu với khách hàng tiềm năng về sản phẩm

-        Cách quảng bá, đề cao sản phẩm, công ty TNI

-        Cách mời người đến các cuộc cho thông tin, hội thảo, cách gợi mở gây ấn tượng và sự chú ý

-        Cách hóa giải và làm việc với các ý kiến phản đối

Người muốn giúp người khác biết đến và dùng SP chất lượng cao của NONI, hoặc giúp người khác có cơ hội kinh doanh với TNI

. -        Bạn hãy giới thiệu trang web này, gửi các tài liệu bạn có cho bạn bè của mình.

Nhưng nếu muốn sự giới thiệu có hiệu quả thì chính Bạn phải là người tin tưởng và đang dùng sản phẩm NONI . Nếu không, mọi người sẽ không đánh giá đúng lòng tốt của Bạn, mà họ sẽ nghĩ Bạn đang lợi dụng họ để bạn hưởng hoa hồng và đẩy họ đi trước làm vật thí nghiệm.

Với tất cả các trường hợp này, Bạn nhất định phải là người có niềm tin vững chắc về SP và về cách kinh doanh và về công ty TNI VIỆT NAM.Có được niềm tin thì cần:

-        Hiểu kỹ về các vấn đề sức khỏe và đặc điểm vượt trội của SP NONI. Nếu Bạn thật sự không hiểu kỹ thì với các thông tin nhiễu, và các ý kiến phản đối, dư luận từ các nguồn khác,... chính Bạn sẽ lung lay và mất niềm tin mới còn đang rất mong manh.-        Tìm hiểu về những người đã và đang dùng sản phẩm (trên internet, người thực việc thực mà bạn chứng kiến), và quan trọng nhất là chính mình và người thân phải dùng để tự cảm nhận và khẳng định niềm tin.

Các bước đi đối với người tham gia kinh doanh một cách chuyên nghiệp và có hệ thống người đỡ đầu vững chắc, có kinh nghiệm

-        Tìm hiểu thật kỹ các bài viết quan trọng trên trang web này và các nguồn khác mà Bạn đánh giá cao

.-        Đọc các tài liệu chính thống về KDTM của các tác giả quốc tế có uy tín, và tài liệu của Công ty TNI VIỆT NAM (hiện nay một số tác giả của Việt Nam có sách KDTM nhưng chất lượng chưa tốt, phương pháp chưa chuẩn, và là người của các công ty KDTM khác nên có nhiều điểm không áp dụng được cho NONI). Người đỡ đầu sẽ hướng dẫn bạn nên đọc sách gì, để tiết kiệm thời gian, chi phí và đưa Bạn đi đúng hướng, làm đúng cách

.-        Mua sản phẩm và dùng cho bản thân và người thân của mình. Đây không phải là điều kiện bắt buộc của Công ty TNI VIỆT NAM với NPP, nhưng là bậc thang đầu tiên không thể bỏ qua nếu Bạn muốn đi tới thành công trong NONI MAX

-        Đầu tư xây dựng bộ công cụ làm việc cho cá nhân mình: các tài liệu, lập danh sách người quen, album kết quả sử dụng sản phẩm, đĩa hình,...-        Tham gia càng nhiều càng tốt tại các buổi đào tạo của các thủ lĩnh NONI trong hệ thống đang đỡ đầu mình

-        Học hỏi, tập luyện thực tế các kỹ năng trong KDTM cùng với người đỡ đầu, hoặc hệ thống người đỡ đầu phía trên (nếu người trực tiếp đỡ đầu Bạn chưa có điều kiện). Đây là điều kiện rất quan trọng để Bạn có thể sớm thuần thục trong công việc, nhanh có kết quả

.-        Cần thay đổi bản thân, thói quen, tác phong, XD mục đích, niềm tin thành công

-        Học hỏi và luyện tập sâu và kỹ hơn về cách làm việc theo hệ thống, dẫn dắt, động viên khích lệ, giải quyết các mối quan hệ giữa các NPP trong hệ thống của mình

-        Trường hợp Bạn ở xa và chưa có hệ thống hỗ trợ trực tiếp để luyện thường xuyên, thì phải tự học, tự tập luyện và thường xuyên trao đổi với người đỡ đầu có kinh nghiệm

.- Điều quan trọng: Bạn hãy hỏi ý kiến người đỡ đầu của Bạn về các nội dung của trang web này, có phù hợp với định hướng và cách làm của hệ thống mà Bạn đang tham gia hay không?

Có thể vận dụng điều gì từ trang web này, điều gì không nên vận dụng và không nên quảng bá cho các khách hàng, ứng viên tiềm năng (bởi vì các hệ thống người đỡ đầu có thể có những cách làm đặc thù khác nhau). Không có cách nào tuyệt đối đúng hoặc tuyệt đối sai cho mọi đối tượng.

Với một người không có hệ thống đỡ đầu trực tiếp dẫn dắt (ở xa, hoặc không có điều kiện tham gia sinh hoạt với hệ thống), thì ứng dụng trang web này như thế nào?

-        Bạn phải tự học là chính, đọc tài liệu trên trang web này, đọc sách về KDTM, sách về bán hàng và nghệ thuật giao tiếp, cách quảng bá và đề cao thật ấn tượng (và nhất là phải trung thực). Quan trọng nhất là ứng dụng vào thực tế để biến kiến thức đã học thành kinh nghiệm của mình

-        Quảng bá trang web này và các tài liệu mà Bạn đánh giá cao cho những khách hàng và ứng viên tiềm năng của mình. Điều đáng lưu ý là Bạn làm thế nào, họ cũng sẽ bắt chước y như Bạn

.-        Bạn hãy là người sáng tạo trong các cách ứng dụng trang web này, nếu chưa hài lòng, hãy tạo ra trang web của riêng Bạn, làm theo cách Bạn cho là hợp lý hơn. Nhưng trước hết phải học thật kỹ để biết những người khác đã thành công bằng cách nào

- để học hỏi và rút kinh nghiệm đi đến thành công nhanh hơn

.Thế mạnh có tên tuổi nơi làm việc của bạn trên trang web này  vượt trội có thể khai thác từ trang web này

-        Quảng bá thông tin rất nhanh và rộng, trên toàn cầu, không biên giới

-        Mặt trận thông tin trên mạng Internet về ngành KDTM và xu thế sử dụng thực phẩm chức năng cho sức khỏe là vấn đề mới đối với nhận thức chung của XH và vấp phải nhiều sự phản đối.

Trang web này giải thích có căn cứ khoa học và đưa ra bằng chứng thuyết phục để chuyển hóa nhận thức chưa đúng của cộng đồng về ngành KDTM và về Công ty TNI VIỆT NAM trên diễn đàn lớn nhất toàn cầu là Internet. Giải tỏa các nguồn thông tin không chính xác đang tác động ảnh hưởng xấu đến nhận thức cộng đồng

.-        Trang web này được lập nên vì lợi ích chung của mọi NPP NONI và cộng đồng XH, không phục vụ mục đích của riêng NPP hoặc hệ thống nào, nên mọi người đều có lợi ích nếu sử dụng đúng cách

.-        Thông tin đầy đủ, chi tiết, có thể đáp ứng nhu cầu thông tin kỹ càng nhất cho những người ưa thích nghiên cứu, người có điều kiện tiếp cận thông tin qua mạng.

-        Thông tin chính thống từ các nhà khoa học, các thủ lĩnh lớn của NONI Quốc tế và Việt Nam, không bị làm sai lệch do trình độ nhận thức hoặc chủ ý của người trực tiếp truyền đạt, giới thiệu

. Vì vậy, người không có trình độ học vấn cao vẫn có thể giới thiệu, chỉ dẫn cho người trình độ cao hơn mình. Nếu biết khai thác, đây sẽ là công cụ để bán hàng và tuyển người rất hiệu quả, đối với bất kỳ ai

.-        Mọi NPP có thể tận dụng được thời gian, mọi lúc, mọi nơi, sử dụng thời gian một cách linh hoạt để tìm hiểu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyển người, bán hàng,...

-        Đặc biệt, đây là công cụ hữu ích cho những người làm việc văn phòng, có thời  gian rảnh, những người thích làm việc tự do, tự chủ về thời gian.

Giúp họ hoàn toàn có thể xây dựng một doanh nghiệp, mạng lưới phân phối lớn mà không cần ra khỏi văn phòng, không có rủi ro về vốn, tài sản,...

-        Đây là hình thức tuyên truyền, quảng bá rất tiềm năng, có thể hình thành mạng lưới NPP lớn - tạo động lực mạnh mẽ để thu hút những người có tầm nhìn chiến lược và khả năng rất mạnh để xây dựng hệ thống lớn.Tất cả cho Thành công của Bạn đã sẵn sàng, chỉ còn Hành động và Quyết tâm của chính Bạn! Thành công là sự lựa chọn của bạn ...........!   www.biquyetsongkhoe.vn

Thông tin chi tiết hơn về dòng sản phẩm cơ hội hợp tác kinh doanh với tập đoàn TNI  liên hệ ; 097 333 99 76      LÊ VĂN THẢO   E-mai.; biquyetsongkhoe.vn@gmail.com

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi