UNG THƯ LÀ GÌ....???Biện pháp phòng ung thư:Nghệ Thuật Sống Khỏe
Dr. Dráuzio Varella
...Hãy nói ra các cảm giác của bạn.
Các cảm xúc và các cảm giác bị che giấu, dồn nén, sẽ kết thúc bằng các bệnh tật như: viêm dạ dày, lở loét, đau ngang lưng, đau cột sống. Với thời gian, việc dồn nén các cảm giác làm sinh ra ung thư. Do đó, chúng ta đến gặp một người tin tưởng được, để chia sẻ những điều thầm kín, “bí mật” của mình, các sai lầm của mình! Được đối thoại, được nói ra bằng lời, là một phương thuốc rất hiệu nghiệm và một cách chữa trị tuyệt hảo!
Nếu bạn không muốn đau ốm...
Nếu bạn không muốn đau ốm...
... Hãy lấy các quyết định.
Người lưỡng lự cứ sống trong ngờ vực, trong tình trạng khắc khoải, trong âu lo. Tình trạng lưỡng lự sẽ tích lũy lại các vấn đề, các lo lắng, và các phản ứng gây hấn. Lịch sử nhân loại được kiến tạo nên bằng những quyết định. Quyết định chính là biết từ khước, biết bỏ đi những món lợi và giá trị để thắng người khác. Những người lưỡng lự là nạn nhân của chứng bệnh về bao tử, đau nhức thần kinh và những vấn đề về da liễu.
Nếu bạn không muốn đau ốm...
... Hãy tìm các giải pháp.
Những người tiêu cực không tìm ra các giải pháp và họ làm cho các vấn đề to thêm. Họ thích than thở, tán dóc, sống bi quan hơn. Thà thắp lên một que diêm còn hơn ngồi than thở về bóng tối. Một con ong thì nhỏ, nhưng nó sản xuất ra những thứ ngọt nhất trên đời. Chúng ta trở thành những gì chúng ta nghĩ tưởng. Suy tưởng tiêu cực gây ra năng lực tiêu cực, năng lực này biến thành bệnh tật.
Nếu bạn không muốn đau ốm...
... Đừng sống theo bề ngoài.
Ai che giấu thực tế, giả vờ, làm điệu bộ và luôn muốn cho người ta có ấn tượng là mình đâu ra đó. Người ấy muốn kẻ khác thấy mình hoàn hảo, mọi chuyện dễ dàng, v.v.. Nhưng đang tích lũy cả tấn khối nặng. Một bức tượng đồng với đôi chân bằng đất sét. Không có gì tệ hại đối với sức khỏe cho bằng sống theo bề ngoài, làm mặt. Có những người có một lớp vỏ dày, mà rễ thì cụt ngủn. Số phận của họ là tiệm thuốc, nhà thương và nhức mỏi đau đớn.
Nếu bạn không muốn đau ốm...
... Hãy chấp nhận.
Từ chối chấp nhận và thiếu sự tự đánh giá tốt bản thân, làm cho chúng ta bị tha hóa. Nên một với chính mình là điểm chính để có một cuộc sống khỏe mạnh. Những ai không chấp nhận điều này, trở thành ghen tỵ, phân bì, thích bắt chước, quá ham cạnh tranh, gây đổ vỡ. Được chấp nhận, hãy chấp nhận rằng bạn được chấp nhận, hãy chấp nhận các phê bình. Đây là khôn ngoan, là lương tri, và là phương pháp trị liệu.
Nếu bạn không muốn đau ốm...
... Hãy tin tưởng.
Ai không tin tưởng, thì không muốn liên lạc với người khác, không mở ra, không liên kết, không tạo được những tương quan sâu sắc và bền vững, không biết đến tình bằng hữu chân thực. Không có sự tin tưởng, thì không có quan hệ.
Ngờ vực chính là thiếu niềm tin nơi bạn và nơi khả năng của chính niềm tin.
Nếu bạn không muốn đau ốm...
...Đừng sống cuộc sống buồn rầu.
Có óc khôi hài. Biết cười vui. Biết nghỉ ngơi. Sống hạnh phúc. Những điều này chan chứa sức khỏe và gia tăng tuổi thọ. Người hạnh phúc có khả năng cải thiện môi trường nơi họ sống. “Óc khôi hài cứu chúng ta thoát khỏi tay bác sĩ". Hạnh phúc là sức khỏe và chữa trị.
Xin bạn gửi điện thư này cho bạn bè để họ khỏi bị đau ốm !
Dịch từ bản Anh ngữ: HPL

HƠN 210 VITAMIN CHẤT DINH DƯỠNG TRONG NƯỚC ÉP TRÁI NONI

Tại sao con người bị bệnh, Chúng ta hãy cùng tìm hiểu, để từ đó biết được cách phòng ngừa và chữa bệnh tận gốc.
Hãy cùng bắt đầu từ "Tế bào bị đói dưỡng chất lâu ngày".
Cơ thể con người do hàng trăm tỷ tế bào cấu tạo nên. Hằng ngày, có hằng triệu tế bào già chết đi và hàng triệu tế bào mới ra đời để thay thế. Nhưng các tế bào mới sinh ra không được chúng ta cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết (khoảng 90 chất) thì chúng sẽ yếu ớt, không thể liên kết chặt chẽ với nhau được, nên sẽ không chống đỡ được với các loại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, làm cho các cơ quan phần mềm bị tổn thương, biến thành bệnh, dẫn đến các hệ tuần hoàn, hô hấp tiêu hóa.....mất cân bằng, đặc biệt là các hệ miễn dịch không còn khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn  xâm nhập vào cơ thể. Từ đó phát sinh ra bệnh tật, bệnh nặng thì dẫn đến tử vong. Con người bị tử vong 95% là do bị bệnh, chỉ có 5% là do các nguyên nhân khác như tai nạn.

Như vậy, nguyên nhân chính của các loại bệnh là do cơ thể  không được cung cấp đủ dưỡng chất. Cơ thể chúng ta cần khoảng 90 chất, gồm có 60 khoáng chất (sắt, đồng, kẽm, Selen, calcium, Magnesium, Manganese .....) và 16 vitamin, 12 acid amine đạm, acid amine béo. Các khoáng chất chỉ chiếm một tỷ trọng rất nhỏ, nhưng nếu thiếu chúng, cơ thể chúng ta sẽ bị rất nhiều bệnh tật.
Ví dụ:
Thiếu Iốt sinh ra bệnh bướu cổ.
Thiếu đồng sinh ra phình động mạch, bạc tóc
Thiếu Selen sinh ra bệnh nhồi máu cơ tim.
Đặc biệt thiếu Calcium sẽ bị 147 loại bệnh tấn công.
Điều này đã được Tiến sĩ Wallloc người Mỹ chứng minh, những nghiên cứu của ông đã được giải thưởng Nobel về y khoa năm 1991.
Những chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể từ hai nguồn.
1) Thức ăn hằng ngày
2) Nguồn dinh dưỡng bổ xung
Câu hỏi mà chúng ta cần phải đặt ra là:
"Nguồn thức ăn hằng ngày của chúng ta hiện nay có cung cấp đủ 90 chất cho cơ thể không?". Câu trả lời "không đủ". Vì sao?

Theo Tiến sĩ Walloc phân tích:
Rau trái, hoa quả, cây lương thực mà chúng ta gieo trồng trên các cánh đồng mà hàng ngàn năm nay đã được bao bọc bởi hệ thống đê điều để chống lụt, là điều cần thiết, tuy nhiên, mặt trái của nó là hàng năm lũ lụt không thể tràn về, mang phù sa phủ lên các cánh đồng với các khoáng tố như Calcium, sắt, đồng, kẽm, Magnesium....Thêm vào đó, đất đai còn bị vắt kiệt chất dinh dưỡng do tăng thêm nhiều vụ mùa trong một năm, dẫn đến chất lượng cây lương thực, hoa màu, rau, quả ngày càng kém đi. Các nhà nghiên cứu đã thấy rằng lượng Calcium trong rau quả hiện nay chỉ còn bằng 1/5 lượng calcium cách đây 100 năm.
Ngoài ra, như chúng ta thấy do cách thức chế biến thức ăn, thói quen ăn uống lệch lạc, ăn các thức ăn không cân bằng, sự căng thẳng của cuộc sống hiện đại, cũng làm khả năng hấp thụ của bộ máy tiêu hoá bị giảm sút theo thời gian khiến cho các chất dinh dưỡng được hấp thụ vào cơ thể qua đường ăn uống hằng ngày không đủ.

Các chất cần cung cấp cho cơ thể bị thiếu hụt như:
khoáng chất, vitamin, chất xơ.
Còn các chất cung cấp thừa như:
Chất bảo quản thực phẩm, thức ăn nhiều chất béo, chất đạm, đường, muối, mỡ động vật và các độc tố do ô nhiễm môi trường. Hậu quả là:

Khi thiếu chất dinh dưỡng, thì khả năng miễn dịch của cơ thể bị suy giảm, không thể bảo vệ cơ thể chống bệnh tật. Các hệ trong cơ thể bị mất cân bằng dẫn đến bệnh tật.
Để nâng cao sức khỏe, ngoài thức ăn hằng ngày con người từ lâu đã biết tìm đến các nguồn dinh dưỡng bổ xung như:
Các sản phẩm của rừng, thuốc nam, thuốc bắc. Các cây thuốc mọc trên rừng, do đất đai màu mỡ, nên hàm chứa nhiều khoáng chất và các vi chất bên trong. Khi cơ thể được bổ xung đủ các vi chất, sẽ làm tăng sức đề kháng, có thể đẩy lui được bệnh tật.

Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ sinh học hiện đại, có thể chiết xuất được từ cây cỏ các vi chất cần thiết, loại bỏ các tạp chất không cần thiết đóng gói thành viên rất tiện sử dụng để bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể, đó gọi là thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng có hoạt tính cao hơn thực phẩm thông thường chúng ta vẫn ăn hằng ngày. Thực phẩm chức năng được sản xuất dưới dạng đã được iron hóa, mang điện tích âm, còn tế bào đường ruột trong người mang điện tích dương, nên khi vào cơ thể nó sẽ nhanh chóng được hấp thụ để nuôi cơ thể. Khả năng hấp thụ gần như hoàn toàn. Chính vì vậy, nó có tác dụng bổ sung nhanh cho cơ thể các dưỡng chất mà cơ thể thiếu (do không hấp thụ được qua ăn uống). Thực phẩm chức năng giúp con người điều chỉnh chức năng của các cơ quan trong cơ thể, giúp đào thải các độc tố, nâng cao khả năng miễn dịch, từ đó giúp cơ thể phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, không bị tật bệnh. Người xưa có câu

"Ba phần chữa, nhưng phải bẩy phần dưỡng" Ý nghĩa là khi đã bị bệnh thì phải biết kết hợp chữa bệnh với dưỡng bệnh và dưỡng bệnh quan trọng hơn, giúp cho việc chữa bệnh mau có kết quả và còn giúp cho cơ thể không bị  bệnh tái phát.

Khuynh hướng chữa bệnh không dùng thuốc đang trở thành một phong trào trên thế giới. Hằng ngày rèn luyện cơ thể như tập thể dục, chạy bộ, đi bộ, tập yoga hoặc tập thiền....và sử dụng thực phẩm chức năng để bổ xung dưỡng chất, điều chỉnh các chức năng của cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch đang được nhiều người trên thế giới áp dụng để phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.
Phụ Nữ Diễn Đàn

www.tni.com/lethaoduongthoinoni      05 hội đồng quản trị gồm ;2 nhà khoa học và 3 chuyên gia KDTM
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ  Tahitian Noni Thành lập ngày 01/07/1996 tại.333 West River Park Drive Provo,Utah.84604.USA Hội đồng quãng trị gồm 5 thành viên
2 nhà khoa học và 3 chuyên gia quốc tế mỗi người có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MLM

www.tahitiannoni.com/lethaoduongthoinoni

CÓ 84 VĂN PHÒNG ĐẠI VIỆN TRÊN TOÀN CẦU HƠN 120 QUỐC GIA ĐANG SỬ DỤNG CÓ KẾT QUẢ

tni.com/lethaoduongthoinoni

- CHUYÊN SẢN XUẤT PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP PHONG CÁCH SỐNG KHỎE MẠNH '' WELLNESS ''

Tangtruong[1]

- NĂM 2001 XẾP HẠNG DỨNG VỊ TRÍ 26 TRONG 500 CÔNG TY PHÁT TRUYỂN TRÊN TOÀN CẦU
- NĂM 2003 XẾP HẠNG ĐỨNG VỊ TRÍ SỐ 1 DO TẠP CHÍ INC 500 ĐÁNH GIÁ.
- 01/17/2OO4 KHAI TRƯƠNG TẠI VIỆT NAM .- HIỆN CÓ KHOẢNG 6.000 000 NHÀ PP TRÊN TOÀN CẦU

GOOGLE; lethaoduongthoinoni

www.biquyetsongkhoe.vn

TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM ,Sản phẩm được cục quản lí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ,BỘ Y TẾ kiểm tra và cấp phép lưu hành trên toàn quốc từ năm 2004

.XIN CHÚ Ý RẰNG ; sản phẩm này không phải là thuốc thần dược .Nó là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có nhiều giá trị bảo vệ và nâng cao sức khỏe chóng lại bệnh tậc cho người tiêu dùng

.- Sản phẩm tahitian NONI là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nhằm bổ sung vào cơ thể những chất làm tăng cường quá trình trao đổi chất giúp tế bào khỏe mạnh .Trên thế giới sản phẩm .Trên

Khám phá bí mật Noni

thế giới sản phẩm đã được hội đồng khoa học quốc tế về trái nhàu công nhận chất lượng và được tổ chức FDA ( Food and Drug Association ; Tổ chức kiểm nghiệm thuốc và thực phẩm ) của Mỹ đánh giá rất cao .


- ĐƯỢC SẢN XUẤT BẰNG PHƯƠNG TIỆN HIỆN ĐẠI KHOA HỌC NHẤT của công nghệ bổ sung dinh dưỡng . ( Nutritional supplement ) của Mỹ loại bỏ các tạp chất và làm giàu các chất sinh học có giá trị quí giá .Hy vọng sẻ phục vụ tốt không chỉ cho những người có mức sống khá giả ở VIỆT NAM mà cả những người dân bình thường có một cuộc sống khỏe mạnh hơn,dồi vào sinh lực hơn và sống hạnh phúc,trường thọ hơn .

www.tahitiannoni.com/lethaoduongthoinoni

WWW.TNI.COM/LETHAODUONGTHOINONI

- TIẾN SỈ Walloc để đáp ứng cảm quang của tế bào trong cơ thể phát truyển thì lượng vitamin và khoáng chất cần thiết là 90 vitamin + khoáng chất cho mổi ngày .

WWW.TNI.COM/LETHAODUONGTHOINONI

- Sản phẩm tahitiannoni chiết xuất 100% tinh chất thiên nhiên từ hoa quả tươi không sử dụng hóa chất mùi vị ngọt thơm ngon chứa hơn 16 vitamin các loại và hơn 210 chất dinh dưỡng tạo hấp thụ cao 98% thành phần 89% noni tahiti + 11% nho đỏ ,dâu ,quả việt quất và hoa quả khác .

CÁCH BÙ ĐẮP SỰ THIẾU HỤT CÁC CHẤT DINH DƯỠNG CÓ LỢI CẦN THIẾT CHO CƠ THỂ CON NGHƯỜI SỐNG KHỎE ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC SỨC KHỎE TUYỆT HẢO,CÓ HƠN 210 CHẤT DINH DƯỠNG CÁC CHẤT VITAMIN VÀ CÁC NGUYÊN TỐ VI ĐA LƯỢNG ;chất đường.chất béo,vitamin khoáng chất ,nước,chất xơ THÀNH PHẦN TRONG SẢN PHẨM CỦA tahitian NONI .

-TIẾN SỈ HeinnecKe viện đại học Hawaii nghiên cứu kỉ cho rằng hoa ,quả nhàu đảo núi lửa tahiti có hơn 150 chất dinh dưỡng chống oxy hóa có tín vạn năng { trị bá bệnh }


VITAMIN (VTM)- VTM A; Cấu thành vật chất cảm quang trong võng mạc ,duy trì sự sinh trưỡng và phân hóa tế bào của biểu mô ,thúc đẩy phát truyễn sinh trưỡng thiếu nó sẻ dẫn đến các bệnh,quáng gà ,bệnh khô mắt nên nó còn được gọi là Vitamin chống

bệnh khô mắt.

- VTM B1; Hay còn gọi là Thiamine hoạt chất chống viêm thần kinh ,vitamin B1 đóng vai trò quan trọng đối với các mặt như ;duy trì thần kinh cơ thịt ,đặc biệt là chức năng bình thường của cơ tim,cũng như việc duy trì ăn uống bình thường,sự nhu động của các dạ dày và bài tiết,dịch tiêu hóa,thiếu nó sẻ dẫn đến bệnh hệ thống huyết quản thần kinh.biểu hiện là mệt mõi,đau đầu ăn không ngon,táo bón có thể dẫn đến bệnh tê phù.

-VTM B2;Hay còn gọi là RiboFlavinn,tham gia vào việc hấp thụ tế bào duy trì tính hoàn chỉnh của da và màng dính thúc đẫy sinh trưỡng phát truyễn làm mềm da ,thúc đẩy phát truyển của tế bào hồng cầu xóa đi vết mệt mỏi cho mắt

-VTM B6; CÓ tác dụng với sự trao đổi chất của Protein,giúp cơ thể con người vận dụng Protein và chất mỡ,điều tiết hệ thống thần kinh.ngăn sự sơ cứng động mạch thúc đẩy hấp thụ dinh dưỡng ,điều tiết miễn dịch đối với cơ thể con người nếu thiếu nó sẻ dẫn đến chứng viêm miệng,môi khô ráo ,buồn nôn,dễ bị kích động hậm hực mất ngủ ,hỗn loạn thần trí .
-VTM B12; Thúc đã sự phát truyễn và trưởng thành của tế bào,có thể tạo ra hồng cầu qua sự giúp đở của vitamin B12 và chất sắc điều chỉnh thần kinh ,bớt căn thẳng thêm năng lượng,khi thiếu nó sẻ bị thiếu máu tế bào ,tổn hại hệ thống thần kinh,xuất hiện hậm hực tinh thần giảm sút trí nhớ.

-VTM C; Có tác dụng chống oxy hóa ,giải độc bảo vệ màng tế bào và chống bệnh máu xấu,kéo dài tuổi thọ tăng cường nguyên tố vi lượng,chống thiếu máu thúc dẫy việc khôi phục các vết thương và sau khi phẫu thuật,điều tiết khả năng miễn dịch .

-VTM D; Hấp thụ sự thúc đẫy canxi tăng cường cho xương chắc khỏe .

-VTM E; Có tác dụng chống oxy hóa bảo vệ màng tế bào tránh chịu sự xăm hại của các cơ tự do,thúc dẫy sự hợp thành và đổi mới Protein tăng cường kết cấu và chức ngăng bình thường của cơ xương cốt,cơ tim,cơ bàng quang hệ thống huyết quản,hệ thống thần kinh và võng mạc,tránh việc lảo hóa VITAMIN E còn có thể giảm bớt sự hình thành chất mở cải thiện tính đàn hồi cho da,ngăn ngừa sự tích tụ máu,nâng cao khả năng miển dịch cho cơ thể.

-VTM K; thúc đẩy sự ngưng kết huyết dịch,ngăn ngừa xuất huyết trong vết thương bị nhiễm trùng .

-VTM DD; (Axit Vieotinine )gồm các chức năng thông thường làm giảm mức Cholexteron mở
rộng đường huyết duy trì da,thần kinh hệ tiêu hóa,tham dự vào việc phóng thích năng lượng của Protein chất đường và mở ngoài ra nó có tác dụng tăng cường hiệu năng của INSULINE khi thiếu nó sẻ dẩn đến bệnh gẻ da,chứng bệnh điển hình là viêm da,đi tả ,điên dại ,tiểu đường .
- AXIT FOLIT; Thúc đẩy việc tái sinh tế bào hồng cầu,thúc đẩy thai nhi phát truyễn lành mạnh tránh loét miệng ,duy trì sức khỏe cho da .


KHOÁNG CHẤT ;

suy-than_1_0[1]

suy-than_1_0[1]

-CANXI; Thúc đẩy tăng trưỡng và tái sinh của xương bắp và răng chống dị ứng ,tham gia vào việc tích tụ máu,thúc đẩy cho tim đập bình thường duy trì tính hưng phấn thông thường của cơ thần kinh .Thiếu canxi cơ thể bị 147 bệnh khác nhau (thận ,bại liệt,loãng xương,cao huyết áp,bệnh viêm khớp........)

Hình ảnh: Bạn chỉ tốn vài phút để đọc mấy điều đơn giản dưới đây, mà có thể cứu được mạng người.... ***************************************************** Tai biến mạch máu não Xin nhớ ba chữ: C.N.G. Bạn chỉ tốn vài phút để đọc mấy điều đơn giản dưới đây, mà có thể cứu được mạng người. Một chuyên viên điều trị nói rằng: nếu ông ta có thể đến với nạn nhân Tai biến mạch máu não trong vòng 3 tiếng đồng hồ, ông ta có thể hoàn toàn đảo ngược ảnh hưởng cuả tai biến… NHẬN DIỆN - TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO Trong bữa tiệc BBQ, một người bạn bị mất thăng bằng suýt ngã, bà ta trấn an mọi người là bà không sao cả, chỉ bị trượt trên gạch và đôi giày mới… Vài người đã giúp phủi bụi cho bà (thay vi kêu xe cứu thương) và làm cho bà một đĩa thức ăn mới. Bà Ingrid tiếp tục cuộc vui cùng bạn bè cho đến hết buổi chiều. Mọi người mới về đến nhà, thì nhận được điên thoại cuả chồng bà Ingrid, báo tin là vợ ông đã đuợc đưa vào bệnh viện lúc 6 giờ chiều, và đã qua đờí vì Tai biến mạch máu não trong bữa tiệc BBQ. Nếu có người biết cách nhận ra triệu chứng Tai biến mạch máu não, có lẽ bà Ingrid có thể vẫn còn sống với chúng ta hôm nay. XÁC ĐỊNH - TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO Hệ thần kinh não bộ cuả nạn nhân Tai biến mạch máu não, có thể bị tàn phá nhanh chóng và kinh khủng, khi những người chung quanh không phát hiện ra được các triệu chứng cuả Tai biến mạch máu não. Thực ra, một người bàng quang có thể nhận diện được Tai biến mạch máu não, bằng cách hỏi nạn nhân ba câu đơn giản: C. N. G. C. Yêu cầu người đó Cười N. Yêu cầu người đó Nói G. Yêu cầu người đó Giơ tay lên Nếu người đó bị trở ngại bất cứ điều nào kể trên, bạn hãy gọi xe Cấp cứu ngay tức khắc. Ghi chú: Còn một dấu hiệu khác về Tai biến mạch máu não là Lưỡi của nạn nhân bị Cong, hoặc bị Ngả về một bên. Đó cũng là triệu chứng cuả Tai biến mạch máu não. Nếu mỗi người nhận được Email này, và gởi đi cho 10 người, thì ít nhất có một mạng người được cứu sống. Chỉ với một cây kim, ta có thể cứu được mạng người. Kính thưa quí vị, có thể quí vị đã có đọc những dòng chữ này rồi, nhưng chúng tôi muốn trích dịch ra tiếng Việt Nam và phổ biến rộng rãi, trong hy vọng có thể cứu được mạng người trong cơn nguy cấp, khi chờ đợi được các chuyên viên Y-tế săn sóc. Chỉ cần một ống tiêm thuốc (loại dùng xong rồi phế thải, bằng nhựa), hoặc một cây kim may, là chúng ta có thể cứu mạng một bệnh nhân đang bị chứng tai biến mạch máu não (stroke). Việc cứu chữa thật đơn giản và dễ dàng một cách lạ lùng, nhưng có thể mang đến những kết quả cũng không kém lạ lùng và hữu hiệu. Chúng ta chỉ cần một phút để đọc tài liệu này, và các điều ghi trong tài liệu quả là những hướng dẫn tuyệt vời. Xin quí vị ghi nhớ hoặc lưu giữ tài liệu này để sẵn sàng áp dụng, vì biết đâu, một ngày nào đó, quí vị sẽ dùng đến để cứu sống mạng người. Cô Irene Liu kể chuyện: “Cha tôi bị tê liệt và chết sau đó vì ông là nạn nhân của bệnh tai biến mạch máu não. Ước chi tôi biết được thủ thuật này từ trước. Khi tai biến mạch máu não xảy ra, tất cả những tia huyết quản nhỏ trong não bộ sẽ từ từ vỡ ra sau đó.” Khi có bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, chúng ta phải giữ bình tĩnh, đứng cuống quít. Điều quan trọng nhất là ĐỪNG BAO GIỜ DI CHUYỂN NẠN NHÂN, bất kỳ là họ đang bị nạn ở đâu. Vì nếu nạn nhân bị di chuyển, các tia huyết quản trong não bộ sẽ vỡ ra. Từ từ giúp bệnh nhân ngồi thẳng dậy, và chúng ta có thể bắt đầu công việc “rút máu”. Nếu quí vị có sẵn một ống tiêm thuốc, thì tốt nhất, nếu không thì một cây kim may, hay một cây kim gúc, cũng có thể giúp chúng ta được. 1- Trước hết, chúng ta hảy hơ nóng kim bằng lửa (bật lửa, đèn nến) để sát trùng, rồi dùng kim để chích trên mười đầu ngón tay. 2- Chúng ta không cần tìm một huyệt đặc biệt nào cả, chỉ cần chích vào đầu ngón tay, cách móng tay độ một ly (milimetre). 3- Chích kim vào cho đến khi có máu rỉ ra. 4- Nếu máu không chảy, nên nặn đầu ngón tay cho đến khi thấy máu nhỏ giọt. 5- Khi máu đã chảy từ cả mười đầu ngón tay, thì chờ vài phút, bệnh nhân sẽ tỉnh dậy. 6- Nếu mồm bệnh nhân bị méo, thì chúng ta phải nắm hai (lổ) tai của bệnh nhân kéo mạnh, cho đến khi hai tai đều ửng màu đỏ. 7- Châm vào dái tai (ear lobe) hai mũi mỗi bên cho đến khi máu nhỏ giọt từ mỗi dái tai. Sau vài phút, bệnh nhân sẽ tỉnh lại. Chúng ta hãy kiên tâm chờ cho đến khi bệnh nhân hoàn toàn hồi tỉnh và không có một triệu chứng nào khác thường mới mang bệnh nhân đến bệnh viện. Vì nếu nạn nhân được chuyên chở vào bệnh viện sớm hơn. Có thể những dằn sóc của xe cứu thương sẽ làm cho các mao quản (capillaries) trong não bộ bị vỡ ra. Nếu sau khi đó mà họ còn có thể đi đứng được, thì đúng là do phúc đức của Tổ Tiên họ. Cô Liu nói tiếp: “Tôi học cách cứu chữa qua cách làm xuất huyết này từ một Đông y tên Hà Bảo Định (Ha Bu-Ting). Ngoài ra, tôi còn có cơ hội áp dụng phương pháp này nữa. Vì thế nên tôi khẳng định là phương pháp hữu hiệu 100%. Năm 1979, tôi đang dạy tại Đai học Fung-Gaap tại Đài Trung. Một buổi trưa nọ, tôi đang giảng bài trong lớp, thì một giáo sư khác chạy sổ vào lớp học của tôi, vừa thở vừa nói ‘Cô Liu, đến gấp dùm, ông Giám sự của chúng ta đang bị tai biến mạch máu não’. Tôi chạy lên lầu 3 ngay tức thì và thấy ông Giám sự của chúng tôi là Trần Phúc Tiên, mặt mày nhợt nhạt, tiếng nói ngọng nghịu, và mồm thì méo xệch qua một bên, ông hội đủ tất cả những triệu chứng của một người đang bị tai biến mạch máu não. Tôi bảo một người sinh viên đang thực tập tại Đại học, đến Dược phòng bên ngoài mua cho tôi một ống tiêm, và dùng kim tiêm để châm đầu mười ngón tay của ông Trần, cho đến khi mỗi đầu ngón tay có một giọt máu cỡ hạt đậu. Sau vài phút, mặt ông Trần đã nhuận sắc trở lại, và mắt ông cũng đã bắt đầu có thần. Nhưng mồm ông thì vẫn méo, nên tôi kéo hai tai ông cho đến khi hai tai đều đỏ vì máu đọng, rồi châm vào mỗi bên dái tai hai mũi để hai giọt máu tươm ra. Khi hai giọt máu hai bên dái tai được rỉ ra, một phép lạ đã xảy ra. Chỉ nội trong vòng từ 3 đến 5 phút, mồm ông ta đã từ từ trở lại hình dạng nguyên thủy, và tiếng nói của ông cũng trở lại bình thường. Chúng tôi để ông nghỉ ngơi một lúc, rồi rót cho ông một tách nước trà nóng rồi đưa ông đi đến bệnh viện Ngụy Hoa gần đó. Ông nghỉ ngơi tại bệnh viện một đêm, rồi hôm sau lại trở về nhiệm sở làm việc. Sau đó, mọi việc đều bình thường. Ông không có triệu chứng nào nguy hại sau đó. Trái lại, các nạn nhân của bệnh tai biến mạch máu não thường khó trở lại bình thường, vì các tia máu trong não bộ bị vỡ trong khi xe cứu thương di chuyển họ đến bệnh viện. Kết quả là không thể làm cho họ vãn hồi lại trạng thái cũ.” Theo các thống kê, thì hiện nay, bệnh tai biến mạch máu não là nguyên nhân giết chết người ta hàng thứ nhì. Những người may mắn thì có thể sống còn, nhưng phải mang tật nguyền suốt đời. Đó là một tai họa khủng khiếp có thể xảy đến cho một cá nhân. Nếu chúng ta có thể ghi nhớ phương pháp cho xuất huyết trên đây, để có thể giúp đỡ những nạn nhân của căn bệnh quái ác này, để áp dụng tức thời trên nạn nhân, thì chỉ trong một thời gian ngắn, bệnh nhân sẽ tỉnh lại và được phục hồi 100%. Chúng tôi hy vọng là quí vị có thể phổ biến tài liệu này để bệnh tai biến mạch máu não không còn là một căn bệnh giết người như hiện nay nữa. Share nếu bạn muốn bạn bè đọc điều này!- PHOTPHO; Giống như canxi nó là phần cấu hình xương cốt,cơ răng,và cũng là phân quang trọng trong tổ chức tế bào,photpho đóng vai trò quan trọng việc chuyễn dịch năng lượng và cân bằng Axit trong cơ thể .
-SẮT ;Chế tạo hồng cầu khắc phục việc thiếu máu.
- KẺM ;Là chất kích hoạt của magie,thúc đẩy tuyến tiền liệt vận hàng bình thường,thúc đẩy việc tiêu hóa .
- BORE (BO); Có tác dụng giử lựơng canxi trong xương ngăn ngừa bệnh loãng xương.phụ nữ thiếu bo phải chịu nhiều phiền toái trong thời kì mản kinh,thanh thiếu niên thiếu nó sẽ bị điếc và hiễm họa bị liệt dương.
- THIẾC ; Hiện tượng phổ biến hói đầu và có nguy cơ bị điếc .

le van thao tu van benh tim mach tim machdd0973339976

=>SELEN; Nguyên nhân của bệnh nhồi máu cơ tim SELEN có chức năng chóng oxy hóa rất mạnh cơ thể chuyển vật qua 0xy hóa có độc vì vật chất vô hại có tác dụng bảo vệ đối với tế bào vá tổ chức tế bào.
- ĐỒNG; Có lợi cho sự phát truyển các cơ cấu tổ chức như ;xương cốt nảo bộ thần kinh,tham gia vào quá trình tạo máu tăng cường khả năng phòng bệnh,thiếu đồng nguyên nhân của tóc bạc sớm rụng tóc già trước tuổi.
- IỐT; Thúc đẩy sự sinh trưỡng của xương và sự trao đổi chất của năng lượng calo tiêu hao qua quá trình vận động của chúng ta.Đặc biệt sữ dụng nhiều chất béo,đường đả đưa đến tình trạng thừa calo là nguyên nhân của nhiều căn bệnh như béo phì tim mạch,tiễu đường ,gan nhiễm mở ,gan nhiễm mở....


- TÓM LẠI TẤT CẢ VITAMIN + KHOÁNG CHẤT VI LƯỢNG + ĐA LƯỢNG tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể,cơ thể con người sử dụng nhiều phản ứng sinh hóa để đảm bảo cuộc sống và tái tạo tế bào mới đã mất đi.
- Vì vậy SP của NONI CBSDD có hoạt tính sinh học cao - bổ sung những chất thiếu hụt cho từng tế bào cơ thể con người khác nhau ,đào thải cặn bả dư thừa ,đào thải độc tố làm cho các tế bào trong cơ thể khỏe lên cũng cố hệ miễn dịch ,nâng cao sức đề kháng của cơ thể chính vì thế mà nhiều căn bệnh mản tính được đẫy lùi rất nhiều người bị nhiều căn bệnh khác nhau điều được phục hồi. không phải SP tahitian NONI trực tiếp chữa bệnh cho họ mà là cơ thễ họ tự hồi phục chính những điều này đã làm cho nhiều người ngộ nhận là thần dược ( tức là thuốc trị bá bệnh).
THẢO MỘC đóng vai trò hết sức ngoạn mục trong việc tạo ra những khoáng keo.trong các cơ của chúng những khoáng chất dược hình thành dưới dạng keo,dùng thực vật chúng ta tích trữ được khoáng trong cơ thể và khai thác được chúng .
- KHỔ NỔI đất đai trồng trọt cũa chúng ta đã bạc màu ngày nay không đũ những khoáng chất như vậy nữa.
Các bạn nghĩ thế nào về tầm quan trọng hết sức lớn lao của chất khoáng keo
- NÊN tâm niệm 1 điều rằng ,nếu 1 ngày nào bạn không dùng đủ các khoáng chất bạn sẽ bị rút ngắn cuộc sống của mình hết một số giờ.thậm chí một số ngày .

MONG các bạn suy nghĩ kỹ về những điều tôi nói và xinh chúc sức khỏe các bạn !
dịch nguyên văn từ bài nói chuyện của tiến sỉ Walloc bằng tiếng anh được chuyển ngử sang tiến nga - dịch từ tiến nga sang tiếng việt

NONI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ THẾ NÀO?

09THÁNG 5

Nói một cách đơn giản, ung thư là bệnh lý do rối loạn chức năng tế bào. Khi mắc bệnh ung thư, cơ thể mất khả năng kiểm soát tế bào bình thường, hậu quả là các tế bào ác tính phát triển. Những tế bào ung thư này mất đi khả năng biệt hóa thành mô bình thường, chúng xâm lấn tại chỗ, di chuyển và cho di căn xa. Bệnh xuất hiện do một tế bào nào đó bị đột biến hay thay đổi về mặt di truyền. Nhờ quá trình sinh sản, các tế bào ung thư này vẫn tồn tại mặc dù hệ miễn dịch của cơ thể cố gắng tiêu diệt chúng. Những tế bào bị đột biến (hay do thay đổi DNA) sẽ đi khắp cơ thể do di căn ở một hay nhiều cơ quan. Hiện nay có hơn 100 bệnh lý ung thư khác nhau trong cơ thể người.

ung thư phổiVì có rất nhiều bệnh lý ung thư, mỗi bệnh lại có những bất thường DNA riêng, dấu hiệu triệu chứng lâm sàng cũng khác nhau, nên tôi không thể đề cập đến tất cả các thể bệnh đó trong cuốn sách này. Theo kinh nghiệm của tôi tại bệnh viện John Hopkins, triệu chứng chung thường gặp nhất là mất sức. Đồng thời những triệu chứng bất thường khác tôi ghi nhận được bao gồm: rối loạn sắc tố da, vết loét không chịu lành, u sờ được ở dưới da, sốt và sụt cân. Những

triệu chứng trên thường đi kèm với các dấu hiệu và triệu chứng khác. Phần lớn bệnh ung thư xuất hiện âm thầm và chỉ có thể chẩn đoán sớm nhờ khám sức khỏe định kỳ và làm xét nghiệm chuyên môn. Càng phát hiện và điều trị ung thư sớm chừng nào thì càng có kết quả tốt chừng ấy.

Tôi tin rằng Noni có hiệu quả điều trị bệnh ung thư vì cả hai: Noni và ung thư đều hoạt động ở cấp độ tế bào. Người ta tin trái Noni giúp tăng cường cấu trúc tế bào trong khi bệnh ung thư thì ngược lại, phá hủy tế bào. Proxeronine còn hấp thu thêm một ezyme gọi là proxeroninease. Phản ứng giữa hai chất tạo ra xeronine, một chất bảo vệ tế bào. Điều này được mô tả chi tiết ở chương: “Nước Noni tuyệt vời”

Một vài nghiên cứu khác được thực hiện trong phòng thí nghiệm nhằm đánh giá khả năng điều trị ung thư của cây Noni Morinda citrifolia. Trong một nghiên cứu, bốn nhà khoa học nhật đã tiêm chất damnacanthal tìm thấy trong Morinda citrifolia được xem là chất chống ung thư: Nitric oxide (NO), Intericukin, Interferone, yếu tố gây hoại tử mô, Lypopolysacharide và tế bào tiêu diệt tự nhiên.

Người ta cho rằng Morinda citrifolia có hiệu quả bảo vệ và ngăn ngừa ung thư trong giai đoạn bắt đầu của bệnh, hay giai đoạn đầu tiên của sự thành lập ung thư. Một nghiên cứu do Bác sĩ Mian-Ying Wang thực hiện tại đại học y khoa Hlinois ở Rockford cho thấy đối với chuột được uống dung dịch nước Noni 10% trong một tuần đồng thời với tiêm DMBA, 1 hóa chất sinh ung thư, thì có dấu ấn đột biến DNA (1test đánh giá bất thường DNA) thấp hơn đáng kể so với nhóm chuột chích DMBA và uống nước thường. Dấu ấn đột biến DNA càng thấp thì khả năng bảo vệ chống ung thư càng cao. Chuột được cho uống Noni có tỉ lệ đột biến DNA ở phổi giảm 50%, ở tim giảm 60%, ở gan giảm 70%, ở thận giảm 90% so với chuột uống nước thường. Vì vậy nước uống TAHITIAN NONI Juice bảo vệ thận khỏi ung thư cao nhất (90%) và bảo vệ phổi ít nhất (50%). Xin xem minh họa hình 1 & 2 10

Thận: (Bảo vệ 60%)

Tim: (Bảo vệ 60%)

Hình ảnh X-quang mật độ đột biến DNA trên phết nhuộm nhiễm sắc thể hai chiều. Hình ảnh này cho thấy tỉ lệ tế bào bị đột biến ở nhóm bọ có uống Noni (ô B và D bên phải) thấp hơn đáng kể so với tỉ lệ đột biến ở nhóm không uống Noni (ô A, C bên trái). Mật độ càng thấp thì khả năng ngăn ngừa bảo vệ chống ung thư càng cao.

Hình 2: Mật độ đột biến DNA ở gan và phổi

Gan: (Bảo vệ 70%)

Phổi: (Bảo vệ 50%)

Kết quả nghiên cứu gần đây nhất của Bác sĩ Wang và cộng sự được tổng kết ở bảng 6. Nghiên cứu của Bác sĩ Wang chú ý vào giả thuyết TAHITIAN NONI JUICE nồng độ 10% trong một tuần có thể giúp ngăn sự đột biến DNA do DMEA ( dấu ấn báo hiệu phát triển ung thư) ở loại bọ.

Bảng 6: Bọ được điều trị dự phòng bằng uống nước TAHITIAN NONI JUICE nồng độ 10%.

Tỉ lệ giảm % ung thư        ( Con đực)      ( Con cái)

Tim                                           60%               30%

Phổi                                          50%              41%

Gan                                          70%              42%

Thận                                         90%              80%

(Hình 1 và 2 và bảng 6 được trích từ công trình của Bác sĩ Mian-Yang Wang và đươc cho phép sử dụng trong cuốn sách này)

TAHITIAN NONI JUICE đã chứng minh là có hoạt tính chống oxy hóa. Có nghĩa là nó kết hợp hoặc trung hòa các gốc tự do trong cơ thể. Các gốc tự do làm tổn thương tế bào, gây đột biến gen và hình thành tế bào ung thư. Nhiều người nhận thấy hoạt tính chống oxy hóa là một trong những tác dụng quan trọng của trái Noni và là nguyên nhân tại sao có nhiều người đã thành công trong việc chống lại bệnh ung thư nhờ sử dụng nước Noni.

Bảng 7 cho biết hiệu quả chống oxy hóa của TAHITIAN NONI JUICE so sánh với các chất chống oxy hóa đã biết khác. Trong những nghiên cứu này, người ta lấy TAHITIAN NONI JUICE làm “chuẩn” hoặc là chất để đem so sánh với các chất khác.

Bảng 7. Hoạt tính chống oxyhóa ( LPO và TNB)

LPO= Xét nghiệm thử hoạt tính khử Lipit hydroperoxide

TNB= Xét nghiệm tìm hoạt tính của Tetrazelium nitroblue

Nước Tahitian NONI JUICE 100% (Tiêu chuẩn)

Vitamin C                                                      2,8 lần ít hơn

Pycnogenol                                                   1,4 lần ít hơn

SGP                                                                1,1 lần ít hơn

Trong khảo sát của tôi trên hơn 25,314 người sử dụng Noni, có 2,188 người mắc một trong các bệnh lý ung thư. Trong số này, 69% được báo cáo có sức khỏe cải thiện tốt sau khi dùng TAHITIAN NONI JUICE.

Lượng Noni sử dụng: Trong 69% bệnh nhân có kết quả tốt, lượng nước ép Noni sử dụng trung bình 3,5 ounces mỗi ngày.

Cũng trong nghiên cứu của tôi, tôi tình cờ tìm thấy “công thức Noni” mà những bệnh nhân ung thư đã dùng để tăng cường tối đa sức khỏe.

“Công thức” sau do Bác sĩ Orlando Pile, cộng sự giáo sư y khoa của tôi đề nghị. Liều như sau:

Một chai TAHITIAN NONI JUICE mỗi ngày trong bốn ngày đầu tiên.

Nửa chai TAHITIAN NONI JUICE mỗi ngày trong bốn ngày kế tiếp

8 ounces TAHITIAN NONI JUICE trong 30 ngày kế tiếp

3,5 ounces hoặc uống lại lượng bạn thường dùng

“Trong nhiều năm tôi cảm thấy sức khỏe mạnh hơn” _ Frances Lowe

“Tôi tên là Frances Lowe. Tôi 50 tuổi. Nước Noni là câu trả trả lời cho những câu cầu nguyện của tôi ! Với tôi nước Noni thật tuyệt diệu như một phần trong quyết tâm của tôi vượt qua bệnh ung thư tuyến nội mạc giai đoạn tiến triển, một dạng ung thư cổ tử cung. Tôi bị bệnh nặng từ tháng 8 năm 1998, trong tám tháng trời tôi đau dữ dội ở vùng bụng dưới, bị thiếu máu do mất máu quá nhiều, phải chịu đựng sai sót trong chuẩn đoán của bác sĩ cho tới ngày 25 tháng 2 năm 1999, khi tôi được mang đến bệnh viện UCSD ở san Diego trong tình trạng cấp cứu.

“tập thể y bác sĩ tuyệt vời ở đó đã cứu mạng tôi. Trong thời gian nằm viện, tôi nhận được tin động trời: chứng ung thư nội mạc giai đoạn tiến triển. Kết quả giải phẫu bệnh ngày 5 tháng 3 năm 1999 là ung thư tuyến nội mạc tử cung độ 3… ít nhất là ở giai đoạn III của khối u”.

“Tháng 1 năm 1999, bạn của tôi Chuck và Carol Parker mua nước Noni cho tôi. Khi tôi có thể uống được 2 ounce nước Noni, tôi thấy mình không cần dùng nhiều thuốc giảm đau nữa. Trong thời gian nằm viện. Chồng tôi mua nước Noni cho tôi uống với sự cho phép của bác sĩ điều trị ( xét cho cùng, nước trái cây đơn thuần thì không có gì là hại). Một vài y tá làm tôi ngạc nhiên khi họ nói họ cũng dùng nước TAHITIAN NONI JUICE”.

“Khi trở về nhà, tôi bị buồn nôn do tác dụng phụ của thuốc giảm đau mà bác sĩ kê toa. Năm ngày sau, tôi quyết định ngưng thuốc giảm đau và bắt đầu uống nước Noni nhiều hơn. Triệu chứng buồn nôn chấm dứt sau vài ngày và kể từ đó tôi không cần bất cứ liều giảm đau nào nữa”.

“tháng 4 năm 1999, bác sĩ nói tôi cần phải xạ trị toàn bộ vùng chậu và ngang trên thắc lưng( vì các hạch lympho liên quan nằm ở vùng này). Lúc đó tôi từ chối xạ trị và thuyết phục các bác sĩ rằng cần phải tăng cường sức khỏe để chống lại ung thư, cầu chúa chữa lành bệnh cho tôi hoặc ban cho tôi một phương pháp điều trị khác không bị nhiều tai biến như xạ trị”.

“ngày 14 tháng 4 năm 1999, tôi bắt đầu 1 ounce nước Noni cùng với 5ounce nước thường mỗi giờ, tổng cộng 24 ounce nước Noni và hơn 1 gallon nước thường mỗi ngày, trong bốn ngày. Tôi giảm lượng TAHITIAN NONI JUICE xuống còn 12 ounce mỗi ngày trong 4 ngày kế tiếp, rồi 8-10 ounce mỗi ngày trong suốt tháng 7. tôi tiếp tục uống gần gallon nước mỗi ngày. Ngày 3 tháng 8 năm 1999, kết quả xét nghiệm cho cơ thể tôi đã hồi phục khả năng chống đỡ bệnh ung thư. Bác sĩ điều trị rất ngạc nhiên khi chức năng gan của tôi đã bình thường và ông ta bảo tôi đang làm rất tốt”.

“ Trong nhiều năm tôi cảm thấy sức khỏe tốt lên nhờ thực hiện những điều sau: đi bơi, đi bộ, nâng đứa cháu nặng 34 pound của tôi, và ca hát dù ở nhà thờ hay ở nhà. Bây giờ tôi rất thèm ăn, vui mừng khôn xiết và tràn đầy sinh lực. Kể từ tháng 4, cân nặng của tôi ổn định ở mức 127 pound. Sau khi phẫu thuật tóc tôi rụng nhiều khủng khiếp, bây giờ nó mọc lại còn nhiều hơn! Tôi biết rằng chính nhờ dùng nhiều nước Noni hồi tháng 4 đã giúp thay đổi sức khỏe của tôi. Nay tôi dùng tới 6-8 ounce nước Noni mỗi ngày. Noni là một phần quan trọng trong thức ăn tươi của tôi và nó bổ sung cho chương trình điều trị. Tôi hy vọng những người khác cũng có được những kết quả tuyệt vời như vậy. Cảm ơn chúa đã tạo ra cây Noni và mang lại sức khỏe cho tôi”.

Từ những bệnh nhân có cải thiện triệu chứng ung thư sau khi dùng nước Noni, tôi rút ra một điều là lượng nước Noni phù hợp với mỗi người chính là liều tốt nhất. Vấn đề được giải quyết khi họ tìm được lượng Noni thích hợp cần uống mỗi ngày và chia ra thành lượng nhỏ uống trong mỗi giờ. Một số người uống nửa ounce nước Noni mỗi giờ lúc thức. Một số thì uống 1 ounce mỗi giờ. Số khác lại phải uống hai ounce hay nhiều hơn mỗi giờ. Người ta công bố rằng Noni mỗi giờ làm giảm bệnh không những ở những bệnh nhân ung thư mà cả những người những người mắc bệnh lý khác đề cập trong cuốn sách này.

UNG THƯ có 2 giai đoạn .Giai đoạn đầu gồm sự phá hủy ADN do rất nhiều yếu tố gây ra ,gồm cả chất gây ung thư .các chất gây ung thư được biết rộng rãi nhất là hóa chất .Trong khi có rất nhiều hóa chất gây ung thư tình cờ xuất hiện trong cơ thể .Một số như thuốc lá thì có tính tự cảm.số khác là bức xạ và tấc nhiên di truyền chính là yếu tố quyết định rất lớn đến bệnh ung thư .Một số virus cũng có liên quan đến một số bệnh ung thư nào đó...v.v.

- DÙ NGÀY NAY BỆNH UNG THƯ PHỔ BIẾN trên thế giới nhưng việc chuẩn đón nó thì còn gặp rất nhiều khó khăn .BÀI VIẾT CỦA TÔI ĐÂY chỉ là 1 phần tóm tắt DỊCH từ cuốn '' cancer-How và Why TAHITIAN NONI JUICE help in treatment and prevention -Neil Solomon '' Hướng dẩn bạn cách dùng các chất dinh dưỡng bổ sung tự nhiên vùng nhiệt đới có tên là nước ép NONI giúp bạn tăng cường sức khỏe để chóng lại .

UNG THƯ LÀ GÌ....???

Biện pháp phòng ung thư:  TAHITIAN NONI - PHÒNG VÀ  ĐIỀU TRỊ HỔ TRỢ BỆNH UNG THƯ;

-Mỗi kiểu bệnh có những sắc thái khác nhau Đậc Biệt ung thư không phải là kẻ thù rỏ ràng và ồn ào nó rất giống huyết áp - Bệnh được gọi là kẻ giết người lặng lẽ Hay còn có tên là kẻ hủy diệt giết người thầm lặng .Các tế bào ung thư hung ác cứ thầm lặng lây lan xâm chiếm và cuối cùng tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể .Qúa trình này diển ra mà không phát hiện cho đến khi sự lây lan bùng phát

Khi các tế bào bình thường bị tổn thương hoặc lão hóa thì chúng thường bị apoptosis
hoặc kiếm chế tế bào

; tuy nhiên, những tế bào ung thư bằng cách nào đó đã tránh những con đường trên và tăng sinh không thể kiểm soát

UNG THƯ là một bệnh trong đó các tế bào dị thường phát triển không kiểm soát được sẻ thâm nhập và phá hủy các mô UNG THƯ có mặc hầu hết trong các cơ quan và mô trong cơ thể .Nó là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỉ lệ ung thư tử vong ở Cannada và mỹ chỉ sau bệnh tim mạch và tiễu đường.


UNG THƯ CÓ TÁC HẠI NHƯ THẾ NÀO .....???

ung_thu_gan

ung_thu_gan

ung_thu_vu

Cách phòng chống điều trị bệnh ung thư

UNG THƯ Nói một cách đơn giản , Ung thư là bệnh lý do rối loạn chức năng tế bào .khi mắc bệnh ung...

UT-buong-trung-19411

ung-thu-thanh-quản

GIAI ĐOẠN 2 CỦA BỆNH UNG THƯ CHÍNH LÀ sự phát triễn không thể kiểm soát được .khi một tế bào trở thành một tế bào ung thư nó sẻ bỏ qua ADN tổn thương.Chu kì cứ tiếp tục cho đến khi khối u phát truyển .Cuối cùng khối U có thể lan rộng trong quá trình biến đổi .Qúa trình biến đổi diễn ra khi các tế bào un thư duy truyển từ phần này cho đến phần khác trong cơ thể.


ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG CÁCH NÀO .......????
Trong khi cả thế giới không có thuốc đặc trị cho bệnh ung thư thì có 4 cách điều trị được khá thành công ;phẩu thuật ,xạ trị ,hóa trị liệu và sinh trị liệu .
- PHẨU THUẬT : đòi hỏi phải sát định rồi loại bỏ toàn bộ mầm móng gây ung thư .kỉ thuật phẩu thuật khác cũng nhằm cắt bỏ tuyến ung thư .


- PHƯƠNG PHÁP XẠ TRỊ ;Có tác dụng diệt tế bào ung thư do tia X và tia gamma .phương pháp này ngăn chặn sự phát truyễn của tế bào ung thư. sau đó,nếu có thể khối U sẻ cắt bỏ bằng phẩu thuật .


- HÓA TRỊ LIỆU ; Là phương pháp điều trị được áp dụng nhiều nhất.Đưa thuốc có tác dụng mạnh vào cơ thể có thể diệt được tế bào ung thư


SINH TRỊ LIỆU ;Được áp dụng nhằm tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể một cách tự nhiên .Các tế bào có cơ chế bảo vệ tự nhiên khỏi bệnh ung thư và hệ miễn dịch cũng sẻ đẩy lùi sự phát truyễn tế bào ung thư .Đưa một số hóa chất chiết xuất từ thực vật vào cơ thể đẩy mạnh những cơ chế bảo vệ này ,về như vậy một số bệnh ung thư có thể điều trị được thành công .

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THAY THẾ ;KHI TIẾP TỤC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU người ta phát hiện ra nhiều chất mới chữa được bệnh ung thư chiết xuất từ thực vật ngày càng trở nên phổ biến .Morinda citrifolia (NONI) là một ví dụ về sinh trị liệu dùng thực vật hiện nay .NĂM 2001 ,trong hội nghị thường niên lần thứ 92 của hiệp Hội NGHIÊN CỨU UNG THƯ HOA KỲ ( NONI) Được xếp vào danh sách 10 phương pháp chửa trị ung thư hiệu quả nhất được biết đến,.


TIẾN SĨ Raiph W.Moss nên lên năm phương pháp điều trị chính mà bệnh nhân ung thư ÁP DỤNG ĐÓ LÀ;
a/ PHÒNG NGỪA; Người ta áp dụng chế độ ăn uống và các cách bổ sung dinh dưỡng tự nhiên để tránh mắc bệnh .BẢN THÂN NƯỚC ÉP NONI chứa trên 150 dưởng chất quan trọng cho cơ thể .trong đó có một số chất chứa thành phần kháng bệnh ung thư.
b/ PHÒNG NGỪ THỨ CẤP ; Bệnh nhân ung thư sống sót thường ăn kiên và bổ sung các chất dinh dưỡng để ngăn ngừa bệnh tái phát .
c/ GIẢM TÁC DỤNG PHỤ ; Trong suốt quá trình điều trị thông thường nhiều bệnh nhân ảnh hưỡng bởi các tác dụng phụ .
d/ HIỆ MIỄN DỊCH BIẾN ĐỔI ; Nhiều loại bệnh ung thư phá hủy hệ miễn dịch .Một số người áp dụng các biện pháp thông thường là tăng cường hệ miễn dịch.trong cơ thể để phòng tránh bệnh tậc ngăn ngừa ung thư .Nhà nghiên cứu bác sỉ Anne Hirazumi nghiên cứu tập trung và tác dụng trên của nước ép NONI.
e/ ĐIỀU TRỊ TRỌNG BỆNH ; Rất nhiều bệnh nhân hiệu quả chuyển sang áp dụng phương pháp điều trị khác thường khi mà các phương pháp thông thường khi mà các phương pháp thông thường không mang hiệu quả
BÁC SỈ Neil Solomon tin chắc rằng thời gian quan trọng nhất để bổ sung chất dinh dưỡng tự nhiên chóng lại bệnh ung thư là thời kì phòng bệnh .Đồng thời ,Hãy đi khám bác sỉ khi chưa có triệu chứng gì .


Lối sống và bệnh ung thư:

Theo những nghiên cứu khoa học, đa số những tiến trình ung thư không phải là do yếu tố di truyền định đoạt mà là sự biến đổi trong tế bào, gây ra bởi những gì mà chúng ta làm hàng ngày: những gì mà chúng ta ăn và uống, chúng ta có tập thể dục hay không và hàng loạt những lựa chọn hoặc thói quen khác trong lối sống. Theo ước tính của các chuyên gia, hơn một nửa tổng số của những ca ung thư có thể ngăn ngừa được nếu chúng ta tự săn sóc mình một cách thận trọng.

Ngoài thuốc lá, một điều tai hại khác là tiêu thụ quá nhiều những thực phẩm có nhiệt lượng cao nhưng chỉ chứa ít chất dinh dưỡng, khiến cho các cơ quan trong cơ thể phải cố gắng làm việc để sử dụng hết số nhiệt lượng quá cao này, trong khi cơ thể không hoạt động đủ nhiều để tiêu thụ chúng.

Khi chúng ta tiêu thụ nhiều thức ăn chế biến và thức uống pha đường, cơ thể không tiếp nhận đủ những sinh tố cần thiết, đồng thời cơ thể phải dùng thật nhiều nhiệt lượng để cố gắng thải bỏ chúng. Nhưng nếu cơ thể không hoạt động đủ nhiều để đốt những nhiệt lượng dư thừa đó, chúng sẽ biến thành chất mỡ. Và tình trạng quá nặng cân, nhất là ở vòng eo, cũng khiến cho chúng ta có nhiều nguy cơ mắc bệnh ung thư hơn.

Biện pháp phòng ung thư:

Chúng ta phải thực hiện ngay những việc sau để ngừa bệnh ung thư
Bỏ hút thuốc lá: dù nếu bạn đã không thành công trong “quyết định” cai thuốc lá lần thứ nhất (hoặc lần thứ mười), hãy cố gắng thêm một lần nữa! Sau khi bỏ được thuốc lá bạn sẽ hãnh diện về ý chí của mình, bởi vì những cuộc nghiên cứu cho thấy rằng, tình trạng ghiền chất nicotine còn mạnh hơn và khó cai hơn cả khi ghiền chất ma túy cocaine.

Năng hoạt động hơn: nếu bạn đã có sẵn một chương trình tập thể dục thì thật là tốt! Hãy kiên trì theo đuổi chương trình đó và thỉnh thoảng biến cải nó để tránh sự nhàm chán. Nhưng nếu bạn chưa từng dùng tới đôi giày thể thao kể từ thời còn học trung học, thì bây giờ đã đến lúc sử dụng nó để đi bộ hoặc chạy hàng ngày. Hãy khởi động một cách khôn ngoan, thí dụ như mỗi buổi chiều đi bộ chung quanh khu phố, chạy một vài phút trong lúc dẫn chó đi dạo, rồi tiến dần dần thêm nữa.

 

Giảm cân: ngoài việc tập thể dục để giảm cân, hãy “yểm trợ” cho cơ thể của bạn để thải bỏ trọng lượng dư thừa, bằng cách tránh tiêu thụ những gì mà cơ thể không cần đến. Hãy đọc kỹ những thành phần ghi trên nhãn của hộp hoặc chai đựng thức ăn, thức uống và tiêu thụ chúng một cách vừa phải. Tránh ăn những chất béo bão hòa và nên dùng đường ở mức tối thiểu.

Thực phẩm lành mạnh: hãy ăn nhiều trái cây và rau để hấp thụ đủ những sinh tố và chất xơ. Hàng ngày nhớ đến những thức ăn tươi trong các bữa ăn của bạn. Ví dụ như bỏ một vài trái cây (táo, cam, chuối…) trong túi đựng thức ăn bữa trưa khi đi làm, những lúc khác trong ngày hãy ăn vặt bằng trái cây tươi hoặc khô, xào rau, để ăn khi ở nhà. Chắc chắn cơ thể sẽ “biết ơn” bạn về những thức ăn lành mạnh và bổ dưỡng này.

 

Thăm bác sĩ: thực hiện tất cả những điều trên đây sẽ giúp chúng ta sống lành mạnh và phòng (tránh bệnh không phải chỉ riêng bệnh ung thư mà còn cả những loại bệnh khác nữa), nhưng bạn vẫn còn cần phải thường xuyên đi “viếng” bác sĩ, để dò tìm ra sớm nếu chẳng may bạn bắt đầu mắc bệnh ung thư. Điều này có nghĩa là những phụ nữ từ tuổi 40 trở lên hãy chụp X-quang tuyến vú mỗi năm một lần, đàn ông và phụ nữ từ 50 tuổi hãy soi ruột kết định kỳ tùy theo lời khuyên của bác sĩ, phụ nữ từ tuổi 21 hãy thử nghiệm “Pap test” hàng năm, và hãy trải qua những “thủ tục cần thiết” khác nhằm sớm tìm thấy bệnh để điều trị kịp thời.

Nguyên nhân gây tai biến mạch máu não.

Nguyên nhân gây bệnh và dấu hiệu nhận biết bệnh

Tai biến mạch máu não, chợ thuốc 24hXơ mỡ động mạch: do có mảng xơ mỡ đóng ở thành mạch máu, ngày càng dày lên làm lòng mạch hẹp dần lại, máu ứ lại và đóng thành cục máu đông gây tắc mạch tại chỗ hoặc chạy lên cao làm tắc các mạch máu phía sau.

Bệnh tim: Tim đập không đều (loạn nhịp, rung nhĩ) hoặc van tim bị hẹp... làm máu không lưu thông tốt, phần máu ứ đọng đóng lại thành cục máu đông trong tim. Một mảnh của cục máu này có thể vỡ ra trôi theo dòng máu lên não sẽ mắc kẹt lại tại đó làm tắc nghẽn mạch máu não.Bệnh mạch máu nhỏ: ở người lâu năm không chữa trị tốt huyết áp cao đái tháo đường, các động mạch nhỏ trên não bị hư hỏng và tắc nghẽn không cấp máu cho não được nữa cũng gây thiếu máu não.

Triệu chứng tai biến mạch máu não và cách xử lý kịp thờiXuất huyết não - chảy máu não: Mạch máu trong não bị vỡ, máu không đến nuôi não được mà chảy tràn ra chèn ép vào não làm não bị hư hại. Tăng huyết áp là nguyên nhân chính gây vỡ mạch máu não, xảy ra khi tăng huyết áp lâu ngày không chữa trị tốt. Huyết áp, tức là áp lực máu chảy trong mạch máu, tăng cao lâu ngày làm mạch máu thường xuyên bị căng, dẫn tới rạn nứt, tổn thương thành mạch máu, tạo ra các chỗ phình nhỏ, đến một lúc nào đó sẽ vỡ ra.

Các nguyên nhân khác: Dị dạng mạch máu não, thoái hóa mạch máu não, u não, bệnh máu khó đông...

b.    Dấu hiệu nhận biết

Các triệu chứng thường gặp của đột quỵ gồm: méo miệng, yếu, liệt tay chân một bên, tê hoặc mất cảm giác ở một nửa bên thân thể, nói đớ hoặc không nói được, ù một mắt hoặc không nhìn được một bên, lú lẫn, hôn mê. Ngoài ra có thể có nhức đầu, nôn ói hoặc co giật. Phải nghĩ đến đột quỵ nếu một hoặc nhiều triệu chứng kể trên xuất hiện đột ngột, bất ngờ ở một người đang có vẻ rất khỏe mạnh, khi họ đang nghỉ ngơi, đang ngủ hoặc đang làm việc bình thường.

BÁO SỐ 170 (15.08.2000)THUỐC & SỨC KHỎE CÂY NHÀU GAN NHIỂM MỞ

THUỐC & SỨC KHỎE CÂY NHÀU GAN NHIỄM MỠ

QỦA NHÀU có tác dụng chữa bệnh như thế nào ?

VIẾT THEO YÊU CẦU BẠN ĐỌC

THUỐC & SỨC KHỎE SỐ 170 ( 15.8.2000 ) Tổng Hội y Dược Học Việt Nam - Hội Dược Học Việt Nam

DS LÊ VĂN NHÂN => DS PHAN ĐỨC BÌNH

Trong thời gian gần đây ,nhiều bạn đọc viết thư nói TSK về những bản Photocopy ( Từ Mỹ ) nói về tác dụng diệu kì của quả Nhàu.theo đó thì quả nhàu được xắt lát,cứ một lớp nhàu một lớp đường ,theo tỷ lệ 2 nhàu 1 đường ,để trong lọ 10 ngày trở đi là dùng được ,có tác dụng trị đau nhức ,đái đường ,huyết áp cao,...thực sự là như thế nào ?

Từ lâu kinh nghiệm dân gian đã biết dùng quả nhàu để trị đau lưng: người ta ăn quả nhàu chín cây, hoặc hái quả nhàu già (từ xanh lục, quả nhàu "nở mắt" chuyển sang màu trắng hồng) rấm trong hủ muối 1-2 ngày sẽ chín để ăn. Quả nhàu chín có mùi thơm đặc trưng: "khai khai", vị the the, mới đầu rất khó ăn, nhưng dùng lâu cũng ghiền.

Một dược sĩ pháp, alfred pe1telot, sau khi sưu tầm, nghiên cứu về các cây thuốc ở Đông Dương, đã viết trong sách Les plantes me1dicinales du Cambodge, du laos et du việt nam (Sai2gon 1952) đã đề cập về cây nhàu như sau:

Ở miền trung việt nam, người ta ăn quả nhàu chín để trị táo bón, trị nghẽn ruột, điều kinh.

Ở rạch giá,thân,rễ nhàu sắc uống trị đau lưng.

Ở ấn độ, người ta đắp lá nhàu giã nát lên vết thương trị lở loét, nhiễm trùng. Sắc uống trị tiêu chảy, kiết lỵ sốt hoặc làm thuốc bổ. Thân và rễ làm thuốc nhuộm,...

Một người cao tuổi đã cho chúng tôi biết rằng, giữa thập niên 50, người pháp đã đem giống nhàu từ việt nam sang trồng ở đảo tahiti thuộc pháp, có thể từ đó nhàu được di thực sang hawai thuộc Mỹ ngày nay.

Cuối thập niên 60, BS Đặng Văn Hồ ở Viện Bài lao Ngô Quyền (Thủ Đức) đã dày công nghiên cứu cây nhàu trị huyết áp cao và đã viết nên một cuốn sách dày nói về công trình này. Cùng thời gian đó, Trần Lệ Xuân (tức Bà Ngô Đình Nhu) đã triển khai trồng gần 200 hecta nhàu ở Chơn Thành (nay thuộc Xã Minh Long, huyện Bình Long, Tỉnh Phước Long). Năm 1978 anh Phan Đức Hòa phát hiện rừng nhàu nói trên và dẫn DS Phan Đức Bình lên xem. Một thỏa ước đã được đồng ý giữa các anh và Xã Minh Long để giữ lại rừng nhàu để sau này khai thác. Rất tiếc sau khi Anh Hòa qua đời thì đầu thập niên 80 rừng nhàu cũng bị phá hủy để trồng khoai mì!

CHUYỆN NGÀY NAY

Ngày nay cây nhàu (Morinda citrifolia, thuộc họ Rubiaceae) đã được R.M. Heinicke, Viện đại học hawaii nghiên cứu lại rất kỹ. Khi nghiên cứu quả thơm (dứa), ông tìm được chất xeronin. ứng dụng phương pháp này, ông thấy quả nhàu cũng có một lượng cao chất tiền thân của xeronin.

Xeronin là alcaloid hiện hữu ở dạng hoạt động sinh lý với một lượng rất nhỏ khoảng picogam, nên những kĩ thuật đo lường thông thường đo nổi. Quả nhàu chứa chất tiền thân của xeronin mà BS Heinicke đặt tên là "proxeronin", phân tử lượng khoảng 16.000.Chất keo này không chứa đường, acid amin hay acid nucleic như những chất keo trong thực vật khác, Quả nhàu cũng chứa một chất men proenzym ở dạng không hoạt động, không bị phân hủy khi uống bụng đói, vào đến ruột sẽ biến proxeronin thành xeronin. BS Heinicke cho rằng quả nhàu có tính vạn năng (trị bá bệnh) như sâm hay quả thơm. Bác sĩ đưa ra giả thiết là mỗi loại mô trong cơ thể điều chứa những protein với những thụ thể xeronin. Nột số những protein đó ở dạng enzym không hoạt động và chỉ trở thành hoạt động sau khi hấp thụ được xeronin. Xeronin biến hệ thống procollagenase thành những pro-tease đặc biệt, dọn dẹp các tế bào chết khi bị phỏng, làm vết thương chóng lành. Đó là lý do cây Lô hội (Aloe vera), bromelain trong quả thơm và quả nhàu dùng để chữa phỏng. Xeronin cũng biến một số protein trong não thành thụ thể hoạt dộng của endorphin, khiến người dùng cảm thấy khoan khoái dễ chịu hay giảm đau. những protein khác tạo thành những lỗ thông ở màng ruột, mạch máu và các cơ quan khác của cơ thể, khiến một số phân tử xuyên qua được màng tế bào. Điều này giải thích lý do nhàu giúp tiêu hóa tốt.

HOẠT CHẤT TRONG NHÀU

Rễ chứa

-Anthraquinon: alizarin, alizarin 1,2- methylether, rubricidin, manacanthol, lucidin và dẫn xuất hydroxyl, soranjidiol, morindon, 3-hydroxyanthraquinon 2-carbal-dehyd, 3-hydro 2-hydroxymethyl-anthraquinon, lecoquinon, 1-hy-droxy-2-methylanthraquinon, 1,5,6-trimethoxy 2-methylanthraquinon.

-Glucosid.

- Mucilage.

Lá chứa

- Caroten, carotenoid (12,5 mg/100g lá).

- Acid amin: alanin, cystenin, histidin, methionin, serin, lysin, arginin, glycin, leucin, isoleucin, phenylalanin, tryptophan, threonin, valin, prolin, aspartic acid, glutamic acid,...

- Sterol: sitosolic.

- Asperulosid.

Quả chứa

- Acid capric, caprilic, decanoic.

- Glucose, fructose.

- Acid ascorbic (24-158mg/100g quả khô).

- Asperulosid, tetraacetat.

TÁC DỤNG CỦA QUẢ NHÀU

Hai trở ngại mà BS Heinicke nêu ra là:

Mùi vị nước cốt quả Nhàu rất khó uống khoãng 100ml lúc bụng đói buổi sáng,để đảm bảo enzym không bị hư hại trong khi dùng Nhàu. Không nên uống trà hay cà phê.Chỉ nên dùng quả Nhàu còn xanh,ít có mùi vị khó uống và chứa nhiều hoạt chất hơn quả chín.

Nghiên cứu của đại học Metz,Pháp; cao rể Nhàu được bốc hơi trong chân không dùng để nghiên cứu tính giảm đau và thay đổi tâm tính ở loài chuộc Tác dụng giảm đau tỷ lệ thuận với liều lượng ,và dối nghịch với tác dụng của naloxone ,dùng liều cao ,Nhàu giãm các thông số về tâm tính như trắc nghiệm leo thang và tạo ra giấc ngủ .Những kết quả này cho thấy Nhàu có tính gây êm dịu như thuốc an thần nhẹ .

Về khả năng chống ung thư của nước cốt quả Nhàu .Nghiên cứu của viện đại học Hawaii; Nước cốt quả nhàu của một chất đường đa ( polysaccharide-rich substance ) có hoạt tính chống ung thư ở bệnh ung thư phổi  Lewis ( LLC ) khối u mẩu màng bụng dùng hoạt chất của Nhàu cho chuột độc bị ung thư LLC tăng thêm thời gian sống sót ,có thể hoạt chất nhàu làm tăng khả năng miễn nhiễm ,chống tế bào ung thư nhưng không gây độc hại cho tế bào lành mạnh .Khi dùng chung với các chất đàn áp tính miễn nhiễm như 2 - chloroaqenosin ,cyclosporin,làm giảm hiệu lực của chất này .Đường đa của Nhàu làm tế bào ung thư nhả ra các chất trung gian như yếu tố hoại tử alpha  ( tumor necrosis fac-tor alpha ;TNF-alpha) interferon gamma và nictric oxid nhưng không ảnh hưỡng interleukin -2 và không cho sin ra interleukin-4 .Dùng chung các chất hóa trị liệu ung thư,đường đa của nhàu tăng khả năng trị liệu và thời gian sống sót .

Tóm lại rể nhàu thân cây Nhàu ,thân cây nhàu có tác dung giảm đau,hạ huyết áp nhẹ .Lá nhàu có tính bổ dưỡng ,có thể dùng nấu canh,kho cá kho lươn,gói thịt cá hấp ...Qủa nhàu có tính giảm đau làm êm dịu hay an thần nhẹ ,nhuận trường hổ trợ tiêu hóa (ăn,uống) ,trị phỏng mụn nhọt (bôi ngoài da ) . Rể nhàu trị đau nhức ,huyết áp cao làm thuốc nhuộm .

WWW.TNI.COM/LETHAODUONGTHOINONI

LÊ VĂN THẢO ( sưu tầmwww.biquyetsongkhoe.vn -   www.tni.com/biquyetsongkhoe


www.Biquyetsongkhoe.vn
NONI LÀ GI .?
Danh sách sau đây bao gồm một số dưỡng chất trong trái NoNI cùng với tác dụng của chúng trong cơ thể.
ALKALOID PROXERONINE -------- phục hồi các tế bào
XERONINE --------- phục hồi tế bào
AMINO ACID ------------ ( tấc cả những Acid Amin thiết yếu sau đây điều có trong trái noni)
ALANME - -------------- hình ảnh đường glucosc trong máu,rất cần thiết cho cuộc sống
ARGININE --- ---------- giúp cơ thể đào thải độc tố
ASPARTATE ------------ -giúp sự biến dưỡng của nảo
CYSTINE ------------- có giai trò quan trọng trog việc sản xuất insulin và chất kháng sinh
GLYSINE ----------------------- giúp giải độc gan và bài tiết chất độc trog nước tiểu ( gout)
HISTIDINE ------------------ cần cho cơ thể trong quá trình sản xuất histamin ( chứng hồi hợp ,viêm khớp mản tính dần )
ISOLEUCINE ---------------------------- cải thiện chức năng gan và thận
LEUCINE --------------------------------- hạ mức dopamin ( bệnh Parkinson)
LYSINE ----------------------- Cần thiết cho quá trình sản xuất collagen ( ho,mụn giộp )
METHINONINE ------------------------------------Giúp gan và thần kinh hoạt động tốt hơn
PHENYLAININE ------------ giúp tạo ra chất nosaarenalin ( tốt cho người bị suy nhược, mệt mỏi )
PROLINE ----------------------- có trong các mô kết nối chứng viêm khớp
SERINE --------------------------------- điều tiết các chất hóa học trong nảo
THREONINE -------------------------- Duy trì sự hoạt động của hệ miển dịch
TRYPTOPHAN ----------- Giúp sản suất chất melatomn và serotonin ( tốt cho người bị mất ngủ,suy nhược )
TYROSYNE -----Sản sinh ra các hóc môn tuyến giáp và các chất khác ( tốt cho người bị suy nhược )
VALINE ------ Cải thiện hệ thần kinh và chức năng cơ
ATHRAQUINONE
ALIZARIN --------------------- CHỐNG UNG THU NGĂN NGỪA HIV
DAMNACANTHAL ----------- LÀ TÁC NHÂN CHỐNG UNG THU
COUMARIN
SCOPOLELIN------------------ HẠ HUYẾT ÁP,KHỐNG CHẾ HISTAMINE VÀ GIẢM ĐAU
FLAVONE GLYEOSIDE
ACUBIN ---------------------------------------------- CHỐNG NHIỄM KHUẨN
L.ASPERULOSIDE ---------------------------- chống nhiễm khuẫn ngăn ngừa sự phá hủy tế bào
RUTIN --------- Tăng cường hệ tuần hoàn và chống ung thư
CÁC XÍT KHÁC
AXIT CAPRIC -------------- Ngăn chặn sự phát truyển của nấm
AXIT LINOLEIC ------------------ giúp hạ lượng chlesterol
PHYTOSTEROL BE TA SITOSTEROL ---------------- CHỐNG VIÊM UNG THƯ TUYẾN TUYỀN LIỆT
PHOLYSACCHARIDE
ARABINOSE ------------------------------------ Chống ung thư và kích thích hệ miễn dịch
GALACTOSE --------------------------------------- Chống ung thư và kích thích hệ miễn dịch
Axit GLUCUROMC ------------- Chống ung thư và kích thích hệ miễn dịch
RHAMOSE -------------------- CHỐNG UNG THƯ VÀ KÍCH THÍCH HỆ MIỄN DỊCH
++++ TERPENE
ANTHOCYANIDIN ----------------------Chất chống oxy hóa
BCTA-CAROTCNC -------- Chống ung thư phổi ,ung thư dạ dày,ung thư da
EUGENOL ----------------- Chất giảm năng cơ
LIMONENE --------------- Chóng ung thư ( bệnh Alzheimer )
MONOTERPENE ------------ Tác nhân chống ung thư
PROANTHOCYANIDIN ----------- Chống oxy hóa
URSON (AXIT URSOLIC ---------- Bảo vệ gan kháng viêm ngoài da và bên trong cơ thể
Lý do để những người khỏe mạnh dùng NONI
Tài liệu photo và dịch từ Direct Source


Nói chung các nhà khoa học và tiến sỉ Rap Heneker dã tìm ra hơn 150 chất có trong noni trong danh sách nêu trên có một số vitamin và khoáng chất quen thuộc với chúng ta như vitamin C và Kali nhưng NONI còn mang nhiều chất đặc biệt khác
VÍ DỤ như Anthraquinone 1 - methoxy -2-Fomlyl-3-hydroxy Được chứng minh là có tác dụng kiềm chế những phần tế bào HIV bị nhiểm MT-4 mà không ngưng quá trình phát triển bình thường của những tế bào khác .còn có nhiều dược chất khác trong NONI là những tác nhân chống ung thư chúng bao gồm porysaccharide ,damnacanthal,glycoside,cùng nhiều terpene bên cạnh đó nhiều chất chóng oxy hóa mạnh như anthocyahadin và proanthocynadin cũng có trong NONI .các chất Acubin ,L-aspcrulosidc và alizarin điều được xem là chất chóng nhiễm khuẩn trong khi đó Scopoletin là tác nhân kháng viêm và chóng nhiểm khuẩn đã được chứng minh tính chất có tác dụng hạ huyết áp .Rutin là một glycoside liên quan đến quá trình cũng cố hệ tuần hoàn và ngăn ngừa ung thư .
NONI chứa 17 trong số khoảng 20 Axit Amin ,tấc cả điều là những axit amin thiết yếu .các axit capriylic và linoleic điều là những chất có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cải thiện hệ miễn dịch và chức năng chung của cơ thể .Urson đã được nghiên cứu có tác dụng bảo vệ gan.các chất Alkaloid rất cần thiết được duy trì sự sống trong cơ thể và có một chất Alkaloid rất cần thiết được duy trì sự sống trong cơ thể và có một chất Alkaloid đặc biệt tiến sỉ Ralph HeiniKc đinh danh cho là tối quan trọng trong việc cải thện sức sống của tế bào trong cơ thể ,đó chính là Xeronin

Các dòng sản phẩm BIOACTIVE là cơ hội rất tốt cho tất cả mọi người ( Từ Bà bầu – Trẻ sơ sinh cho đến người già ; Người khỏe cho đến người bệnh ) Tất cả mọi người đều rất nên dùng . Bởi lẽ thực tế các nhà khoa học ở các nước : Mỹ ; Anh ; Nhật … cũng như tại Việt Nam, đã chứng minh : Cơ chế hình thành bệnh tật chủ yếu do cơ thể con người "Thiếu" hoặc "Thừa" chất . Khi cơ thể thiếu các nguyên tố vi lượng, vitamin và khoáng chất … cũng sẽ dẫn đến việc sinh ra bệnh tật ; Khi cơ thể thừa những tạp chất, những độc tố, những hóa chất, chất kích thích, chất tăng trưởng, tăng trọng, chất bảo quản thực phẩm … cũng sẽ dẫn đến bệnh tật .
Trong khi công dụng chính của dòng sản phẩm BIOACTIVE là giá trị :

Các nghiên cứu hiện nay cho thấy rằng, bệnh ung thư không phải là tác nhân bên ngoài tấn công cơ thể chúng ta. Nó là sự biến đổi có hại xảy ra bên trong cơ thể ở cấp độ tế bào, gây ra bởi cấu trúc gen cùng với những gì mà chúng ta làm, hoặc không làm hàng ngày, để dẫn tới những biến đổi về tế bào này. Những tế bào bị biến đổi đó bắt đầu tạo ra những “bản sao” để xâm lăng những “lãnh thổ” quí báu trong cơ thể và đánh đuổi những tế bào lành mạnh ra khỏi những nơi đó.

Đây là sản phẩm với chất lượng tốt, đẳng cấp, độc đáo, ổn định, rất khó bị sao chép … Bạn nghiên cứu kỹ sẽ nhìn thấy rất rõ "Tiềm năng" và thấy rất rõ "Cơ hội" cho mình . Nếu thật sự Bạn yêu thích sản phẩm, mong muốn được hợp tác giới thiệu cho mọi người – Với phương châm "Giúp người", "Giúp đời" & cũng là "Giúp chính bản thân mình" …

Hãy lựa chọn quyết định đăng ký tham gia kinh doanh cùng Tập đoàn TNI  ( MORINDA ) với hình thức xây dựng hệ thống doanh nghiệp MLM cho riêng mình .

 

 

 

 

kết quả khách hàng uống noni

Chuyên mục sức khoẻ cho mọi người

Noni - Thực phẩm hay thuốc

Gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều thông tin về một loại sản phẩm có tên Noni là một loại thực phẩm nhưng lại có tác dụng nâng cao sức khoẻ. Và chương trình “Sức khoẻ cho mọi người” đã nhận được nhiều câu hỏi của khán giả muốn được biết cụ thể hơn về các thông tin có liên quan cũng như sự thật về tính năng chữa bệnh của sản phẩm này. Các câu hỏi của khán giả chủ yếu xoay quanh chủ đề như:

-   Sản phẩm này thực chất là gì?

-   Sản phẩm này có tác dụng như lời quảng cáo hay không.

-   Sản phẩm này là thực phẩm hay là thuốc.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của các bạn, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với các chuyên gia y tế, các nhà khoa học - những người có thể giúp các bạn trả lời chính xác các câu hỏi đã nêu trên. Khách mời là Phó Giáo Sư, Tiến sĩ Trần Đáng (TS-TĐ) - Cục trưởng Cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ y tế. Tiến sĩ Phan Quốc Kinh (TS-Phan Quốc Kinh)- Trưởng phòng Hoá hữu cơ sinh học – Liên hiệp khoa học sản xuất công nghệ mới.

*PV:  Xin ông cho biết tính hợp pháp của công ty sản xuất ra sản phẩm Noni tại Việt Nam

- PGS,TS Trần Đáng: Về mặt pháp luật, sản phẩm Noni nhập vào Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp, tuân thủ đầy đủ các quy định của nhà nước Việt Nam: Đã được kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, có bản công bố tiêu chuẩn, bản kiểm nghiệm chỉ tiêu chất lượng sản phẩm.

*PV:  Thưa TS- Phan Quốc Kinh- ông đã là người có thời gian nghiên cứu về cây Nhàu – nguyên liệu chính trong sản phẩm nước ép hoa quả. Ông hãy cho biết công dụng của trái Nhàu.

- TS- Phan Quốc Kinh : Từ lâu, y học Việt Nam đã sử dụng cây Nhàu để làm thuốc, cụ thể dùng rễ Nhàu để điều trị cao huyết áp, bệnh đau nhức. Ở các chợ miền nam Việt Nam, ở các chợ Đồng Tháp, An Giang, nhân dân vẫn bán trái Nhàu ở chợ để điều trị các bệnh về đường tiêu hoá và đau nhức. Năm 1954, Bác sĩ Đặng Văn Hồ là một trong những bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam đã nghiên cứu và in một tập tài liệu đầu tiên về việc dùng rễ Nhàu để điều trị cao huyết áp, sau đó BS Đặng Văn Hồ đã đề nghị GS, TS Đặng Hồng Vân và chúng tôi tiếp tục nghiên cứu về trái Nhàu. Chúng tôi đã điều tra ở các vùng An Giang, các vùng Trung Nam Bộ thì đây là dược liệu có nhiều và nhân dân từ lâu đã dùng làm thuốc điều trị một số bệnh như đã nói ở trên.

Riêng ở Mỹ, từ năm 1990, một số nhà nghiên cứu đã nghiên cứu và phát hiện cây Nhàu có nhiều ở đảo Tahiti thuộc Nam Thái Bình Dương và thổ dân ở đây đã dùng trái Nhàu để làm thực phẩm dinh dưỡng và điều trị một số bệnh.

Trên cơ sở các nghiên cứu ở Mỹ năm 1996 ở thành phố Utah ở Mỹ đã thành lập ra công ty sản xuất sản phẩm dinh dưỡng từ trái Nhàu với tác dụng là thực phẩm và dùng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch.

*PV: Như vậy về mặt khoa học, chúng ta đã khẳng định cây Nhàu có tác dụng chữa một số loại bệnh trong trường hợp chúng ta triết xuất hoặc bào chế. Vậy nước ép Noni có nguồn gốc từ quả Nhàu, về khoa học chúng ta cũng có thể nghĩ sản phẩm này không những chứa dinh dưỡng mà còn phòng được một số bệnh?

- PGS,TS Trần Đáng: Nước ép Noni có tác dụng hỗ trợ một phần nào đó như bản chất đã công bố. Ví dụ  nó có chứa hàm lượng vitamin C, các vitamin khác…

*PV:  Trong quá trình TS- Phan Quốc Kinh nghiên cứu về cây Nhàu, theo TS thì nước ép từ quả Nhàu có tác dụng hơn tiêu chuẩn   nước hoa quả không?

-TS- Phan Quốc Kinh: Tôi cho rằng họ đăng ký là thực phẩm và trong bài báo tôi đã viết: “đã là thực phẩm thì không phải là thuốc và càng không phải thần dược”. Nhưng trái Noni có hoạt chất sinh học đặc biệt, các nhà khoa học Mỹ và Trung Quốc đã công bố là trái Nhàu Noni có các chất có  hoạt tính tăng cường miễn dịch tức là làm tăng khả năng cơ thể chống lại bệnh tật. Ở Việt Nam cũng đã nghiên cứu hoạt tính của trái Nhàu Việt Nam và cho thấy trái Nhàu có tác dụng chống ôxi hoá, chống lão hoá và đặc biệt hạn chế tác dụng độc hại của các chất gây ung thư với da. Bước đầu ở Việt Nam đã nghiên cứu và xác nhận trái Nhàu có tác dụng như vây và Bộ y tế đã cho phép xí nghiệp Đồng Tháp sản xuất cao trái Nhàu dưới dạng thuốc và có những công dụng chữa đau nhức, hạ huyết áp.

Nước Noni là thực phẩm nhưng vì nó có dùng trái Nhàu ở Tahiti và các hợp chất dinh dưỡng khác có tác dụng chống oxi hoá. Vậy nó là thực phẩm, không phải là thuốc hay thần dược nhưng nó là loại bổ xung dinh dưỡng có một số hoạt tính sinh học tốt giúp cho người dùng.

Như vậy chúng ta có thể khẳng định cây Nhàu và các sản phẩm có triết xuất từ cây Nhàu có tác dụng nhất định trong việc phòng, hỗ trợ và điều trị một số bệnh cụ thể. Chúng ta có thê sử dụng sản phẩm từ cây Nhàu trong cuộc sống hàng ngày, tuỳ theo điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể sử dụng sản phẩm nội hay ngoại.

(theo chuyên mục: “Sức khoẻ cho mọi người”)

CẢM NHẬN TỪ SỬ DỤNG NONI CỦA TẬP ĐOÀN MORINDA BIOACTIVES

kết quả khách hàng uống sản phẩm noni

Hơn 1,227 chuyên gia về sức khỏe của hơn 80 quốc gia nhận thông tin tuyên bố kết quả lâm sàng của 25,314 người sau khi họ sử dụng nước ép Tahitian Noni Juice, kết quả như sau:

STT Tình trạng căn bệnh giảm bớt như Tổng cộng Kết quả
1 Dị ứng với thuốc men hoặc thức ăn (Allergy to medicine of food) 3,198 86%
2 Chứng viêm đau khớp (Arthritis Symptom) 1,675 78%
3 Bệnh suyễn ( Asthma) 8,077 71%
4 Bệnh ung thư (Cancer) 2,188 69%
5 Bệnh xơ cứng (tổn thương hệ thần kinh- Cause damage to nerverus system) 3,524 77%
6 Suy nhược cơ thể (Body weakness) 1,512 80%
7 Tiểu đường loại 1&2 (Diabetes type 1&2) 5,575 82%
8 Hệ tiêu hóa (Digestive system) 3,175 90%
9 Tăng sức lực cho cơ thể ( Increasing body’s energy) 16,056 90%
10 Rối loạn tim mạch (Heartbeat troubled) 2,158 76%
11 Rối loạn huyết áp (Blood pressure disorder 1,869 84%
12 HIV   (Aids) 150 55%
13 Hệ thống miễn dịch (Prophylaxis system) 3,707 77%
14 Rối loạn bên trong thận (Disorder inside the kidney) 3,764 67%
15 Kinh nguyệt (Menses) 3,798 79%

Bạn từng mệt mỏi vì điều trị tại các Chuyên khoa- Bệnh viện lớn, Tốn rất nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây Y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi.

Hãy một lần thử với dòng sản phẩm NƯỚC UỐNG CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO NONI BIOACTIVE của tập đoàn Quốc Tế MORINDA BIOACTIVES của Mỹ.

(Sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được cục ATVSTP – Bộ Y tế Việt nam cấp phép số 3307/2008/YT-CNTC ngày 28/05/2008)

Rất nhiều người đã sử dụng Noni
và có kết quả tốt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Giấy chứng nhận và giải thưởng

 

 

 

14 ngiên cứu thử nghiệm lâm sàn

co so khoa hoc co so khoa hoc co so khoa hoc co so khoa hoc co so khoa hoc co so khoa hoc co so khoa hoc co so khoa hoc


cach dung

Nước Noni original - nước ép noni nguyên chất hỗ trợ tim mạchNước Noni original - nước ép noni nguyên chất hỗ trợ tim mạch

 1. Đào thải độc tố, mầm bệnh ra khỏi cơ thể làm cho tế bảo, cơ thể luôn sạch sẽ, khỏe mạnh .
 2. Cung cấp 210 dưỡng chất ( Vitamin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng … ) cần thiết cho cơ thể .
 3. Giúp cân bằng … ; Giảm và duy trì Cholesterol ở mức an toàn & ổn định .
 4. Tăng cường chức năng hệ miễn dịch để cơ thể chống lại bệnh tật .
 5. Giup tăng cường năng lượng cho cơ thể ; Tăng khả năng sinh lý ; cơ thể luôn cường tráng khỏe mạnh .
 6. Giúp hỗ trợ điều trị khớp; Tim mạch ; Huyết áp ; cá bệnh viêm loét, ung thư, sỏi thận, sỏi mật, tụy, gan …
 7. Giúp phục hồi tuyến tụy, bài tiết Insulin hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường Type 1 & 2 .
 8. Chăm sóc nuôi dưỡng và tái tạo tế bào mới làm giảm khả năng lão hóa của tế bào .
 9. Nâng cao sức đề kháng và đầy lùi bệnh tật rất hiệu quả ,
www.tni.com/llethaoduongthoinoniP1130034Em quách vủ thiên ấp thanh đạm B,tt cái đôi vàm ,phú tân , cà mau em bị phỏng bếp ga sau khi sử dụng và thoa sau thời gian 3 tháng sức khỏe em cải thiệt rất tốt
P1110863

SƯ THẦY ĐẠI ĐỨC THÍCH MINH ĐẠT - TRẦN TUYÊN

SƯ THẦY ĐẠI ĐỨC THÍCH MINH ĐẠT chủ trì chùa BỬU AN tại ấp 8 tân xã tân an luông,huyện vũng liêm tỉnh vĩnh long

- Trước khi thầy sử dụng SẢN PHẨM NONI nước ép bổ sung dinh dưỡng thầy thường xuyên phải đi xa các tỉnh thành phố hành đạo nên ăn ngủ không đúng giờ người cảm thấy kiệt sức có bệnh viêm mũi ,viêm họng ,trỉ nội ,tê thấp khớp,cơ thể thầy thường đau nhức ngày mùng 2 tháng giêng năm 2010 sau 4 tháng dùng liên tục hết 16 chai noni hiện nay sức khỏe thầy ổn định nhờ đó tôi rất cảm ơn sản phẩm này .
Thầy xin có lời khuyên mọi người có bệnh như chúng tôi cũng nên dùng nước NONI này để cho sức khỏe được ổn định.Đó là hạnh phúc hơn hết A DI ĐÀ PHẬT

Linh mục Đỗ Hiệu

Linh mục Đỗ Hiệu – Giáo xứ Tân Hương
92 Nguyễn Huệ – TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum

(trích trang 18 – Sự kỳ diệu của trái Noni)

Tôi mắc phải căn bệnh tiểu đường, đã đi khám và điều trị rất nhiều nơi và đã dùng rất nhiều thuốc Tây nhưng vẫn không thấy kết quả gì. Sau khi được anh Lai lúc trước ở tại Nhà thờ Phượng Hòa với tôi, giới thiệu cho tôi về Noni, lúc đầu tôi cũng không tin về Noni nhưng sau khi đọc và tìm hiểu các tài liệu thì tôi quyết định sử dụng Noni.

Sáu tháng trước khi uống Noni thì mỗi khi Huyết áp lên cao thì tôi cảm thấy rất mỏi mệt và không muốn làm gì. Khi uống chai đầu tiên, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 30ml thì tôi thấy người rất ổn định. Sau khi sử dụng Noni được 5 tháng thì thấy người khỏe hẳn lên. Huyết áp thì luôn luôn ổn định, lượng đường cũng giảm hẳn. Hiện tại tôi vẫn sử dụng Noni với liều lượng 120ml và duy trì mỗi ngày, tôi cảm thấy trong người rất khỏe.

Tôi rất cảm ơn Tập đoàn Tahitian Noni đã mang đến một dòng sản phẩm rất tuyệt vời với tôi và rất nhiều người trên thế giới


Thượng tọa Thích Phật Đạo

suy nhược cơ thể, khối u trên đầuThường xuyên phải đi xa, nên ăn ngủ không đúng giờ, người cảm thấy kiệt sức, có khối u trên đầu.

Sau 3 tháng dùng hết 15 chai Noni, hiện nay khối u biết mất và sức khỏe ổn định.


Anh Y Gô Niê – 41 Tuổi (đồng bào Ê đê)
Buôn Trắp, Xã Eađing, Huyện Cư M’Gar, Đắk Lắk

xơ gan cổ trướng, lá lách to, dịch màng bụngTôi bị xơ gan cổ trướng, sưng bụng, 2 chân sưng to, tôi đi khám ở bệnh viên Phan Chu Trinh, bác sĩ siêu âm, xét nghiệm, nói tôi bị xơ gan cổ trướng, lá lách to, dịch màng bụng nhiều, tôi bị bệnh ở giai đoạn nặng rồi, lúc khám bệnh xong về ghé nhà dì ở buôn Păn Lăm Tp Buôn Mê Thuột thì dì chia sẻ sản phẩm Noni và tôi được tư vấn uống sản phẩm Noni.

Tôi bắt đầu uống từ ngày 21/06/2011, bệnh tôi nặng nên tôi uống liều cao nửa tiếng uống 1 ly, 1 ngày uống hết 1 chai và tôi đi ngoài rất nhiều lần, đến ngày thứ sáu thì bụng và và chân hết sưng và sau đó tôi uống giảm liều 1 ngày 3 lần thôi. Trong khi uống Noni, tôi không uống thêm bất kỳ một loại thuốc gì, tôi uống Noni. Tôi đã đi tái khám lại bác sĩ bảo bệnh tôi đỡ rồi, bác sĩ hỏi tôi uống thuốc gì, tôi uống Noni, bác sĩ bảo tôi vậy thì cứ về uống Noni tiếp tục đi. Trước kia khi chưa uống Noni, ăn không được ngủ cũng khó, hiện nay sức khỏe tôi trở lại bình thường. Hiện nay tôi uống 1 tháng 1 thùng và đang uống đến thùng thứ 6.

(trích trang 20 – Sự kỳ diệu của trái Noni – NXB Thanh Niên)


Bác Lê Quang Hoành – 66 Tuổi
Giảng viên trường Đại học Giao thông Vận tải

thoái hóa khớp, hở van tim(trích trang 16 – Sự kỳ diệu của trái Noni – NXB Thanh Niên)
Gia đình tôi như là một đại lý bệnh từ Ông bà cho đến con cháu. Vợ tôi đã mắc phải rất nhiều chứng bệnh điển hình như Thoái hóa khớp vai và khớp háng, bị hở van tim hai lá. Gia đình đã đưa đi rất nhiều bệnh viện để điều trị nhưng không có kết quả gì. Vợ tôi được người bạn giới thiệu về Noni. Tôi là người phản đối không cho dùng vì đã đi chữa rất nhiều bệnh viện nhưng không có kết quả gì. Tôi nói: “Sao mà tin những chai Noni này”. Nhưng vợ tôi vẫn sử dụng mặc kệ gia đình nói gì. Sau khi uống noni được 3 tuần thì các căn bệnh về khớp của vợ tôi đã khỏi, và đặc biệt căn bệnh hở van tim hai lá sau khi đi tái khám lại thì thấy đã bình phục hoàn toàn.

Tôi thấy hay nên tôi cũng uống, bản thân tôi khi làm việc ở văn phòng, tôi hay bị gục tại chỗ, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ói. Tôi đọc tài liệu thì biết đó bệnh thiểu năng tuần hoàn máu, tôi cũng có bệnh Gout, bệnh thoái hóa cột sống cổ, rối loạn tiền đình. Tôi đã uống Noni, hiện tôi đã thấy khỏe và hết những bệnh tôi mắc phải.


Lý Hoàng Ân – sinh năm 1960
A7 Ngô Lợi, P. Bình Khánh, Tp Long Xuyên, T. An Giang.

trĩ nội, viêm họng mãn tính, thần kinh tọaTôi mắc nhiều bệnh như: trĩ nội (táo bón thường xuyên), viêm họng mãn tính (không uống nước đá được), thần kinh tọa (cánh tay trái đêm ngủ bị tê, không ngủ được, đau nhức từ cánh tay, vai, xuống sườn hông và chân trái) đã đi điều trị ở bệnh viên Chợ Rẫy, bênh viện Đa Khoa An Giang, thuốc Đông Y, bệnh chỉ giảm 50 – 60%.

Khi dùng Noni thời gian 3 tháng (uống hết 10 chai, loại 1 lít) không còn táo bón, họng hết viêm, đã uống nước đá được, mà viêm họng không còn tái phát. Hiện tượng tê tay trái không còn, đêm ngủ ngon giấc. Vai, hông sườn chân trái không còn đau nhức nữa, nhất là khi lao động nặng không còn tái phát, giảm được đến 90%.

Tôi và gia đình sẽ tiếp tục dùng Noni để duy trì sức khỏe, rất cảm ơn Noni đã đem lại sức khỏe tốt cho tôi và gia đình.


Bác sĩ Phan Thị Kim Túy – 61 tuổi
Nguyên là bác sĩ đa khoa Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa

tiểu đường, thoát vị đĩa đệm, bệnh timTôi hiện là chi hội Trưởng chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo ngành Y tế tỉnh Khánh Hòa.

Tôi làm ngành Y nhưng tôi bị mắc bệnh nan y mà thế giới không chữa được, đó là bệnh Tiểu đường và Thoát vị đĩa đệm cột sống. Tiểu đường của tôi năm nay đúng 10 năm, tim hay có dấu hiệu đau thắt, đó là triệu chứng của nhồi máu cơ tim, tôi uống không thiếu thuốc gì vì tôi làm Ngành Y mà.

Năm 2009, tôi bắt đầu mất cảm giác bàn chân phải, tê từ vùng mông đến vùng đùi, tôi nghĩ tôi sẽ đi xe lăn, bệnh ngày càng nhiều thêm.

Em Thu bên Lodge đến thăm và khuyên tôi nên uống Noni. Tôi uống đến chai thứ 4 thì chân tôi bị ngứa trở lại, đó là dấu hiệu phục hồi và sau khi tôi uống đến thùng thứ 4, thì tôi đi xét nghiệm tôi thấy kết quả tiểu đường xuống ngưỡng bình thường, những cơn bốc hỏa không còn nữa.

(trích trang 19 – Sự kỳ diệu của trái Noni – NXB Thanh Niên)


Y sĩ Nguyễn Thị Lệ Hà – 46 tuổi
Ấp Cái Tràm, Xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Bệnh tê tay, huyết áp

tê tay, viêm đa khớp, viêm tai giữaTôi chạy xe là bị tê tay, vì hàng ngày tôi chạy xe cả trăm cây số. Một hôm, tôi ngủ dậy, thấy tay đau nhức, không thể cầm được cây chổi quét nhà, tôi gọi điện cho ông xã là Bác sĩ, ông xã kêu tôi đi bệnh viện khám, tôi đi khám và làm các xét nghiệm, chụp hình. Bác sĩ khám và cho tôi 3 liều thuốc, tôi mới uống được 2 liều, huyết áp tăng lên 18, tôi bị mệt nằm luôn mấy ngày, làm mệt tim luôn, tôi ngưng thuốc không uống nữa, tôi lo điều trị về huyết áp trước, nhưng cái tay nó đau nhức quá tôi không chịu nổi…

Tôi được chị bạn tên Hương giới thiệu về Noni, lúc đầu tôi nhìn chai Noni, tôi không tin lắm và nghĩ: “chai nước này là gì mà sao uống mà hết được”. Chị Hương nói tôi uống thử đi, nếu không hết thì không lấy tiền.

Tôi uống được 3 ngày theo hướng dẫn của chị Hương, thì buổi sáng ngủ dậy thấy tay mình không còn bị nhức như mọi lần, tôi thấy hay hay, gọi điện báo cho chị Hương, và tôi tiếp tục uống. Nhưng tôi giấu không cho ông xã biết, vì sợ ông xã không cho uống nữa.

SSau khi uống tôi thấy kết quả tốt, tôi mua về cho mẹ uống, mẹ tôi 75 tuổi, bị bênh tim và khớp, từ 3 đến 6 tháng phải đi bệnh viện để rút mủ, mỗi lần rút mủ là 30cc mủ. Mẹ uống 1 tuần và thấy khỏe, tôi điện thoại về hỏi thăm thì mẹ tôi cười và nói là khỏe rồi, cái đầu lắc qua lắc lại không bị đau như lúc trước.

Em gái út của tôi cũng bị Viêm đa khớp, viêm tai giữa, nó nói tôi mua 1 chai về uống thử, uống chưa hết 1 chai đã thấy khỏe, còn bệnh viêm tai giữa bác sĩ nói là phải mổ, tôi nói là lấy cây bông gòn chấm noni và rửa tai, rửa được 3 ngày thì nó thấy đau, chị Hương nói là cứ tiếp tục uống và rửa tai.

Sau 1 tháng đi khám thì bác sĩ nói tai đã phục hồi, không phải mổ nữa mà về nhà tiếp tục dùng noni.


Thượng tọa Thích Tịnh Nghiêm
Trụ trì chùa Vạn Hạnh, P. Cam Thuận, Thị xã Cam Ranh

(trích trang 16 – sự kỳ diệu của trái Noni – NXB Thanh Niên)
Tôi là tu sĩ Thích Tịnh Nghiêm, trụ trì chùa Vạn Hạnh, phường Cam Ranh, thị xã Cam Ranh.

Cách đây 10 năm, tôi đã mắc bệnh Tiểu đường, đã dùng rất nhiều thuốc Tây, Bắc, Nam nhưng bệnh vẫn không bớt. Gần đây, tôi được các tư vấn viên Tahitian Noni giới thiệu về noni, tôi đã uống được 4 chai, tiểu đường đã hạ xuống gần mức bình thường, nhờ đó tôi rất cảm ơn sản phẩm này. Xin có lời khuyên mọi người có bệnh như chúng tôi nên dùng nước Noni này để cho sức khỏe ổn định. Đó là hạnh phúc hơn ai hết. A Di Đà Phật!


Bà Đặng Thị Tám – 75 Tuổi
Địa chỉ: Ấp Long Thạnh – Xã Tân Long – Huyện Ngã Năm – Sóc Trăng

viêm khớp, thoái hóa khớp, cao huyết ápTôi bị viêm khớp, thoái hóa khớp, cao huyết áp 53 năm, biến chứng thời kỳ thứ 3. Bác sĩ Thanh điều trị cho tôi suốt thời gian qua cho tôi biết là bệnh của tôi không thể nào qua khỏi, bởi vì mỗi tuần tôi phải đi rút mủ trong khớp gối khoảng 30cc mủ, toàn thân tôi nhức nhối không ngủ được. Cách đây 2 tháng con gái tôi có đem về cho tôi một loại thức uống tên là Noni Pure, lúc đầu tôi uống tôi cảm thấy toàn thân tôi không còn sức sống, nhưng đến nay giảm khoảng 80%, tôi đi đứng dễ dàng, ngủ ngon không còn đau nhức nữa, tôi rất cám ơn sản phẩm Noni đã cho tôi một sức khỏe tuyệt vời.


Chú Phạm Ngọc Kế
Khóm An Hưng, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thới, Long Xuyên

(trích trang 14 – Sự kỳ diệu của trái Noni – NXB Thanh Niên)
tiền liệt tuyến, mỡ trong máuTôi tên là Phạm Ngọc Kế, tôi bị bệnh tiền liệt tuyến, mỡ trong máu…
Tôi phải thường xuyên lên TP HCM để kiểm tra và chữa bệnh. Lúc đầu chưa biết đến Noni, thì cảm thấy chữa bệnh không được tiến triển cho lắm. Khi tôi biết Noni, tôi đã kết hợp vừa chữa bệnh uống thuốc Tây kết hợp với uống Noni.

Tôi đi tái khám lại thì thấy kết quả rất tốt, phục hồi 96%. Thấy khỏe mạnh, ăn được, ngủ được và tiêu được mỡ.

Cảm ơn Noni.

Cô Dương Thị Cẩm Hà
Địa chỉ: 687 Lạc Long Quân – P.10, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

đau dạ dày, tê tay

Cô Dương Cẩm Hà - Tp HCM

Tôi bị bệnh dạ dày, tê tay, sáng ngủ dậy thì tay cử động rất khó khăn, không thể co bóp như bình thường. Con gái khuyên tôi uống Noni, nhưng chồng tôi thì không cho uống.

Sau khi sinh tôi nặng 72 Kg. Tôi đã dùng rất nhiều biện pháp để giảm cân, tôi đã mua rất nhiều các dụng cụ quảng cáo trên TV để về tập thể dục nhưng kết quả chẳng được bao nhiêu. Con của tôi thì rất thương tôi, thấy mẹ như vậy, con tôi liền khuyến khích mẹ dùng Noni để giảm cân, và tôi đã dùng thử. Mỗi ngày tôi chỉ uống 1 ly 30ml, sau khi tôi dùng 1 thùng Noni đầu tiên thì tôi thấy người khỏe hơn, đặc biệt mấy cái áo của tôi dạo này nó rộng hơn, đến khi tôi dùng hết 3 thùng Noni thì tôi cân lại thấy rất bất ngờ: từ 72kg giảm xuống còn 68kg. Các chứng bệnh giảm đi rõ rệt

Chị Yến – ở Đà Lạt – Lâm Đồng
Hiện đang sống và làm việc tại TP HCM

viêm xoang, rối loạn tiền đình, mất ngủTôi đi khám bệnh thì phát hiện có khối u phía bên phải vòi trứng. Bác sĩ nói phải đi phẫu thuật cắt bỏ, do đó khả năng làm mẹ giảm đi so với những người phụ nữ khác.

Tôi cũng bị viêm xoang, rối loạn tiền đình, bị chứng bệnh mất ngủ, tôi đã uống rất nhiều loại thuốc, nhưng chỉ có tác dụng làm cho mình dễ ngủ thôi, nếu ngưng thuốc thì trở lại như trạng thái ban đầu, sau 5 năm sử dụng thuốc thấy không có tác dụng chữa được bệnh, tôi ngừng uống thuốc và sống chung với bệnh luôn.

Đến tháng 10/2010, tôi biết đến Noni và sử dụng, sau 1 tuần tôi thấy ngủ được, các bệnh Viêm xoang, rối loạn tiền đình không thấy nữa, tôi không biết là nó hết từ khi nào. Vì Noel năm 2010 tôi về thăm nhà ở Đà Lạt, vì khí hậu ở Đà Lạt lạnh mà tôi không còn triệu chứng của viêm xoang như trước kia nữa.

Một bất ngờ nữa xảy ra là từ khi sử dụng Noni, bây giờ tôi đã CÓ THAI, khoảng 3 tháng nữa là sanh rồi, vì trước đây tôi muốn có con mà không có thai được.

(trích trang 22 – Sự kỳ diệu của trái Noni – NXB Thanh Niên)


Đại Tá HOÀNG HỒNG
Quê ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên
Trước tôi là Trung Đoàn Trưởng - trung Đoàn thông tin - Quân khu 1 đã nghĩ hưu gần 20 năm. Trước năm 2007 tôi rất yếu vì mắc một số bệnh như huyết áp thường xuyên ở mức 200/120 - mạch máu cơ tim - loét thành tá tràng - thoái hóa cột sống dọc sống lưng. TÔI ĐƯỢC NGƯỜI BẠN MỜI ĐI DỰ HỘI THẢO CHIA SẺ VỀ NƯỚC UỐNG CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC NONI. TÔI ĐÃ NHỜ NGƯỜI BẠN MUA GIÚP, UỐNG HẾT CHAI THỨ 2 TÔI THẤY NGƯỜ
I ĐỠ MỆT VÀ TIẾP TỤC DÙNG. Sau khi sử dụng đến thùng thứ 2 tôi đã đi tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe thì huyết áp đã ổn định ở mức 120/80, không còn những cơn đau tim nữa. Tôi đã ăn được mọi thứ bình thường và đi lại hay lao động hàng ngày.

Hiện nay tôi dùng đến chai thứ 9 và duy trì 2 chai một tháng. Tôi rất vui vì hàng ngày đi giới thiệu cho anh em bạn bè cùng biết đến sản phẩm để cải thiện sức khỏe. Xin cảm ơn công ty NONI VINA, cảm ơn sản phẩm bổ sung NONI đã giúp tôi cùng vợ và anh em bạn bè tôi nâng cao được sức khỏe.

Em LÝ THANH HÙNG

Thôn Đồng Long, Xã Đồng Tâm, Huyện Bình Liêu, Tỉnh Quảng Ninh.
Cháu là Lý Thanh Hùng năm nay 26 tuổi cư ngụ tại Thôn Đồng Long, Xã Đồng Tâm, Huyện Bình Liêu, Tỉnh Quảng Ninh. Năm 2005 khi cháu vừa học trường y Quang Ninh ra thì không may cháu mắc phải căn bệnh hiểm nghèo được bác sĩ chuẩn đoán là: Lao màng não đã làm cho đôi chân của cháu bị liệt và mất cả trí nhớ hơn 3 năm nay. Gia đình cháu đã đưa cháu đi điều trị rất nhiều nơi: từ bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, bệnh viện Bạch Mai rồi đếnh bệnh viện lao trung ương Hà Nội nhưng không khỏi mặc dù hoàn cảnh gia đình cháu rất khó khăn. Nhà làm nông nghiệp nên gia đình đã phải vay tiền của cô chú bác và những người thân trong họ hàng và thậm chí em trai cháu có lúc phải nghỉ học để đi làm góp tiền cho cháu chữa bệnh. Đến năm 2008 khi cháu đang điều trị tại bệnh viên y học cổ truyền Quảng Ninh thì gặp được một cô cũng đang sử dụng sản phẩm NONI và cháu đã hỏi thử mua về dùng.

Lúc đầu cháu cũng chưa tin lắm vì uống 2 chai đầu chưa có kết quả gì, nhưng rồi uống đến chai thứ 5 thì một điều thật tuyệt vời đã đến với cháu là chân của cháu đã bắt đầu cử động được và trí nhớ của cháu đã được hồi phục. Dùng đến chai thứ 10 thì chân của cháu bắt đầu đạp ra, co vào được, ấn mạnh vào có cảm giác đau. Bây giờ ước nguyện của cháu là có điều kiện sử dụng sản phẩm NONI này và cháu rất có niềm tin đến một ngày nào đó cháu có thể tự đứng lên đi lại được. Một điều tâm huyết cuối cùng cháu muốn chia sẻ là những ai mong cho sức khỏe luôn ổn định và những ai đang có bệnh tật thì hãy đến với sản phẩm NONI.

Nghệ sĩ Hài nổi tiếng ANH VŨ
(Lời chia sẻ được ghi lại trong lễ tổng kết cuối năm của công ty NONI Vina tổ chức tại Nhạc viện TP.HCM).

Anh Vũ đã từng sử dụng NONI cách đây hơn 4 năm, thời đó Anh Vũ bị Khối u Đại tràng còn gọi Ung thư giai đoạn đầu, đang chuyển sang giai đoạn 2 và đã hóa trị được 6 đợt thuốc kèm theo tập yoga. Rồi Anh Vũ gặp 1 anh Tư vấn Viên giới thiệu về NONI. Do công việc của Anh Vũ thường xuyên phải chạy xô và nói rất nhiều, nói rất lớn nên cũng thường hay bị cảm nhưng từ khi sử dụng NONI, Anh Vũ thực sự cảm thấy người mình khỏe hẳn lên. Khi uống NONI Anh Vũ uống thêm nước rất nhiều và khi xét nghiệm lại Anh vũ thấy trong người không còn bệnh gì. Anh Vũ đi làm nên tài chánh cũng tốt, vì vậy Anh Vũ chắc chắn sẽ sử dụng NONI lâu dài để sức khỏe luôn ổn định. Anh Vũ có lời khuyên tất cả mọi người khi còn trẻ, còn khỏe thì hãy nên sử dụng NONI để sức khỏe luôn được đảm bảo.
CHỊ TÔ THỊ TUYẾT 49 tuổi
42 Thành Trung, TP.Nam Định

- Bị suy thận nặng đêm đi tiểu từ 3 đến 4 lần, Sỏi thận, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, đau đầu.
Nghe bạn hàng đến chơi chia sẻ về NONI, Uống 1 tháng 3 chai, sau khi khỏe giảm dần tháng 2 chai, rồi bây giờ duy trì tháng 1 chai, người cảm nhận thấy khỏe hoàn toàn.

BÁC NGUYỄN THỊ THÌN 61 tuổi
Tổ 15 Khu 1 Phường Mông Dương, Thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh
Cuối tháng 4/2004 tôi khám và phát hiện mắc bệnh Ung thư cổ tử cung, giai đoạn cuối, lên bệnh viện K trung ương Hà Nội điều trị tôi tia xạ 25 mũi, truyền 4 mũi hóa chất. Từ lúc mắc bệnh tôi 67kg đến khi đổ bệnh tôi còn 54kg, không truyền nỗi mũi hóa chất thứ 5, tinh thần bi quan, người rất yếu nên bệnh viện cho về ăn uống để ăn uống phục hồi trong 12 ngày. Vô tình có người bạn giới thiệu về nước NONI, tôi nhờ người em tôi bên Mỹ mua giúp tôi NONI gửi gấp từ Mỹ về 2 chai. Sau khi dùng hết 2 chai tôi vào bệnh viện khám lại thì bác sĩ rất ngạc nhiên vì sức khỏe của tôi có thay đổi rõ rệt. Tôi tiếp tục truyền thêm 1 mũi hóa chất và tia thêm 8 mũi tia xạ dự phòng nữa thì tôi ra viện. Từ đó đến nay tôi sử dụng đều đặn NONI và cứ 6 tháng tôi vào viện khám 1 sức khỏe định kỳ 1 lần. Qua siêu âm và chụp phim ảnh thì đến nay không còn biểu hiện gì của tế bào ung thư nữa. Tôi thực lòng chia sẻ sống được đến ngày hôm nay là nhờ loại nước này.

BÀ TRẦN THỊ NHUẦN – 62 tuổi
Xóm 11, xã Giao lạc, Huyện giao thủy, Nam Định.
- Máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, vôi hóa cột sống, đau đầu chóng mặt kéo dài.

Dùng 4 chai xong tôi không còn phải dùng thuốc huyết áp nữa. Trước khi dùng tai hay bị ù, bây giờ không còn tình trạng đó nữa. Tôi vừa kiểm tra xong huyết áp, mỡ trong máu ở mức bình thường. Hiện nay vẫn dùng.

CHỊ LÊ THỊ HẰNG 51 tuổi
Bị tiểu đường 12 năm, vào năm thứ 12 thì chân bắt đầu lở loét và tay chân run lên, thường mất ngủ và phải nghỉ hưu sớm vì sức khỏe. Tôi dùng NONI được 4 ngày thì chân hết ngứa. Đến nay sau gần 1 năm dùng NONI đường huyết tôi ổn định, mỡ trong máu, khớp đã trở lại mức độ của người bình thường.

BÀ TRẦN THỊ HUYÊN 70 tuổi
Xóm 6, Xã Hồng Thuận, Huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định

Bị sỏi thận, Thần kinh tọa, viêm đa khớp, khớp gối đau nhức triền miên.
Uống 1 tháng 1,5 chai, Thời gian đầu uống vào thấy đau lên, sau 3 tháng sử dụng cảm nhận thấy hết đau hoàn toàn.

CHỊ HỒ BÍCH TRÂM 51 Tuổi
Số 63 Lô B5 Khu Bàu Hạc, Vinh Trung, Đà Nẵng.

- Rối loạn tiền đình 17 năm
- Viêm xoang mãn tính
- Thoái hóa cột sống cổ 15 năm
- Huyết áp thấp

Uống hết 2 chai NONI trong 1 tháng cảm nhận thấy sức khỏe đã bắt đầu cải thiện tốt lên, tính đến nay sau 2 năm dùng NONI, kiểm tra sức khỏe hoàn toàn bình phục.
CHỊ NGUYỄN THỊ THANH HIỂU
Xóm 18, xã Giao lạc, Huyện giao thủy, Nam Định.

Tôi Bị Áp xe thành trong hậu môn, nhiễm trùng huyết, viêm xoang, viêm khớp, viêm dạ dày. Dùng hết 4 chai thì thấy sức khỏe được cải thiện rất nhiều.

 

BÀ ĐOÀN THỊ VÂNThôn hai Điều, xã Hoàng Oanh, Huyện Tu Bông, Khánh Hòa

Bị tiểu đường nặng lên đến 350ml, đường tiết liệu là 250ml.
Sau khi sử dụng được 2 tháng hết 6 chai NONI thì khám lại đường tiết liệu không còn nữa, còn lượng đường trong máu giảm còn một nửa, Người thấy khỏe lên rất nhiều.

CHỊ ĐẶNG THỊ HOÀNG OANH 39 tuổi
K15/207 Phạm Hồng Thái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

- Con bị Viêm tai giữa từ 5 tháng tuổi chảy mủ kéo dài, uống kháng sinh nhiều gây rối loạn tiêu hóa, sau khi uống hết 1 chai NONI thì mủ trong tai không còn chảy nữa, tiêu hóa cũng ổn định.
- Chồng bị tê thấp và viêm xoang, sử dụng hết 2 thùng NONI trong 2 tháng, không còn viêm xoang nữa.
- Bản thân thường bị đau lưng, đau bụng và nhức đầu. Từ khi sử dụng NONI những vấn đề trên không còn nữa.

CHỊ DƯƠNG THỊ THÚY HOA 42 tuổi – Giáo viên
Khu Tập thể đoàn 4 Ngõ 212 Đường Điện Biên, TP.Nam Định

- Máu nhiễm mỡ, huyết áp cao, đau nửa đầu, tiền đình, thường xuyên chóng mặt.
Dùng được 2 chai NONI thấy người khỏe lên rất nhiều, dùng thêm 2 chai nữa đau nửa đầu dường như hết hẳn. Hiện nay sức khỏe rất tốt.

 

HOÀNG THỊ NGÓT
Xóm 3, xã Giao lạc, Huyện giao thủy, Nam Định.

Viêm đa khớp, tay chân sưng hết, suy thận, phù khắp người, ngồi xuống đứng lên phải vịn.
Có đứa cháu con chị giới thiệu, tôi uống đến nay được tổng cộng 13 chai, giờ đứng lên ngồi xuống rất nhẹ nhàng, chân tay hết sưng, hết phù và không còn đau nhức nữa.

CHỊ NGUYỄN THỊ HỒNG 40Tuổi
Xóm Trung Thanh - Xã Hữu Hòa - Huyện Thanh Trì - Hà Nội.
Tình trạng sức khỏe trước khi sử dụng NONI: Tim không đều, kiểm tra nhu mô gan không đều, gan tăng âm, Phần phụ có u nang, Huyết áp thấp, rối loạn nội tiết, suy nhược thần kinh, 2 má bị nám đen dầy, đau nhức khắp người.

Sau khi sử dụng Noni 1 tháng cảm nhận: Nhịp tim thấy ổn định, nhu mô gan đều, u nang phần phụ sau khi dùng 1 tháng thấy ục ra như thời kỳ đến tháng, sau 6 tháng sử dụng NONI siêu âm không thấy u nữa, sức khỏe khá lên rất nhiều, không còn thấy đau mỏi như trước, 2 má đã sáng hơn. Tôi hiện nay thực sự tin tưởng vào NONI.

Trần Thị Như Năm - 56 tuổi
Địa Chỉ 22 - Long Biên II - Quận Long Biên - Hà Nội

Đến với Tahitian Noni, tôi đang làm quản lý một công ty kinh doanh truyền thống. Tôi có vấn đề về sức khỏe (14 năm tiểu đường ở giai đoạn đột quỵ)

Cơ thể 75% sức khỏe mất đi. Tôi đã đi khán và điều trị tại bệnh viên Quân Y 108 và dùng 3 tháng thuốc do bác sĩ kê toa. Lúc đó các chức năng trong cơ thể và đường huyết chỉ ổn định. Khi uống thuốc răng đau nhức, miệng lở loét, mắt mờ, và các khớp xương bị đau nhức, tôi hoàn toàn đột quỵ về tinh thần.

Được gia đình động viên và bạn bè chia sẽ, và một điều may mắn nữa là tôi biết đến Noni qua một người bạn, tôi đã đọc tài liệu và dự các buổi hội thảo, được biết đến ý kiến các nhà khoa học, biết đến kết quả sử dụng sản phẩm của nhiều người, học thành công về sức khỏe và tôi bắt đầu sử dụng sản phẩm.
Tháng 1: 3 chai/ tháng
Tháng 2: 4 chai/ tháng

Kết quả là lượng đường trong máu giảm rõ rệt và không cần đến thuôc tây nữa. Hiện nay tôi vẫn đang dùng liều duy trì 2 chai/tháng. Lượng đường hiện nay từ 5,6 - 5,8. Các chức năng khác trong cơ thể được phục hồi (soi mắt, đáy mắt khá sạch, răng miệng ổn định, các khớp không còn đau nhức nữa, da được cải thiện, tóc mọc đều lên). Một dòng sản phẩm đã mang lại sức khỏe cho tôi và tôi vô cùng biết ơn các nhà khoa học đã nghiên cứu được 1 dòng sản phẩm tuyệt vời, qua đó tôi đã bắt tay cùng làm việc với Tập Đoàn Quốc Tế Tahitian Noni bằng lòng tin yêu sản phẩm, tôi đã xây dựng cho mạng lưới của mình hiện nay có hơn 200 người sử dụng và họ đã cải thiện sức khỏe rõ rệt, nâng cao chất lượng cuộc sống và thay đổi cuộc đời.

Lê Xuân Tâm - Sinh năm 1970
Xóm 7 - Thôn Ông Hòa - Xã Hoằng Thành - Huyện Hoằng Hóa - Thanh Hóa


Bị tai nạn năm 2003, chảy máu não thất, nằm viện Việt Đức 2 tuần. Khoa cấp cứu sau đó đã hội chẩn và trả về với lý do chảy máu não chủ không mỗ được. Bị liệt một nửa người. Mặc dù gia đình tìm mọi cách Đông Tây Y để cứu chữa nhưng tình trạng bệnh tật vẫn không thuyên giảm, 3 năm rồi nằm liệt trên giường, mọi sinh hoạt đều nhờ sự trợ giúp của người thân.

Thật may mắn và ngày 10/11/2006. tôi được bà dì ruột chia sẽ về sản phẩm Noni của Tập Đoàn Quốc Tahitian Noni, tháng đầu tôi dùng 7 ngày 1 chai, dùng đến chai thứ 2 thì thay đổi bắt đầu xuất hiện, kết quả là hết 4 chai thì tôi bắt đầu ngồi dạy được. Tôi tiếp tục uống thùng thứ 2, thứ 3 (mỗi thùng có 4 chai). Tôi tập đi được bằng trợ giúp của cây gậy, đến thùng thứ 4 tôi đi được không cần đến gậy nữa, miệng không méo và mắt không lệch. Và sang thùng thứ 5 tôi xác định được bước đi của mình, không cần lê chân nữa.

Hiện nay sức khỏe của tôi rất tốt, tôi có thể trông coi nhà cửa, chăn trâu và trông ao cá. Tôi khẳng định sản phẩm Noni Juice rất tốt, nếu tôi dùng tiếp sản phẩm thì sức khỏe sẽ trở lại bình thường.
Anh Hoàng Văn Hào - Chị Lương Thị Trình.
Anh Hoàng Văn Hào: 39 tuổi. Địa chỉ: Đồng Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội.

Thường trú: Đường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

- bị bệnh cột sống dính khớp (cột sống hình cây tre), co rút cơ, chân phải mất cảm giác, đi lại rất khó khăn, từ năm 1998 không đi lại được.
Anh đã được gia đình đưa đi nhiều bệnh viện nhưng bệnh vẫn chưa thuyên giảm. Đến cuối năm 2007 chị Trình - vợ anh gặp một bác sĩ ở bệnh viện 109 mách bảo cho sản phẩm NONI, Chị đã mua về cho anh Hào sử dụng. Vì gia đình kinh tế khó khăn nên chị chỉ mua được tháng thì 2 chai, tháng thì 3 chai cho anh Hào dùng. Sau 4 tháng dùng NONI anh Hào thấy hiệu quả thật bất ngờ, cơ thể khoẻ lên, ăn uống ngon miệng, ngủ tốt hơn, đi lại và mọi hoạt động khác của cơ thể dễ dàng hơn.
Anh duy trì liều dùng 3 chai / tháng đến tháng thứ 6 thì cơ thể đã tăng cân (trước khi chưa sử dụng NONI thì cơ thể anh chỉ còn 40kg, hiện nay cơ thể anh là 48kg) đi lại bình thường, sức khoẻ được phục hồi. Bằng lòng tin yêu sản phẩm anh đã bắt tay vào làm việc cùng tập đoàn quốc tế Tahitian Noni tại Việt Nam.

Anh muốn chia sẻ về dòng thông tin quý giá đã đem lại niềm vui cho anh và gia đình tới tất cả những người mong muốn có một sức khoẻ tốt.
(Báo Nhân Đạo, kỳ 1 - 6/2009, mục Gia Đình - Sức Khoẻ, trích từ bài "Nhận biết Noni qua người tiêu dùng")

Bà NGÔ THỊ THƠ 54 tuổi

Xóm 5, xã Hồng Thuận, Huyện giao thủy, Nam Định.

Viêm xương, thoái hóa đốt xương sống, gai đôi, mắt nhiễm độc thuốc trừ sâu.
Uống đến chai thứ 2 thì cảm thấy đỡ rất nhiều, dùng hết 2 chai thì không còn thấy đau nhức gì nữa. Hiện nay vẫn dùng


Bà PHẠM THỊ TOẢN – 70 tuổiXóm 7, xã Giao lạc, Huyện giao thủy, Nam Định.
Huyết áp thấp, hay bị chóng mặt, thường bị đau lưng, đau đầu và chảy nước mắt.Uống được 4 chai thì đứng lên ngồi xuống không còn đau nữa, hết chảy nước mắt và đau lưng giảm rất nhiều.

Bà NGUYỄN THỊ OANH
81 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang


Đại tràng mãn tính, Viêm dạ dày, thoái hóa cột sống cổ, Huyết áp thấp.
Sau khi uống được 3 chai thấy người rất nhẹ nhõm không còn đau nhức nữa

Bà NGÔ THỊ XY
Xã Ngũ kế, Quảng Ninh


Đau khớp, đau nửa người, tiền đình.
Uống được 2 chai thấy cơ thể đau nhức hơn, sang đến chai thứ 3 thì đau nhức giảm rất nhiều, tổng cộng 4 chai thì khỏe, hết đau nhức hoàn toàn

Anh NGUYỄN DUY TẬP và Chị NGUYỄN THỊ HOAN
Địa chỉ: B7 tập thể Hải Quan, Phương liệt, Thanh Xuân Hà nội


Trước khi sử dụng: Chị bị gai đôi S1, S5 sống lưng, Thoái hóa đốt sống lưng, Viêm khớp gối, Đau đầu, khó ngủ, hay đi tiểu đêm. Sau khi sử dụng 5 tháng thì không đi tiểu đêm nữa, đau đầu giảm 80%, ngủ sâu và ngon giấc hơn, Gai đôi ổn định, Khớp gối ổn định và giảm đau nhiều.

Anh Tập bị Gout, u cục ở đầu gối, Gan nhiễm mỡ, Thoái hóa đốt sống cổ và đốt chân tay. Sau khi dùng Noni 8 tháng thì các u cục gout đều không còn, Bệnh gan nhiễm mỡ xét nghiệm kết quả âm tính.

 

Anh PHẠM XUÂN THỦY và Chị PHẠM THỊ YẾN
Địa chỉ: Thôn Nam hải, Xã Hải Bình, Huyện Lĩnh Gia, thành phố Thanh Hóa


Anh Thủy bị cơ thể suy nhược đau dạ dày và hành tá tràng , mỏi cổ vai do thoái hóa chèn ép lâu năm. Hai vợ chồng sử dụng sản phẩm Tahitian Noni Juice từ tháng 3/2008 qua người em trai làm bác sỹ. Sau khi uống 2 thùng, mỗi tháng 2 chai, các chứng bệnh đã giảm rất nhiều (so với dùng thuốc lâu dài).

Chị Yến bị các chứng tê bại chân tay do thoái hóa cột sống lưng, khớp cùng chậu, đốt sống cổ nhiều năm nay cũng đã đỡ rất nhiều. Hiện vẫn cùng người thân và gia đình đang tiếp tục sử dụng.

VŨ THỊ BÁU 57 tuổi
Quảng Yên, Quảng Ninh


Đau dạ dày rất nặng, đau đầu kinh niên, tiền đình.
Mới bắt đầu dùng thấy dạ dày đau hơn, Dùng được 2 chai rưỡi thấy dạ dày hết đau hoàn toàn, không còn nhức đầu như trước nữa. Nước uống rất tuyệt vời. Tôi động viên cả gia đình nội ngoại và các bên thông gia đều dùng.
Ông Nguyễn Xuân Khôi - Hồ Tây, Hà Nội

Mỗi khi trái gió trở trời, vết thương của tôi tái phát, trong người đau buốt khó chịu. Được một người bạn bảo tôi dùng NONI thử xem sao. Ban đầu thực sự là do hiếu kỳ thôi. Nhưng uống nhiều thành quen. Đến nay da dẻ tôi hồng hào lên rất nhiều. Đặc biệt khi thời tiết thay đổi không còn cảm giác khó chịu nữa." (Tạp chí Văn Hoá Doanh Nhân)

 


THƯỢNG TỌA THÍCH TỊNH NGHIÊM
Chủ trì chùa Vạn Hạnh, Phường Cam Thuận, Thị Xã Cam Ranh


Tôi là tu sĩ Thích Tịnh Nghiêm, chủ trì chùa Vạn Hạnh, Phường Cam Thuận, Thị Xã Cam Ranh. Cách đây 10 năm tôi đã mắc bệnh Tiểu Đường, đã dùng rất nhiều thuốc Tây, bắc, Nam nhưng bệnh vẫn không bớt. Gần đây, tôi được các Tư Vấn viên giới thiệu Noni, tôi đã uống được 4 chai, tiểu đường đã hạ xuống gần mức bình thường, nhờ đối tôi rất cảm ơn sản phẩm này. Xin có lời khuyên mọi người có bệnh như chúng tôi cũng nên dùng nước Noni này để cho sức khỏe được ổn định, Đó là hạnh phúc hơn hết. A di đà phật.

 

Sản phẩm Tahitian Noni không phải là thuốc mà là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, nhằm bổ sung vào cơ thể những chất mà hàng ngày chúng ta ăn uống còn thiếu, Noni làm tăng cường quá trình trao đổi chất giúp tế bào khỏe mạnh, phục hồi chức năng trong cơ thể.

Trên thế giới sản phẩm Tahitian Noni Juice đã được Hội đồng khoa quốc tế về Trái Noni công nhận chất lượng và được nhiều tổ chức y tế trên thế giới đánh giá rất cao.

Tại thị trường Việt nam, sản phẩm được Cục quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Bộ y tế kiểm tra và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Khuyến khích nên dùng sản phẩm Noni liên tục từ 3 – 6 tháng để tế bào phục hồi trạng thái khỏe mạnh hoàn toàn và sức khỏe đạt kết quả như mong muốn.

Ðây là những thông tin không thể phủ nhận được về hiệu quả của sản phẩm mang lại. Chúng tôi rất mong nhận được sự chia sẻ đóng góp hơn nữa các kết quả sử dụng sản phẩm của quý khách hàng để giúp thêm niềm tin cho những người mới bắt đầu sử dụng.

NONI CỦA TẬP ĐOÀN MORINDA BIOACTIVES TÁC DỤNG NHANH MẠNH TRỰC TIẾP LÊN CẤP ĐỘ TẾ BÀO, SỬA CHỮA NGAY TẾ BÀO BỆNH, VÌ LÀ DẠNG NƯỚC NÊN CÓ ĐỘ HẤP THU CAO.

GIÁ SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY LÀ GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC, CÓ HÓA ĐƠN TÀI CHÁNH VÀ ĐƯỢC MUA TRỰC TIẾP TỪ CÔNG TY.

LƯU Ý: TẤT CẢ SẢN PHẨM NONI TRÊN MẠNG NẾU ĐƯỢC QUẢNG CÁO VÀ CHÀO GIÁ THẤP HƠN ĐỀU CÓ THỂ KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG AN TOÀN. QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ MỜI ĐẾN THĂM QUAN CÔNG TY VÀ MUA HÀNG HÓA ĐƠN CHÍNH TÊN QUÝ KHÁCH.

MỌI THÔNG TIN chi tiết hơn về dòng sản phẩm liên hệ tư vấn số diện thoại

công ty :  TTNHH biquyetsongkhoe

Địa chỉ ấp quang trạch xã trung chánh huyện vũng liêm tỉnh vĩnh long

website : www: biquyetsongkhoe.vn

www: Morinda.com/biquyetsongkhoe

E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


lưu ý quý khách Tránh nhầm lẩn liên hệ

MST hóa đơn xuất kho : 1500698514

phone: 0706 294 227

mobile : 0973 339 976

cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng mổi sản phẩm trưng bài trên website : biquyetsongkhoe.vn có hóa đơn xuất kho GTGT chính hãng nhập khẩu từ HOA KỲ với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của các công ty uy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng trên thế giới

Điều kiện & cách thức đăng ký mua sản phẩm

( Do đây là hình thức phân phối hàng độc quyền có hóa đơn GTGT trước khi xuất kho
nên khi Bạn mua hàng bắt buộc phải có

1 – Bạn phải có trực tiếp cho Bạn mã số và họ tên
2 – Bạn có chứng minh nhân dân .
3 – Bạn có 2 tấm ảnh 3x4

* Chú ý : Bạn có thể đăng ký mua hàng theo mã số & tên hoặc để Bạn đăng ký cho mình có một mã số riêng

 • TỪ BỎ
  Chúng tôi không liên kết trong bất kỳ cách nào với tất cả các nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu của họ. Tất cả các nhãn hiệu trên trang web này cho dù đã đăng ký hay không, đều là tài sản của chủ sở hữu của họ. Các tác giả của trang web này không được tài trợ hoặc liên kết với bất kỳ nhãn hiệu thương mại của bên thứ ba hoặc chủ sở hữu thương hiệu đã đăng ký của bên thứ ba, và không đại diện về họ, chủ sở hữu của họ, các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

 • TRANG NÀY ĐƯỢC BỒI THƯỜNG BÁN HOẶC MUA sản phẩm đặc trưng TRÊN TRANG WEB NÀY.
  * Các câu chuyện được miêu tả trên trang web này và người được miêu tả trong câu chuyện không có thật. là câu chuyện này được dựa trên các kết quả mà một số người đã sử dụng các sản phẩm này đã đạt được. Các kết quả mô tả trong câu chuyện và trong các ý kiến ​​là minh họa và có thể không là kết quả mà bạn đạt được với các sản phẩm này. Các mô tả trên trang này là hư cấu và indicitive kết quả tiềm năng. Kết quả thực tế có thể khác nhau.

  *

 • LH; 0973 33 9 76 LÊ VĂN THẢO E-mail; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 • Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 • LH : 0944 33 22 59 TRẦN CAO LĨNH E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 • THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  NGÂN HÀNG AGRIBANK

  CTK : Lê Văn Thảo.
  Số TK: 75082 0512 4170

  TIN TỨC NỔI BẬT

  thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi