FIT BỘ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Phương Thức Cân Đối Cơ Thể

Reset Cleansing Formula

 

  • Giúp thanh lọc cơ thể nhẹ nhàng
  • Giảm tình trạng nhiễm độc mạn tính,  tiềm ẩn ở đường tiêu hóa
  • Phá vỡ ngưỡng bão hòa cân nặng trong tiến trình giảm cân
  • Khởi động sự chuyển hóa trong cơ thể.

Thực phẩm bổ sung FIT Reser Cleansing Formula Tropical Fruit giúp thanh lọc cơ thể nhẹ nhàng, giảm tình trạng nhiễm độc mạn tính, tiềm ẩn ở đường tiêu hóa, phá vỡ ngưỡng bão hòa cân nặng trog tiến trình giảm cân và khởi động sự chuyển hóa trong cơ thể.

Đối tượng sử dụng: Nam, nữ trên 18 tuổi. Dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và cho co bú cần được tư vấn của bác sỹ điều trị hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng.

Thành Phần:

Hỗn hợp trái cây độc đáo gồm nước dừa, nước dứa, nước quả noni (Morinda citrifolia) nghiền nhuyễn nguyên chất, nước ép táo, nước ép xoài, nước cam ép, nước mận ép, acerola cherry juice, nước ép chanh leo, gel nha đam, Deglycyrrhizinated Licorice, Dandelion Root, polydextrose và hương tự nhiên.

Không có nhân tạo màu sắc hoặc chất ngọt

thực phẩm này không phải là thuốc ,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm

Số: 13554/2011/YT-CNTC.

Do: Bộ Y Tế - Cục VSATTP.

Cấp ngày:16/11/2011 - Xuất xứ : Hoa Kỳ

 

Cơ chế thành phần của Fit System là một dòng sản phẩm tuyệt vời. Chúng ta không thể ngừng nói về nó. Các hiệu ứng, chúng tôi đã thấy trong cuộc sống của bạn, và của chính chúng ta, khẳng định một điều: Fit là một thủ môn. Mỗi sản phẩm trong dòng Fit là khó tin, nhưng đây là ba sản phẩm bạn có thể (và nên) sử dụng hàng ngày.

1. Phù hợp với Giảm Cân


Đây là Rockstar. Trong tất cả các sản phẩm Fit, Fit Giảm cân là một trong những sản phẩm tốt nhất. Hiệu ứng của nó là đáng kể, và hương vị của nó là đáng kể. Bạn sẽ tìm thấy rằng sự kết hợp rất thường xuyên trong các sản phẩm ngày hôm nay.


Chúng tôi gọi nó là công thức xả chất béo bởi vì đó là những gì nó làm. Giảm chứa một công thức duy nhất ràng buộc giúp loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể. Nó giúp tuôn ra chất béo, kiểm soát đói, duy trì mức cholesterol bình thường, cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và duy trì mức độ đường trong máu khỏe mạnh.


Phù hợp với Giảm cân một sự pha trộn lý tưởng của các chất dinh dưỡng hoạt tính sinh học. Ngoài ra, trong mỗi khẩu phần giảm cân của bạn sẽ nhận được 20% giá trị chất xơ hàng ngày của bạn, bao gồm số bác sĩ đề nghị  chất xơ psyllium, cộng với yến mạch 1, inulin và chất xơ trái cây noni. Và đoán những gì khác? IT'S DELICIOUS! Nghiêm túc.


Trộn một muỗng sản phẩm giảm cân trong tám ounce nước. Làm điều đó hai lần một ngày. Kết quả sẽ làm cho bạn tin tưởng trong thời gian ngắn!


2. Phù hợp với xây dựng lại


Không gì giúp xây dựng cơ bắp như protein. Sau khi tất cả, protein là cơ các công cụ được làm bằng. Và không có cách nào tốt hơn để cung cấp protein cho cơ thể hơn Rebuild Fit.


Đơn giản chỉ cần đặt, Fit xây dựng lại kết hợp protein lành mạnh với sức mạnh hoạt tính sinh học. Phù hợp với xây dựng lại giúp bạn xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo, kiểm soát đói, duy trì năng lượng và ngăn ngừa mệt mỏi cơ bắp. Nó cũng sẽ giúp bạn phục hồi sau khi tập luyện tốt.


Phù hợp với xây dựng lại cung cấp 30% giá trị hàng ngày của bạn của protein trong mỗi khẩu phần. Protein của nó đến từ các nguồn khác nhau, bao gồm cả noni, làm Fit xây dựng lại một hệ thống cung cấp protein hoàn chỉnh. Nó thậm chí còn có tất cả 11 axit amin thiết yếu cơ thể của bạn cần để hoạt động.


Hãy thử vừa xây dựng lại trong hương vị sô cô la, vani hoặc đào (cho đào một cố gắng để tiếp theo của bạn là tuyệt vời!). Trộn 2 muỗng của Fit xây dựng lại với tám ounce sữa ít chất béo hoặc nước. Muốn có hạt thậm chí nhiều hơn nữa? Thêm một số nước đá và trái cây và sự pha trộn cho một tố quyền lực!


3. Phù hợp với Tiếp thêm sức / Fit Restore


Được rồi, chúng tôi đang gian lận một chút ở đây. Đây là hai sản phẩm riêng biệt, nhưng họ đang như người bạn tốt nhất. Họ đi khắp nơi cùng nhau, và bộ đôi quyền lực này đóng gói có thể làm cơ thể của bạn một thế giới tốt.


Phù hợp với Tiếp thêm sức là một viên đa sinh tố với 19 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Phù hợp với Restore là một probiotic với hơn 5 BILLION đơn vị hoạt động của vi khuẩn tốt. Họ cùng nhau loại bỏ các chất có hại trong cơ thể của bạn, cắm những khoảng trống trong sức khỏe của bạn với các chất dinh dưỡng thiết yếu, điền vào bên trong của bạn với các vi khuẩn có lợi mà họ cần, thúc đẩy tiêu hóa, sức khỏe và bổ sung chế độ ăn uống khỏe mạnh của bạn.


Có quá nhiều thứ tốt trong hai viên nang nhỏ để đề cập đến ở đây. Xem danh sách thành phần đầy đủ và giá trị hàng ngày tại TNI.com / Fit. Chỉ cần lấy một trong mỗi viên nang, hai Tổng cộng, mỗi ngày.


Những sản phẩm có hiệu quả, và họ mang theo rất nhiều lợi ích nó gần như quá nhiều để xử lý. Sử dụng các sản phẩm này mỗi ngày. Khi bạn làm, bạn sẽ thấy những điều tốt đẹp xảy ra trong cơ thể của bạn. Trong thực tế, cơ thể của bạn sẽ là một chất béo đỏ bừng, cơ Bulding, máy vitamin củng cố.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat