LÊ VĂN THẢO TƯ VẤN SỨC KHỎE SẮC ĐẸP

LÊ VĂN THẢO ĐOÁN BỆNH QUA CÁC DẤU HIỆU TRÊN MẶT DĐ;0973339976

LÊ VĂN THẢO TƯ VẤN SỨC KHỎE SẮC ĐẸP

Một doanh nghiệp chạy 100% trực tuyến với sản phẩm thực sự

Tư vấn độc lập sản phẩm Tahitian Noni International; Morinda Phone ; 0973 33 99 76

LÊ VĂN THẢO ĐOÁN BỆNH QUA CÁC DẤU HIỆU TRÊN MẶT DĐ;0973339976

TRÊN 500 LOẠI VI KHUẨN SINH SỐNG NƠI LÀM VIỆC

Một nghiên cứu tại Mỹ vừa tiết lộ văn phòng nơi làm việc có trên 500 loại vi sinh vật, một số loại có thể sống nhiều năm và gây hại cho sức khỏe con người.
Có 5 vật dụng phổ biến được vi sinh vật ưa thích thinh sinh sống tại đây là :
* Ghế
* Điện thoại
* Chuột vi tính
* Bàn phím
* Và màn hình
Trong đó, tập trung nhiều vi sinh vật nhất là ghế và điện thoại. Nghiên cứu cho thấy da và miệng của con người là nguồn gốc gây ra những loại vi khuẩn này. Trong 500 loại vi khuẩn này có một số tương tự loại vi khuẩn sống trong nhà vệ sinh.
Giáo sư Peter Collignon, Chuyên gia về bệnh nhiễm trùng cho biết, "một số loại vi khuẩn, vi trùng có thể chết nhanh, nhưng một số có thể sinh sôi và sống nhiều năm, một số khác có thể chết vì nhiệt độ khô"
Vi khuẩn sống được lâu hay nhanh cũng phụ thuộc vào nhiệt độ khô và ánh sáng nơi chúng sinh sống. Về bản chất, vi khuẩn thích môi trường ẩm ướt và đen tối.
* Những loại khuẩn cầu chuẩn gây ra bệnh viêm họng và viêm màng não có thể chết ở nhiệt độ khô và chết khá nhanh.
* Khuẩn enterococcus gây nhiễm trùng đường tiết niệu và bệnh lý túi thừa có thể sống được ở nhiều nhiệt độ khác  nhau và sống được nhiều tuần.
* Còn tụ cầu khuẩn vàng có khoảng 40 loại khác nhau, có thể gây ra bệnh nhiễm trùng da nhẹ, nặng hơn là viêm phổi và viêm màng não.
* Vi khuẩn Clostridium difficile - một loại vi khuẩn gây ra bệnh tiêu chảy cấp tính có thể thoát ra khỏi cơ thể người và sống tiếp tục bên ngoài môi trường một thời gian, cho dù việc lau dọn vệ sinh hằng ngày vẫn được thực hiện.
* Tuy nhiên, nhiều loại vi khuẩn trên da, miệng và mũi của chúng ta có thể bảo vệ chúng ta chống lại những loại vi khuẩn "bẩn thỉu" này. Chúng ta không thể tiêu diệt đám vi khuẩn này, mặc dù chúng gây hại cho sức khỏe con người nhiều hơn là có lợi.
Theo tạp chí điện tử PLoS ONE

- THÔNG QUA CÁC BIỂU HIỆN BẤT THƯỜNG TRÊN KHUÔN MẶT ,CHÚNG TA CÓ THỂ BIẾT 1 BỘ PHẬN NÀO ĐÓ TRONG CƠ THỂ ĐANG GẶP TRỤC TRẶC


- Tấc cả các căn bệnh của 1 người hầu như điều được thể hiện ra bên ngoài qua các dấu hiệu trên mặc người đó là thường thường các dấu hiệu của bệnh xuất hiện ngay khi bệnh đang trong giai đoạn bắt đầu ...khi có dấu hiệu nghi ngờ ,cũng là lúc căn bệnh bắc đầu tấn công cơ thể .


- Vậy những dấu hiệu gì cần được xem xét ? phương pháp chuẩn đoán được theo mặt được các bác sỉ đến từ thời cổ đại .giáo sư Tasllagova Rosa ,trưỡng khoa y tế dự phòng và y tế cơ bản nhà nước đại học thể dục thể thao và sức khỏe mang tên Lesgaft (St Petersbugr,nga ) cho biết biết ,hầu như tấc cả các cơ quan trong cơ thể có một " vùng chịu trách nhiệm " Trên mặt vì vậy các dấu hiệu bất thường tại các khu vực này cho phép chuẩn đoán bệnh với độ chính xác cao ngay cả khi chưa có dấu hiệu biểu hiện lâm sàn .


- HÃY LƯU Ý; khi có nững dấu hiệu bấc thường ở các bộ phận trên mặt'; ví dụ ;


1. MẮT ;
Mắt lồi r có cảm giác nóng có vấn đề về hệ nội tiết ( bệnh basedo ,cường giáp ) Mắt có vằn đỏ ;là biểu hiện của cao huyết áp ) đặc biệt nếu kẻm theo giảm thị lực và có hiện tượng rùi bay trước mắt ) hoặc quá mệt mỏi .


SƯNG MÍ MẮT
suy thận VA,viêm xoang .có bọng mắt và những vòng tròn tối màu dưới mắt ; bệnh đường tiết niệu ( thận bàng quang ) Quầng thâm dưới mắt ; một dấu hiệu nhiểm độc đi kèm với các bệnh mản tính .Đỏ mí mắt trên ;viêm viêm niêm mạc dạ dày .Gèn ở khóe mắt và đuôi mắt ;rối loạn chuyển hóa ;gèn mủ .viêm kết mạc .Củng mạc màu vàng gan có vấn đề .


2. SẮC DIỆN ;
- Hai má lúc nào cũng đỏ ,đồng thời sờ vào thấy khô ;Bệnh tiểu đường ,nếu thấy nóng ; Có vấn đề về phổi ( lao phổi ) . Dấu hiệu này thường thấy ở trên má phía lá phổi có bệnh .
Vàng da ; viêm gan ,sỏi mật ( sự tắc nghẽn do sỏi ống mật )
- Những nốt đỏ của mạch máuhiện trên má ;bệnh của túi mật và tuyến tụy .Mạng lưới mao mạch hiện trên má là dấu hiệu khởi đầu của các rối loạn mạch máu ,đầu tien là cao huyết áp . Mặt sưng húp ;bệnh tim mạch ,bệnh thận, Da nhợt nhạt ; bệnh thiếu máu ,.


3. MÔI ; KHÔ,NỨT NẺ ; viêm dạ dày hoặt loét dạ dày


KHÔ MÔI; mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột giảm khả năng miển dịch trong cơ thể


BỊ CHỐC MÉP; có vấn đề ở đường tiêu hóa ,nếu lâu lành là biểu hiện gián tiếp của bệnh tiểu đường.


MÔI NHỢT NHẠT ; Tuyến tụy hoạt động kém ,bệnh tim ,thiếu máu


MÔI TÍM TÁI ;Bệnh tim và phổi ,( suy tim )


THƯỜNG XUYÊN HÉ MIỆNG; Nghẹt mũi ( viêm VA ,viêm xoang )


4. MỤN NHỌT TRỨNG CÁ ; Mụn trứng cá trên cằm có vấn đề về phụ khoa


MỤN TRỨNG CÁ TRÊN TRÁN; có bệnh ở ruột già


5. MŨI ';
- MŨI MÀU ĐỎ NỔI NHỮNG ĐƯỜNG MÀU XANH;
Dấu hiệu rối loạn tuần hoàn ngoại vi ( Nghiện rượu ,xơ giữa động mạch ,hệ tim mạch ) .


6. TÓC ;TÓC GIÒN DỄ ĐỨT GẢY; Trao đổi chất không tốt thiếu vitamin .


TÓC XƠ; Một dấu hiệu của các vấn đề nội tiết ,bệnh của dạ dày và ruột .


*** ( theo aif.ru ) ***

ĐỂ PHÒNG BỆNH
- Việc phòng ngừa vẩn tốt hơn là phải đến có bệnh phải điều trị .bằng 1 số phương pháp sau mọi người có thể tự phòng ngừa bệnh lí này.


1. TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN ; Bạn nên học cách kiểm soát các chịu chứng suy nhược nhằm cải thiện các chức năng các cơ quan cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống .các chuyên gia về dinh dưỡng .các nhà tham dấn về tâm lí sẻ đánh giá và hướng dẩn bạn một cách cụ thể làm thế nào để bạn tìm thấy cuộc sống thoải mái hơn.


2./ QUẢN LÝ STRESS; Chương trình quản lý stress là một phương án cực kỳ quan trọng cho chính cuộc sống của bạn . Nếu chưa có một chương trình quản lý stress của cá nhân cần tham khảo nhà tâm lý ,thầy thuốc của bạn hoặc tham gia chương trình đào tạo stress hiệu quả .


3. NGỦ ĐỦ GIẤC ; Là hết sức cần thiết ,hãy tập thói quen vào giường ngủ đúng giờ mỗi ngày nên ngủ sớm.
4. RÈN LUYỆN THÂN THỂ THƯỜNG XUYÊN ; Bằng cách tập thể dục rèn luyện các phương pháp cổ truyền như dưỡng sinh ,thiền ,tập Youga .
5. ĐIỀU TIẾT CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG ; Không nên chỉ hóa tập trung cho công việc mà quên hết mọi thứ xung quanh . việc không biết điều tiết giữa nghỉ nghơi và làm việc .khiến bạn kiệt sức và suy nhược nhanh chóng.


6. DUY TRÌ LỐI SỐNG LÀNH MẠNH ; Chế độ ăn cân bằng ,hạn chế rượu cà phê ,thuốc lá ,thư giãn và luyện tập hàng ngày .và uống thực phẩm bổ sung dinh dưỡng .


CHUYỆN SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI
GIÀ là hiện tượng không tránh được ,quá trình quá già là không thể đảo ngược ,Mọi cố gắng của chúng ta là nhằm làm chậm hóa trình đó đảm bảo đảm bảo cho quá trình đó diển biến hài hòa nhất ,con người có sức khỏe tốt nhất và tuổi thọ cao nhất .Muốn đạt được điều đó ,người cao tuổi nhất thiết phải sống thuận với những quy luật của sinh học nội tại của cơ thể ,đồng thời thuận với những quy luật vốn có trong môi trường thiên nhiên cũng như xã hội tác động đến chúng 1 cách có lợi chất cho chất lượng sống ,với tinh thần làm chủ bản thân ,làm chủ thiên nhiên và làm chủ xã hội

,SỐNG THANH THẢN ,LẠC QUAN VÀ VẬN ĐỘNG VỪA SỨC LÀM ĐÚNG ,HIỂU ĐÚNG DÙNG ĐÚNG GIÚP SỐNG THỌ .


- Theo giáo sư người trung Quốc Trần đại Hằng ;" rất nhiều người đả chết không phải vì bệnh tật mà gì thiếu sự hiểu biết về giử gìn sức khỏe "
- Người xưa có 10 quy tắc để có sức khỏe tốt nhất và tuổi thọ cao nhât đó là ;


1--- THIẾU NHỤC ĐA THÁI { ít thịt nhiều rau } ; Ăn thịt cơ thể hấp thụ nhiều đạm , mở ,dể bị huyết áp cao,Ung thư đường tiêu hóa dạ dày ....Rau thực sự là chất giàu dinh dưỡng ,có chứa đầy đủ các chất đạm ,Vitamin cần thiết cho cơ thể ,hạn chế lảo hóa các tế bào so với ăn nhiều thịt động vật


2--- THIỂU ĐƯỜNG ĐA QUẢ { ít đường nhiều trái cây } ; Ăn nhiều đường làm tăng nhiệt lượng hấp thụ và đường tỗng hợp thành mở gây béo tăng nguy cơ bị bệnh đái đường ,đường nhiều trong cơ thể làm tiêu hao nhiều Vitamin Canxi ,. Ăn trái cây để có thêm nhiều Vitamin ,chất khoáng và chất xơ.Chất xơ tuy không có giá trị dinh dưỡng ,nhưng rất cần vì nó giúp đề phòng táo bón, giúp Đẩy nhanh các chất thải của sự tiêu hóa thức ăn đưa các chất độc và Cholesterol thừa ra khỏi cơ thể.


3--- THIỂU PHIỀN ĐA MIÊN { ít phiền muộn ,ngũ nhiều } ; Tấc cả những yếu tố tâm lý bất ổn như thất vọng ,tinh thần sa sút bi lụy ,đố kị ,lo lắng ,bi quan....nếu lặp đi lặp lại hoặc kéo dài điều gây tổn hại đến sức khỏe ,ảnh hưỡng đến tuổi thọ .Khi đi ngũ thì bỏ ưu phiền để có giấc ngủ ngon ngủ sâu, ngủ đủ giấc đủ giờ ( 7 tiếng / ngày ) các bác sỉ tâm thần học của trường đại học California ( mỷ ) vừa phát hiện ra rằng ,những người sống lâu nhất chỉ ngũ 7 giờ mỗi đêm . và ngũ nhiều hơn thì có nguy cơ tử vong sớm cao hơn là ngũ ít hơn ,giấc ngũ giúp phục hồi thần kinh chóng mệt mỏi ,tái tạo sức khỏe .


THIỂU Y ĐA DỤC (Aó ít ,tắm nhiều ) ; Ngoài hô hấp bằng mũi con người còn { thuở } qua da nên mặc quần áo, quần bằng vải mỏng rộng rải và tắm rữa thường xuyên mổi ngày để da hô hấp dể dàng thì con người mới thoải mái


5.--- THIỂU NGÔN ĐA HÀNH ; ( Nói ít làm nhiều ); người nói nhiều thường bị coi là khoác lác ,mấc đi sự kính trọng của mọi người lòng dạ sẻ không thanh thản


6--- THIỂU CỔ ĐA CỐ ( mặn ít chua nhiều ) ; Đã có nhiều công trình nghiên cứu thử nghiệm và có cuộc điều tra dịch tể dinh dưỡng ở thực địa về mối liên quan không thể chối cải giữa mức tiêu hao muối ăn với mức độ thường gặp ở bệnh tăng huyết áp .nên ăn chua nhiều để cân bằng độ Acid trong dạ dày .


7--- THIỄU THỰC ĐA TƯỚC ( ăn ít nhai kỉ ) ; Nên ăn ít lại chia ra nhiều bữa và phải nhai thật kỉ giup cho dạ dày làm bớc việc dù ngon miện cũng không ăn quá no có hại và tăng quá trình lảo hóa


8--- THIỂU NỘ ĐA TIẾU ( giận ít,cười nhiều ); Hết sức tránh cáo gắt gỏng để giảm stress có hại cho sức khỏe .stress là 1 khái niệm bao gồm mọi tác nhân có khả năng gây ra trạng thái căng thẳng về tinh thần và từ đó ,gây ra những biến động từ nhẹ đến nặng đối với cơ thể con người .Nhiều trung tâm y học trên thế giới đã áp dụng tiếu lợi pháp (ge1lotherapie 0 phương pháp điều trị bằng tiếng cười.


9--- THIỂU DỤC ĐA THÍ (ham muốn ít bố thí nhiều ) ; Nên xây dựng một nhân sinh dúng đắn phù hợp với những lí tưỡng cao đẹp .tránh những tính toán vụn vặt ,những ham muốn vật chất quá mức ,ham muốn danh lợi ,địa vị ,vị kỷ ,những lo âu căn thẳng triền miên rất có hại cho sức khỏe và là một nguyên nhân giảm tuổi thọ đáng kể của con người ...Hãy vui vẻ thỏa mãn với những gì mà người bình thường được hưởng giúp đở .những người chung quanh ta sẻ làm cho người cao tuổi tự tin hơn ,giảm nguy cơ trầm cảm,sống khỏe và hạnh phúc.


10--- THIỂU XA ĐA BỘ ( đi xe ít, đi bộ nhiều ) ;Tránh đi xe nhiều tăng cường đi bộ đi bộ là phương pháp tập luyện sức khỏe tốt nhất đối với mọi lứa tuổi .Khoa học tỗng kết đi bộ làm cho động mạch từ " cứng " biến thành " mềm " ,máu tuần hoàn nhiều khỏe gân cốt ,đồng thời làm giảm lượng mở và các cạn bả trong máu .Mỗi lần đi bộ ít nhất 3km ,mỗi tuần đi bộ ít nhất 5 lần


BÍ QUYẾT KÉO DÀI TUỔI THANH XUÂN


- HẲN NGƯỜI PHỤ NỬ NÀO CŨNG ƯỚC AO RẦNG NĂM 40
tuổi bạn muốn mình trông như còn 21 .đây không phải chỉ là ước mơ là bạn điều có thể đạt được ! nếu bạn thực sự muốn mình trẻ trung lâu dài thì hảy nổ lực ,chắc chắn bạn sẻ thành công .
- Tấc nhiên không phải người nào cũng đủ tiền để lao vào những cuộc thẩm mỹ đắt tiền ,song còn có những phương pháp khác để giúp duy trì tuổi xuân .nói chung bạn có 2 lựa chọn; hoặc buồn phìên khi thấy mình già khi nhìn vào gương ,hoặc nổ lực tối đa để kéo dài tuổi trẻ và sức khỏe càng lâu càng tốt .
Các nhà khoa học ,các chuyên gia dinh dưỡng ,bác sỉ nhà tâm lý và xã hội học của mỹ đả hợp lực với nhau để giúp bạn tìm được con đường tới tuổi trẻ và vẻ đẹp mãi mãi .
1 / Hãy chú ý theo dõi tình trạng sức khỏe của răng và khoang miệng .Hãy đánh răng ít nhất 2 lần mổi ngày ,tốt hơn nếu làm việc đó sau mổi lần ăn .hãy điều đặn đến bác sỉ nha khoa .
2 / Thay vì đi thang máy ,hãy đi cầu thang bộ việc đó giúp cũng cố rất tốt chân và hệ tim mạch
3 / Hãy bơi thường xuyên hơn - nước cho bạn lượng dự trử vô tận năng lượng sống ,còn việc bơi rất có lợi đối vời cơ thể .
4 / Hãy niềm nở và giao tiếp với càng nhiều người càng tốt .
5 / Đừng than phiền ! hãy quên đi việc than vãn hàng ngày về tình trạng sức khỏe xấu , nếu có người hỏi ; sức khỏe của bạn thế nào @ ? - Hãy trả lời rất tuyệt vời mọi người chúng ta đều có bệnh của mình ,nhưng hoàn toàn không cần nói về điều đó .
6 / Hãy tập thể thao ,tốt hơn hết là không thực hiện việc đó 1 cách đơn độc ,mà cùng với hội bạn bè ,để có điều đó ,hãy gi tên ,ví du ,vào câu lạc bộ tập thể hình hay bơi.
7 / Hãy ăn nhiều rau xanh - những thực phẫm đó giàu các chất hữu ít và giúp giữ thân hình cân đối .
8 / Hãy hướng tới sự tích cực .nếu trong đầu bạn có những ý nghĩ tốt ,thì sẻ cảm thấy cuộc sống vui sướng hơn.
9 / Sinh hoạt tình dục là 1 phần không tách rời khỏi cuộc sống bênh cạnh rất nhiều cảm xúc tích cực và sự giải tỏa về tâm lý ,nó làm cho bạn cân đối hơn
10 / Hãy uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể ,Điều đó cho phép gìn giử tính đàn hồi và mềm mại của da
11 / Nếu phơi nắng bạn hãy dùng kem chóng nắng .
12 / Hãy uống nước ép trái cây NONI .Đa số những người sống lâu trên hòn đảo núi lữa tahiti vẩn sử dụng đồ uống thức uống nước ép trái cây NONI cũng là khẫu phần ăn


** ĐẠI DOANH Y TUỆ TĨNH CÓ BÀI THUỐC TRƯỜNG SANH TUYỆT HẢO

" Bế tinh dưỡng khí tồn thần
Thanh tâm quả dục thủ chân luyện hình "

TINH ; Là cơ sở vật chất và sinh tinh dục ,
Bế tinh giữ tinh luôn đầy đủ thì người mới khỏe mạnh
Dưỡng khí giữ sức mình luôn được cường tráng tránh lao động và chơi bời quá mức độ
Tồn thần giữ tin thần luôn thoãi mái ,bình iên tránh giận hờn buồn lo .
Thanh tâm quả dục ; giảm sự ham muốn tiền tài ,danh vọng để lòng trong sạch thảnh thơi
Thủ chân luyện hình ; Luyện thân thể khỏe mạnh mới giữ được chân khí tốt,ngăn ngừa bệnh tật
Theo tuyên ngôn Victoria 4 nền tảng lớn nhất của sức khỏe là ; " Ăn uống hợp lí vận động vừa sức giảm rượu bõ thuốc ( thuốc lá ) cân bằng tâm lí theo bác sỉ người trung quốc Hồng Chiêu Quang ,nếu thực hiện4 nền tảng về sức khỏe noí trên có thể giảm 55% bệnh đái tháo đường ,1/3 bệnh ung thư ,75% bệnh xuất huyết nảo ,50% bệnh tiểu đường và kéo dài tuổi thọ bình quân trên 10 năm.
tiếp theo tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh tim mạch TIỂU ĐƯỜNG

www.biquyetsongkhoe.vn


MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ
DĐ'; 097 333 9976

E- MAIL; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
* 4 SAI LẦM KHI DÙNG THUỐC KHÁNG SINH ;
1 / . Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất là ý kiến cho rằng thời gian điều trị kháng sinh phải kéo dài 10-14 ngày . Trên thực tế việc tiếp tục diều trị chống vi khuẩn bằng kháng sinh đến khi hàn toàn biến mất những triệu chứng là không cần thiết .Thường để đạt hiệu quả ,chỉ cần những đợt điều trị ngắn và thậm chí chỉ cần 1 lần uống thuốc .


2. QUAN NIỆM THỨ 2 LIÊN QUAN ĐẾN SỰ CẦN THIẾT ;thay thuốc sau mổi 5-7 ngày điều trị để ngăn ngừa sự lờn thuốc .Thế nhưng theo các nhà y khoa nga ,việc thay thế loại thuốc hiệu quả bằng một loại khác không làm giảm ,mà thậm chí làm tăng nguy cơ bị lờn thuốc .Nếu tình trạng của bệnh nhân không được cải thiện sau 2-3 ngày điều trị mới cần thiết phải thay thế thuốc ngay.


3. QUAN NIỆM SAI LẦM LÀ Ý KIẾN CHO RẰNG THUỐC KHÁNG SINH GÂY ĐỘC và ảnh hưỡng xấu đến hệ miển dịch .
Chính gì lí do này các chuyên gia khuyên không nên dùng kháng sinh kèm thuốc điều trị hệ miễn dịch và chống dị ứng ,còn thuốc chóng các bệnh nấm chỉ nên dùng trong trường hợp điều trị các bệnh nhân với hệ miển dịch yếu như người bị AIDS hoặc các bệnh ung thư.


4. QUAN NIỆM SAI LẦM THỨ TƯ LÀ SỰ CƯỜNG ĐIỆU HÓA về một trong các tác dụng phụ của kháng sinh là giết chết các vi khuẩn có ít ở đường ruột .Theo các nhà khoa học nga ,sự thay đổi hệ vi khuẩn đường ruột khi dùng thuốc chống vi khuẩn không biểu hiện về mặc lâm sàng và không đòi hỏi sự điều chỉnh đặc biệt .Nếu như dùng kháng sinh người bệnh bị những phản ứng phụ ,ví dụ như; tiêu chảy ,tốt nhất nên đổi thuốc khác .tuy nhiên cả trong trường hợp này .cũng không dùng thuốc khôi phục hệ vi khuẩn có ít ở đường ruột
Nhiều bác sỉ cho rằng hiệu quả hơn cả là đưa kháng sinh trực tiếp vào ổ viêm nhiễm .tuy nhiên đa số các loại thuốc thế hệ mới đạt được sự tập trung thuốc cần thiết tại các mô bị viêm nhiểm cả khi đưa thuốc vào ven. ngoài ra việc điều trị tại chổ sẻ khó tín toán liều lượng tối ưu của thuốc bởi vậy kiểu điều trị này chỉ thích hợp khi bị các bệnh viêm nhiểm ở da ,viêm kết mạc viêm tai ngoài ,viêm âm đạo


THEO CÁC NHÀ KHOA HỌC cuộc đấu tranh với những quan niệm sai lầm này trong giới bác sĩ điều trị có thể làm tăng đáng kể chất lượng và sự an toàn của các liệu pháp chống vi khuẩn bằng kháng sinh.


TIM LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RA TỬ VONG HÀNG ĐẦU Ở CÁ
C NƯỚC PHÁT TRIỂN ,XẢY RA ĐỒNG ĐIỀU Ở CẢ NAM LẨN NỬ,GIÀ TRẺ

Nhiều người hỏi tại sao bệnh tim lại dẫn đến tử vong nhiều như vậy ? Một trong những lí do được các chuyên gia về sức khỏe trả lời đó là do chậm trễ khám bệnh khi triệu chứng mới chớm ,bởi vì khó cảm nhận triệu chứng của bệnh tim các bác sỉ dinh dưỡng mong muốn bệnh nhân đề phòng đừng bỏ qua dấu hiệu báo trước có thể của bệnh này .
- Sau đây là 12 triệu chứng có thể của bệnh tim bạn không bỏ qua.
1. LO LẮNG ; không chỉ là của bệnh tim mà còn là biểu hiện của nhiều bệnh khác .nhồi máu cơ tim có thể gây ra sự lo lắng quá mức và cảm giác sợ chết .
2. KHÓ CHỊU Ở NGỰC; Đau ngực là triệu chứng thường gặp của bệnh tim ( nhồi máu cơ tim,bệnh cơ tim thiếu máu cục bộ ) đây là triệu chứng kinh điễn của nhồi máu cơ tim,tuy nhiên không phải tấc cả trường hợp nhồi máu cơ tim đều gây ra đau ngực,và ngược lại đau ngực có thể do nguyên nhân từ bệnh ngoài tim như bệnh của phổi ,thành ngực tiêu hóa ....
Đau ngực do tim thường có đặc điểm ;đau thường ở ngực,sau sương ức có thể hơi lệch sang trái một ít .nhiều khi chỉ là cảm giác ngực giống voi đè ,cảm giác ép khó chịu ,thắc chặc hoặc đầy ở ngực


3. HO ; Kéo dài dai dẳng hoặc khò khè có thể là triệu chứng của suy tim ,suy tim dẩn đến ứ dịch ở phổi gây ra hai triệu chứng này .Trong vài trường hợp ,người suy tim có thể ho ra đàm có máu .


4. CHÓNG MẶT ; Nhồi máu cơ tim có thể gây ra chóng mặt hoặc nặng hơn nữa là bất tỉnh .Chóng mặt còn có thể do tình trạng rối loạn nhịp tim nặng gây ra.


5. MỆT MỎI ; Đặc biệt là ở phụ nử ,mệt mỏi không phải là chịu chứng hiếm gặp trong nhồi máu cơ tim cấp và những tuần sau đó .Nếu lúc nào cũng thấy mệt thì đó có thể là dấu hiệu suy tim .Mệt mỏi còn là chịu chứng do nguyên nhân khác ngoài tim như đái tháo đường,cường giáp thiếu máu ....


6. BUỒN NÔN HOẶC CHÁN ĂN ; Nôn buồn nôn hoặc chán ăn là chịu chứng thường gặp của đường tiêu hóa .tuy nhiên có thể gặp các triệu chứng này khi bị nhồi máu cơ tim cấp .


7. ĐAU NGOÀI NGỰC ; Nhiều trường hợp nhồi máu cơ tim cơn đau bắt đầu ở ngực và lan lên vai ,cánh tai,khủy tai ,lưng ,cổ hoặc bụng .Nhưng có khi không có biểu hiện đau ngực mà lại đau ở vị trí khác ngoài ngực cơn đau xuất hiện rồi biến mất .Nam giới bị nhồi máu cơ tim thường đau cánh tay trái ,Nữ có cảm giác đau ở cả hai cánh tay ,hoặc giữa hai xương bả vai.


8. MẠCH NHANH HOẶC KHÔNG ĐIỀU ; Nếu thỉnh thoảng tim đập nhanh như đang nhảy dây rồi ,trở về bình thường không có gì đáng ngại .Tuy nhiên ,nếu mạch nhanh hoặc không điều ,kéo dài hoặc kèm theo yếu cơ ,chóng mặt khó thở ....thì có thể là biểu hiện của nhồi máu cơ tim ,suy tim ,loạn nhịp tim .


9.KHÓ THỞ ; Cảm giác hết hơi không thở được nữa khi ngồi nghỉ khi gắng sức nhẹ có thể là biểu hiện củ bệnh phổi như suyển ,bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. tuy nhiên khó thuở cũng là triệu chứng của nhồi máy cơ tim ,suy tim ,thỉnh thoảng người bệnh nhồi máu cơ tim không có cảm giác ép ngực hoặc đau ngực thay vào đó là khó thở ,cảm giác như vừa chạy bộ quá sức.


10.ĐỔ MỒ HÔI ; Mồ hôi vả ra như tắm dù bạn không vận động và thời tiết chẳng nóng nực gì.


11. PHÙ ; Suy tim là nguyên nhân dẫn đến tích tụ dịch trong cơ thể .điều này dẫn đến phù ( thường là ở bàn chân ,cổ chân,cẳng chân,và bụng ) các biểu hiện khác xuất hiện với cùng phù là chán ăn là tăng cân.


12. YẾU SỨC; Trong những ngày nhồi máu cơ tim , một số bệnh nhân có biểu hiện yếu sức nặng nề .có người bệnh yếu đến không thể giữ nổi tờ giấy giấy giữa hai ngón tay.


NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH TIM MẠCH; Chất béo trong thịt như cholesterol không phân giải triệt để trong cơ thể sẻ bám lại khiến thành mạch máu dày lên mạch máu thu hẹp lại ,máu lưu thông ngày càng khó khăn hơn.
Nếu tình trạng kéo dài sẻ không dủ máu cung cấp cho nhu cầu hoạt động ,cơ thể sẻ suy sụp nhanh chóng và chết sau thời gian ngắn ! May thay tim đã đập mạnh hơn để bơm đủ máu cho cơ thể ! thế là bệnh cao huyết áp xuất hiện! làm việc lâu dài như thế ,tim sẻ suy yếu là điều tấc nhiên ,dể hiểu ! Mặc khác ăn nhiều thịt sẻ tạo môi trường Acid khiến làm chua máu làm loãng xương các chất béo và cặn bả bền vững ,không bị đào thải ! lâu ngày sẻ bị vôi hóa thế là hiện tượng xơ giữa mạch máu =->


=-> BỆNH THẬN , GOUT, VIÊM KHỚP ;Nhìn chung hàm lượng acid amin tổng số ở thịt khá cao nhưng tỹ lệ không cân xứng với nhu cầu của cơ thể con người nên ăn thịt ,cơ thể chỉ sử dụng được 1 phần ,có khi rất ích ,do vậy rất lảng phí !
Điều vô cùng quan trọng là ,lượng Acid amin thừa ra sẻ bị đào thải chủ yếu ở dạng Urê Uric Do vậy ,thận của người ăn nhiều thịt phải làm việc gấp BA lần bình thường để bài tiết các chất đó .nên sớm bị suy kiệt.
- KHI về già thận,không còn làm việc hiệu quả như lúc trẻ không còn đảm đương gánh nặng quá sức đào thải Urê và Uric ra nước tiểu được nửa .Các chất đó tích lủy trong cơ rồi gắn chắc lại thành tin thể gây đau đớn ở bắp thịt ,tạo ra bệnh gout,Nếu chúng tích tụ ở các khớp xương thì vẩn đến bệnh viêm thấp khớp .tích tụ ở các dây thần kinh thì gây bệnh viêm dây thần kinh đau thần kinh tọa .


BỆNH ĐAU DẠ DÀY Là do ăn uống và cách sống không đúng nên thành dạ dày bị viêm loét ,rồi bị acid trong dịch vị gây đau đớn .Thế là tây y nêu biện pháp rất đơn giản ; dùng kiềm để trung hòa ! trong khi nhiệm vụ củ dịch dạ dày là giử độ Acid cao ,nên đã xãy ra xung khắc ,chạy đua giữa thuốc và sinh lí cơ thể ! kết quả tuy giảm đau ngay ,nhưng nguyên nhân vẩn còn đó ,làm sao có thể khỏi được ?? Người bệnh suốt đời phải có thuốc bên mình !
Nhận thấy phương pháp trên chỉ chữa hiện tượng ,đi ngược lại sinh lí tự nhiên của cơ thể ,nên khi bản thân tôi bị đau dạ dày tôi không uống thuốc tây mà luôn có thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bên người khi dạ dày rỗng thì uống vào để dùng tổn thương được giải phóng sẻ tự điều chỉnh mà độ acid trong dạ dày không giảm sút ,tức là không đi ngược lại sinh lí của cơ thể bằng cách đó tôi đã khỏi bệnh trong vòng tháng ! những người được như tôi hướng dẫn tự chữa như vậy ,thì lâu lắm 2 tháng sẻ hết bệnh !
Cách chữa của đông phương là thay đổi chế độ ăn uống và cách sống để loại trừ nguyên nhân gây ra bệnh ,Uống thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Đó là chữa tận gốc ..
www.flickr.com/photos/thaotyphucom/5671298962


BỆNH CAO HUYẾT ÁP ;Là do ăn nhiều thịt ,uống nhiều rượu bia ....vốn có nhiều độc tố và những thứ kích thích ,thức ăn tạo nội môi trường Acid như đường sửa gạo trắng .nên các chất cặn bả bám vào làm cho thành mạch máu hẹp lại .buộc tim phải đập mạnh hơn mới nuôi đủ máu hẹp lại .Buộc tim phải đập mạnh hơn mới đủ máu đi nuôi cơ thể .nếu không cái chết sẻ đến nhanh chóng ! Thế là huyết áp tăng !
VIỆC ĐIỀU TRỊ CHÂN CHÍNH ; Đúng đắn phải là thay đổi chế độ ăn uống,không đưa những thức ăn đồ uống có hại vào cơ thể ,ăn nhiều thức ăn tạo môi trường kiềm để đào thải các chất cặn bả ,trả lại sự thông thoáng cho hệ mạch máu !
Nhưng tây y lại xử lí đơn giản ;cho uống thuốc hạ huyết áp ! có nghĩa là bảo tim bơm máu đi nhẹ thôi ! Do vậy không đủ máu cho nhu cầu cơ thể .vì thế giảm huyết áp đột ngột sẻ gây tử vong tức khắc !
Muốn tránh tai họa này thì người bệnh phải luôn có thuốc giảm huyết áp bên mình để uống bấc kì lúc nào cần đến ! nhiều người lâm vào trạng thái bấc đắc kì tử trong tình trạng không kịp lấy thuốc trong túi ra !
=-> Nhìn chung ,việc bổ sung Iốt vào khẩu phần ăn của người bị bứu cổ ,cũng như tim Insulin cho bệnh nhân tiểu đường uống chất kìm để chống cơn đau dạ dày ,uống thuốc hạ huyết áp ....chẳng khác gì đáng lẻ phải chửa chân cho bệnh nhân què để họ tự đi được ,Thì y học hiện đại lại tặng cái nạn để họ chóng suốt đời.


BỆNH AMIDAN; Giống như một tiền đồn ,có nhiệm vụ sưởi ấm không khí lạnh ,bắc giử các ấm bệnh xâm nhập để bảo vệ cơ quan hô hấp bên trong và chức năng thanh lọc máu, làm sạch hệ thống lâm ba ,giống như chức năng của lá lách .khi độc tố quá nhiều hoặc không khí lạnh quá bẩn ....AMIDAN đã làm hết khả năng của mình vẩn không thay đổi được tình thế thì nó viêm sưng lên ,đó là tiếng kêu cứu .thì y học hiện đại đã vô cảm ,phóng tay dùng dao mổ ! cắt bỏ hạch này là đã phá hũy 1 tiền đồn .1 trung tâm thanh lọc máu ,!
Thế là không khí lạnh ,bụi bẩn ,mầm bệnh tự do xâm nhập vào cơ thể ! chức năng lọc máu của AMIDAN phải để cho lá lách gánh giác thêm nên dể ra rối loạn ,căng thẳng !
NHỮNG Người đã cắt AMIDAN dể bị nhiễm đường hô hấp ,suy yếu lá lách, ( và nếu ăn nhiếu đường nhất là đường trắng ) hóa chất và ma túy .... thì gánh nặng càng tăng thêm ,lá lách càng mau chóng suy kiệt.


BỆNH BƯỚU CỔ Là do nội tạng suy yếu không tổng hợp đủ Iốt cho nhu cầu của cơ thể nên tuyến giáp phải tăng cường hoạt động ( cường tuyến giáp ) thì y học tây phương lại mổ,cắt bướu,tức là cắt tuyến giáp là đã phá kho dự trử Iod ,phá hủy 1 trung tâm lộc máu và đào thải độc tố của cơ thể hoặc bổ sung Iod trong khẩu phần ăn cho người bệnh bướu cổ !
- Trong khi đông phương tập trung vào việc điều trị các nội tạng suy yếu để khôi phục khả năng tổng hợp Iod của cơ thể thì tuyến giáp sẻ nhỏ dần lại đơn giản hơn nửa chỉ cần ăn giạo lức muối vừng và uống thực phẩm bổ sung dinh dữơng một thời gian sẻ hết bệnh !
Các văn đông phương còn ghi người bị bướu cổ mà điều trị bằng Iod thì sau đó rất khó chữa .Vì cơ thể quen được cung cấp đủ Iod rồi không nên tự làm việc nữa .!


BỆNH TIỂU ĐƯỜNG; Là do ăn uống quá nhiều ,khiến lá lách suy kiệt .Thuốc tân được chỉ có thể làm cho bệnh không tiến truyển thêm chứ không khỏi được ! Nên y học hiện đại đã chuyễn sang INSULINE để hổ trợ cho sự suy giảm chức năng của lá lách .Rất nhiều người phải chung sống với bệnh và tim Insuline suốt đời. !
THỰC SỰ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ DO THIẾU Crom và Vanadium.Nếu dùng thực phẩm bổ sung có nhiều hai chất đó sẻ khỏi bệnh ! Bản thân tôi dựa vào kết quả phân tích các thành phần 1 số cây cỏ đã chọn những cây có nhiều Crom và Vanadium cho bệnh nhân dùng ,kết hợp với thay đổi chế độ ăn uống thích hợp và vận động ,là bệnh có thể khỏi nhanh chóng.
Mở rộng ra nhiều bệnh đơn giản như cảm cúm ,viêm phế quản ,gout ,táo bón,tiện huyết ,.....đến những bệnh được coi là phức tạp nan y như béo phì tim mạch ,thần kinh tọa ,tiểu đường suy thận ,lao phổi,gai đoạn cuối ,đặc biệt là ung thư......cũng diều có thể chữa khỏi bằng phương pháp ăn uống đúng cách ( thay đổi chế độ ăn uống bản thân tôi dùng thực phẩm dinh dưỡng bổ sung ,nhịn ăn )Mà bản thân tôi tự chữa cho mình và chữa cho nhiều người khác ,mang lại hiệu quả nhanh chóng nhiều khi bất ngờ .chứng tỏ ăn uống có vai trò vô cùng quan trọng ĐỐI VỚI PHÒNG CHỮA BỆNH NÂNG CAO SỨC KHỎE .
+++ Rỏ ràng ,chữa bệnh bằng ăn uống là phương pháp đơn giản nhất ,nhưng đạt kết quả tốt và bền vững nhất !


=-> CÓ THỂ TÓM TẮT
; Những điều trình bày trên đây nói về bệnh và phòng bệnh ,kết hợp đểu trị bệnh bằng phương pháp sau
Hầu hết các bác sỉ hiện nay cho rằng chỉ có thuốc ,dặt biệt thuốc tân dược mới chữa được bệnh ,nên dược phẩm là quan trọng nhất ! Các thực phẩm dinh dưỡng bổ sung ( thực phẩm chức năng ) hay các biện pháp khác chỉ là hổ trợ mà thôi !
NHƯNG nếu hiểu rằng không có bất kì một loại thuốc nào có thể trực tiếp chửa bệnh được ,mà chúng chỉ có thể kích thích cho cơ thể tự điều chỉnh để chữa bệnh cho chính mình như đã nói trên đây .Thì suy nghĩ ấy là sự ngộ nhận quá đáng ,nếu không muốn nói là xuất phát từ sự thiếu hiễu biết !
Về phần mình tôi cũng nghỉ rằng các thực phẩm dinh dưỡng bỗ sung không phải là thuốc ,nhưng với lí do chúng tốt hơn thuốc rất nhiều ! chúng thuộc thượng thượng phẩm !
Tôi tin rằng ,thực phẩm dinh dưỡng bổ sung sẻ ngày càng thay thế cho vai trò của thuốc tân dược trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng của nền y học chủ động ! thế kỉ này là thế kỉ thực phẩm dinh dưỡng bổ sung ..!

10 DẤU HIỆU CẢNH BÁO PHỤ NỮ ĐANG MẮC BỆNH UNG THƯ

 

 

Có thể bạn sẽ không ngờ tới những triệu chứng rất hay gặp và dễ nhận biết dưới đây lại là dấu hiệu cho thấy bạn đã mắc bệnh ung thư. Có nhiều loại ung thư khác nhau, mỗi loại có những triệu chứng riêng. Đôi khi cũng có nhiều trường hợp bị mắc bệnh ung thư mà không có biểu hiện gì lạ hoặc các triệu chứng chỉ xuất hiện ở giai đoạn cuối.

1/. Giảm cân đột ngột

Mặc dù bạn ăn uống bình thường và không cố gắng để giảm cân, nhưng số cân đã sụt giảm từ 4 - 5 kg/tháng. Đây có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư đại tràng, hoặc ung thư các bộ phận thuộc bộ tiêu hóa. Cần phải gặp bác sĩ của bạn ngay.

2/. Bị đầy bụng

Đầy bụng là một triệu chứng thường gặp ở phụ nữ, hoặc ngay cả ở người khỏe mạnh bình thường cũng có thể bị vài lần trong một năm. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình bị đầy hơi bất thường tới vài lần trong một tuần, đầy hơi còn kèm theo đau bụng dưới hoặc khung xương chậu. Với một số người không ăn no cũng cảm thấy tức bụng. Đó có thể là triệu chứng của bệnh ung thư buồng trứng. Rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu, nếu bạn thấy những triệu chứng lạ như trên, nên đến gặp bác sĩ ngay để được khám nghiệm.

3/. Chảy máu bất thường

Bất cứ trường hợp nào bị chảy máu ở âm đạo, cũng có thể là dấu hiệu của sức khỏe có vấn đề và một khi chu kỳ của kinh nguyệt bị thay đổi một cách bất thường kèm theo sự xuất hiện của mùi hôi khó chịu....thì có thể bạn đang mắc bệnh ung thư cổ tử cung hoặc tử cung.

4/. Ngực có sự thay đổi

Nếu thấy xuất hiện các khối u nhỏ, hoặc vùng da quanh ngực bị ngứa, bong da liên tục trong vòng vài tuần...thì có thể bạn đã bị ung thư vú.

5/ Bề mặt da thay đổi

Nếu thấy da tự  nhiên bị nổi mụn cóc, hoặc có màu sắc lạ, bị mẫn ngứa....nên gặp bác sĩ ngay vì có thể bạn đã bị ung thư da. Dấu hiệu ban đầu của căn bệnh này rất dễ được nhận biết qua màu sắc da, hình dạng, kích thước mụn, và mật độ mụn mọc.

6/. khó nuốt

Bạn cảm thấy khó nuốt hoặc thức ăn như ứ trong cổ họng và triệu chứng này tiếp tục mỗi ngày, đó có thể là triệu chứng của ung thư thực quản hoặc ung thư vòm họng

7/. Đau ê ẩm, sốt hoặc ho

Đây là một trong số những triệu chứng mơ hồ và thường là biểu hiện của nhiều loại bệnh, trong đó có cả ung thư. Nếu triệu chứng này kéo dài kèm theo một số dấu hiệu khác nữa, thì có thể bạn đã mắc phải bệnh ung thư máu, cụ thể hơn có thể là ung thư bạch huyết.

8/. Sưng hạch bạch huyết

Các hạch bạch huyết thường được tìm thấy ở hai bên cổ hoặc dưới nách. Thông thường nó chỉ bị sưng nhẹ khi bị nhiễm trùng và sẽ trở lại bình thường sau khi vết nhiễm trùng được chữa trị. Nhưng nếu nó cứ lớn dần theo thời gian, và sưng tấy lên....thì có thể bạn đã bị ung thư máu hoặc ung thư bạch huyết.

9/. Lở loét miệng

thông thường những người hay hút thuốc, sẽ rất dễ bị ung thư miệng. triệu chứng ban đầu xuất hiện các vết lở loét trên môi hoặc trong miệng, các đốm trắng trên lưỡi...người bệnh cũng hay bị chảy máu răng. Bệnh này có thể chữa được, Vì vậy nên đi khám sớm để được chữa trị.

10/. Mệt mõi và yếu người

Nhiều người khá chủ quan khi nghĩ rằng cơ thể có thể bị mệt mõi do làm việc quá sức, tuy nhiên nếu tình trạng mệt mỏi kéo dài mặc dù không làm việc gì, đó có thể bạn đang bị một chứng ung thư nào đó. Nên gặp bác sĩ để sớm chẩn đoán ra bệnh. (Phụ Nữ Cali)

 

VÀI ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ UNG THƯ

1 / - DO VIỆN ĐẠI HỌC JOHN JPKINS CUNG CẤP


- Sau nhiều năm nghiêng cứu cho rằng chỉ có hóa trị mới loại bỏ ung thư nay trường đại học John Hopkins bắt đầu thừa nhận còn có phương cách khác
- Mổi người đều có tế bào ung thư trong cơ thể các xét nghiệm thông thường chỉ phát hiện những tế bào này khi chúng đã sinh sản lên đến vài tỉ sau mỗi lần điều trị ,các bác sỉ cho bệnh nhân biết không còn tế bào ung thư nhưng điều đó chỉ có nghĩa là các xét nghiệm đã không phát hiện tế bào Ung thư vì số lượng tế bào chưa đủ kích thước chứ không có nghĩa là hoàn toàn không có tế bào ung thư.
2 / Tế bào ung thư xuất hiện từ 6 - 10 lần trong đời mỗi người .
3 / Khi hệ thống miễn dịch tốt thì tế bào ung thư tốt xẻ bị tiêu diệt hay ngăn chận để không sinh sản thành bướu
4 / Ung thư là hậu quả của nhiều khiếm khuyết về dinh dưỡng có thể do duy truyền ,môi trường ,thực phẩm ăn uống ,và nếp sống .
5 / Thay đổi chế độ ăn uống và dùng thêm thuốc bổ sẻ giúp tăng cường sức mạnh cho hệ thống miễn dịch


6 / HÓA TRỊ ; Đầu độc các tế bào ung thư đồng thời tiêu diệt các tế bào lành mạnh ,sanh sản nhanh chóng trong tỷ xương và đường ruột có thể hại đến gan thận tim phổi .
7 / Xạ trị tiêu diệt các tế bào ung thư nhưng đồng thời cũng đốt cháy gây sẹo và làm hại các tế bào các mô và các cơ quan tiêu diệt các tế bào lành mạnh khác
8/ Lần chửa trị sơ khởi bằng hóa trị xạ trị thường làm nhỏ khối u ,tuy nhiên tiếp tục chửa trị như vậy sẻ vô ít và không tiêu hủy thêm nhiều tế bào ung thư.
9/ Khi cơ thể bị nhiểm độc quá nhiều vì hóa trị và xạ trị hệ thống miễn dịch sẻ bị vô hiệu hóa hoặc hủy hoại khiến bệnh nhân khó chóng lại các biến chứng và nhiễm trùng.


10 / HÓA TRỊ VÀ XẠ TRỊ ; có thể làm các tế bào ung thư luân chuyển đề kháng mạnh hơn và khó bị hủy diệt hơn
- Gỉai phẩu thì lại có thể làm các tế bào ung thư lan ra các nơi khác
- Tốt nhất là bỏ đói các tế bào Ung thư không cho chúng các thức ăn chúng cần để sinh sản .


A/ ĐƯỜNG ;Là nguồn thức ăn quan trọng của các tế bào Ung thư , Các chất đường như Nutrasweet Equal Spoouful ....v..v... điều có hại . Tốt nhấ là mật Ong Mauuka Và đường mía nhưngchỉ dùng ít thôi .
B/ Sửa giúp tạo màng nhày ,nhất là trong đường ruột ,Ung thư sống nhờ màng nhày ,giảm bot71 và thay thế SỬA bằng sửa đậu nành không có đường , là 1 cách diệt tế bào UNG THƯ


C/ THỊT tạo ra môi trường A-XIT nơi sinh sản của tế bào ung thư , Ăn thịt Bò hay Heo điều không tốt ,tốt nhất là cá và chút ít thịt gà Thịt nào cũng có chứa các chất Urê và Uric rất có hại cho người bị Ung thư
- THuốc kháng sinh gia súc kích thích tố tăng trưỡng và kí sinh trùng
D/ Thức Ăn nên gồm 80% rau nước trái cây ngủ cốc các loại hột và ít trái cây chừng 20% những thực phẩm nấu chín kể cả các loại đậu

F/ TRÁNH CÀFÊ ,Trà ,và ,Socola ,trà xanh là thức uống tốt- Có thể chóng ung thư nên uống nước tinh khiết đã lọc kỉ không chứa kim loại nặng và độc chất như nước máy ,nước cất nhiễm A-XIT nên tránh.
P/ THỊT thường khó tiêu , thịt không tiêu hóa hết sẻ lưu lại trong ruột non và thoái hóa dẫn đến tích tụ thành chất độc


13/ TIÊU DIỆT Ăn ít thịt để giúp tế bào ung thư
14/ Một số thuốc bổ tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư ,Một số sinh tố E giúp cơ thể loại trừ những tế bào bị hư hỏng hay không còn cần thiết .


15/ UNG THƯ là 1 căn bệnh của tâm trí ,thể xác và tinh thần
- Một tinh thần năng động và tích cực sẻ giúp người bị ung thư nhiều cơ may sống sót.
- Sự giận hờn ,ranh tỵ ,gen gét ,cầu nệ ,cay độc làm cơ thể gặp khó khăn ,Nên học yêu thương và tha thứ , học cả thư giãn và vui hưỡng cuộc đời
16/ Nên tập thể dục mỗi ngày và thở sâu để giúp đưa nhiều dưỡng khí và các tế bào của cơ thể ,Hít thở dưỡng khí ăn uống điều độ đúng cách tập thể dục điều đặng cũng là 1 phương pháp tiêu diệt tế bào ung thư.
TUYỆT ĐỐI NÊN TRÁNH
- Hâm các hộp nhựa trong Microweve
- GIỬ các chai nhựa đựng nước uống trong găn đá tủ lạnh
- BỌC giấy nhựa khi hâm Micrawave

III / BỆNH DA LIỂU NẾU ĐỂ LÂU KHÔNG ĐIỀU TRỊ CÓ KHẢ NĂNG DẨN ĐẾN UNG THƯ MÁU.
- Các bệnh ngoài toàn thân ,ngứa bao tin hoàn xuất hiện những nốt mẫn ngứa ,vãy nến ,thối chân,bạch biến ,da bị khô nứt ...điều là những bệnh mản tính ngoài da khiến người mắc bệnh cảm thấy rất phiền nảo khó chịu .
- Nguyên nhân GÂY BỆNH hầu hết gây bệnh là do ; Phong tà thấp độc ,huyết hư táo thịnh , vi khuẩn ,trùng độc gây ra .
- Đặc điểm do ngứa khó chịu ,cảm thấy phiền nảo lo lắng ,ăn không ngon ngủ không yên ,ảnh hưỡng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và công việc của người bệnh ,bệnh nhỏ không chữa ắt sẻ thành bệnh lớn .Khi virut ở da thâm nhập vào máu sẻ gây nên hiện tượng máu trắng ( ung thư máu ) . Virut càng để lâu sẻ phát tán nước rộng các cơ thể toàn thân sẻ xuất hiện những vết sẹo ngứa sưng đau ,nóng rát và có hiện tượng da bị lở loét chảy máu , bệnh nặng có thể dẩn đến ung thư da ,UNG THƯ MÁU VÔ CÙNG NGUY HIỂM .
IV/ NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH THẬN HƯ ,ĐƯỜNG SINH DỤC ,ĐƯỜNG TIẾT NIỆU
Đông y coi thận hư ,thận yếu ,liệt dương ,xuất tinh sớm là do thận tinh bất túc ,thận bất tráng khí,thận bất thịnh ,thủ dâm nhiều ,quan hệ tình dục quá độ ,lo nghĩ nhiều làm tổn thương thận ,sinh ra tính khí chủ sinh dục ,tính khí thịnh thì sinh dục khỏe,nếu mắc bệnh hư sẻ mỏi long ,rung tay chân hay mỏi hoa mắt ,ù tai hay rụng tóc ,mất ngủ ,mơ nhiều nam giới còn di tinh ,mộng tinh ,TINH TRÙNG ÍT CƠ QUAN SINH DỤC PHÁT TRIỄN KÉM ,đau tức tinh hoàn ,sinh lí yếu suất tinh sớm, liệt dương ,vô sinh ,nữ giới kinh nguyệt không điều ,lượng kinh quá nhiều hoặc quá ít ,khí hư nhiều hiếm muộn kinh ,dể sẩy thay ,thận còn phụ trách nước tiểu ,như vậy thận sẻ đi tiểu nhiều ,buồn đi tiểu nước tiểu đục ,có cặn đi tiểu khó ,cuối bải còn sót ban đêm hay đi tiểu thường hay đái dầm
1 / VIÊM NIỆU ĐẠO VIÊM TiỀN LUYỆT TUYẾN ; viêm tinh hoàn viêm bàng quang viêm phụ khoa ,đa số lây nhiểm CHLAMYDIAE và MYCOPLASMA qua đường sinh dục gây bệnh cũng có nhiều bệnh nhân viêm tiền liệt tuyến không phải do lây nhiểm vi khuẩn gây nên ,Bệnh nhân thấy hơi buồn đi tiểu ,tiểu nhiều lần đau buốt niệu đạo ,miện niệu đạo đỏ hay ngứa ,có ít dịch, bệnh lâu ngày sẻ gây thận hư ,chức năng sinh lí giảm,liệt dương xuất tinh sớm tinh trùng chết vô sinh ,nử khí hư nhiều có mùi hôi,viêm phần phụ viêm tử cung vòi trứng.


2 /BỆNH SÙI MÀO GÀ ; Biểu hiện mọc từng mục thịt to ,nhỏ ở từng vùng cơ quan sinh dục ,trên quy đầu ,bẹn âm hộ ,miện âm đạo quanh hậu môn, do lây nhiểm virut HPV qua đường sinh dục ,bệnh dể lây nhiễm và tái phát dẩn dến thận hư .


3 / HERPES ^ ZORA ; Là 1 bệnh hay tái phát biểu hiện mọc nhiều nốt 1 số ban đỏ ,hoặc mụn nước, có loét ,đau buốt ,thường xuất hiện cơ quan sinh dục ,trên quy đầu bẹn âm hộ ,miệng âm đạo ,quanh hậu môn,do lây nhiễm ,và tái phát dẫn đến thận hư


VIÊM GAN SIÊU VI B, C DIỂN BIẾN Là thủ phạm đứng hàng thứ 3 gây ra sơ gan ,ungthư gan chỉ sau virut viem gan B và rượu .Sau khi virus xâm nhập vào cơ thể virus C đến gan phát truyễn tại đây thời gian ủ bệnh đến từ 20 - 90 ngày . Đa số bệnh nhân không tự loại trừ được virus ra khỏi cơ thể nên bệnh sẻ diễn tiến từ cấp sang mãn tính trong tổng số HCV có khoảng 15% tự hồi phục , 85% chuyển qua thể mạn .thể mạn thường âm thầm kéo dài hàng chục năm và chỉ phát hiện được khi đã có diển biến nghiêm trọng ( sơ gan , báng bụng giãn mạch máu đường tiêu hóa gây vỡ mạch gây chảy máu ồ ạt tử vong ) trong số chuyển sang 85%mạn thì có 20% bị sơ gan và có khoảng 3%trong số sơ gan bị ung thư gan .khi đã bị nhiễm viêm gan B,C người bệnh sẻ trải qua các lâm sàng


- VIÊM GAN CẤP ; Phần lớn không triệu chứng .Một số có biểu hiện mệt mỏi chán ăn ,buồn nôn vàng da ,vằng mắc nước tiểu sậm màu ,có thể đau khớp đau bụng nhẹ chậm tiêu hóa


- VIÊM GAN MẠNG;
Khoãng 85% trường hợp nhiễm gan siêu vi B,C sẻ chuyển sang thành viêm gan mạn tính ,nghĩa là không đào thảy được độc tố không đào thải virus sau 6 tháng . Đặc điểm nổi bậc của viêm gan B,C mạn tính là sự tiến triển rất thầm lặng qua 10 - 30 năm vì thế người bệnh thường không được chuẩn đoán và điều trị kịp thời .Nhiều trường hợp bệnh chỉ được phát hiện khi đả có biến chứng nghiêm trọng ,xơ gan với biểu hiện báng bụng ( ổ bụng có nước ) giản mạch máu đường tiêu hóa có v thể gây vở chảy máu ồ ạt và tử vong . Một biến chứng nữa là ung thư tế bào gan .khi đã sơ gan khó mà hồi phục lại cho dù tình trang viêm có thuyên giảm .vì vậy nên điều trị sớm nhằm ngăn ngừa làm trậm tiến triễn sang giai đoạn sơ gan


III / CUỘC CHIẾN VỚI UNG THƯ
TAY TRONG TAY UNG THƯ VÀ BÊNH NHIỄM

ÔNG J.R.Warren và BJ.Marshall khám phá H.pylori
ngăn sớm bệnh nhiễm ngừa được ung thư
Tổ chức y tế thế giới ước tính 20% gánh nặng ung thư toàn cầu là do bệnh nhiễm .H.pylori có thể gây ung thư bao tử ,HPV . liên hệ ung thư cổ tử cung .HBV và HCV dẫn đến ung thư gan.nghe nói bệnh nhiễm gây ung thư ai cũng lo ! nhưng cánh của mới hé mở " NGĂN SỚM BỆNH NHIỂM CHẶN ĐƯỢC UNG THƯ "
- Nào ai hay biết ung thư gan rất gắn bó với các virut viêm gan B (HBV) và viêm gan C (HCV) Virut được truyền do tiếp súc gán bó người với người qua ăn uống hoặc lây qua máu nhiễm,do tim chít ,quan hệ tình dục ,sinh ra từ mẹ nhiễm .Từ năm 1992,WHO đã lồng gép vacin ngừa HBV .hiện nay Ung thư gan là loại thường gập nhất ở nước ta
GEN TẶC GÂY KHỔ PHỤ NỬ ;Những năm 1993 -1984 Harld zur Hausen tóm được HPV (Human papilloma viruts ) gây ung thư cổ tử cung .Hai typ HPV 16 và 18 gây ra 705 ung thư cổ tử cung Hai typ HPV 45,31,33, 52,58,35 cũng gây ung thư này
Khi quan hệ tình dục ,phụ nữ dễ nhiễm HPV phần lớn biến đi trong 2-4 năm nhưng có khoảng 10% lại tiến chầm chậm đến tình trạng tiền ung thư .Nhiễm virut dẫn đến ung thư cần 20- 30 năm . Thế nên 40 -60 tuổi bệnh mới trổ ra .HPV 16-18 đem 2 gen E7-E7 vào sâu đến nhân tế bào cổ tử cung ,khóa tay hai gen đè bướu p53 và Rb ,nắm quyền chỉ đạo tế bào sinh sôi vô tổ chức thành Ung thư .Đúng là gen tặc .HPV cũng liên hệ với các ung thư âm đạo ung thư dương vật ,hậu môn miệng ,và thanh quản ,ĐÃ CÓ SẢN PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG CÓ TÁC DỤNG PHÒNG NGỪA VÀ HỔ TRƠ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ CỔ TỬ CUNG .
DẬU ĐỔ BÌM LEO ; Năm 1993 người ta tóm được virut HIV1 thủ phạm của căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS .cơ thể suy giảm miễn dịch do HIV là miếng đất màu mở cho các virut khác gây bệnh ung thư .đúng là dậu đổ bìm leo .Nhiều virut thường trở mặt lộng hành .virut HHV-8 Tạo ra sự bùng phát loại ung thư Da sarcôm kaposi (sk) ở các bệnh nhân HIV/AIDS. vài loại virut khác cũng chớp lấy thời cơ gây ra các bệnh lymphôm rất ác . nhờ có thuốc kháng virut ,sk bớt gây tử vong ,lymphôm vẩn đe dọa
BẠN THIẾT LÂU ĐỜI;
Sống chung với loài người khoãng 60.000 năm Helicobacter Pylori mới được biết từ những năm 1980 .Giaỉ Nobel y học 2005 vinh doanh hai thầy thuốc người úc Mashall và Varren về sự khám phá vi khuẩn này Marshall phải nuốt H.pylori để chứng minh tác hại của H.pylori .Vi khuẫn này có dạng sống trong bao tử và tá tràng nên có tên là Helicobacter H.Pylori - xoắn khuẩn môn vị .chưa biết chắc đường truyền ,có lẻ từ người sang người thông qua nước bọt hoặc phân người .khoảng đến 20% những người nhiểm khuẩn bị bệnh loét bao tử rồi .Bệnh thành viêm mãn tính ,lâu ngày nặng lên thành viêm teo bao tử có thể dẫn đến ung thư .IARC xếp vi khuẫn là tác nhân gây ung thư loại 1 ,mạnh như nhiều hóa chất trong khói thuốc lá .Thật choáng váng vi khuẫn gây ung thư ! Khoãng 50 - 60% UNG THƯ BAO TỬ toàn cầu liên hệ H.Pylori.
BỆNH CỦA NỤ HÔN .EBV (Epstein - Barr Virut ) là loại Virut thân thiết với con người 90% người trên hành tinh tiếp cận EBV vào 1 lúc nào đó trong đời .Virut truyền theo nước bọt tạo ra chứng bệnh lành là bệnh nhiễm bạch cầu đơn nhân hay là bệnh của nụ hôn .Tên thật lãng mạng ai ngờ EBV lại gây ung thư .loại bệnh lymphôm Burkitt hoành hành vùng trung phi gặp ở bệnh nhân cơ thể yếu đi vì bệnh sốt rét .Ung thư vòm họng hoành hành ở vùng nam Trung Quốc và ĐÔNG NAM Á do EBV liên tay với thức ăn muối mặn ....( muối trắng tinh khiết ).
tHÚ THỰC ẨM THỰC TRẢ GÍA ĐẮT .Sán lá gan gây ung thư đường mật .ước tính có 9 triệu người
nhiễm loại sán Opisthorchis Viverrni ở thái lan và lào .Nhiễm sán này có thể dẫn đến ung thư đường mật rất nang Y .
Mấy thứ lăng nhăng Virut rượu ,nấm móc liên thủ tấn công lá gan người nhiểm HBV ,HCV ( VIÊM GAN SIÊU VI B,C ) Nghiện rượu nặng và nhiễm độ tố aflatoxin nấm móc các laoị hột như thêm dầu lửa .Riêng HPV chưa đủ gây bệnh .có các yếu tố khác như ; QUAN HỆ TÌNH DỤC SỚM ,SINH ĐẺ NHIỀU SỚM SINH CON ĐẦU LÒNG ,HÚT THUỐC LÁ ,DÙNG THUỐC NGỪA THAY LÂU DÀI ,SUY GIẢM MIỄN .Tỷ lệ nhiễm H.Pylori cao.Khói thuốc lá và chế độ ăn nhiều muối mặn ( tinh khiết ) đánh hội đồng vào bao tử gây nguy cơ cao ở NHẬT BẢN ,HÀN QUỐC ,TRUNG QUỐC và ở VIỆT NAM .Trước kia nhà thơ tú Xương thang ba thứ lăng nhăng nó quấy ta .Nay rỏ là mấy thứ lăng nhăng chúng giết ta .
KHƠI DÒNG CHẢY ;
Năm 1911 Peyton Rour mở cửa lỉnh vực Virut gây ung thư từ việc khám phá virut gây ung thư cho gà con . phải cần 40 năm người ta mới hiểu tầm quan trọng của thành tựu này .Năm 1996 Rous được trao giải Nober .Vào những năm 1960 và 1970 bắc đầu khám phá các Virut gây ung thư ở người ;EBV ( Epstein Barr virus ) mang tên hai người tìm ra vào năm 1964 .Baruch Blumberg phát hiện HPV năm 1965 ,nhận giải Noben năm 1976 . Năm 1993 - `1984 ,Zur Hausen kiên trì giăng câu hơn 10 năm được HPV 16-18 GÂY 70% UNG THƯ CỔ TỬ CUNG chia giải Noben 2008 với Francoise Barre - Sinoussi và Luc Montagnier chỉ rỏ HIV1 gây ADIS , HIV nhờ các thành tựu này người ta làm được Vacxin kháng virut ngừa ung thư .Rồi tiếp tục virut HCV năm 1989 ,virut HHV8 gây Sacom Kaposi hay HH8 ( 1994 ) HTLV -1 .....các thành tựu này khơi dòng chảy lớn .


NGỪA BỆNH NHIỄM CHẶN UNG THƯ ;MỌI NGƯỜI LƯU Ý PHÒNG BỆNH VỚI VACXIN HAY PHÒNG THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG ( THỰC PHẪM CHỨC NĂNG ) chóng HBV ,HCV .quan hệ tình dục an toàn ,bảo quản thức ăn đúng ,bỏ thói quen ăn cá sống ,dùng các sản phẩm máu an toàn .rà tìm phát hiện ung thư cổ tử cung xét nghiệm và tích cực phòng ngừa ung thư các loại trước khi bệnh các loại bệnh này chúng gây UNG THƯ KHÔNG PHẢI TRỜI KÊU ,MỔI NGƯỜI PHẢI BIẾT LO CHO MÌNH ,ĐỪNG ĐỂ BỤNG LÀM DẠ CHỊU
KHI BỊ UNG THƯ ,TRONG SỰ BẤT LỰC NHIỀU NGƯỜI TỰ AN ỦI " TRỜI KÊU AI NẤY DẠ " ! RIÊNG TÁC GIẢ THÌ BÌNH THẢN NÓI " ĐÂU PHẢI TRỜI KÊU DẠ LÀM CHI !
TRỜI KÊU KHÔNG DẠ

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG AGRIBANK

CTK : Lê Văn Thảo.
Số TK: 75082 0512 4170

TIN TỨC NỔI BẬT

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi