http://morinda.com/vi-vn/home Sử Dụng Fit Thế Nào ?

Khởi Đầu!

Nhóm Fit

Một trong những bí quyết để có thân hình cân đối và giữ dáng vóc là bạn phải có bạn. Các nghiên cứu cho thấy rằng bạn sẽ thành công gấp 10 lần nếu bạn thuộc một nhóm theo đuổi cùng một mục đích chung là có được vóc dáng cân đối. Vì vậy chúng tôi đề nghị bạn hãy thành lập nhóm Fit của mình. Thành viên nhóm Fit có thể làm việc chung để hỗ trợ, động viên và khuyến khích lẫn nhau.

Bạn có thể mời bạn bè thân thiết hoặc bạn tại nơi làm việc. Hoặc bạn có thể mời người cùng tập thể dục hoặc ở gần nhà bạn. Tập thể dục, sử dụng sản phẩm Fit cùng nhau. Cuối cùng Nhóm Fit sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn và khiển trải nghiệm Fit của bạn thú vị và mang đến hiệu quả tốt hơn.

Có một vài cách dễ dàng để bắt đầu với Fit. Hãy chọn phương thức thích hợp cho bạn.

Thanh Lọc.

Mỗi ngày chúng ta đều phải đối mặt với các chất phụ gia thực phẩm, các hóa chất dùng trong gia đình, ô nhiễm môi trường và các chất độc mà cơ thể chúng ta hấp thụ vào. Loại bỏ các chất độc này không phải là điều dễ dàng nếu không sử dụng các sản phẩm chuyên biệt được công thức hóa cho việc loại bỏ này.

Các chất độc này cần được loại bỏ vì chúng sẽ hủy hoại khả năng hấp thu dưỡng chất và nó có thể giữ các tế bào mỡ làm cho nó trở nên cứng hơn và khó loại bỏ hơn. Bộ FIT Cleanse được thiết lập để giúp bạn loại bỏ các chất độc với thức uống thanh lọc nhẹ nhàng (vị ngon!). theo - Xây Dựng Sức Mạnh và Cơ Bắp

Thiết Lập.

Sau khi thanh lọc cơ thể khỏi các chất độc hại, cơ thể của bạn được chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng lại với các bài tập thể dục & thể thao để tạo nên cơ bắp. Tập thể dục là chìa khóa để đấy mạnh sự chuyển hóa và tạo nên một cơ thể cân đối lý tưởng.

Sản phẩm FIT là nó được công thức hóa để gia tăng cơ bắp bằng cách cung cấp chất đạm và các chất dinh dưỡng khác mà cơ bắp của bạn cần để phục hồi lại sau những buổi tập luyện.

Reduce.

Fit Reduce là một thức uống giúp giảm cân nhờ cơ chếkiểm soát cơn đói, tiêu mỡ, nhuận tràng, đồng thời hỗ trợ cân bằng ổn định cholesterol máu và đường huyết ở mức bình thường.

Thực Đơn Fit Mỗi Ngày

Lập ra một thực đơn lành mạnh cho cả tuần có thể khó khăn, nhưng may thay chúng tôi làm giúp bạn việc đó.

Chọn mức menu với mức calori thích hợp với nhu cầu của bạn nhất.
Uống 8 ly nước lọc/ngày (250ml/ly). Tránh các thức uống có đường, carbonhydrate, cafein, …
CHẾ ĐỘ TẬP LUYỆN: 60 phút tập luyện/ngày (tập các bài tập cơ, chạy bộ, đi bộ, aerobic, hít đất,
đứng lên – ngồi xuống).
THỰC PHẨM GỢI Ý:
Rau củ:  rau muống, rau cải, rau ngót, mùng tơi, rau đay, xà lách, xúp lơ xanh, cải bắp, cải bó xôi, cải thảo,
cà rốt, cần tây, củ cải, xu hào, dưa chuột, nấm, cà chua, … Rau nên chế biến món luộc, hoặc nấu, xào  không
dùng hoặc dùng ít dầu ăn, tuyệt đối không dùng mỡ động vật.
Trái cây (không tinh bột): lê, kiwi, cam, nho, dứa, đu đủ, dâu tây, táo tây, táo ta, dưa hấu, bưởi, quýt …
Thịt nạc (không mỡ, không da): thịt gà, thịt lợn, thịt bò, các loại cá, hải sản, ........Fit mang đến hiệu quả tốt. Tại sao... Sản phẩm FIT được thiết lập trên cơ sở khoa học để mang đến một thân hình cân đối lý tưởng. Sản phẩm hiệu quả vì ba hướng cải thiện sức khỏe.

- Đầu tiên, Morinda FIT sẽ giúp bạn THANH LỌC cơ thể
Mỗi ngày chúng ta đều phải đối mặt với các chất phụ gia thực phẩm, các hóa chất dùng trong gia đình, ô nhiễm môi trường và các chất độc mà cơ thể chúng ta hấp thụ vào.

Loại bỏ các chất độc này không phải là điều dễ dàng nếu không sử dụng các sản phẩm chuyên biệt được công thức hóa cho việc loại bỏ này.

Các chất độc này cần được loại bỏ vì chúng sẽ hủy hoại khả năng hấp thu dưỡng chất và nó có thể giữ các tế bào mỡ làm cho nó trở nên cứng hơn và khó loại bỏ hơn.

Bộ FIT Cleanse
được thiết lập để giúp bạn loại bỏ các chất độc với thức uống thanh lọc nhẹ nhàng (vị ngon
!).

-Bước thứ hai, Morida FIT giúp bạn xây dựng sức mạnh và cơ bắp

Sau khi thanh lọc cơ thể khỏi các chất độc hại, cơ thể của bạn được chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng lại với các bài tập thể dục & thể thao để tạo nên cơ bắp. Tập thể dục là chìa khóa để đấy mạnh sự chuyển hóa và tạo nên một cơ thể cân đối lý tưởng.

Sản phẩm FIT là nó được công thức hóa để gia tăng cơ bắp bằng cách cung cấp chất đạm và các chất dinh dưỡng khác mà cơ bắp của bạn cần để phục hồi lại sau những buổi tập luyện.-Bước thứ ba, Morinda FIT Reduce giúp bạn loại bỏ các mô mỡ
Fit Reduce là một thức uống giúp giảm cân nhờ cơ chế kiểm soát cơn đói, tiêu mỡ, nhuận tràng, đồng thời hỗ trợ cân bằng ổn định cholesterol máu và đường huyết ở mức bình thường.
XEM CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG VỚI FIT tại đây
Xem chi tiết : http://morinda.com/vi-vn/store/fit/index.html

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat